Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 16/3 - 22/3/2020 của 12 con giáp: Mão thất thường, Tị mâu thuẫn

Chủ Nhật, 15/03/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới từ 16/3 - 22/3/2020 của 12 con giáp, tuần này với những gì xảy ra, người tuổi Mão sẽ buộc phải học cách chấp nhận mọi thứ như nó vốn có, dù cho bạn có thích hay không. Cuộc sống là vậy, mỗi chúng ta cần phải vượt qua những cảm xúc của chính mình để có thể trưởng thành hơn mỗi ngày.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
Đừng quên đón đọc: Tử vi thứ 2 ngày 16/3/2020 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.   
 

 1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 
tu vi tuan moi 12 con giap - Tu 1603-22032020 - Tuoi Ty
 
Nhiều khía cạnh bí ẩn của con giáp tuổi Tý sẽ được tiết lộ trong tuần này và chúng khiến bạn có cảm giác thiếu an toàn. Bạn sợ hãi tổn thương nên thường sẽ từ chối chia sẻ những tâm sự của mình trong thời gian này. Tuần lễ mới sẽ khích lệ bạn thể hiện nhiều hơn những cảm xúc bên trong với người thân thiết, nếu để mãi trong lòng bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi thêm.

Giữa tuần là thời điểm khó khăn nhất của bản mệnh, do đó, người tuổi Tý hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đối mặt với Thương Quan. Sự chuẩn bị của bạn rất quan trọng vì chúng hạn chế cho bạn những thiệt hại không đáng có.
 
Chuyện tình cảm tuy không được như ý nhưng đây lại là lúc bạn muốn chia sẻ nhiều hơn với một người nào đó. Điều này có thể mang lại cho bạn một tình bạn khăng khít hơn, hoặc một mối quan hệ tình cảm đáng trân trọng.

Những trăn trở bấy lâu của bản mệnh về tiền bạc, tài chính cũng được giải quyết gọn gàng nhờ sự hỗ sợ của Thái Âm Cát tinh mang lại những thuận lợi trong việc làm ăn, kinh doanh. Quan trọng là bạn phải biết đón nhận, tránh tâm lý bi quan như trước đây đấy nhé.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tìm gì đâu xa, điều ý nghĩa đang ở ngay chỗ bạn
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Có điều gì hãy tâm sự chân thành, thật lòng
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Bạn không có nhiều thời gian để nghĩ ngợi quá nhiều đâu
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Suy nghĩ thơ ngây của bạn lại là lợi thế
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Tình cảm không như ý, đừng mong “thoát ế” vào lúc này
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 
tu vi tuan moi 12 con giap - Tu 1603-22032020 - Tuoi Suu
 
Tử vi tuần mới từ 16/3 - 22/3/2020 của 12 con giáp cho thấy bạn có nhiều trăn trở, một lỗi lầm nào đó khiến người tuổi Sửu không thể làm ngơ được nữa. Bạn có thể nói chuyện thẳng thắn với đối phương về vấn đề này. Nhưng hãy tập trung tìm kiếm một giải pháp tốt cho cả hai hơn là mãi xoáy sâu vào khuyết điểm của họ. 

Khó khăn đổ dồn lên con giáp tuổi Sửu vào ngày đầu tuần khi Kiếp Tài ngáng đường không cho bạn thực hiện những kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên, chỉ cần đủ bình tĩnh thoát khỏi hai ngày đầu là những ngày sau đó sẽ trở nên suôn sẻ hơn, tuy nhiên, lúc này bạn vẫn không được chủ quan đâu đấy nhé.

Trong tình yêu, con giáp tuổi Sửu nên nhớ, bạn sẽ không thể thay đổi cả một con người. Tất cả những gì bạn có thể làm là đứng lên cho chính bản thân, cảm xúc và giá trị của mình. Những người khác sẽ phải hoặc chấp nhận hoặc rời bỏ bạn. Do đó, nếu có người đang đẩy bạn tới giới hạn của mình, cả hai nên dừng lại.  

