Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 21 - 27/8/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 20/08/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới mang tới cho người tuổi Tý chuyện vui về tình cảm, sao Thiên Hỷ ghé thăm, trong nhà ắt hẳn là cho chuyện đáng mừng. Nếu không phải bản thân thì cũng là người thân thiết, không khí vui mừng phấn khởi khiến tâm trạng của bản mệnh vô cùng phấn chấn.

Tử vi tuần mới tuổi Tý
tu vi tuan moi tu 21 - 27082017 cua 12 con giap
 
Tử vi tuần mới mang tới cho người tuổi Tý chuyện vui về tình cảm, sao Thiên Hỷ ghé thăm, trong nhà ắt hẳn là cho chuyện đáng mừng. Nếu không phải bản thân thì cũng là người thân thiết, không khí vui mừng phấn khởi khiến tâm trạng của bản mệnh vô cùng phấn chấn.
 
Nhưng tuần này rủi nhiều may ít, cái được không bù nổi cái mất, bạn gặp khá nhiều tình huống éo le trong công việc. Điển hình là sắp xếp thời gian hoàn thành khối lượng việc khá nhiều cũng rất vất vả, thêm vào đó áp lực từ kết quả, từ cấp trên cũng khiến bạn căng thẳng, luôn trong tình trạng dồn ép.
 
Tài lộc kém hưng thịnh, tuần có Kiếp Tài, tranh quyền đoạt lợi cuối cùng cũng trắng tay. Không phải tuổi Tý không có tham vọng, không nỗ lực bằng người khác mà quả thực bạn không có cơ hội, lúc nào cũng bị người khác cướp mất nên ngậm ngùi chịu thua. Tài chính thu vào ít, chi ra nhiều, có điềm vay mượn người khác.
 
Nên chăm lo nhiều hơn tới sức khỏe bởi bạn nghĩ ngợi nhiều, thường xuyên thức đêm thức hôm làm việc nên cơ thể yếu đi trông thấy. Cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, sinh hoạt điều độ và quan trọng nhất là bổ sung dưỡng chất, không nên ăn uống qua loa mà hại thân.
 

Tử vi tuần mới tuổi Sửu


tu vi tuan moi cua tuoi suu
 
Xem tử vi tuần cho người tuổi Sửu có thể thấy vận trình khá cân bằng, Quan tinh và Tài tinh đều có, báo hiệu những niềm vui trong công việc và tài chính. Bản mệnh biết cách kết hợp giữa đam mê và kiếm tiền, dùng chính hứng thú của mình để tạo ra nguồn thu nhập tốt.
 
Người này gặp Tài tinh, ắt hẳn là lộc đến liền tay, không những kiếm tiền khá mà bạn còn tạo dựng được những mối quan hệ có thể kiếm tiền. Tuổi Sửu không chăm chăm vào lợi ích, bạn phát triển sự nghiệp toàn diện, lâu dài, có định hướng và có tầm nhìn chiến lược.
 
Quan tinh cũng giúp ích khá nhiều trong đường thăng tiến nhưng lại mang tới họa thị phi, tranh chấp, ganh ghét cho người tuổi Sửu. Bạn thường xuyên phải đề phòng người khác, nhất là đồng nghiệp, đối tác bởi bất cứ lúc nào họ cũng có thể trở mặt và gây cản trở cho công việc bạn đang tiến hành.
 
Tình cảm bất định, khi thì hòa dịu yên vui, lúc lại chập chùng sóng gió. Có lẽ cả bạn và người ấy đều đang trong giai đoạn hoang mang, phân vân về mối quan hệ này nên cần nhiều thời gian hơn nữa để suy nghĩ kĩ càng. Tạm thời dừng mọi cãi vã, bất đồng và tách nhau ra để mỗi người có không gian riêng.

Tử vi tuần mới tuổi Dần


tu vi tuan moi cua tuoi dan
 
Xem bói tử vi năm 2017 của 12 con giáp, người Tuổi Dần trong tuần này là phúc hay họa, là may hay rủi đều tùy thuộc vào thái độ của bạn. Nhìn chung, bạn không may mắn nhưng cuộc đời luôn có ẩn số, trong cái rủi có cái may, nếu biết tận dụng tốt cơ hội thì chỉ một chút may mắn nhỏ nhoi cũng đủ để bản mệnh thành công vang dội.
 
