Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 21 – 27/5/2018 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 20/05/2018 17:11 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý trong tuần 21 này bị hung vận đeo bám, vận trình khó bề tăng tiến như mong đợi. Đường công danh sự nghiệp đầu tuần khá ổn thỏa, thậm chí có điềm báo thăng tiến khi được Ấn Quan hợp sức, quý nhân phù trợ.
 
Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 21/5/2018 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.

Tử vi thứ 2 ngày 21/5/2018 của 12 con giáp
Tử vi ngày 21/5/2018, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy quý nhân Tam hợp đang ở bên và nâng đỡ cho người tuổi Dậu, tài vận cũng nhờ thế mà tăng tiến không

Mời các bạn xem Video Tử vi tuần mới từ 21 – 27/5/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
 
Để xem nội dung cần theo dõi nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý


1tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 21 tuoi ty
 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý trong tuần 21 này bị hung vận đeo bám, vận trình khó bề tăng tiến như mong đợi. Đường công danh sự nghiệp đầu tuần khá ổn thỏa, thậm chí có điềm báo thăng tiến khi được Ấn Quan hợp sức, quý nhân phù trợ.
 
Có điều, khoảng cuối tuần, bản mệnh cần phải thận trọng và chú tâm hơn trong công việc. Thiên Quan đang chờ sẵn, kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế để con giáp này không được thuận lợi như trước đó. Chỉ 1 sai lầm bạn mắc phải vào thời điểm này cũng có thể trở thành lý do để kẻ tiểu nhân vin vào đó và làm mất uy tín cá nhân của bản mệnh.
 
Vận trình tài lộc có phần suôn sẻ và hanh thông hơn, nhất là cuối tuần là thời điểm vận khí lên cao, các hoạt động cầu tài, khai trương, mở rộng quy mô kinh doanh có thể tiến hành lúc này để mượn cát khí thành công. Có điều, Tiểu Hao hung tinh vẫn đang chực chờ, bản mệnh có thể sẽ mất 1 khoản tiền nho nhỏ vì sơ xuất của mình.
 
Theo Lịch vạn niên 2018, đường tình duyên trong tuần cũng không được tươi sáng cho lắm, vận đào hoa ảm đạm khiến người độc thân vẫn mãi chẳng đón được tin vui, chờ được người ấy đến mở cửa trái tim. Người ấy đâu biết rằng bạn đã chờ đợi bao lâu, tuổi Tý cũng chẳng dám mở lời nên chuyện tình vẫn còn đang để ngỏ.
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 

2tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 21 tuoi suu
 
Theo tử vi tuần mới của người tuổi Sửu, con giáp này trong tuần bị Ngũ Quỷ hung tinh đe dọa có thể sẽ gặp phải những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Công việc bất thuận, cả Thiên Quan và Thương Quan cùng xuất hiện trong vận trình công việc của tuổi Sửu, báo hiệu một tuần chẳng mấy an lành.
 
Bản mệnh có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân bày chuyện hãm hại, lại thêm con giáp này thiếu tập trung, lơ là trong công việc nên càng tạo cơ hội cho kẻ xấu dựng chuyện. Vẫn nói “cây ngay không sợ chết đứng”, nhưng nếu bạn không có hành động cụ thể nào để giải cứu chính mình thì mọi chuyện sẽ có thể phát triển theo chiều hướng khá tiêu cực. Bạn có thể nâng cấp vận trình với những cách hóa giải vận đen cực dễ này.
 
Đường tình duyên của tuổi Sửu không mấy suôn sẻ. Yêu người nhưng bản mệnh không biết cách thể hiện tình cảm của mình, những hiểu lầm xảy ra khiến cho tình cảm hai người trở nên xa cách. Bản mệnh buồn phiền nhưng không biết phải làm thế nào để giải quyết tình cảnh trước mắt, để hai người lại hòa thuận bên nhau.
 
