Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 15-21/8/2016 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 12/08/2016 13:36 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Theo tử vi tuần mới từ 15-21/8/2016 của 12 con giáp, hứa hẹn những tin vui bất ngờ, sự bùng nổ cả ở phương diện tình cảm và sự nghiệp cho người tuổi Dần. Nếu vận trình tuần trước được ví như cơn mưa mùa Xuân, tốt đẹp nhưng nhẹ nhàng, thì tuần này là cơn mưa mùa Hạ, dữ dội và không kém phần sinh động.

► Xem Tử vi hàng tuần của 12 con giáp được cập nhật liên tục, chuẩn xác tại Lichngaytot.com!

 

Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, hai hung tinh Thiên Ách và Thiên Sát dời cung mệnh, thay vào đó là cát tinh Thiên Quý và Thiên Phúc thúc đẩy vận trình tổng quan của người tuổi Tý khởi sắc hơn, nhất là phương diện tình cảm. Đôi bên ít mâu thuẫn, không còn to tiếng tranh quyền thiệt hơn, không khí gia đình đầm ấm, hài hòa, nhiều tiếng cười con trẻ.
Nếu muốn tu sửa hay di dời nhà cửa, nên tiến hành vào ngày 28 hoặc ngày 20. Lúc này Thiên Quý cát tinh nhập cung mệnh, mang tới nhiều điều cát lành, may mắn. Vợ chồng mới cưới cũng có thể đón tin vui về con cái trong thời gian này.
Vận đào hoa của người độc thân mạnh mẽ, thích hợp bày tỏ tình cảm, chủ động mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo cho mình cơ hội tìm được tình yêu đích thực.
Nhờ hai cát tinh che chở, trí tuệ bạn như được khơi thông muôn phần, làm việc sáng suốt, quyết đoán hơn hẳn. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực chính trị, kinh doanh càng trở nên nhạy bén, tinh tường, giành được những thắng lợi nhất định.
Phần công việc, dự án bị đình trệ trước kia, nay được bạn dồn tâm huyết khắc phục, tính khả thi rất cao, hứa hẹn sẽ mang về thành công rực rỡ. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, nhất định có ngày gặt hái thành quả xứng đáng.
Chủ doanh nghiệp, người kinh doanh, buôn bán, hành nghề tự do có một tuần bận rộn, đơn đặt hàng ngày một nhiều, đòi hỏi phải tăng gia sản xuất. Bận thì có bận, nhưng ai nấy đều vui vẻ vì doanh thu đạt được đáng để người khác phải ngưỡng mộ.
Nhưng lưu ý, khi thỏa thuận hợp tác, cần phải kí kết hợp đồng tỉ mỉ, tránh tình trạng hợp đồng miệng, lời nói gió bay, khi phân chia lợi nhuận lại tốn công tranh giành thiệt hơn. Tiểu nhân trong tuần là người tuổi Dần và Mùi, nên thận trọng khi tiếp xúc, làm ăn cùng với họ.
Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 15-2182016 hinh anh

Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi tuần, vận trình tuần này của người tuổi Sửu giảm hơn so với tuần trước, do ảnh hưởng của Thiên Tuất và Song Khắc hung tinh. Tình cảm chưa kịp nở hoa đã vội nảy sinh bất hòa, đường ai nấy đi hoặc có kẻ cản trở.
Các thành viên trong gia đình cãi vã do bất đồng quan điểm sống. Lại thêm kẻ xấu bên ngoài đưa lời gièm pha, sự tức giận cộng thêm hoài nghi khiến mâu thuẫn đẩy lên đỉnh điểm, tới mức một trong hai bạn đề nghị sống ly thân.
Thiên Tuất khiến tính khí của bạn thất thường, không thể kiểm soát tốt cảm xúc, rất dễ phạm sai lầm, khi bình tĩnh trở lại thấy hối hận vô cùng. Do đó, để tránh tình trạng này, bạn cần có người ở bên chia sẻ, động viên. Đừng từ chối sự trợ giúp của bạn bè, người thân xung quanh nếu họ tự nguyện nhé.
Công việc không mấy thuận lợi, hạng mục bạn phụ trách gặp trục trặc lớn, ảnh hưởng tới uy tín về lâu về dài. Bạn cảm giác có chút gì đó thất bại, không muốn tranh đua nữa, chỉ cần cuộc sống yên ổn.
Quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp rối tung rối mù, lợi ích cá nhân đặt trên lợi ích tập thể, mạnh ai người nấy chạy, làm việc không có đầu có cuối, hiệu quả công việc giảm là điều khó tránh.
Trong tuần tài lộc kém sắc, chi nhiều hơn thu, kiếm được tiền đấy nhưng lại phát sinh nhiều khoản chi bất ngờ. Vận quý nhân lại chưa mạnh, cảm giác làm việc gì cũng phải chi nhiều tiền mới xử lý xong xuôi.
Tiểu nhân đeo bám bạn trong tuần này có thể là người tuổi Dậu hoặc Ngọ. Chúng không quấy quả về tình cảm mà chính là phương diện tiền bạc, bạn cần quản thật chặt túi tiền của mình.
Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

