Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 22/3/2021 - 28/3/2021 của 12 con giáp: Dần bị chê trách, Ngọ nhiều niềm vui

Chủ Nhật, 21/03/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới từ 22/3/2021 - 28/3/2021, có nhiều lời đồn và chê trách con giáp tuổi Dần, bạn đừng lo lắng nếu bạn nhận thấy tính cách bản thân quá khác biệt và bạn đang đi ngược lại số đông.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 22/3/2020 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý 

 
tu vi tuan moi tu 22-28032021 - Tuoi Ty
 
Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý tuần này đã bắt đầu khởi sắc khi bạn biết trân trọng hơn mối quan hệ đang có. Sự thật là chúng ta sẽ không bao giờ tìm được một người hoàn hảo nên có một người tốt bụng, yêu thương và trung thực ở bên đã đủ tuyệt vời lắm rồi. 

Lại thêm Thái Âm cát tinh, tốt cho nữ mệnh có được nhân duyên tốt đẹp, sức khỏe dồi dào. Nhất là ai đang bầu bí, có được sức khỏe đảm bảo để việc sinh nở sẽ rất thuận lợi.

Tuần mới của con giáp tuổi Tý khá thanh nhàn khi bạn đủ bình tĩnh để xử lý hết việc này tới việc khác, bên cạnh đó bạn còn giải quyết mọi việc rất có lý có tình và được khen ngợi. Có thể thấy, bạn đang sở hữu phẩm chất đạo đức vĩ đại, cao quý nhất của con người. 

Thiên Tài mang tới tiền bạc cho tuổi Tý vào ngày đầu tuần nhưng những rắc rối sẽ liên tiếp diễn ra ngay sau đó vì thế khi có chút tiền thì cần biết cất giữ cẩn thận, đừng tiêu xài quá tay rồi cuối cùng bạn chẳng giữ được gì. Một số kế hoạch cuối tuần nên tạm hoãn để tránh một số rắc rối có thể xảy ra. 

 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Thuận lợi theo đuổi mục tiêu cá nhân trong thời điểm này
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Chuyện tình cảm có nhiều tín hiệu đáng mừng
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Thêm phần quyết đoán, linh hoạt hơn khi giải quyết các vấn đề
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Bạn vui vẻ và rất dễ tiếp cận nên mọi người cảm thấy dễ gần
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu  

 
tu vi tuan moi tu 22-28032021 - Tuoi Suu
 
Người tuổi Sửu không hài lắm vời đời  sống tình cảm nhưng chưa tìm được cách làm mới nó. Ngay lúc này bạn thử thay đổi cách ăn mặc của mình trong những cuộc họp hoặc gặp gỡ quan trọng. Chắc chắn điều này không chỉ giúp thay đổi tâm trạng của bạn mà còn giúp ai đang độc thân gây ấn tượng với mọi người từ những giây phút đầu tiên. 

Bạn là hiện thân của sự nhiệt tình và tình yêu thương trong sáng, nhưng cũng chính vì vậy mà đôi khi lòng tốt của bạn sẽ bị người khác lợi dụng. Bạn có thể đưa ra một số lời từ chối cần thiết trong ngày này dù đó là điều mà bạn không muốn. Hãy để cho đối phương tự giúp mình trước khi nghĩ tới bạn.
 
Thiên Quan xuất hiện vào giữa tuần dự báo có một số kế hoạch khó thành trong thời gian này nhưng mọi sự khởi sắc vào cuối tuần khi nỗ lực được bù đắp bằng số tiền mà bạn thu được ngay sau đó.  

Ảnh hưởng của Dịch Mã nên không có lợi cho bản mệnh phải di chuyển, đi lại nhiều trong thời gian này. Có thể sức khỏe giảm sút vì lịch trình công tác dày đặc. 
 
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Bạn có thể khởi xướng một trò thú vị nào đó làm mọi người vui
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Có những người luôn nói lời tiêu cực cần tránh xa
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tránh lo chuyện bao đồng, không ai ghi nhận công ơn của bạn
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Hãy học cách thuyết phục người khác 
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Bạn có tầm nhìn xa hơn và có nhiều hiểu biết hơn
 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
tu vi tuan moi tu 22-28032021 - Tuoi Dan
 
Tuần mới dự báo có nhiều lời đồn và chê trách con giáp tuổi Dần, bạn đừng lo lắng nếu bạn nhận thấy tính cách bản thân quá khác biệt và bạn đang đi ngược lại số đông. Khi bạn gặp một người có sở thích học hỏi và mở rộng tâm trí giống như mình, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ gắn kết hơn những gì bạn từng nghĩ đến.