Tử vi tài lộc của tuổi Sửu cho thấy tuần 21 này vận trình tài lộc thăng trầm bất định. Về cơ bản thì đầu tuần là thời điểm tài khí lên cao, bản mệnh sẽ dễ dàng thành công hơn so với cuối tuần. Thiên Tài báo hiệu các nguồn thu của con giáp này có phần khá hơn, song cần đề phòng Kiếp Tài gây họa khiến tiền bạc tiêu hao.
 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 

3tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 21 tuoi dan
 
Tra cứu Lịch vạn niên, người tuổi Dần trong tuần 21 này vận trình hung cát đan xen, khó bề đoán định được mọi chuyện sẽ tiến triển theo chiều hướng nào. Đường tình duyên không có nhiều cơ hội đột phá cho người độc thân, bản mệnh cần phải chủ động hơn nữa trong việc tìm kiếm một nửa cho mình.
 
Tuy nhiên, tuần mới này tuổi Dần có Thái Âm trợ vận đào hoa nên nữ mệnh sẽ được ưu ái hơn. Bản mệnh cần phải lợi dụng thật tốt cơ hội này, đừng từ chối việc mở rộng mối quan hệ của mình. Đâu phải ai cũng sẽ trúng tiếng sét ái tình từ ngay lần đầu gặp mặt, hãy cho đối phương cũng như chính bản thân mình thêm cơ hội.
 
Đường tài lộc ảm đạm, Kiếp Tài cho thấy vận trình của con giáp này khá khó khăn, tiền bạc chỉ có ra mà không thấy vào, cần phải cân đối chi tiêu mới có thể không rơi vào cảnh túng thiếu. Liệu cơm gắp mắm, chớ vì sĩ diện mà vung tay quá trán, chi trả cho những thứ quá với khả năng của mình.
 
Về công việc trong tuần, hung cát đan xen khiến cho tuổi Dần cần phải tập trung và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Tuy có hung thần đe dọa nhưng nhờ có sức mạnh của Ấn Quan nên con giáp này vẫn có cơ hội lật ngược thế cờ, chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình hoàn toàn xứng đáng ngồi ở vị trí này. 
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

 

4tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 21 tuoi mao
 
Trong tuần 21 này, người tuổi Mão cần phải đề cao cảnh giác, tử vi phương Đông cho thấy hung vận khá lớn, bao trùm lên vận trình tuần của con giáp này. Tài vận bất ổn, mới có tiền bạc vào nhà đã ngay lập tức có chuyện khiến cho bản mệnh không thể không xuất tiền, Kiếp Tài cảnh báo về họa phá tài, tiền bạc khó bề giữ được trong tay.
 
Vận trình công danh sự nghiệp tuần này của người tuổi Mão khá tốt. Chính Ấn dẫn đường, con giáp này dễ dàng tìm thấy cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình, thoải mái phát huy năng lực cá nhân để giành lấy những gì mình muốn. Vẫn có những khó khăn nhất định, nhưng bản mệnh đều có thể vượt qua.
 
Dịch Mã chiếu mệnh, cho thấy người tuổi Mão có khả năng thăng tiến trong khoảng thời gian này, tuy nhiên bản mệnh sẽ phải khá vất vả trong công việc. Điềm báo tử vi cho thấy con giáp này phải di chuyển khá nhiều vì lý do công việc, song càng đi xa lại càng gặt hái được nhiều thành công ngoài dự kiến.
 
Đường tình duyên không được sáng rõ cho lắm, vận trình mờ mịt, người độc thân khó tìm thấy cho mình một nửa yêu thương. Bản mệnh cứ chậm một nhịp so với định mệnh, muốn trao gửi trái tim mà cuối cùng lại để lỡ mất người mình đem lòng thương yêu rất nhiều, ngậm ngùi nhìn người ấy hạnh phúc bên ai đó không phải mình. Thử thay đổi phong thủy nhà ở để sớm có người yêu nhé.
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 

5tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 21 tuoi thin
 
Tử vi tuần 21 của người tuổi Thìn báo hiệu hung vận khá lớn đang bao trùm lên vận trình tuần này của bản mệnh. Đầu tuần công việc phát triển khá tốt, có Chính Quan nhập cục, lại thêm Thái Dương cát tinh che chở nên bản mệnh dễ dàng hoàn thành công việc được giao và đạt được những mục tiêu đã định.
 
