Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 20-26/3/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 19/03/2017 17:00 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, công việc của người tuổi Tý tiến triển khá thuận lợi, dự án hoàn thành đúng tiến độ và đạt được mục tiêu đề ra. Cuối tuần này một số bạn còn được “thưởng nóng” thì thành tích xuất sắc của mình.


Tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan tu 20-2632017 hinh anh goc

Tử vi tuổi Tý

Tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan tu 20-2632017 hinh anh goc
So với tử vi tuần trước từ 13-19/3/2017, vận trình tuần này của người tuổi Tý khá hơn nhiều. Bản mệnh được Thái Âm cát tinh hỗ trợ, rất có lợi cho mệnh nữ phát triển sự nghiệp hoặc tính chuyện hôn nhân lâu dài.
Nhìn chung sang tuần mới bản mệnh đón cả niềm vui trong công việc và chuyện tình cảm, hứa hẹn một tuần sinh động, có nhiều trải nghiệm thú vị, nhìn nhận cuộc sống ở góc độ mới, thấy vui tươi và yêu đời hơn.
Tình yêu có dịp nở hoa kết trái khi được Đào Hoa tinh chiếu chính mệnh. Tuần này bạn có cơ hội đi công tác, du lịch xa, không những được mục sở thị nhiều cảnh đẹp mà còn gặp gỡ nhiều đối tượng khác giới thú vị. Nếu thấy trái tim rung động, đừng quên xin số điện thoại của đối phương.
Nếu vừa trải qua một mối tình, tuổi Tý cũng đừng quá đau buồn. Thời gian sẽ xóa nhòa đi tất cả, mọi vết thương đều cũng sẽ lành lại. Điều quan trọng là hiện giờ bạn cần suy nghĩ tích cực hơn, mở lòng đón nhận những điều bất ngờ sắp đến với mình.
Công việc tiến triển khá thuận lợi, dự án hoàn thành đúng tiến độ và đạt được mục tiêu đề ra. Cuối tuần này một số bạn còn được “thưởng nóng” thì thành tích xuất sắc của mình. Tuy khoản tiền thưởng không quá lớn, nhưng đó sẽ là động lực giúp bạn kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng.
Vận quý nhân lại trên đà tăng trưởng, Thực Thần giúp bản mệnh nâng cao thực lực và khả năng nhạy bén trong công việc, gặt hái được khá nhiều thành công. Nhưng bên cạnh đó vẫn có điềm tiểu nhân quấy phá, bạn nên thận trọng.
Trong tuần, bản mệnh có thể mở rộng hợp tác làm ăn với người tuổi Tý hoặc Thìn. Họ chính là quý nhân, đồng thời là đối tác có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, sẽ tạo ra lợi nhuận lớn cho cả hai phía.

Tử vi tuổi Sửu

Tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan tu 20-2632017 hinh anh goc
Xem tử vi tuần từ 20-26/3/2017, tuổi Sửu có một tuần khá thảnh thơi, ung dung tự tại, hầu như không có muộn phiền lo lắng gì. Có điều, Dịch Mã động tinh sẽ luôn thôi thúc bạn xông xáo hơn nữa trong công việc. Vì thế, trông bạn lúc nào cũng tất bật, tất nhiên, thành quả đạt được hoàn toàn xứng đáng.
Công việc của tuổi Sửu tuy nhiều, nhưng với khả năng xử lý vấn đề nhanh nhạy, tỉ mỉ, chu đáo, bản mệnh chu toàn mọi thứ, không ai dám chê trách điều gì. Điều đó lý giải tại sao bạn lại luôn được cấp trên ưu ái và tin tưởng như vậy.
Tài lộc tăng trưởng cùng với hiệu quả công việc. Người làm công ăn lương hoàn toàn có cơ hội tăng lương. Nếu đưa ra lời đề nghị tăng lương trong tuần này, khả năng cao sẽ được lãnh đạo phê duyệt.
Người kinh doanh, buôn bán có một tuần tất bật, thu tiền như nước. Bạn lanh lợi, biết đón đầu xu thế, không chỉ làm một việc và kiêm nhiệm thêm nhiều nghề tay trái, vì thế mà thu nhập từ mọi nguồn đều tăng.
Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ. Người độc thân không còn lo lắng cảnh chăn đơn gối chiếc khi mà xung quanh có biết bao đối tượng theo đuổi.
Nhìn chung trong tuần gia đạo an yên, quan hệ vợ chồng hài hòa, mâu thuẫn nào cũng có thể hóa giải khi cả hai đồng lòng tìm cách giải quyết.
Chỉ số hung vận trong tuần vẫn khá cao, chủ yếu ảnh hưởng tới phương diện sức khỏe. Lại có Song Khắc hung tinh hoành hành, bạn chú ý tới dạ dày của mình nhiều hơn. Ăn uống điều độ, nhất là đừng bỏ bữa, rất hại cho hệ tiêu hóa.