Nhưng may mắn có Thái Dương Cát tinh phù trợ nên những hiểu nhầm của bạn được hóa giải, tốt cho việc cải thiện công việc với sự giúp đỡ của một số đồng nghiệp nhiệt tình.

Người tuổi Dần đừng cố chấp mà tin một người không xứng đáng với mình. Nếu nhận thấy người ấy có biểu hiệu của việc không trung thực ngay từ những buổi hẹn đầu, làm sao bạn có thể tin tưởng họ? Vì thế, bạn nên tập trung lắng nghe những điều người ấy nói, nếu họ trung thực, minh bạch và đáng tin cậy thì bạn mới nên tiếp tục.
 
Bản mệnh hãy tận hưởng niềm vui trọn vẹn của mình vào những ngày đầu tuần vì cuối tuần có Kiếp Tài khiến bạn không còn vô tư dám tin tưởng bất cứ ai nữa. Thậm chí một số lời thề của họ lúc này cũng không còn giá trị với bạn nữa.  
 
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Có người ghen tị với thành công của bạn
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Hãy tìm nhiều thông tin để cân nhắc trước khi quyết định
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp, cấp trên
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tránh đầu tư, kinh doanh theo cảm tính lúc này
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Đường kiếm tiền gặp nhiều trắc trở, tiền bạc khó đến tay
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

 
tu vi tuan moi tu 22-28032021 - Tuoi Mao
 
Đừng vì người ấy đối xử không tốt với mình mà con giáp tuổi Mão vội cho rằng bản thân không có giá trị. Nếu gặp được người phù hợp, họ biết trân trọng bạn thì những chuyện tầm phào này sẽ trôi qua nhanh thôi. Điều quan trọng là lúc này bạn phải vượt qua được nỗi buồn hiện tại.

Có dấu hiệu cho thấy tuần này bạn càng hi vọng sẽ càng thất vọng, thực tế là bạn nên giữ sự bình ổn cho mình. Việc khao khát được chú ý vì ngoại hình hoặc địa vị là điều mà bạn không bao giờ hiểu được, thay vào đó, bạn muốn được công nhận vì những điều nằm sâu bên trong chính mình.

Khoảng thời gian này có thể nói là nó rất ý nghĩa với bạn. Đây cũng là lý do bạn dành thời gian để hiểu rõ một ai đó và bạn biết rằng tính cách của một người được thể hiện không chỉ bằng vẻ ngoài của họ mà còn nhiều điều hơn thế. 
 
Đầu tuần Chính Tài mang lại tiền bạc cho con giáp tuổi Mão bao gồm cả sự hậu thuẫn của người thân để các kế hoạch của bạn được diễn ra suôn sẻ và bạn không phải lo lắng quá nhiều. Thế nhưng cuối tuần vẫn có một số chuyện gây phiền lòng, bản mệnh nên biết bỏ qua để tư tưởng được thoải mái hơn. 
 
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Có người ghen tị với thành công của bạn
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân và gia đình
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nên chọn cách diễn đạt uyển chuyển khi thể hiện quan điểm cá nhân
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Mở lòng với mọi người xung quanh mới tìm được người phù hợp
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tiền bạc ngày càng được cải thiện nhờ sự tinh ranh của bạn
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 
tu vi tuan moi tu 22-28032021 - Tuoi Thin
 
Người tuổi Thìn không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình khi nhiều kế hoạch đi sai hướng, bạn càng cố kiểm soát càng không được. Thay vì cố chấp như trước đây, bản mệnh thử linh hoạt để thay đổi, thuận theo tình hình thực tế xem sao.
 
Nhìn chung tuần mới của con giáp tuổi Thìn không quá đáng lo cho dù giữa tuần đối mặt với Thiên Quan khiến bản mệnh lo lắng ít nhiều. May mắn là ngay sau đó bạn đã tìm ra cách xử lý tức thời, nhờ đó mà cuối tuần bạn đã cảm thấy thảnh thơi hơn. 

Tuần này con giáp tuổi Thìn trở nên nhạy cảm hơn và bạn nhận ra những khác biệt trong cách cư xử của người ấy đối với mình. Cảm giác thiếu tin tưởng lẫn nhau khiến mối quan hệ của hai người có phần lạnh nhạt trong thời gian này.