Tuy nhiên, thời điểm cuối tuần cát khí lắng xuống, vận trình công việc của con giáp này sa sút rất nhiều. Thương Quan cảnh báo những sai sót có thể xảy ra khi mà bản mệnh thiếu tập trung vào công việc. Bản mệnh cần có kế hoạch làm việc hợp lý hơn, đặc biệt chú ý sắp xếp thời gian làm việc phù hợp để tạo cảm hứng làm việc.
 
Cũng giống như vận trình công việc, vận trình tài lộc của con giáp này cũng khá bất ổn với nhiều thăng trầm. Về cơ bản thì tài vận của tuổi Thìn khá sáng khi có cả Thiên Tài và Chính Tài cùng trợ giúp, báo hiệu nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều đang trên đà tăng tiến. Tuy nhiên, cuối tuần bản mệnh có thêm một số khoản chi, khiến cho túi tiền vơi đi ít nhiều. Theo dõi thêm tử vi hàng ngày của 12 con giáp để có những gợi ý chi tiết hơn nhé.
 
Đường tình duyên không được thuận lợi như mong muốn. Các cặp đôi gặp phải nhiều cản trở trong mối quan hệ của mình. Những người mà bạn mong chờ đón nhận tình cảm của mình lại tỏ ý không vừa lòng, có lẽ hai bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để giành được cảm tình cũng như sự ủng hộ từ những người thân yêu nhất.
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

 

6tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 21 tuoi ti
 
Tử vi phương Đông tiết lộ rằng tuần 21 này người tuổi Tị gặp rất nhiều may mắn, cát khí lan tràn, xua tan những điều xui xẻo có thể xảy tới. Đường tài lộc tươi sáng rạng rỡ, bản mệnh có thu nhập tăng đáng kể chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt là người làm kinh doanh có một tuần làm ăn phát đạt, các khoản lợi nhuận tăng lên đáng kể.
 
Tuy nhiên, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có nhiều điểm thăng trầm bất định. Đầu tuần không phải là thời điểm tốt để bản mệnh thực hiện những kế hoạch lớn của mình. Điều bản mệnh cần chú ý là Thái Tuế hung tinh đang đe dọa, trong tuần bản mệnh nên chú ý giữ an toàn khi tham gia giao thông, nhất là khi công tác xa nhà.
 
Càng về cuối tuần thì vận trình càng thêm khởi sắc, Thiên Ấn báo hiệu bản mệnh sẽ nhận được cơ hội để phát huy năng lực cá nhân của mình. Đây sẽ là một thử thách khó nhằn mà cấp trên đưa ra nhằm giúp con giáp này chứng minh năng lực của mình xứng đáng cho những bước thăng tiến tiếp theo.
 
Đường tình duyên nở hoa rực rỡ, cả người có đôi lẫn người độc thân đều có những tin vui đáng chúc mừng. Đáng chú ý là tin vui đến từ người độc thân, khi mà mối quan hệ lãng mạn của bản mệnh đang phát triển theo chiều hướng tích cực, bản mệnh đắm chìm trong biển tình nồng cháy.  
  

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 

7tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 21 tuoi ngo
 
Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Ngọ giành được nhiều may mắn, khiến cho bao người xung quanh ngưỡng mộ. Đầu tuần bản mệnh có phần lơ là trong công việc, nhưng bản mệnh nhanh chóng chấn chỉnh và đạt được những thành công khá lớn trong những kế hoạch công việc mà mình đề ra.
 
Đường tình duyên được Bách Việt trợ đào hoa nhập cục nên tuổi Ngọ đắm chìm trong tình yêu nồng cháy. Người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái và mở rộng thêm mối quan hệ cho mình. Rất có thể, sau khoảng thời gian này, bạn sẽ tìm được một nửa cho mình để yêu thương và chăm sóc.
 