Tử vi tuổi Dần

Tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan tu 20-2632017 hinh anh goc
Vận trình năm 2017 của người tuổi Dần đều có hung cát đan xen. Xét riêng về tuần này, chỉ số cát vận và hung vận vẫn tương đương, hung vận có phần lấn át hơn một chút. Nhưng nếu hành động cẩn trọng, suy nghĩ lạc quan, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực hơn.
Nếu làm việc chủ động, xông xáo hơn, không cần đợi người khác giao việc, bạn vẫn nắm bắt được những cơ hội tốt để khẳng định năng lực bản thân. Cảm giác bị phụ thuộc vào người khác không dễ chịu gì, nhất là với người có tính cách bốc đồng như bạn.
Được Thái Dương cát tinh soi chiếu, khả năng sáng tạo của tuổi Dần được khơi thông. Nhìn chung công việc tuần này diễn ra khá suôn sẻ. Có những lúc bản mệnh thiếu tập trung, nhưng không phạm phải sai lầm lớn. Tình trạng mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp giảm đi trông thấy. Điều quan trọng là bạn biết bỏ ngoài tai những lời gièm pha, tập trung làm tốt công việc.
Với những ai đang có ý định dấn thân vào quan trường hoặc tham vọng được bổ nhiệm vào chức vụ quản lý mới cần phải hết sức thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói. Bởi trên con đường bạn đi đầy rẫy kẻ tiểu nhân đeo bám.
Tình cảm lứa đôi tuy hài hòa, nhưng cũng khó tránh lúc mâu thuẫn, giận hờn vì những chuyện thường nhật. Bản mệnh cần học cách bao dung và khiêm nhường hơn. Được như vậy, gia đạo mới an yên.
Vận đào hoa của người độc thân đang dần khởi sắc. Có thể bạn sẽ có một vài buổi hẹn hò lãng mạn, đầy thi vị với người trong mộng.

Tử vi tuổi Mão

Tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan tu 20-2632017 hinh anh goc
Tử vi tuần mới của người tuổi Mão có hung cát đan xen, trong họa tàng phúc, trong phúc có họa, khó định lượng. Chịu ảnh hưởng khá lớn từ Thái Tuế, tâm trạng của bản mệnh có đôi chút bất an. Con giáp này thuộc tuýp lo xa, hay nghĩ ngợi nên thường gây áp lực cho chính mình. Chuyện vốn dĩ không có gì nhưng vì bạn suy nghĩ nhiều quá thành ra phức tạp.
Vận trình tài lộc duy trì ở mức khá nhưng có điềm phá tài, cần quản túi tiền của mình thật chặt. Tuổi Mão thông minh lanh lợi, không chỉ sống nhờ một nghề chính. Bạn biết cách tìm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập nên ít khi rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.
Công việc tiến triển khá thuận lợi. Nhưng có lẽ tư duy và cách làm việc của bạn đã có phần lạc hậu. Cần dành thời gian học hỏi thêm kiến thức mới. Kho tri thức chứa đựng biết bao điều kỳ thú, hãy chăm chỉ đọc sách hơn, biết đâu bạn sẽ phát hiện ra điều mới lạ nào đó, giúp ích cho con đường phát triển sự nghiệp của mình.
Vận đào hoa đang khởi sắc, người độc thân hãy chờ đón một người bạn thú vị đến với mình. Đó có thể là tình yêu được xây dựng từ tình bạn. Mở lòng và phóng khoáng, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ trước nay chưa từng có.
Tuần có Thất Sát gây sức ép lớn về mặt tinh thần và thể chất. Tuổi Mão cần đề phòng những chứng bệnh về gân cốt như đau mỏi vai gáy, đau cột sống, chân tay tê dại… Vận động thường xuyên và đều đặn chính là biện pháp tốt tiễu trừ những triệu chứng khó chịu này.