Bách Việt chủ đào hoa có thể là dự báo cho chuyện tình cảm nảy nở đối với ai đang độc thân. Tuy nhiên đây cũng là nguy cơ có người thứ 3 xuất hiện xen ngang giữa bản mệnh và một nửa của mình khi hai người giận dỗi, xa cách nhau.
 
 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tránh va chạm, mâu thuẫn với cấp trên của mình
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Không nên dành thời gian để mãi đắm chìm trong quá khứ.
 
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): May mắn có một người bạn đời rất tâm lý luôn bên cạnh
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng nhiều mâu thuẫn, khó tìm được tiếng nói chung
 
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Điềm báo thị phi ập đến, gây sóng gió, lao đao
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị  

 
tu vi tuan moi tu 22-28032021 - Tuoi Ti
 

Nhiều chuyện không vui nên người tuổi Tị dễ cáu giận, nóng nảy với một nửa của mình, đó là lý do cả tuần hai người mãi không thể làm lành nổi. Nếu bạn biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì đã không gây ra căng thẳng như thế này rồi.

Tuần mới là lúc tuổi Tị có thể dành nhiều thời gian cho gia đình sau những giờ tập trung hết sức cho công việc. Không những thế, người thân còn có thể đưa ra cho bạn những chỉ dẫn cụ thể để hành động khôn ngoan hơn.

Có chút tiền giúp bản mệnh cảm thấy an tâm hơn, lại thêm sự hỗ trợ của Thực Thần nên bạn càng cho thấy mình có một lòng vị tha và bao dung đáng kinh ngạc. Bạn sống vô tư, không vụ lợi, luôn có mặt khi người khác cần, sẵn sàng hy sinh vì những mục tiêu cao cả hơn và biết cách tha thứ cho người khác.

Ảnh hưởng của Thiên Cẩu Hung tinh gây hại cho sức khỏe của bản mệnh trong tuần này do đó bản mệnh nên nghỉ ngơi, tránh tham gia những hoạt động tốn quá nhiều năng lượng, ngay cả khi luyện tập đừng vì mong có kết quả nhanh mà tập quá sức nhé. 
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Có nhiều người theo đuổi nhưng vẫn chịu cảnh đơn độc
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Có thể vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân vì sự cứng nhắc
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nhanh chóng chớp lấy cơ hội làm ăn vào giữa và cuối tuần
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Không ngừng cố gắng, bạn sẽ khắc phục được mọi vấn đề
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Cẩn thận kẻ tiểu nhân gây trở ngại cho sự nghiệp
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ 

 
tu vi tuan moi tu 22-28032021 - Tuoi Ngo
 
Tử vi tuần mới từ 22/3/2021 - 28/3/2021 của 12 con giáp, con giáp tuổi Ngọ đón nhận nhiều niềm vui trong tuần này với những trải nghiệm mới và thú vị. Bạn cảm thấy như đang bước vào một thế giới hoàn toàn mới mẻ, đầy phức tạp nhưng đẹp đẽ. 

Người tuổi Ngọ cảm nhận được sự yêu thương, chiều chuộng từ một nửa của mình trong ngày trong tuần này. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quá phụ thuộc vào người ta bạn nhé, có những tín hiệu vui cho những cặp vợ chồng mới cưới trong thời gian này. 
 
Thiên Ấn giúp cho ngày đầu tuần của bạn thuận lợi, hanh thông, nhờ đó mà tuần này bạn kiếm được tiền, có được vị thế trong công việc và nhận được sự ghi nhận từ cấp trên. Một số trở ngại trước đây cũng bắt đầu được tháo gỡ khi bạn sáng suốt hơn trong cách giải quyết vấn đề.

Sao Thiên Đức ghé thăm là cơ hội để bản mệnh có thể phát tài phát lộc trong tuần này. Nhất là những ai đang đầu tư, dễ có cơ hội thu hút nhiều lộc lá về mình. 
 
 
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Chú ý đến kẻ tiểu nhân đang lăm le tìm cơ hội hãm hại
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Vợ chồng chưa thực sự hiểu nhau, cần trân trọng mối quan hệ hiện tại
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cần cẩn thận khi ra khỏi nhà, chú ý tham gia giao thông
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nhận được đánh giá cao của đồng nghiệp nhờ tài năng riêng có
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy tìm cách gây thiện cảm với mọi người xung quanh mình
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 
tu vi tuan moi tu 22-28032021 - Tuoi Mui
 
Bạn buồn vì cách hành xử của người ấy dành cho mình cũng chỉ vì hai người chưa hiểu tính cách của nhau mà thôi, do đó, con giáp tuổi Mùi thay vì hờn giận thì nên lắng nghe và chia sẻ thêm với người ấy nhiều hơn nhé.