Có dấu hiệu thay đổi và sự dịch chuyển trong cuộc sống của bản mệnh, tuy nhiên vì đó là những việc mà bạn đã có kế hoạch từ sớm nên không có gì đáng phải nghĩ ngợi quá nhiều cả, hãy bình tĩnh để xử lý từng thay đổi nhỏ nhé. Bạn có biết mình thuộc con giáp tự thay đổi số phận chẳng bao giờ ngồi một chỗ đợi vận may.
 
 
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Phía trước có nhiều khó khăn nhưng tinh thần và ý chí của bạn rất tốt
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Cuộc sống xáo trộn một chút cũng không là gì đáng để lo ngại cả 
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Càng nghĩ nhiều bạn càng rối trí, hãy cho bản thân chút thời gian nghỉ ngơi
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tính toán của bạn lúc này có chút sai lệch và sai khác thực tế
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đừng quá áp đặt câu chuyện của mình vào chuyện của người khác
 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
tu vi tuan moi 12 con giap - Tu 1603-22032020 - Tuoi Dan
 
Mọi quan điểm và ý kiến của con giáp tuổi Dần đều đang được hình thành bởi óc sáng tạo nhưng chúng lại bị giới hạn bởi thực tế. Đây cũng chính điều khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi phải đối mặt, thay vì trò chuyện với người không hiểu chuyện, bạn nên nói với người có cùng chí hướng. 

Có Thực Thần che chở nên tuần này của bạn khá suôn sẻ, thuận lợi với sự hỗ trợ của rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể để xảy ra sai sót vào giữa tuần và khiến mọi chuyện rối tinh trước khi có được sự giúp đỡ của người có kinh nghiệm.

Trong chuyện tình cảm bạn nên từ tốn, cần phải thận trọng trước mọi thứ lắp lánh quá mức ngày hôm nay, chưa chắc chúng đã "là vàng" như bạn nghĩ đâu. Sự thận trọng là cần thiết trong ngày này, có quá nhiều thứ mà bạn buộc phải nâng cao cảnh giác đấy.

Thái Dương Cát tinh nhắc nhở bản mệnh sẵn sàng mở lòng đón nhận những điều mới mẻ của cuộc sống trong tuần này, những người bạn xa lạ với những suy nghĩ khác biệt. Nhờ thế, mọi người yêu mến bạn, đón nhận bạn và thực sự mong đợi sự ủng hộ của bạn.
 
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tránh tâm lý đổ lỗi khi có sự cố xảy ra đấy nhé 
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa):  Đường tình cảm ổn định, đôi bên thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Không hề dễ dàng để có được điều mình muốn nên bạn càng trân trọng cơ hội của mình
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Bạn không tin vào vận may do ai đó mang đến nên đã không ngừng nỗ lực
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Có cơ may gặp được quý nhân nâng đỡ, chỉ đường dẫn lối
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

 
tu vi tuan moi 12 con giap - Tu 1603-22032020 - Tuoi Mao
 
Tử vi tuần mới từ 16/3 - 22/3/2020 của 12 con giáp, tuần này với những gì xảy ra, người tuổi Mão sẽ buộc phải học cách chấp nhận mọi thứ như nó vốn có, dù cho bạn có thích hay không. Cuộc sống là vậy, mỗi chúng ta cần phải vượt qua những cảm xúc của chính mình để có thể trưởng thành hơn mỗi ngày.

Niềm vui và nỗi buồn luôn xen lẫn và đồng hành khiến chính bạn cũng không hiểu chính mình nữa. Nhất là khi đối mặt với Thiên Quan vào giữa tuần đã khiến bạn thất vọng nhưng may mắn là ngày hôm sau bạn đã tìm được niềm vui cho mình.

Dường như con giáp tuổi Mão đang có một nỗi lo lắng nào đó về gia đình hoặc người bạn thân thiết của mình chăng? Đừng quá căng thẳng như vậy, hãy học cách đặt niềm tin vào họ nhé. Mỗi người có mỗi cuộc sống, và mỗi chúng ta đều phải học cách sống tốt nhất trong khả năng của chính mình.
 
Thái Tuế Hung tinh đẩy bạn vào một tai nạn bất ngờ hoặc một mối quan hệ không mong muốn hay sai sót trong công việc... Dù việc gì xảy ra bạn chớ có tâm lý đổ lỗi, hãy nhìn nhận xem bạn đã làm sai những gì và tìm cách sửa chữa nó càng sớm càng tốt. Bạn có biết mình thuộc con giáp muốn đổi vận hãy nhớ: Bớt hiền là đời phất lên liền!
 