Ngày có Thiên Quan, họa về sự nghiệp, đường thăng chức bất lợi, bị người khác cạnh tranh rất gay gắt. Nếu bi quan bạn sẽ thấy điều này thật xui xẻo nhưng ở một khía cạnh khác, cạnh tranh càng lớn thì cơ hội để mình bứt phá càng nhiều. lúc này, hãy vận dụng tài trí của mình để trở thành ứng viên xuất sắc nhất.
 
Tài lộc không tồi nhưng nếu nói là tốt thì còn kém xa. Bạn không có Tài tinh, lại thêm Tiểu Hao đòi tiền, kiếm ra không bao nhiêu lại phải tiêu đi mất. Nhưng tháng này là tháng tuổi Dần có lộc từ người thân, có thể người nhà sẽ trợ giúp về tài chính giúp bạn thoát khỏi khó khăn, đói kém nên không quá đáng ngại.
 
Tình cảm bình thường, đang yêu thì chỉ bình bình còn độc thân thì tiếp tục duy trì trạng thái như cũ. Chỉ có một điểm tiến bộ là bạn khá chăm chút ngoại hình, sống cởi mở phóng khoáng hơn nên nhân duyên vận cũng dang có chiều hướng phát triển tích cực. 
 

Tử vi tuần mới tuổi Mão


tu vi tuan moi cua tuoi mao
 
Tử vi hàng ngày, Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo rằng, người tuổi Mão hãy đề phòng Ngũ Quỷ làm loạn, tiểu nhân quấy phá, sức khỏe yếu kém. Người ta trong tối bạn ngoài sáng nên chắc chắn là khó đối phó hơn nhiều, cần thủ thế phòng bị, chuẩn bị trước đường hướng để bản thân không bị động.
 
Công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất khi mà đồng nghiệp bất hợp tác, cấp trên dè chừng thiếu tin tưởng. Thời gian trước bạn đã phạm sai lầm nên bây giờ để lấy lại lòng tin là cả một quá trình khó khăn. Vừa phòng tiểu nhân vừa thực hiện tốt công việc của mình không phải là điều dễ dàng
 
Tình cảm ổn định hơn dù có người gièm pha, quấy phá. Sao Thiên Đức hòa dịu nhanh chóng xua đuổi những hiểu nhầm không đáng có và kết nối hai bạn lại với nhau. Tuy rằng mối nguy không lớn nhưng bản mệnh vẫn nên chú tâm bồi dưỡng, vun đắp mối quan hệ của mình, tránh lơ là mà rạn nứt.
 
Tuổi Mão tích cực tập luyện thể dục thể thao không chỉ tốt cho thân thể, tăng cường sức đề kháng giúp bạn mạnh mẽ hơn mà còn mang lại sự hưng phấn dồi dào, ý chí quyết đoán, có niềm tin vào chính mình. Đây là điều kiện cực kì quan trọng để phát huy năng lực, đối phó với những khó khăn trước mắt.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn


tu vi tuan moi cua tuoi thin
 
Người tuổi Thìn trong tuần tới gặp Âm Sát chủ về đố kị, gian xảo, tiêu nhân chèn ép. Đó là dấu hiệu xấu cho vận trình của bạn, nhất là về đường tình cảm, nhân duyên, quan hệ xã giao. Có những mối quan hệ tưởng chừng đang yên ả tốt đẹp nhưng lại đột ngột tan vỡ, quay ra đấu đá lại bản mệnh khiến bạn dở khóc dở cười.
 
Công việc may mắn là ổn hơn vì tuổi Thìn tương đối tự chủ, tự mình nắm vững những đầu việc trong tay nên sau chút bối rối ban đầu, rất nhanh đã lấy lại được nhịp độ. Tuy nhiên bạn cũng sẽ mất công mất sức gây dựng lại khá nhiều nên phải bận rộn làm thêm giờ, tăng ca suốt tuần.
 
Thái Âm là quý nhân dõi theo, giúp đỡ bản mệnh về mặt tinh thần, chủ yếu là nữ giới lớn tuổi. Người này có thể giúp về vật chất nhưng ít thôi, còn lại sẽ an ủi chia sẻ, đưa ra lời khuyên và quan trọng nhất là cùng bạn giữ vững ý chí khi có khó khăn, nâng đỡ tuổi Thìn hướng về phía trước. 
 
