Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 17 – 23/2/2020 của 12 con giáp: Hợi đón tình yêu, Tý đầy thách thức

Chủ Nhật, 16/02/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuần mới, tuổi Hợi trong thời gian này hung cát đan xen, có thể sẽ gặp được tình yêu của đời mình. Thái Âm cát tinh sẽ se duyên cho con giáp này, nhất là nữ mệnh có thể sớm tìm thấy người mình tâm đầu ý hợp để đi đến hôn nhân.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 17/2/2020 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.
Để xem nội dung cần theo dõi nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý


1tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 8 tuoi
 
Người tuổi Tý sẽ có 1 tuần với đầy những thách thức đang ở phía trước. Dịch Mã động tinh chiếu thẳng, báo hiệu những vất vả ngược xuôi vì cuộc sống, vì công việc, chẳng có nhiều thời gian cho bản thân mình.
 
Con giáp này đang có nhiều dự định cho tương lai, song chuyện tình cảm chưa phải là vấn đề ưu tiên hàng đầu nên bạn còn băn khoăn chưa biết có nên tiến tới bước xa hơn trong mối quan hệ giữa 2 người hay tạm thời giữ mối quan hệ yêu đương như hiện tại.
 
Về tiền bạc, tài vận của con giáp này chưa được ổn định. Dù làm ra tiền nhưng tuổi Tý lại chưa có ý thức tài chính, chưa biết tiết kiệm và chi dùng hợp lý. Có thể bị Kiếp Tài làm cho mù quáng mà mua sắm, tiêu dùng quá đà và không kiểm soát được ham muốn của bản thân.
 
Đầu tuần công việc chưa được ổn thỏa cho lắm nhưng càng về cuối tuần thì càng được Ấn Quan hiệp lực giúp đỡ nên cũng suôn sẻ phần nào. Cấp trên thời gian này đang theo dõi năng lực làm việc của bản mệnh nên hãy cố gắng nhiều hơn nữa nhé.
 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Công việc vất vả mà chưa chắc có được thành quả như ý
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy):  Tình duyên chưa có dấu hiệu khởi sắc
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Tiền bạc bất ổn, dễ kiếm tiền nhưng cũng dễ mất
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ):  Cần phải kiên định với mục tiêu của mình
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc):  Dễ đánh mất hạnh phúc vì không trân trọng
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 
2tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 8 tuoi
 
Xem tử vi tuần mới từ ngày 17-23/2/2020 của 12 con giáp, tuổi Dậu được Thái Dương cát tinh trợ mệnh nên đường công danh sự nghiệp sẽ có nhiều may mắn. Con đường thăng tiến thênh thang rộng mở ở thời điểm đầu tuần.
 
Tuy nhiên ngay sau đó con giáp này đã lập tức phải đối mặt với sự ghen ăn tức ở của tiểu nhân mà gặp phải khó khăn, trở ngại bất ngờ. Thậm chí có những lúc Thiên Quan làm cho tuổi Sửu bất mãn, muốn buông xuôi tất cả chứ không muốn cố gắng thêm nữa.
 
Cũng may là tài lộc bừng sáng mang lại tia hy vọng mới cho những chú Trâu. Cuối tuần sẽ là lúc tài lộc bùng nổ, cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có được nguồn thu ổn định, ngoài nguồn thu chính còn có thêm các nguồn thu khác nữa.
 
Có điều khi xét về vận trình tình cảm thì lại chẳng có gì khởi sắc như ý. Không khí ảm đạm bao trùm, gia đình có nhiều vết rạn nứt khi mà con giáp này quá bận rộn nên chẳng có nhiều thời gian để lo lắng, chăm sóc cho những người thân yêu của mình.
 
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Quý nhân giúp đỡ nhiều về đường công danh
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): tài lộc phát về cuối tuần, có nhiều cơ hội kiếm tiền
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tình duyên trắc trở, khó lòng có thể được như ý
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đầu tuần cát khí vượng, công việc suôn sẻ hơn
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tự mình chặn đứng nhân duyên của mình
 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần


3tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 8 tuoi
 
Bước sang tuần mới, tuổi Dần sẽ cần phải thận trọng hơn để không khiến cho nửa kia cảm thấy tổn thương. Mối quan hệ của bạn đang trong giai đoạn nhạy cảm, mà nếu không cẩn thận thì có thể tan vỡ bất cứ lúc nào khi đôi bên không ai chịu nhường nhịn, xuống nước.
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, Thái Tuế còn cảnh báo những chú Hổ thời gian này đi đâu làm gì cũng phải nhớ giữ an toàn cho bản thân mình. Sức khỏe của bạn không bị ảnh hưởng nhiều bởi bệnh tật nhưng có thể gặp phải những tai họa bất ngờ không thể dự đoán được.
 