Có nhiều chuyện diễn ra không như ý nhưng con giáp tuổi Mùi tỏ ra khá cam chịu. Bạn biết rõ mỗi khi bản thân muốn trải nghiệm những điều mới mẻ cũng là lúc chính bạn phải đối mặt với nỗi sợ hãi đang đến. Nhưng đừng vì thế mà chùn bước hay nghĩ tới việc bỏ cuộc ngay lập tức bạn nhé.

Chính Ấn xuất hiện những ngày đầu tuần mang lại vận may cho con giáp tuổi Mùi, nhờ thế mà mọi việc thuận lợi, nhờ đó mà cuối tuần bạn có được nhiều tiền hơn, thu hút nhiều tài lộc về mình.

Bạch Hổ Hung tinh gây bất lợi cho sức khỏe nên khuyên bản mệnh nên cẩn trọng. Dự báo có họa huyết quang nên tránh việc lái xe nhanh, vượt ẩu, nên hạn chế việc đi xa, nên nhờ người khác lái xe giúp bạn sẽ tốt hơn.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Hãy khuyến khích và khen ngợi người khác
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Chớ nên khoe khoang, kiêu ngạo kẻo rơi vào tầm ngắm của kẻ tiểu nhân
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nhiều biến cố xảy ra thử thách năng lực phản ứng của bạn
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Bạn hãy nhờ vào sự giúp sức của những người xung quanh
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc):  Bạn học được điều hay ho từ người có kinh nghiệm
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

 
tu vi tuan moi tu 22-28032021 - Tuoi Than
 
Tử vi tuần mới từ 22/3/2021 - 28/3/2021 của 12 con giáp, tuổi Thân rất giỏi lắng nghe, điều này khiến bạn trở thành một người tuyệt vời để trò chuyện, mọi người cảm thấy được sự dễ chịu khi ở bên bạn và họ ngay lập tức cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với bạn. Bạn biết rằng đa số các cuộc trò chuyện đều bị cái tôi dẫn dắt quá nhiều, vì thế, bạn luôn chủ động kiểm soát tốt cái tôi của mình.

Tình cảm của người tuổi Thân với một nửa của mình lúc này không như ý, có thể vì bạn đề cao cái tôi của mình và bắt đầu suy diễn mà thôi. Ví dụ như người ta phân tích góc nhìn của mình thì bạn vội cho rằng họ không tôn trọng ý kiến của bạn trước đó.
 
Nhân khi có Tử vi Cát tinh trợ mệnh cũng là lúc tài lộc đang tăng thì bản mệnh nên chớp những cơ hội đầu tư tốt đang bày ra trước mắt mình. Bạn có thể học theo cách các nhà đầu tư lớn đang làm khi bản thân đang ít kinh nghiệm.

Sức khỏe cũng là vấn đề mà bản mệnh cần phải quan tâm trong thời gian này cho dù bạn tin rằng mình đang khỏe mạnh đấy nhé. Hãy biết lắng nghe cơ thể mình hơn để có cách điều chỉnh cho phù hợp bạn nhé.
 
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Quan hệ lứa đôi dần hòa hợp, đôi bên ngày càng hiểu thêm về nhau
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Gặp phải nhiều khó khăn trắc trở, cần hết sức bình tĩnh giải quyết
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Cần hết sức thận trọng, chớ nên chủ quan trong công việc
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nên tìm cách để vợ chồng hàn gắn, giúp tình cảm dần trở lại như xưa
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nhận được sự tán thưởng của bạn bè và đồng nghiệp
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 
 
tu vi tuan moi tu 22-28032021 - Tuoi Dau
 
Càng ngày, tuổi Dậu càng nhận thấy tình cảm của hai người ngày càng nhạt dần đi. Đừng vì đã quá quen thuộc mà xem tình yêu của hai bạn là điều hiển nhiên. Thực ra không ai có nghĩa vụ phải thích bạn, cũng không ai có nghĩa vụ phải đối xử tốt với bạn cả.

Hôm nay niềm vui của người tuổi Dậu đến từ việc bạn giúp đỡ được nhiều người. Trong một cộng đồng, bạn thường là người giúp đỡ, hỗ trợ người khác, cũng là người thường xuyên khích lệ, đưa ra lời khuyên khôn ngoan cho những ai đang phân vân, bế tắc trước một lựa chọn nào đó.
 