Sức khỏe không ổn, một mặt vì ảnh hưởng của Âm Sát quá mạnh nên dẽ gặp va chạm, chấn thương, tai nạn. Mặt khác làm việc bận rộn khiến tuổi Thìn mệt mỏi, kiệt sức, từ giữa tuần trở đi đã cảm thấy đuối, đến cuối tuần thì hoàn toàn sập nguồn. Tuy công việc quan trọng nhưng mỗi ngày dành 30 phút tập thể dục, thư giãn cũng được mà, đừng liều mạng quá.

Tử vi tuần mới tuổi Tị


tu vi tuan moi cua tuoi ti
 
Xem bói tử vi tuần mới có thể thấy, tuổi Tị cần sẵn sàng nghênh đón một tuần hung nhiều cát ít, người xấu vô số còn người tốt lại chẳng có bao nhiêu. Bạn đơn thương độc mã tiến lên, vận trình do một tay mình chèo chống, không có quý nhân giúp đỡ, người thân bạn bè chỉ có thể an ủi tinh thần chứ không thể trực tiếp tương trợ.
 
Cô Thần cũng báo rằng bạn cô đơn trong chuyện tình cảm, chăn đơn gối chiếc dù đang yêu hay còn độc thân. Như vậy, cuộc sống của con giáp này trong tuần tới chính là chuỗi ngày một mình, tự làm tự hưởng, tự an ủi chính mình. Tuy buồn nhưng nhất định phải chống đỡ đến cùng nhé.
 
Có một chút điểm sáng về tài lộc vì Thiên Tài ưu ái, dẫu không nhiều nhưng tuổi Tị khéo tận dụng một chút là có thể thu về khoản thu nhập rất khá. Đầu tư bên ngoài, làm nghề tay trái hoặc nhanh tay kiếm lợi từ thị trường sẽ làm tiền rủng rỉnh, đỡ buồn hơn bao nhiêu. Dù không có ai những vẫn có tiền bên bạn mà.
 
Dành thời gian quan tâm tới bản thân nhiều hơn, học hỏi những điều mới mẻ, thực hiện sở thích của mình hoặc tới một vùng đất mới. Tuổi Tị đang trong những tháng ngày cần lấy lại cân bằng nên những hoạt động đó giúp bạn định hướng cuộc sống của mình một cách tốt nhất, có cảm hứng sống trở lại.
 

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ


tu vi tuan moi cua tuoi ngo
 
Tử vi phương Đông của 12 con giáp báo người tuổi Ngọ cần chuẩn bị nguồn năng lượng dồi dào để đón tuần mới nhiều biến động. Công việc và cả cuộc sống riêng có nhiều xáo trộn do Thất Sát làm loạn, bạn sẽ tốn không ít công sức để sắp xếp mọi thứ trở về quỹ đạo bình thường.
 
Thất Sát ảnh hưởng nghiêm trọng nhất tới công việc và tài lộc, hãy xác định rằng tuần này bạn sẽ chẳng kiếm được một khoản nào khá khẩm, những hợp đồng hoặc nguồn thu mới cũng không hề khả quan. Điều này khiến tuổi Ngọ bực bội, bạn khá túng quẫn vì nhiều khoản chi tiêu.
 
Tình cảm lung tung, lộn xộn dù gặp Đào Hoa, người nào người nấy cũng có sức hấp dẫn vượt trội nhưng lại gây phiền phức, lắm mối tối nằm không. Những đối tượng để ý bạn chẳng những không làm bạn vui vẻ mà còn tạo ra những rắc rối, thị phi không đáng có cho người tuổi Ngọ.
 
May mắn duy nhất là sao Thái Dương chiếu mệnh, thêm chút ánh sáng mặt trời trong vận trình ảm đảm của bản mệnh. Quý nhân xuất hiện bất ngờ, tuy chưa phát huy hết tác dụng nhưng sẽ giúp bạn giải quyết một số vấn đề nhỏ và quan trọng hơn là mang sự tự tin quay trở lại.

Xem ngay bài viết Tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Ngọ để biết vận hạn của mình trong tháng tới nhé! 
 