Đầu tuần tài lộc ùn ùn đổ về nhà, chỉ cần bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn Thực Thần sẽ chẳng để bạn chịu thiệt đâu. Con giáp này còn có thể tăng thêm thu nhập cho mình từ nghề tay trái, tài chính càng ngày càng sung túc, đủ để chi tiêu thoải mái.
 
Còn về đường công danh sự nghiệp thì tuổi Dần không có nhiều cơ hội để thể hiện mình trong tuần này. Thương Quan cho thấy bạn đang có những nhận định sai lầm dễ dẫn đến những sai sót không đáng có và khiến cho công việc không được ổn thỏa cho lắm.  
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Công danh có nhiều trắc trở, không được ổn định
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tình cảm không được thuận lợi như mong đợi
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Cần phải chú ý để đảm bảo an toàn cho mình
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tài lộc đầu tuần rủng rỉnh, song cuối tuần thì khó kiếm tiền hơn
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Nên chú ý hơn đến cảm xúc của người đối diện
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão


4tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 8 tuoi
 
Người tuổi Mão trong tử vi 2020 được tiết lộ rằng tuần này đào hoa kém sắc, khó có thể có được những điều mình mong muốn. Dù được Bách Việt trợ đào hoa nhưng cũng chỉ đủ để giúp cho các cặp đôi không mâu thuẫn quá gay gắt đến mức tan vỡ mà thôi.
 
Người độc thân còn mải mê với nhiều mối quan tâm khác nhau nên có thể sẽ chưa để tâm đến những tín hiệu tình yêu xung quanh mình, thậm chí bạn có thể từ chối lời tỏ tình của đối phương để theo đuổi mục tiêu của mình hiện tại.
 
Xét về đường tài lộc, thời điểm đầu tuần tài khí vượng, thích hợp để thực hiện những việc quan trọng về tài chính. Càng về cuối tuần thì tài khí càng giảm, Kiếp Tài xuất hiện có thể khiến cho những cơ hội tài lộc ít ỏi, không đủ để bạn có được điều mình muốn.
 
Công việc trong tuần này lại ngược lại khi mà trong tuần bạn có vẻ chểnh mảng, thiếu tập trung nên có thể sẽ bị cấp trên khiển trách. Cuối tuần bạn sẵn sàng hy sinh thời gian rảnh rỗi để bù đắp lại những thiệt hại, Chính Ấn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao ở con giáp này. 
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Đào hoa ảm đạm, không có nhiều tín hiệu đáng mừng
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Dễ mất tập trung vì những chuyện cá nhân
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tiền bạc đầu tuần dễ kiếm hơn hẳn so với cuối tuần
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Làm sai cần phải thành thực mà nhận lỗi về mình
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cuối tuần nên dành thời gian rảnh để nghiên cứu thêm kiến thức
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn


5tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 8 tuoi
 
Theo dõi tử vi phương Đông, tuổi Thìn thời điểm này đang có Thiên Cẩu đeo bám nên chuyện tình cảm có thể xuất hiện những vết rạn nứt do kẻ thứ 3 đeo bám, chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy.
 
Bản mệnh nếu không kiên trì và quyết tâm bảo vệ tình cảm của mình thì có thể bạn và người ấy sẽ bị chia cách mà không có cách nào để quay lại bên nhau. Đừng để những cơn hờn ghen, nóng giận làm bạn đánh mất lý trí mà đưa ra nhận định sai lầm.
 
Công việc trong tuần khá ổn khi mà con giáp này nắm được trọng điểm của vấn đề và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Chính Ấn cho thấy khả năng thăng tiến của bản mệnh đã tăng lên rõ rệt, song vẫn cần phải cố gắng đảm bảo được phong độ không bị sụt giảm thất thường.
 
Về đường tài lộc thì con giáp này khá may mắn khi mà tiền bạc trong tay không thiếu. Tuổi Thìn bắt đầu từ giữa tuần sẽ khá bận rộn để nắm giữ hết những cơ hội phát tài đến bên mình.Dù bạn là dân kinh doanh hay người làm công ăn lương thì cũng đều có cơ hội ngang nhau. Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Thìn âm lịch để biết có gì tiến triển không nhé.
 
 Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Cuối tuần tài khí cực vượng, tiền ùn ùn đổ về
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ):  Tiểu nhân phá hoại tình cảm giữa 2 người
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc):  Công việc tiến triển tốt, có điềm báo thăng tiến
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Chuyện tình cảm không được thuận lợi như mong muốn
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Kiếm tiền dễ dàng trong chớp mắt nếu biết nhạy bén
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị


6tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 8 tuoi
 
Tuổi Tị đang gặp phải nhiều khó khăn trong công việc ở giai đoạn này. Thiên Quan cho thấy tiểu nhân đang không ngừng gây sóng gió để chiếm đoạt vị trí hiện tại bạn đang nắm giữ, mà chỉ cần 1 chút sơ sảy bạn cũng sẽ phải trả giá khá đắt.
 
Thiên Đức quý nhân cũng sẽ hỗ trợ con giáp này phần nào nhưng mọi sự suy cho cùng vẫn phải phụ thuộc vào chính bản thân bạn chứ không phải bất cứ ai. Những chú Rắn nên cân nhắc kỹ để có những bước đi đúng đắn, giảm bớt thiệt hại có thể xảy ra.
 
Chuyện tình cảm tiến triển nhanh chóng, nhất là khi đôi bên đều đã tâm đầu ý hợp, 2 trái tim cùng hướng về nhau. Đào hoa nở rộ, chỉ cần bạn chủ động hơn chút nữa thì thời điểm 2 người ở bên nhau cũng không còn xa nữa đâu.
 
Tiền bạc trong tuần khá lý tưởng khi mà nguồn thu nhập không bị bó buộc chỉ bởi công việc chính. Con giáp này khá khéo léo xoay sở nên dù có làm gì thì cũng không lo thiếu tiền. Chính Tài cho thấy sự ổn định về tài chính luôn giúp bản mệnh an tâm. 
 
 Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tài chính thịnh vượng, tiền bạc rủng rỉnh
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Quý nhân gắng sức giúp thoát khỏi họa tiểu nhân
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Đường công danh trắc trở, có nhiều mâu thuẫn
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Đường tình duyên thịnh vượng, đào hoa phơi phới.
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Dễ tìm được người thực sự yêu thương che chở cho mình
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ


7tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 8 tuoi
 
Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, trong tuần 8 này đường tình duyên của tuổi Ngọ vô cùng lý tưởng. Người ấy sẽ tạo cho bạn những bất ngờ mà chính con giáp này cũng không thể nào tưởng tượng được, tình cảm cũng theo đó mà thăng hoa rực rỡ.
 
Trong tuần cát khí vượng, việc kiếm tiền cũng trở nên dễ dàng hơn gấp nhiều lần. Tài chính sẵn sàng cho bản mệnh thực hiện những mơ ước của mình, cả Chính Tài và Thiên Tài đều trợ giúp nên chỉ sợ không có sức mà làm chứ lúc nào cũng sẵn cơ hội phát tài.
 
Tuy nhiên công việc đang đứng trước những khó khăn thách thức khá lớn khiến cho những chú Ngựa có phần bối rối. Bạn chưa quen để xử lý những vấn đề nghiêm trọng nên cần pahỉ mày mò nhiều. Thường Quan cho thấy bản mệnh có thể gặp xung đột trong các mối quan hệ xã giao.
 
Bạch Hổ hung tinh nhắc nhở bản mệnh chớ nên vì nóng giận mà đắc tội với tiểu nhân bởi hậu quả nhận được có thể vô cùng lớn mà chính bạn cũng không thể nào đảm đương được hết trách nhiệm, chỉ có thể nhận trái đắng về mình. 
 
 Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tiền bạc dồi dào song vẫn cần chi tiêu hợp lý
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Chưa đủ quyết đoán để nắm bắt thời cơ trước mắt
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): CÒn chịu nhiều ảnh hưởng bởi cảm xúc nên dễ sai lầm
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tình duyên vượng sắc, có thể gặp được ý trung nhân
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Nên bình tĩnh vào cuối tuần để tránh mất mát tiền bạc.
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi


8tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 8 tuoi
 
Tuổi Mùi nếu mong muốn có được hạnh phúc thì cần phải thay đổi mình ngay đi thôi. Bản mệnh đang có những suy nghĩ cố chấp khiến cho hạnh phúc có nguy cơ bị lỡ dở, đường tình duyên trắc trở, mãi chẳng tìm được bến đậu cho con thuyền tình yêu.
 