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Chú ý khi xuất hành đi xa, luôn giữ tỉnh táo khi lái xe
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Đề phòng tiểu nhân cản trở, đó có thể là người mà bạn không ngờ
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Có cơ hội thể hiện bản thân trong lĩnh vực thế mạnh 
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Người đã có gia đình phải cố gắng tránh xa những cám dỗ để bảo vệ hạnh phúc gia đình
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cái tôi cá nhân quá lớn khiến mối quan hệ bị rạn nứt
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 
tu vi tuan moi 12 con giap - Tu 1603-22032020 - Tuoi Thin
 
Tuần lễ mới sẽ đòi hỏi bạn phải bước ra ngoài và cho mọi người thấy công sức của mình. Đây cũng là thời gian để người tuổi Thìn tập trung vào hạnh phúc của bản thân. Hãy cho con người theo chủ nghĩa hoàn hảo như bạn thêm chút thời gian nghỉ ngơi. 

Tuần này bên cạnh thuận lợi vẫn có những sự cố khó lường xảy ra khi bạn tự tin vào bản thân mình nhất, do đó, làm gì cũng phải cẩn trọng. Nhưng dù sao, qua đây bạn cũng được thể hiện được khả năng, năng lực của mình với sự hỗ trợ của Chính Quan.
 
Vận trình tình cảm sẽ không còn phải khiến bạn buồn khi bạn suy nghĩ cẩn thận từ lúc đầu, khi đó bạn sẽ hiếm khi đưa ra các lựa chọn sai lầm. Tuy nhiên, trước mắt, hãy tạm dừng các quyết định quan trọng. Có thể hai bạn sẽ tìm ra cách để biến ý tưởng hay ho kia thành hiện thực.  

May mắn là đã có Bạch Việt Chủ đào hoa nâng đỡ nên có thể cuối cùng bạn đã thở phào nhẹ nhõm vì đã có quyết định đúng đắn. Tuy chuyện tình cảm khó nói và không có gì là hoàn hảo nhưng bạn đã tạm hài lòng với những gì mình có. Rồi tình cảm sẽ trở về đúng với quỹ đạo của nó. 
 
 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Suy nghĩ của bạn tuần này khá thông suốt và rõ ràng
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Vấn đề tài chính nên được thực hiện vào cuối tuần để thêm phần suôn sẻ
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Càng tập trung vào chi tiết bạn càng có nhiều lợi thế
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Có quá nhiều người theo đuổi cũng tạo ra không ít khó khăn cho bạn
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Khó khăn trong việc kiếm tiền, phải chi tiêu khá nhiều
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

 
tu vi tuan moi 12 con giap - Tu 1603-22032020 - Tuoi Ti
 
Tuần này không có gì đáng phải nghĩ cả nhưng mâu thuẫn có thể nổ ra giữa con giáp tuổi Tị và một thành viên mới trong nhóm nào đó, tuy nhiên vấn đề không quá căng thẳng như bạn nghĩ đâu. Hãy cố giữ bình tĩnh và giải quyết mọi việc một cách thấu đáo hơn nhé, đừng nóng vội.

Chính Ấn hỗ trợ từ đầu tuần nên bạn tiết kiệm được khá nhiều năng lượng khi đi đúng đường và hiệu quả công việc tăng cao. Tuy nhiên, cuối tuần có thể xảy ra chuyện khiến bạn phải phiền lòng đấy, hãy bao dung với lỗi lầm của người khác bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Chuyện tình cảm có nhiều sự việc xảy ra không như mong muốn, ví dụ như có những cặp đôi nhận sự chỉ trích của mọi người hoặc người thân không đồng ý mối quan hệ của hai bạn, thế nhưng bạn hãy tỉnh táo và tránh việc nói những lời mỉa mai, chống đối khiến sự việc xấu đi.

Thiên Cẩu Hung tinh mang lại rắc rối liên quan tới các vấn đề sức khỏe của bản mệnh. Với thời kỳ dịch bệnh hiện tại thì việc giữ cho tinh thần thoải mái cực kỳ quan trọng, do đó để cơ thể sớm hồi phục thì bạn nên tìm cách để được nghỉ ngơi đầy đủ, buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực để cơ thể nhanh chóng hồi sức. 
 