Tử vi tuần mới tuổi Mùi


tu vi tuan moi cua tuoi mui
 
Tử vi tuần mới của tuổi Mùi tương đối bình thản, bạn không gặp nhiều may mắn nhưng cũng không phải đối phó với những rắc rối lớn. Chủ yếu là những chuyện vụn vặt, những câu chuyện bên lề về tình cảm sẽ trở thành mối bận tâm khiến bản mệnh tốn nhiều thời gian.
 
Tuần này không có Quan tinh mà có Thực Thần, bạn là người làm thì dở nói thì hay, mồm miệng đỡ chân tay nên ở nơi làm việc tuy không được coi trọng lắm song cũng không tới nỗi khó sống. Đường sự nghiệp chỉ bình thường, làm ổn công việc của mình rồi trở về nhà thôi chứ không tranh đấu gì với ai.
 
Thị phi từ miệng, việc mà tuổi Mùi vướng mắc là tình cảm, bạn tư vấn cho người này, cho người kia lời khuyên trong khi bản thân mình vẫn chưa thể hòa hợp với nửa kia. Tuần có Đào Hoa, nhiều người theo đuổi nhưng không ưng ý một ai, bạn bị xoay vòng trong những mối quan hệ không tên và có thể là không kết quả. 
 
Tử vi tháng cho thấy, tuần này khá nhàn, tài lộc không nhiều, công việc không bận, chỉ mắc ở tình cảm, vậy thì tuổi Mùi hãy bỏ qua nó đi, tự mình tận hưởng cuộc sống một cách vui vẻ, trẻ trung. Chưa có đường hướng giải quyết rắc rối thì đừng tự tìm đến phiền phức, cắt đứt các mối quan hệ nhập nhằng, nghĩ kĩ về mối quan hệ nghiêm túc, có thể di du lịch nghỉ dưỡng để xả hơi.
 

Tử vi tuần mới tuổi Thân

 

tu vi tuan moi cua tuoi than
 
Theo luận giải tử vi 12 tháng năm Đinh Dậu của người tuổi Thân, con giáp này cần thận trọng trong tuần này, tránh vì bốc đồng mà làm ra những sự việc đáng tiếc. Bách Việt chủ đào hoa, đường tình cảm sẽ có nhiều biến cố, là họa hay phúc, là tốt hay xấu còn do cách ứng xử và lựa chọn của bạn. Dù chọn con đường nào thì cũng không thể hối hận
 
Bản mệnh thông mình nhưng đề cao cái tôi quá nhiều nên mối quan hệ kém hài hòa. Nếu thật lòng vẫn muốn duy trì tình cảm với người ấy thì hãy thấu đáo hơn trong hành xử, Bách Việt sẽ mang tới cơ hội làm hòa. Ngược lại, cảm nhận rõ bản thân nên buông bỏ, vậy ra đi đừng quay đầu lại.
 
Công việc là chuỗi những ngày đuổi theo thời hạn, bạn luôn trong trạng thái căng thẳng, cố gắng tập trung nhưng không thể tập trung nổi. May là Chính Quan chống đỡ, được cấp trên bảo ban, đồng nghiệp hỗ trợ nên mọi việc không tới mức quá bê bối, tổng kết lại vẫn rất khả quan.
 
Bạn có cơ hội đổi việc, chuyển việc trong tuần, cần cân nhắc khi quyết định. Đây vừa là vận may nhưng đồng thời cũng là thách thức của người tuổi Thân. Không ai có thể nói đường nào đúng đường nào sai, chỉ bạn mới hiểu rõ nhất. Nên cầu quý nhân Giải Thần đưa ra lời khuyên tham khảo hoặc an ủi tinh thần.
 

Tử vi tuần mới tuổi Dậu


tu vi tuan moi cua tuoi dau
 
Tuổi Dậu vận trình sáng sủa, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, được bao bọc trong vòng tay quý nhân. Dù bạn phạm sai lầm cũng không bị khiển trách, có người gánh vác giúp nên chẳng cần lo lắng nhiều. Miễn sao không gây ra sự vụ gì quá nghiêm trọng thì mọi thứ đều thuận lợi, bình an.
 
Tả Phù chủ về người phò tá, nếu bạn đang là quản lý, lãnh đạo thì điều này hết sức rõ ràng, nương tựa nhiều vào cấp dưới, được cấp dưới tôn trọng và vị nể. Nếu bạn là nhân viên thì sao này có lợi trong đường đồng nghiệp, bạn bè, những người sẽ hỗ trợ bạn làm tốt công việc của mình.
 