Tử vi tuổi Thìn

Tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan tu 20-2632017 hinh anh goc
Nhìn chung vận trình tuần mới của người tuổi Thìn ít biến động. Công việc vẫn tiến triển đều đặn theo đúng tiến độ, chuyện tình cảm cũng không có gì quá trở ngại. Tuần này rất thích hợp để bản mệnh xung phong đi công tác xa hoặc sắp xếp chuyến du lịch ngắn ngày nào đó. Mọi thứ đang khá bình yên, hãy tận hưởng cảm giác lâu lâu mới có đó.
Tinh thần làm việc của người tuổi Thìn vẫn duy trì tốt. Dù là đầu tuần hay tới cuối tuần đi nữa, bạn vẫn xông xáo và nhiệt tình. Điều quan trọng là bản mệnh duy trì sự nhiệt huyết ấy được bao lâu mà thôi. Bởi con giáp này rất thích làm việc tùy hứng, thích thì làm, ngán rồi là bỏ dở giữa chừng. Nếu thay đổi được tật xấu này, chắc chắn tương lai của bạn còn tiến xa hơn thế.
Tài lộc trong tuần bình ổn nhưng không quá dư dả. Tuần này sẽ có người đề nghị mượn tiền, bạn nên cân nhắc phẩm cách con người và thực lực của họ rồi hãy quyết định. Đừng trao niềm tin nhầm chỗ để rồi tiền mất mà tình người cũng tan.
Tuần này tuổi Thìn sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thú vị trong tình yêu. Bách Việt đào hoa chiếu mệnh, còn chần chừ gì mà không thổ lộ tình cảm với đối phương, tỷ lệ thành công khá cao.
Gia đạo an yên, bản mệnh đón khách quý tới thăm. Vợ chồng, con cái hòa hợp, tuy có tranh luận nhưng không gay gắt, ai nấy đều biết điểm dừng.

Tử vi tuổi Tị

Tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan tu 20-2632017 hinh anh goc
Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Tị có một tuần sinh động, đón tin vui liên tiếp về cả phương diện học hành, công việc và tình duyên.
Không còn thấy hình ảnh của một người ủ rũ, ưu phiền nữa, tuần này sẽ thấy tuổi Tị “lột xác” thành người mới với sức sống tràn trề, nguồn năng lược bùng nổ, làm gì cũng hăng hái, nhiệt huyết và đạt thành công bất ngờ.
Công việc cũng như thời tiết, lúc thế này, khi thế khác. Điều quan trọng là tuổi Tị phải điều chỉnh được cảm xúc của mình, dù việc nhiều hay ít, dễ dàng hay khó khăn, chỉ cần bạn lạc quan sẽ nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết. Bí quyết thành công của con giáp này chính là đây.
Trong ngày thứ 3 và thứ 6, vận quý nhân đạt mức đỉnh điểm, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong công việc. Nếu biết chớp thời cơ, thể hiện năng lực bản thân, con đường tiến thân về công danh của bạn ngày càng rộng mở.
Người kinh doanh, buôn bán sẽ thu nhiều nguồn lợi trong tuần, tài lộc dồi dào, tiền trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh. Bạn có thể nghĩ tới chuyện hợp tác với người tuổi Dậu hoặc Mão để thu về nhiều lợi nhuận hơn nữa. Họ chính là quý nhân, đồng thời là đối tác có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, giúp đỡ rất nhiều cho con đường làm giàu của bạn.
Tình yêu lứa đôi thăng hoa rạng ngời, hứa hẹn nhiều trải nghiệm lãng mạn qua những hành trình không hề báo trước. Ai còn nặng lòng với quá khứ sẽ suy nghĩ tích cực hơn trong tuần, mở rộng trái tim đón nhận tình cảm nồng cháy mà “người mới” dành cho.
Tuy nhiên, trong tuần có sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tinh ảnh hưởng chủ yếu trên phương diện sức khỏe. Bản mệnh cần chú trọng việc ăn uống, dưỡng sinh và luyện tập thể thao. Đề phòng một số bệnh truyền nhiễm như cảm cúm, sốt virus, sốt xuất huyết…

Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan tu 20-2632017 hinh anh goc
Tử vi năm 2017 của người tuổi Ngọ khá sáng, điều đó được biểu hiện rõ nét trong tuần này. Chuyện tình cảm đón nhiều tin vui. Mâu thuẫn vợ chồng nhanh chóng được hóa giải, đôi bên giường như không còn bất cứ khoảng cách nào, không còn điều gì phải giấu giếm. Cả hai cởi mở hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn, tình cảm cứ thế đậm sâu.
Rất có thể tuần này tuổi Ngọ sẽ tổ chức bữa tiệc lớn nào đó, kỉ niệm ngày cưới hoặc tiệc đầy tháng con… Nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía người thân, bạn bè chí cốt và sự có mặt của họ trong nhà, niềm vui nhân đôi, lan tỏa mạnh mẽ.
Người độc thân được sự hỗ trợ từ Đào Hoa tinh, vận đào hoa vượng lên bất ngờ, bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Chính vì thế, cơ hội để tìm được ý chung nhân không hề ít, cần phải chủ động nắm bắt thật chặt bạn nhé.
Công việc tiến triển thuận lợi. Nhờ Thiên Đức cát tinh soi chiếu, các mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, cấp trên hài hòa, tốt đẹp. Những khó khăn, trở ngại sớm bị đẩy lùi, thay vào đó là sự thành công rực rỡ.
Với những người mới đi làm hoặc thay đổi vị trí làm việc nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận thử thách từ cấp trên. Nhưng có cát thần che chở, bản mệnh lại thông minh, tháo vát nên mọi việc được giải quyết đâu ra đó.

Tử vi tuổi Mùi

Tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan tu 20-2632017 hinh anh goc
Người tuổi Mùi đón tuần mới trong tư thế phấn khởi, hăng hái. Mặt tình cảm có Đào Hoa tinh tác hợp, người độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý, người đã có đôi có cặp tình cảm thêm phần mặn nồng, đón tin vui về chuyện con cái. Sinh con năm 2017 sẽ mang lại nhiều may mắn, phúc khí cho chính gia đình bạn.
Quá trình phát triển tình cảm của người độc thân nhanh như vũ bão, khiến bạn cũng cảm thấy bất ngờ. Dù thế nào đi nữa, hãy giữ cho mình chút tỉnh táo, đừng mù quáng mà sau này lại thiệt thân. Tình yêu và lý trí cần có sự phối kết hợp hài hòa, như vậy tình cảm mới có thể bền chặt lâu dài.
Những vợ chồng hiếm muộn con cái nên tranh thủ thời gian cuối tuần, sắp xếp buổi dã ngoại, du lịch ở địa điểm gần nào đó để tăng hương vị ngọt ngào cho tình cảm. Điều quan trọng hơn cả là giữ tinh thần bình ổn, tâm lý thoải mái, tin vui sẽ đến sớm thôi.
Công việc tuần này hanh thông phơi phới. Những khúc mắc hay trở lực đều sẽ được bản mệnh xử lý thấu đáo, biến trở lực thành động lực để đạt được thành công lớn hơn. Tư duy sáng tạo, trí tuệ thông thái của người tuổi Mùi được phát huy tối đa. Dù cấp trên có đưa ra yêu cầu cao tới đâu, bạn cũng vẫn hoàn thành xuất sắc.
Người đang có ý định nhảy việc, bạn nên tận dụng tốt các mối quan hệ xã giao để tìm được công việc ưng ý. Tuần này là thời điểm phù hợp để bạn cân nhắc hoặc sắp xếp lại công việc.