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đôi khi cần giả vờ thơ ngây để được nhiều điều tuyệt vời hơn
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Công việc có nhiều chuyển biến tích cực nhờ nỗ lực
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Đừng cố thể hiện điều gì kẻo vướng rắc rối không chừng
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Cần tập trung hơn nữa trong công việc để không đi sai đường
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Có khả năng thăng tiến khi được thỏa sức sáng tạo và thể hiện
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 
tu vi tuan moi 12 con giap - Tu 1603-22032020 - Tuoi Ngo
 
Nhìn chung cả tuần không có nỗi lo nào quá lớn cả, ngoài tham gia vào các hoạt động thể chất, bạn cũng nên chú ý đến tinh thần của mình. Bắt đầu từ đây, tầm nhìn và quan điểm của bạn cũng trở nên rõ ràng hơn. Nhờ đó mà các công việc liên quan tới đội nhóm suôn sẻ trở lại. Bạn có biết mình thuộc con giáp càng cứng đầu càng thiệt thân, mất phương hướng trong 2 tháng tới.

Chính Tài mang tới tin vui liên quan tới tiền bạc của con giáp tuổi Ngọ trong tuần này, tuy nhiên cơ hội khá nhỏ, nếu bạn không đủ tinh ý để đón nhận thì để vuột qua tay khá nhanh. Cuối tuần vẫn có chút khó khăn đòi hỏi bạn phải tỉnh táo xử lý nữa đấy nhé.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Ngọ đang có dấu hiệu đi xuống và việc này tốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn trong thời gian này. Có những chuyện chỉ có tự bạn mới có thể tìm ra giải pháp cho riêng mình, nếu ai đó cho bạn ý kiến cũng chỉ là để tham khảo mà thôi. 

Sao Thiên Đức trợ mệnh cho thấy công việc thuận lợi và tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc. Dường như ông trời không lấy đi hết những gì bạn đang có, bạn vẫn đang được bù đắp đấy thôi, vì thế, đừng vì một chuyện buồn mà làm ảnh hưởng tới các khía cạnh khác trong cuộc sống của mình.  
 
 
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Công việc tiến triển suôn sẻ, tìm ra hướng đi mới phù hợp
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nên suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động để tránh rủi ro
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Hãy chấp nhận khó khăn như là một điều đương nhiên trong cuộc sống
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Có người đặt điều nói xấu về cuộc sống của bạn
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Bạn đã tìm ra cách để cải thiện tình hình tiền bạc hiện tại
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 
tu vi tuan moi 12 con giap - Tu 1603-22032020 - Tuoi Mui
 
Có những điều diễn ra khá mập mờ khiến con giáp tuổi Mùi thấy buồn nhưng bạn không hề thích phỏng đoán. Vậy nên, nếu xuất hiện bất kỳ phản ứng tình cảm nào giữa bạn và đối phương, hãy mạnh dạn “khai phá” chúng. Có những trở ngại bắt đầu được hình thành giữa một số cặp đôi đang yêu nữa đấy.

Tuần mới của bạn không như ý chủ yếu vì bạn hay xen vào cuộc sống của người khác dù đó là ý tốt của bạn. Tuy nhiên đừng quên rằng mỗi người một cuộc sống, bạn không thể quyết định thay ai đó được đâu. Hãy tỉnh táo và tập trung nhiều hơn cho đời sống cá nhân thì hơn.

Tỷ Kiên gây ra những rắc rối liên quan tới mối quan hệ nên thời gian này bạn đừng dành để tập trung vào việc mở rộng hay cải thiện chuyện tình cảm, bạn có thể suy nghĩ thêm về cách gia tăng tài sản, tiền bạc sẽ tốt hơn rất nhiều đấy. Bạn có biết mình thuộc con giáp không nhìn xa trông rộng, luôn làm việc theo cảm hứng nhất thời.