Tuần có Thiên Cẩu, thị phi hơi nhiều nhưng chủ yếu là chuyện bên ngoài chứ không phải ở nơi làm việc. Tự dưng bị người khác gièm pha, bị nói xấu hoặc hàng xóm láng giềng tránh chấp, xích mích với nhau. Nguyên tắc mấu chốt là dĩ hòa vi quý, đừng tự làm to chuyện, chỉ thêm phiền mà thôi.
 
Tuổi Dậu nhàn hạ nên quan tâm tới người nhà, chăm lo cho gia đình, dành thời gian phát triển quan hệ họ hàng. Có thể hiện nay bạn không tin nhưng điều này sẽ rất có ích với bản thân bởi quay đi quay lại, luôn có một gia đình làm điểm tựa vững vàng chính là điều hạnh phúc nhất.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất


tu vi tuan moi cua tuoi tuat
 
Khác với tử vi tuần trước, tuần này người tuổi Tuất sảng khoái hơn dù không phải đã được thong dong. Dẫu vẫn có phiền phức về cuộc sống nhưng áp lực công việc giảm bớt, bản thân thấy rõ được điều mình mong đợi nên cũng nhẹ nhàng và không còn tự gây khó dễ.
 
Tỷ Kiên mạnh mẽ, tự tin, có chủ kiến dẫn dắt bản mệnh trong cộng việc, bạn có những thế mạnh riêng và sẵn sàng thể hiện. Vì vậy, dù còn khá nhiều trở ngại nhưng bạn chẳng lo lắng, cứ từ từ giải quyết từng việc một và cuối cùng là tháo gỡ mọi khó khăn một cách nhanh bất ngờ.
 
Tình duyên ít như ý dù bản mệnh là người có nhiều ưu điểm. Duyên đến chưa hợp, người bạn hết lòng yêu thương chưa chắc đã là người có thể cùng chung sống tới cuối đời nên dù yêu nhau đã lâu cũng có điềm báo chia tay. Đừng buồn, cánh cửa này đóng lại sẽ mở ra một cánh cửa khác, vững tin lên.
 
Thiên Đức báo hiệu gia vận hài hòa, tình cảm người thân tốt đẹp sẽ là niềm an ủi cho bản mệnh, có được có mất, buồn quá thì về ăn bữa cơm với gia đình, trò chuyện cùng cha mẹ, sẽ nhanh chóng được giải tỏa hơn. Biết đâu người trong nhà còn làm mối cho tuổi Tuất duyên mới nữa đấy.
 

Tử vi tuần mới tuổi Hợi


tu vi tuan moi cua tuoi hoi
 
Tử vi con giáp trong tuần này cho thấy người tuổi Hợi sẽ phải đối diện với vận trình không mấy suôn sẻ. Công việc có Thất Sát áp chế, sức khỏe bị Bạch Hổ đè nén làm cho bản mệnh vừa mệt vừa khổ, yếu cũng không dám nghỉ, chỉ lo hoàn thành công việc để được xả hơi.
 
Nhớ đề phòng đối thủ, những người làm cùng kế hoạch, dự án với bạn. Họ có thể nẫng tay trên thành quả công việc hoặc báo cáo sai sự thật với cấp trên, ảnh hưởng tới danh tiếng của tuổi Hợi nên đừng quá tin tưởng ai, kể cả rất thân thiết cũng phải có chừng mực, tự bảo vệ bản thân.
 
Tài lộc là điểm mạnh trong tuần này khi mà bản mệnh có những khoản thu nhập đều đặn nhờ chăm chỉ làm việc, Chính Tài rất sáng sủa. Tài chính chủ yếu là do tự mình làm ra nên cảm thấy rất thoải mái, tiêu tiền cũng thận trọng và chu toàn hơn, không vung tay quá trán hay hoang phí xa xỉ.
 
Người này nên lưu ý vận động để tăng cường vận trình trong tuần. Bạn càng di chuyển nhiều, tích cực đi bộ, chạy bộ hay tập thể thao thì lại càng cho sức khỏe và may mắn. Biết đâu, trong lúc hăng say tập luyện lại gặp được quý nhân, bạn tốt hay nhân duyên hợp ý thì sao.
 
Xem ngay: Xem giờ sinh phú quý cho người tuổi Hợi
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X