Tiền bạc trong tuần lại khá dồi dào. Con giáp này biết cách quản lý tài chính của mình. Cuối tuần mới là thời điểm mà tài lộc vượng nhất, Thiên Tài cho thấy bản mệnh có thể tăng thêm thu nhập từ nghề tay trái, tuy hơi vất vả nhưng còn hơn sống khổ sở vì thiếu tiền bạc. Xem ngay 2 tháng tới, con giáp này tài lộc ùn ùn tới, tin vui tới tấp về, may mắn không kể xiết
 
Xét về đường công danh sự nghiệp, đầu tuần là thời điểm cát khí vượng, nếu có việc quan trọng thì bản mệnh nên sắp xếp để tiến hành trong thời điểm này là hơn. Chính Ấn sẽ giúp khả năng thành công cao hơn, con giáp này cũng đỡ tốn nhiều thời gian công sức.
 
Từ giữa tuần trở đi, vận khí bắt đầu ảm đạm khi mà tiểu nhân không ngừng tìm cách phá hoại công việc của bản mệnh. Cũng may có Tử Vi cát tinh ở bên nên thiệt hại không quá lớn, song con giáp này cũng cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Chính vì thiếu tập trung nên mới gây sai sót, tạo cơ hội cho tiểu nhân phá hoại. 
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Cuối tuần dễ gặp họa tiểu nhân phá hoại
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Công việc tiến triển tốt, nhất là thời điểm đầu tuần
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Đường tình duyên có nhiều trắc trở, khó khăn
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ):  Tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc):  Không phải lo lắng nhiều về việc kiếm tiền
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân


9tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 8 tuoi
 
Theo dõi tử vi tuần 8 của tuổi Thân, con giáp này trong tuần tài lộc có phần lên xuống thất thường. Đại Hao hung tinh kết hợp với Kiếp Tài gây ra những ảo tưởng khiến cho bản mệnh đánh mất lý trí mà làm tiền bạc tiêu hao vô tội vạ.
 
Cũng may là về cuối tuần thì tài lộc sẽ dần khởi sắc hơn khi mà Thiên Tài chăm chỉ làm việc để bù đắp lại những sai lầm của bản mệnh trước đó. Với sự thông minh lanh lợi của mình, con giáp này có thể tìm lại được phần nào những gì đã mất.
 
Còn riêng về chuyện tình cảm thì chẳng được may mắn như thế. Những chú Khỉ có lẽ sắp tới sẽ chịu nhiều tổn thương bởi người ấy chẳng hề mảy may quan tâm đến cảm xúc của mình, đôi khi còn vô tư thể hiện tình cảm với những người khác phái khác.
 
Công việc trong tuần có đôi chút ảnh hưởng bởi cảm xúc cá nhân. Tuy nhiên con giáp này biết mình cần làm gì trong thời điểm này nên nhanh chóng khống chế được thế cục. Thiên Ấn thể hiện sự linh hoạt trong cách xử lý vấn đề của con giáp này. 
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tiền bạc không được dồi dào, dễ mất tiền vì mù quáng
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Công việc tiến triển tốt, có nhiều bước tiến mới
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Đường tình có nhiều ngã rẽ, hoang mang lựa chọn
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Dễ chịu nhiều tổn thương bởi chính người mình yêu
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Chăm chỉ có thể xóa tan hết mọi khó khăn trước mắt.
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu


10tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 8 tuoi
 
Người tuổi Dậu đang băn khoăn không biết phải lựa chọn thế nào trong thời điểm nhạy cảm này. Có quá nhiều người bày tỏ tình cảm với bản mệnh nhưng con giáp này thì chẳng hề rung động chút nào, có lẽ vẫn chỉ là “lắm mối tối nằm không”.
 
Kiếp Tài xuất hiện vào đầu tuần báo hiệu những sự sụt giảm về tiền bạc trong túi của bản mệnh. Có nhiều việc cần phải chi tiêu mà đặng chẳng đừng. Tiểu Hao an ủi khi số tiền mất mát không quá nhiều song vì có nhiều việc nên vẫn khiến con giáp này thấy quay cuồng.
 