Người có đôi có những bước tiến mới trên con đường tình cảm. Hai người cảm thấy tình yêu càng ngày càng thêm thắm thiết, dường như đã đến lúc để hai người về chung một nhà. Nếu tình cảm đã chín, ngại gì không về thưa chuyện cùng mẹ cha để đôi lứa nên duyên hạnh phúc.
 
Đường tài lộc không được ổn định cho lắm, có điềm phát tài phát lộc song cũng có nguy cơ tán tài tán lộc. Thực Thần trao cho bản mệnh cơ hội kiếm tiền khá thuận lợi, chỉ cần bản mệnh tập trung vào để phát huy năng lực của mình là có thể dễ dàng giành được mục tiêu đã định. Song bản mệnh cần sáng suốt trong những quyết định tài chính, đừng dễ mù quáng tin người mà mất tiền lúc nào không hay. 
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 

8tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 21 tuoi mui
 
Xem tử vi tuần mới của người tuổi Mùi, cát hung đan xen khiến cho con giáp này khó có thể an tâm tận hưởng khoảng thời gian này. Đặc biệt, đường tình duyên kém sắc, mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có những khoảng lặng mà tuổi Mùi không biết phải làm thế nào để bù đắp, để đôi bên trở lại những ngày tháng mặn nồng trước kia. Bớt suy nghĩ thì bản thân bớt mệt mỏi, hãy thoải mái sống như mình muốn.
 
Công việc trong tuần của con giáp này gặp phải nhiều khó khăn. Cả Thiên Quan và Thương Quan cùng xuất hiện cảnh báo bản mệnh phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành công việc đúng như dự kiến mà không mắc phải những sai sót lớn, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
 
Đặc biệt, Thiên Cẩu hung tinh mang theo kẻ tiểu nhân quấy rối vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi, càng khiến cho con đường phía trước đang mịt mù lại càng thêm khó khăn. Bản mệnh cần phải có nhiều nỗ lực cùng quyết tâm thì mới mong giành được thành công như mong đợi.
 
Đường tài lộc khởi sắc là điểm sáng trong tuần của con giáp này. Thiên Tài xuất hiện báo hiệu nguồn thu của tuổi Mùi đang trên đà tăng tiến tích cực. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ nghề tay trái của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể tự tin vào năng lực cá nhân của mình mà vững tin tiến bước.
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

 

9tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 21 tuoi than
 
Tử vi 2018 tiết lộ tuần này của người tuổi Thân hung cát đan xen, bản mệnh được Thiên Đức quý nhân phù trợ nên vận trình gặp hung hóa cát, không cần phải lo lắng quá nhiều. Đường tài vận có những bước tiến đáng ngưỡng mộ, Thiên Tài và Chính Tài đều khởi phát, tiền bạc ào ào đổ về túi mà không cần con giáp này phải mạo hiểm quá sức mình.
 
Đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, mới có Chính Ấn soi đường lại gặp phải Thiên Quan, tiểu nhân quấy phá khiến cho bản mệnh điêu đứng, công sức bỏ ra có thể sẽ tiêu tan nếu tuổi Thân không tìm cách hóa giải, phá tan những nguy cơ mà kẻ tiểu nhân gây ra.
 
Thiên Đức cát tinh sẽ phù trợ cho con giáp này vượt qua những khó khăn và trở ngại trước mắt. Tuổi Thân có thể sẽ tìm ra được cơ hội ngay phía cuối con đường. Quý nhân sẽ xuất hiện và chỉ ra cho con giáp này cách thức để xóa tan những xui xẻo và giành được những gì mình mong muốn.
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, đường tình duyên không có gì tiến triển, mọi sự vẫn như vậy. Con giáp này cần có những bước tiến để đi lên tầm cao mới cho mối quan hệ của mình. 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 

10tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 21 tuoi dau
 
 
Tử vi hàng tuần cho thấy người tuổi Dậu khoảng thời gian này có cát có hung, điềm cát lành có phần nhỉnh hơn điềm hung hạn. Về công việc, bản mệnh nên sắp xếp để tiến hành những công việc quan trọng trong khoảng đầu tuần, bởi đây là thời điểm mà bản mệnh được Ấn Quan tương trợ nên dễ dàng thành công hơn.