 

Tử vi tuổi Dần

Một tuần mới hứa hẹn những tin vui bất ngờ, sự bùng nổ cả ở phương diện tình cảm và sự nghiệp. Nếu vận trình tuần trước được ví như cơn mưa mùa Xuân, tốt đẹp nhưng nhẹ nhàng, thì tuần này là cơn mưa mùa Hạ, dữ dội và không kém phần sinh động.
Giữa các cặp đôi dường như không còn tồn tại bất cứ rào cản, khoảng trống nào. Tình yêu cứ thế lớn dần lên từ tình bạn, chuyển hóa thành thứ tình cảm mạnh mẽ, vĩnh cửu, không có thế lực nào ngăn cản được.
Nhờ Thiên Phúc cát tinh chiếu mệnh, người độc thân dễ dàng tìm được nửa kia ưng ý. Nhưng chí ít, bản thân bạn cũng nên chủ động tạo cơ hội tiếp xúc, kết thân với đối tượng khác giới. Bước đầu chủ động, tình cảm đến rồi, cứ để nó diễn ra theo lẽ tự nhiên, tình yêu ắt bền vững.
Vận trình công việc khởi sắc vô cùng, làm đâu thắng đó, đầu tư hạng mục nào cũng dễ dàng thu lợi. Dẫu biết rằng cát tinh hỗ trợ nhiều, nhưng công lớn vẫn nằm ở cách tư duy đầy sáng tạo và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.
Chủ doanh nghiệp, người kinh doanh, buôn bán có một tuần “bội thu”, hợp đồng kí mỏi tay, xuất hàng ầm ầm, vui mừng khó tả. Sau quãng thời gian dài cố gắng, nỗ lực, đã tới lúc bạn nhìn thấy thành quả bày ra trước mắt.
Nhưng lưu ý, khi hợp tác làm ăn với người tuổi Tuất và Hợi, bản mệnh cần đề cao cảnh giác. Bề ngoài vui vẻ hợp tác, nhưng khi thỏa thuận điều kiện hợp tác cần phải tỉnh táo và chặt chẽ, càng tỉ mỉ, chi tiết càng tốt, sau này giấy trắng mực đen khó mà chối cãi được.
Vận thế tổng quan: ★★★★★
Chỉ số tình cảm: ★★★★★
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★★
Chỉ số sức khỏe: ★★★★★

Tử vi tuổi Mão

 

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận thế người tuổi Mão khả quan, niềm vui lấn át mọi nỗi lo toan, gánh nặng vật chất nhờ được Thiên Quý cát tinh hộ mệnh.
Vận trình tình cảm diễn tiến nhanh nhưng vẫn đảm bảo độ chín chắn, đôi bên có nhiều thời gian tìm hiểu nhau kĩ hơn, càng thêm yêu nhau hơn. Vợ chồng bạn thuận lợi trong việc mua nhà cửa, mở cửa hàng kinh doanh, cho con cái đi du học… nhờ sự hỗ trợ tài chính của người thân, bạn bè.
Thêm nữa, Thiên Phúc giúp đỡ các cặp đôi có ý định ra mắt gia đình hai bên được “sở cầu như nguyện”, mọi sự đều được tiến hành theo đúng mong muốn của hai bạn.
Người độc thân vượng vận đào hoa, lại chủ động hăng hái trong công tác tập thể, nên dễ trở thành tâm điểm hút sự chú ý. Nhân duyên ngày càng tốt đẹp, chẳng lý do gì mà phải sống chuỗi ngày FA tẻ nhạt.
Vận trình công việc thuận lợi, nhờ cát tinh Thiên Quý hỗ trợ, mang tới nhiều quý nhân có quyền cao chức trọng. Nhất là những người làm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng... gặp cơ hội phát tài, đấu thầu dự án mới thành công, đầu tư trúng lớn.
Vận quý nhân đang khởi sắc, người làm kinh doanh buôn bán cũng gặt hái được không ít thành công. Nhờ thái độ làm việc nhiệt tình, cầu tiến, bạn sẽ thu về được những thành quả bất ngờ. Bạn nên chủ động làm ăn với người tuổi Tuất và Tỵ để hai bên cùng hợp tác có lợi.
Vận thế tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 15-2182016 hinh anh