Tử vi tuổi Thân

Tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan tu 20-2632017 hinh anh goc
Được Tử Vi tinh cao chiếu, vận trình tuần mới của người tuổi Thân thuận lợi. Tình cảm lứa đôi bình ổn, đón tin vui về chuyện cưới hỏi, khách quý thăm nhà hoặc việc thêm nhân khẩu…
Với những cặp đôi đến với nhau nhờ mai mối, hai bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định đó. Bởi cho tới thời điểm này, cả hai đã thực sự thấu hiểu, cảm thông và quan trọng hơn là dành tình yêu chân thành cho nhau. Hãy thầm cảm ơn vì điều đó.
Người độc thân có vận đào hoa khá vượng, dễ có người thầm thương trộm nhớ. Người này ở rất gần bạn, có thể là bạn bè, đồng nghiệp hoặc thậm chí là hàng xóm.
Vận trình công việc thuận lợi. Hiệu quả làm việc được nâng cao rõ rệt. Khả năng tập trung cao độ và sự phán đoán nhạy bén mang lại không ít thành công cho bạn.
Với người vừa mới đi làm hay vừa nhậm chức, nên tìm cơ hội để khẳng định năng lực của mình. Hãy thể hiện điều đó thật tự tin, thoải mái nhưng cũng đừng quên khiêm tốn. Như vậy để đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn.
Sức ảnh hưởng của hung tinh Thiên Sát khá lớn, có thể gây ra tình trạng đau nửa dầu, nhức mỏi cơ bắp, hoa mắt chóng mặt. Bản mệnh cần điều chỉnh lại chế độ làm việc, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao sao cho phù hợp hơn.

Tử vi tuổi Dậu

Tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan tu 20-2632017 hinh anh goc
Tử vi tuần này của người tuổi Dậu khá ảm đạm. Đời sống gia đình nảy sinh nhiều mâu thuẫn liên quan đến việc tranh chấp tài sản. Hôn nhân gặp trở ngại, vợ chồng cãi vã, cha mẹ con cái không hiểu nhau, gia đạo tứ bề xung, muốn bình yên trọn vẹn một ngày cũng khó.
Tuần này, có thể tuổi Dậu sẽ đi công tác xa hoặc nhận được nhiều lời mời tiệc tùng liên hoan. Cơ hội tiếp xúc với người khác giới khá nhiều. Nếu độc thân, đây là dịp tốt để bạn tìm kiếm nửa kia phù hợp. Nhưng với ai đã lập gia đình, điều này thực sự là mối lo. Vì không kiểm soát được cảm xúc, lại đang rơi vào tình trạng bí bách do mâu thuẫn gia đình, vợ chồng… rất có thể bạn sẽ phạm sai lầm, hãy tỉnh táo lại càng sớm càng tốt.
Công việc không đâu vào đâu, cảm giác làm gì cũng dở dang, không có được kết quả cuối cùng theo đúng ý bản mệnh. Đôi khi bạn tỏ ý nghi ngờ quyết định của cấp trên, năng lực của đồng nghiệp, thậm chí còn cho rằng chính họ đã gây ra trở ngại trong công việc của mình, từ đó bạn chán chường, suy nghĩ tiêu cực.
Nhảy việc trong lúc tinh thần đi xuống như vậy không phải là quyết định khôn ngoan. Hãy để một thời gian nữa, khi bạn bình tĩnh trở lại rồi quyết định vẫn chưa muộn. Dục tốc bất đạt, nóng vội chỉ khiến bạn phạm sai lầm mà thôi.
Tình hình tài chính trong tuần không lý tưởng. Trong khi các khoản thu vẫn chỉ ở một mức cố định thì những khoản chi lại tăng lên chóng mặt. Bên cạnh đó Đại Hao hung tinh hoành hành, nếu không tỉnh táo trong kinh doanh, đầu tư, rất dễ bị lừa gạt, hao tài tốn của.