Từ giữa tuần trở đi, vận trình công danh sa sút, bản mệnh có thể sẽ gặp phải những rắc rối không thể lường trước được, Thương Quan khiến cho bản mệnh thiếu tập trung, càng dễ mắc sai lầm. Bạch Hổ hung tinh có thể mang theo tai họa, bản mệnh càng phải cẩn thận hơn.

Trong tuần tài lộc khởi sắc, Thiên Tài và Chính Tài đều nhập cục, cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng tiến đáng kể, bản mệnh có thể sẽ gặp được những cơ hội phát tài ngoài sức tưởng tượng. Hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội, đừng để tiền tới tay mình rồi còn vụt mất.

Đường tình duyên không có nhiều điểm sáng, người độc thân khó có thể tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình, có lẽ bạn vẫn cần phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới có được tình yêu đích thực chỉ dành riêng cho bản thân mình.
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 

11tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 21 tuoi tuat
 
 
Xem tử vi tuần mới của người tuổi Tuất, tuần này hung vận khá lớn, có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến vận trình của bản mệnh, tuổi Tuất nên đề phòng và tự nhắc nhở bản thân mình thận trọng trước những quyết định mang tính sống còn.

Tử Vi cát tinh trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp tuy có phần bất ổn do vận trình thăng trầm bất định, song về cơ bản vẫn trên đà tăng tiến nhờ có cát tinh che chở, giảm thiểu mức rủi ro trong những hoạt động hàng ngày.

Đường tình duyên lại không được tốt đẹp như vậy, tình cảm đôi lứa có thể sẽ bị phôi phai phần nào khi mà hai người cảm thấy nhàm chán khi không còn sự mới mẻ thu hút đối phương. Bản mệnh cần phải tạo ra thêm nhiều cơ hội để hâm nóng tình cảm giữa hai người thay vì để mặc cho tình cảm lụi tàn. Bạn có biết để gì dưới gầm giường thì vợ chồng hạnh phúc thuận hòa không?

Đầu tuần được Chính Tài soi đường nên tài lộc ùn ùn kéo về, tuổi Tuất không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Song càng về cuối tuần vận trình càng sa sút, Kiếp Tài đe dọa khiến cho người tuổi Tuất rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần, nên cân đối chi tiêu hợp lý hơn.
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 

12tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 21 tuoi hoi
 
 
Tử vi tuần mới của người tuổi Hợi cho thấy Đại Hao hung tinh cản bước nên trong tuần có thể con giáp sẽ dễ gặp phải họa tán tài hao lộc, tiền của trong nhà đội nón ra đi. Bản mệnh cần xem xét lại các khoản chi tiêu trong tuần của mình có thừa thãi, không cần thiết ở khoản nào để có phương án xử lý kịp thời.

Tình duyên không có nhiều điều đáng nói. Bản mệnh vẫn đang duy trì mối quan hệ của mình, không có nhiều thăng hoa phát triển nhưng cũng không có nhiều sóng gió dập vùi. Nếu đủ quyết tâm thì tình yêu vẫn có thể cho đơm hoa kết trái chín muồi.

Người độc thân có thể gặp cơ hội đào hoa nhưng nếu không biết nắm bắt thì trắng tay vẫn hoàn tay trắng. Hãy mở rộng lòng mình và đón nhận những mối quan hệ mới, đừng tự nhốt mình với người không xứng đáng, quá khứ đã qua thì hãy chôn vùi nó vào trong dĩ vãng.

Vận trình công danh đang tiến triển khá tốt đẹp, tình hình phát triển ở mức tốt. Chính Quan cùng Chính Ấn hợp sức để giúp cho tuổi Hợi thể hiện năng lực cá nhân của mình, cùng với 1 chút may mắn để tạo động lực đi lên ngày càng cao hơn, giành được vị trí phù hợp với mình. Đọc ngay để biết 7 dấu hiệu cho thấy vận may đang tìm đến bạn nhé.

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X