Bạch Hổ Hung tinh dự báo có tai họa bất ngờ khiến sức khỏe của bạn giảm sút hoặc có thể là một rắc tối gây bất lợi cho sức khỏe của bạn. Trong thời kỳ dịch bệnh này bạn nên tập trung cải thiện chế độ ăn và không quên chăm chỉ tập luyện để có một cơ thể cường tràng hơn. 
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): ần cải thiện sự hiếu thắng và nóng nảy của bản thân
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn thăng tiến xa hơn
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy hạn chế tiếp xúc với người bạn xấu, năng lượng tiêu cực
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Muốn mối quan hệ có đột phá thì cần thêm chất xúc tác
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Dù thuận lợi cũng không nên chủ quan, may mắn nhưng cũng kèm theo cả rủi ro tiềm ẩn
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

 
tu vi tuan moi 12 con giap - Tu 1603-22032020 - Tuoi Than
 
Tuần lễ mới hứa hẹn đem lại cho bản mệnh ánh hào quang mà bạn hằng mong muốn. Nói cách khác, bạn sẽ nhận được sự chú ý từ mọi người và đây chính là thời điểm thích hợp để bạn tạo dựng danh tiếng cho mình. Tuy nhiên, trước đó bạn hãy định hình danh tiếng của bản thân. 

Thuận lợi và khó khăn trong tuần này tương đương nhau vì thế con giáp tuổi Thân nên bình tĩnh đón nhận những rắc rối đến với mình vì cuối cùng bạn cũng sẽ tìm được cách giải quyết mà thôi. Điều quan trọng là không nên nghĩ nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân.

Vận trình tình cảm của nhiều người tuổi Thân sẽ tăng tiến và hứa hẹn nhiều niềm vui trong tuần này.  Chuyện tình cảm của nhiều cặp đôi cũng sẽ khởi sắc nhất là nhiều cặp đôi đang có kế hoạch kết hôn hoặc sinh con trong năm nay.

Nhân khi có Tử Vi Cát tinh giúp sức bản mệnh hãy mạnh dạn thực hiện những kế hoạch đang dang dở của mình. Bạn muốn trở thành người như thế nào và được biết đến ở khía cạnh nào? Giữ tầm nhìn đó trong tâm trí của bạn và hành động bất chấp nỗi sợ hãi đang ngự trị trong bạn. 
 
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Không nên chủ quan khi có những điều kiện thuận lợi
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Công việc tiến triển theo kế hoạch, có cơ hội thăng tiến
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Sai sót có thể làm sụt giảm uy tín cá nhân nhưng không đáng kể
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tình cảm vững bền sau sóng gió
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tránh xao lãng vì quá mải mê vào tình cảm cá nhân
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 
tu vi tuan moi 12 con giap - Tu 1603-22032020 - Tuoi Dau
 
Những mối quan hệ của bạn đang xây dựng trong thời gian gần đây có thể phát triển đến mức độ cao hơn trong tuần này. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể kết thân được với nhiều bạn mới, mở rộng networking của bản thân.

Có không ít khó khăn trong công việc đang đón chờ bạn trong tuần nay nhưng may mắn là có Thực Thần che chở và xuất hiện vào đầu tuần thì bạn nên tận dụng tốt để hạn chế bớt những thiệt hại cho mình vào những ngày còn lại.

Về mặt tình cảm, đường tình duyên của con giáp tuổi Dậu sẽ nở rộ với những nàng độc thân. Bạn có thể gặp được tình yêu mới nếu bạn chịu cởi mở và quan sát xung quanh. Người mà bạn luôn tìm kiếm có thể xuất hiện ở những nơi bạn không ngờ tới. Các cặp đôi có thể tiến triển đến một cột mốc quan trọng trong tình cảm. 

Xuất hiện Đại Hao cho thấy xu hướng tiêu tiền khá hoang phí của bản mệnh trong thời gian gần đây. Dường như bạn luôn có lý do để chi tiền hợp lý và không thể cưỡng lại được những món đồ mà bạn yêu thích. Hãy cẩn thận nếu không muốn quay vào guồng nợ nần trước đây. 
 