Về cuối tuần thì Chính Tài sẽ ổn định được tình hình khi mà bản mệnh có mục tiêu rõ ràng cho mình và quyết tâm để đạt được mục tiêu. Bạn có thể sẽ có thêm nguồn thu bởi biết cách tăng thêm độ uy tín trong công việc của mình.
 
Công việc trong tuần khá ổn định, không có quá nhiều khó khăn, trở ngại trước mắt. Tuy nhiên Tỷ Kiên nhắc nhở những chú Gà phải kiên định với mục tiêu mình đã chọn, đảm bảo được hướng đi của mình chứ không phải dựa dẫm, mong chờ sự chỉ dẫn của người khác. 
 
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tiền bạc kiếm được chẳng là bao nhưng nhiều việc phải chi tiêu
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Công việc tiến triển tốt khi có mục tiêu rõ ràng
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tình cảm bất ổn, không xác định được lòng mình
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nên bình tĩnh để lựa chọn cho chính xác
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Cần tập trung vào việc mình đang làm.
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất


11tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 8 tuoi
 
Tuần này tuổi Tuất khá khó khăn trong việc giữ gìn tình cảm gia đình. Đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm, Ngũ Quỷ cho thấy tiểu nhân đang tìm cách để chia rẽ nhân duyên, khiến cho mọi người nảy sinh hiểu lầm với nhau.
 
Bản mệnh còn có thể mắc sai lầm khi không chịu tin tưởng lời người mình yêu, thay vào đó lại tin lời những kẻ xấu bụng đang lan truyền tin đồn thất thiệt. Tình cảm vun đắp bấy lâu nay có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.
 
Bù lại thì cả về công danh và tài lộc của tuổi Tuất đều đang trên đà phát triển thuận lợi. Càng về cuối tuần thì cơ hội để con giáp này kiếm tiền lại càng nhiều. Thần Tài ưu ái nên việc tìm kiếm cơ hội phát tài trở nên dễ dàng hơn gấp nhiều lần.
 
Công việc của bản mệnh vẫn tiến triển tốt đúng như kế hoạch, không có nhiều trở ngại khi được Chính Quan đảm bảo về khả năng thăng tiến trong thời gian tới. Nhờ có những thành quả đạt được mà bạn có thể vững vàng ở vị trí hiện tại. 
 
 Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tiểu nhân phá hoại hạnh phúc gia đình
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tiền bạc càng về cuối tuần càng phát
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Dễ dàng tìm được thời cơ phát tài phát lộc
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Công việc tiến triển tốt khi có mục tiêu rõ ràng
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Đôi lứa rạn nứt tình cảm khi thiếu tin tưởng nhau
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi


12tu vi tuan moi cua 12 con giap - tu vi tuan 8 tuoi
 
Xem tử vi tuần mới, tuổi Hợi trong thời gian này hung cát đan xen, có thể sẽ gặp được tình yêu của đời mình. Thái Âm cát tinh sẽ se duyên cho con giáp này, nhất là nữ mệnh có thể sớm tìm thấy người mình tâm đầu ý hợp để đi đến hôn nhân.
 
Tiền bạc trong tuần không được dồi dào cho lắm. Không phải con giáp này không kiếm được tiền, thời điểm đầu tuần bản mệnh còn có tiền bạc rủng rỉnh lắm cơ. Song từ giữa tuần trở đi chịu ảnh hưởng của Kiếp Tài nên tiền cứ không cánh mà bay.
 
Xét về đường công danh sự nghiệp thì đây sẽ là khoảng thời gian bất ổn của con giáp này và cần phải tự mình dựa vào mình chứ không thể ỷ lại vào ai. Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh cần phải biết cách để giúp bản thân vượt qua khó khăn chứ chẳng thể dựa vào người khác.
 
Những nỗ lực của bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng. Càng về cuối tuần thì khả năng để đạt được mục tiêu của con giáp này càng lớn hơn. Thiên Ấn đòi hỏi tuổi Hợi phải linh hoạt và sáng tạo hơn để có thêm nhiều cơ hội thể hiện mình. 
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Đầu tuần kiếm tiền dễ dàng, nhưng cần đề phòng tiểu nhân
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Nữ mệnh có nhân duyên tốt đẹp, may mắn hơn so với nam mệnh
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Giữa tuần thận trọng kẻo gặp họa mất tiền
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Cần phải chủ động hơn trong công việc của mình
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Nên kiên trì để đạt được thành công trong khó khăn
 
Lichngaytot.com
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X