Ảnh hưởng của Đại hao nên bạn phải chi tiêu quá nhiều tới mức kiểm soát. Có thể nhiều việc mới phát sinh với số tiền lớn nên bạn phải tìm cách xoay sở số tiền này.

Tình hình sức khỏe không có gì đáng lo trong thời điểm này khi mà bạn luôn giữ được tinh thần lạc quan cần thiết. Thế nhưng khi đi lại bạn vẫn phải cẩn thận, không nên phóng nhanh vượt ẩu đâu nhé.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất đồng vì chưa thấu hiểu nhau
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tình cảm dần rạn nứt vì đôi bên đều quá bướng bỉnh 
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không nên nóng nảy, chú ý cách cư xử của bản thân
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Có thể kiếm tiền nếu làm nghề tự do hoặc các công việc tay trái
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
 
tu vi tuan moi tu 22-28032021 - Tuoi Tuat
 
Vận đào hoa ập đến khiến không ít con giáp tuổi Tuất độc thân có thể trở tay, nhiều người có người yêu trong tuần này. Việc giao tiếp của bản mệnh cũng có nhiều điểm sáng. Bạn sẵn sàng đối diện với mâu thuẫn và khiến đối phương tâm phục khẩu phục.

Tuần mới có nhiều năng lượng tích cực trở thành động lực tốt cho tuổi Tuất. Đối với bạn, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn với những con người lành mạnh và tích cực, những mối quan hệ luôn thúc đẩy bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
 
Ảnh hưởng của Tiểu hao nên tuần này bản mệnh có thể sẽ mất 1 số tiền kha khá chỉ vì cố chấp, không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của những người đi trước, cứ thế cắm đầu cắm cổ làm theo ý mình. 
 
Sức khỏe có vẻ không tốt chỉ vì bạn quá cả nể và dễ dàng tham gia các buổi ăn uống thiếu kiểm soát. Cho dù bạn đã tự dặn mình sẽ ăn uống khoa học hơn nhưng kế hoạch này thường xuyên bị phá vỡ.
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hãy học cách bao dung, biết nghĩ cho nửa kia của mình
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tình cảm dần rạn nứt vì đôi bên đều quá bướng bỉnh
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Chớ đầu hàng khi đứng trước khó khăn, bởi đó cũng là cơ hội khẳng định bản thân
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Vợ chồng cần bao dung và thấu hiểu nhau hơn
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Vượt qua khó khăn mới mong khẳng định được bản thân 
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
 
tu vi tuan moi tu 22-28032021 - Tuoi Hoi
 
Tử vi tuần mới từ 22/3/2021 - 28/3/2021, tình cảm của tuổi Hợi lúc này càng vượng sắc, người ấy luôn tử tế và chu đáo với gia đình, bạn bè của bạn. Nếu người yêu bạn có những dấu hiệu tích cực trên, bạn nhận ra mình thật may mắn và sẽ trân trọng tình yêu của hai người.

Khó khăn trước mắt là điều cần phải có để thử thách tuổi Hợi. Bạn cũng hiểu rằng trưởng thành thật sự là khi thoát khỏi vùng an toàn của mình và không để nỗi sợ hãi ngăn cản bạn. Bạn biết rằng đó là bước đệm tuyệt vời nhất để vượt ra khỏi vùng an toàn và phát triển con người hiện tại. Điều này được gọi là khả năng uyển chuyển.

Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần mang lại những niềm tin tích cực cho người tuổi Hợi khi mà bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người xung quanh cho những kế hoạch của mình. Hứa hẹn sẽ có cuộc gặp gỡ bạn bè thú vị trong tuần này nữa đấy.

Ngũ Quỷ Hung tinh gây hại sức khỏe của bản mệnh, do đó nếu ai đang có bệnh thì nên tập trung chữa trị vì nếu bạn làm gì quá sức trong ngày này. Nếu lâu nay bạn lười chưa tập thể dục thì hãy bắt tay vào thực hiện từ hôm nay.
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Không nên nóng nảy, gây ấn tượng xấu với cấp trên
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Chuyện làm ăn diễn ra không suôn sẻ, hãy chờ thời cơ thích hợp
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Vượt qua khó khăn, tìm cơ hội khẳng định bản thân
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Đôi lứa hạnh phúc bên nhau sau khi cùng trải qua khó khăn
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Mọi người yêu quý con người chân thành của bạn

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X