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Muốn thăng tiến cần dựa vào chính mình chứ không phải ai khác
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Đào hoa nở rộ, người độc thân có thể tìm được một nửa qua mai mối 
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Bạn được nghe về một bí mật của ai đó
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Chú ý giữ an toàn, tránh khoe khoang tiền nong
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Phải tiêu quá nhiều tiền cho một việc không đáng
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
tu vi tuan moi 12 con giap - Tu 1603-22032020 - Tuoi Tuat
 
Tử vi tuần mới từ 16/3 - 22/3/2020 của 12 con giáp cho thấy con giáp tuổi Tuất nên dành thời gian để chỉnh sửa lại tình yêu hiện tại nếu không muốn nó tan vỡ. Bạn chớ nên làm mọi thứ một cách bản năng quá, hãy học hỏi thêm để có cái nhìn mới mẻ hơn trong chuyện tình cảm của mình.

Thoát ra khỏi những trở ngại vào đầu tuần, những thông tin tốt mà bạn nhận được khiến cho bạn vô cùng phấn khích. Tuy nhiên đừng để những cảm xúc nhất thời ấy khiến cho bạn mất đi sự tỉnh táo cần thiết khi xử lý mọi việc.

Những nỗ lực của bạn để thúc đẩy một mối quan hệ hợp tác có thể thu về nhiều kết quả khả quan. Những thông tin tốt mà bạn nhận được ngày hôm nay khuyến khích bạn dấn thân vào hành trình mà mình đang đeo đuổi, tuy nhiên bạn cũng cần phải lập ra một kế hoạch cụ thể trước đã, chớ vội vàng. Hành động hấp tấp có thể khiến bạn mắc sai lầm đấy.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao cho thấy dù bạn đã cố gắng kiểm soát tình hình để tránh chi tiêu quá tay nhưng vẫn không hoàn toàn tránh khỏi những việc này. Bạn chỉ còn cách tiết kiệm chi tiêu hơn trong những ngày tiếp theo để hạn chế việc nợ nần trong thời gian tới mà thôi. 
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Những mong đợi của bạn đang dần trở thành hiện thực
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để đề phòng những khó khăn có thể xảy ra
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Những điều trong ký ức lại có tác động tốt nào đó cho công việc của bạn
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Muốn điều gì hãy thẳng thắn nói ra, giấu kín không có ích gì
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hãy thực hiện để hoàn thiện giấc mơ của mình
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
tu vi tuan moi 12 con giap - Tu 1603-22032020 - Tuoi Hoi
 
Tình yêu ngày càng xấu đi nhưng không có nghĩa là con giáp tuổi Hợi có quyền đánh mất mình vì ai đó. Bạn không cần phải níu kéo một mối quan hệ độc hại đâu. Trong chuyện tình cảm, các nàng độc thân sẽ cần thêm thời gian tìm hiểu về bản thân trước khi bắt đầu tình yêu mới. 

Tuần này bạn có phần duy tâm, suy nghĩ mọi việc ở góc độ cảm tính nhiều hơn là lí trí. Mọi quyết định của bạn sẽ nhuộm màu sắc cảm xúc, thế nên đừng vội vàng trước những quyết định quan trọng liên quan đến cuộc sống thực tiễn nhé, chúng không hề tốt chút nào.

Hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn trước những công việc quan trọng, đừng để cảm xúc điều khiển và đánh mất đi lý trí của mình. Hãy chậm lại để suy xét mọi thứ kỹ càng hơn nhé, bạn không nên xem nặng việc gì quá trong giai đoạn này đâu.
 
Thái Âm Cát tinh hỗ trợ cho bạn thoát khỏi khó khăn hiện tại, ngày hôm nay đặc biệt mạnh mẽ, bạn hào hứng với việc học hỏi những kiến thức mới mẻ trong đời sống. Đây là cơ hội tốt để bạn làm mới bản thân và có thể tự tin dấn bước trong những hành trình mới, khác biệt đấy.

 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Ai đó đánh giá sai về bạn cũng không cần giải thích quá nhiều đâu
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Vận trình tình duyên ảm đạm, có thể gặp tổn thương tình cảm
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Công việc nhiều vấn đề tồn đọng, sự nghiệp thăng trầm bất định
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Có khá nhiều cơ hội tốt đẹp xuất hiện, nhớ nhanh chóng nắm bắt
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Tài lộc có khởi sắc nếu biết nắm bắt cơ hội cải vận
 
Xem thêm các bài viết khác: Tình cảm vướng vào rắc rối mà bạn chẳng thể giải thích nổi
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X