Tử vi tuổi Tuất

Tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan tu 20-2632017 hinh anh goc
Tuần này người tuổi Tuất ung dung tự tại, nhàn hạ hơn rất nhiều. Tiến trình mọi việc đều diễn ra theo ước muốn của bạn, không cần lo nghĩ quá nhiều. Thay vào đó cứ tập trung làm việc theo kế hoạch đã đặt ra, không phải vắt óc suy nghĩ mà hiệu quả lại cao.
Đây là thời điểm lý tưởng để bản mệnh triển khai những ý tưởng sáng tạo hay dự án mới. Khởi nghiệp cũng là lựa chọn phù hợp. Vận trình năm 2017 của người tuổi Tuất khá sáng, hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, thành công sẽ sớm mỉm cười với bạn.
Người làm chủ, kinh doanh, buôn bán có một tuần làm ăn vào cầu, tài lộc ùn ùn kéo tới. Nhất là những công ty vừa mới thành lập không lâu, sẽ có cơ hội hợp tác với đối tác có tiềm lực kinh tế vững mạnh, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ. Hợp tác với người tuổi Dần, Ngọ hoặc Mão sẽ càng có lợi cho bạn.
Tình yêu nở hoa kết trái, vận đào hoa bừng sáng. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn bày tỏ tình cảm chân thành của mình với đối phương. Kết quả có thế nào bạn cũng thấy rất vui vì đã nói ra điều giấu kín trong lòng bấy lâu nay.
Vận trình tài lộc khả quan, thu nhập chính và từ nghề tay trái đều lý tưởng. Dù phải chi tiêu khá nhiều, có nhiều khoản chi phí phát sinh, nhưng bạn vẫn rủng rỉnh vì luôn luôn có được sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo.
Tuy sức mạnh của Tiểu Hao hung tinh không quá lớn, nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là. Ra đường mang theo ít tiền mặt và nhớ đừng tỏ thái độ khoe của kẻo tiền mất tật mang.

Tử vi tuổi Hợi

Tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan tu 20-2632017 hinh anh goc
Chỉ số cát vận lấn át hung vận, báo hiệu người tuổi Hợi sẽ đón một tuần mới hanh thông, sinh động, nhiều niềm vui bất ngờ. Tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình, hôn nhân đều thuận lợi.
Sự hoài nghi vô căn cứ của bạn với đối phương sẽ qua đi nhanh chóng khi bạn nhận được câu trả lời rõ ràng. Bình thường tuổi Hợi ít ghen tuông, nhưng vì yêu nên mới làm quá như vậy, âu cũng là điều dễ hiểu. Yên tâm, trong mắt nửa kia, dù ghen tuông như thế nhưng bạn vẫn rất đáng yêu và đáng trân trọng.
Công việc tuần này của người tuổi Hợi có sự biến động khá lớn, nhưng đa phần theo chiều hướng tích cực. Cái chính là bản mệnh đã biết cách kiểm soát cảm xúc, làm gì cũng giữ được thái độ điềm tĩnh nên rất ít khi phạm sai lầm. Còn thiếu một chút xíu sự nhiệt tình, năng nổ nữa thôi là bạn đã lọt vào “mắt xanh” của lãnh đạo rồi.
Đã tới lúc bạn thay đổi bản thân, đừng lười nhác nữa, hãy chủ động hơn trong mọi việc, không phải đợi tới lúc được người khác giao việc mới biết làm. Dám làm dám chịu, dám chấp nhận thử thách để vươn tới thành công, đó chính là một trong những bí quyết giúp người tuổi Hợi tỏa sáng.
Mặt sức khỏe có phần giảm sút. Bạn có thể mắc các chứng như cảm cúm, ho hắng, nhức đầu trong tuần này. Dù bệnh nhẹ nhưng cũng khiến bạn thấy khó chịu cả ngày. Thêm nữa, Ngũ Quỷ hung tinh rình rập, chỉ chực chờ bạn lơ đễnh khi qua đường là gây tai nạn bất ngờ, phải hết sức chú ý tín hiệu và tuân thủ luật lệ giao thông.

Mời các bạn đón xem Tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật vào 17h hàng ngày trên website Lichngaytot.com và 20h trên Fanpage Lịch ngày Tốt.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X