Tử vi tuổi Thìn

Cùng lúc được cát tinh Thiên Phúc và Thiên Quý trợ lực, vận trình tuần mới của người tuổi Thìn tung bay phơi phới. Tài lộc khởi sắc cực mạnh, bạn may mắn tới mức ra đường cũng có thể nhặt được tiền rơi, bốc thăm thì tỷ lệ trúng thưởng rất cao.
Vận quý nhân đang vượng, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tạo nền tảng cơ bản thúc đẩy sự nghiệp của bạn thăng hoa. Hãy cứ đối xử với mọi người thật khéo léo, nhưng là khéo thật lòng, đừng giả tạo kẻo sẽ gây phản tác dụng.
Những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán có thu hoạch bất ngờ. Hãy mở rộng quy mô sản xuất hay kinh doanh, để thu về lợi nhuận lớn hơn. Thiên Quý cát tinh mang quý nhân tới trợ giúp, Thiên Phúc cát thần mang tới tin vui tiền bạc, tài chính vững mạnh, tiêu tiền thoáng tay.
Bạn có thể chủ động bắt tay hợp tác với người tuổi Dậu hoặc Thân. Sự bổ trợ về nguồn vốn cũng như hài hòa về tính cách sẽ giúp hai bên đều đạt được thắng lợi nhất định.
Tình yêu dạt dào, nở hoa kết trái. Mối quan hệ đôi bên trở nên sinh động, linh hoạt, cả hai cùng cảm thấy niềm hạnh phúc ngập tràn và sự bình yên trong tâm hồn.
Cả hai có thể cùng nhau đi du lịch ngắn ngày để kỉ niệm ngày cưới, ngày sinh nhật… của nhau. Khi ở không gian mới, tình yêu càng thêm lãng mạn.
Vận thế tổng quan: ★★★★★
Chỉ số tình cảm: ★★★★★
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★★
Chỉ số sức khỏe: ★★★★★

Tử vi tuổi Tỵ

 

So với tuần trước, tử vi tuần từ 15/8/2016 vận trình tuổi Tỵ kém sắc hơn. Tinh thần bạn bất ổn, nóng giận triền miên, thậm chí còn trút cơn bực dọc sang những người xung quanh. Một tuổi Tỵ điềm tĩnh đã biến mất, thay vào đó là tuổi Tỵ dữ dằn, khó chịu. 
Tình cảm đi xuống, bạn đa nghi, hay nghĩ vu vơ về những điều mơ hồ, xa vời. Thậm chí còn vẽ ra những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Suy nghĩ tiêu cực khiến bạn không còn hứng thú để làm bất cứ điều gì, người càng trì trệ, mệt mỏi.
Người thứ ba xuất hiện khiến mâu thuẫn vợ chồng lên đến đỉnh điểm. Nếu không tiết chế cảm xúc bản thân, mọi thứ sẽ sớm nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, chẳng thể cứu vãn nổi.
Vận trình sự nghiệp không mấy lý tưởng do ảnh hưởng của Song Sát và Thiên Tuất hung tinh. Công việc trì trệ, không có tiến triển tốt đẹp. Một số bạn còn nghĩ tới khả năng nhảy việc vì chán ngán việc làm hiện tại.
Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp thiếu sự hài hòa. Thậm chí, có kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm cách cản trở sự nghiệp. Nhất là những ai tuổi Mão hoặc Thân, bạn nên tránh hợp tác làm ăn cùng kẻo vừa thua thiệt về tiền bạc lại đau đầu nhức óc về tinh thần.
Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

 

Tử vi tuổi Ngọ

Chịu sự khắc chế của Thiên Tuất và Song Khắc hung tinh, tuổi Ngọ đối diện với một tuần nhiều thăng trầm, vận trình lên xuống thất thường, khó đoán định trước điều gì sẽ xảy ra.
Gia đình mâu thuẫn, từ người lớn tới trẻ nhỏ trong nhà đều có những hiềm khích nhỏ. Nhưng vì nhỏ nên chủ quan không giải quyết triệt để nên biến thành lớn, khó kiểm soát nổi.
Các cặp đôi đang yêu tan rồi hợp, hợp rồi lại tan, chưa thể ổn định. Cái tôi cá nhân của mỗi người vẫn quá cao, chưa thể dung hòa. Cần dành thời gian để chia sẻ, tìm hiểu nhau kỹ hơn.
Người độc thân chịu ảnh hưởng của hung tinh Thiên Tuất, vận đào hoa giảm đáng kể, không thích hợp tiến hành gặp mặt đối phương theo sự giới thiệu, mai mối của gia đình, bạn bè.
Trong công việc, bạn suy nghĩ tiêu cực do bất an, không tin tưởng vào đồng nghiệp. Nhưng không có lửa thì làm sao có khói. Sở dĩ bạn nghĩ vậy là vì thời gian gần đây bị người nào đó “ném đá giấu tay”, nhằm triệt hạ uy tín của bạn. Dù đối xử hài hòa với mọi người, nhưng điều bạn nhận được là sự trở mặt, dối trá. Vì thế, càng thêm thiếu niềm tin vào cuộc sống.
Người làm chủ, kinh doanh, buôn bán có vận quý nhân ảm đạm, những dự án hợp tác mới khó suôn sẻ. Bên cạnh đó, bạn còn phải đối diện với tình hình nhân sự rắc rối. Mất công đào tạo nhưng lại không giữ chân được những nhân viên giỏi.
Khi hợp tác làm ăn, bạn nên đề cao cảnh giác với những ai tuổi Thìn và Ngọ, kẻo sẽ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn và thua lỗ tiền bạc.
Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 15-2182016 hinh anh

Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trải qua một tuần khá nhiều biến động, đa phần theo chiều hướng tiêu cực, nên xác định tinh thần sẵn sàng đối diện với những điều xui xẻo nhất có thể xảy tới.
Tình cảm lứa đôi trục trặc, đôi bên quay sang nghi ngờ lẫn nhau. Áp lực công việc lớn cũng là tác nhân khiến tình yêu đôi lứa không còn mặn nồng như xưa. Đời sống vợ chồng tẻ nhạt, tần suất “gần gũi” rất ít vì không có thời gian và sức khỏe.
Vì bực dọc trong người, mâu thuẫn lứa đôi ngày càng lớn. Không khí gia đình cứ ngột ngạt, căng như dây đàn, có thể đứt bất cứ lúc nào.
Người độc thân tuy vận đào hoa có điểm sáng, nhưng chưa thực sự giúp bạn tìm được mối lương duyên đích thực. Cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao, kẻo gặp phải kẻ lừa đảo.
Chịu ảnh hưởng của hung tinh Thiên Khắc và Thiên Tuất cùng lúc, tinh thần làm việc của bạn xuống dốc không phanh, lúc nào cũng uể oải, ủ rũ, như không còn chút sức lực nào. Vì thế, làm việc xao nhãng, thiếu quyết đoán, dễ phạm sai lầm, tự mình đi vào ngõ cụt.
Tính cách nắng mưa thất thường của bạn cũng là rào cản lớn khiến các mối quan hệ xã giao thiếu hài hòa. Khuyên bạn nên tiết chế cảm xúc, nói năng nhỏ nhẹ, đừng vì cố chấp mà so đo tính toán một vài câu hơn thiệt.
Người làm chủ doanh nghiệp, hành nghề tự do gặp khá nhiều trở ngại trong tuần này. Càng nóng vội trong đầu tư, bạn càng dễ bị thua lỗ. Vậy nên, hết sức giữ bình tĩnh và sự sáng suốt trong mọi hoàn cảnh.
Vận thế tổng quan: ★☆☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★☆☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★☆☆☆☆

Tử vi tuổi Thân

 

Xem tử vi, vận trình tuần mới của người tuổi Thân gặp không ít trở ngại. Cảm giác như lúc nào bạn cũng phải gồng mình lên vừa để xử lý công việc, vừa lo xử lý các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Chung quy cũng chỉ vì lợi ích cá nhân, không ai chịu nhún nhường nên mới ra cơ sự này.
Tuần này, người làm chủ kinh doanh, buôn bán gặp khó khăn về tài chính do nguồn vốn chưa thể thu hồi. Tài vận không tốt, cẩn trọng khi hợp tác làm ăn với người tuổi Dậu hoặc Tuất, tránh để tiền mất tật mang.
Tuy nhiên, được Thiên Quý cát tinh che chở, giúp hóa hung thành cát. Càng những ngày cuối tuần vận trình càng khởi sắc, nên vẫn có cơ hội để phát triển sự nghiệp cũng như hàn gắn các mối quan hệ xã giao.
Tình cảm biến động lớn, nhất là những cặp vợ chồng kết hôn đã lâu cần đề cao cảnh giác có kẻ thứ ba xuất hiện. Nếu không kiềm chế bản thân, e rằng chuyện bé xé ra to, nảy sinh cãi vã lớn.
Người độc thân có vận đào hoa khá vượng, nhưng vẫn chưa thể gặp được tình yêu sét đánh. Bản thân bạn vẫn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Nỗ lực bằng cách mở rộng quan hệ xã giao, đồng thời mở rộng trái tim đón nhận tình cảm mới.
Vận thế tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 15-2182016 hinh anh

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu khá ảm đạm. Đôi bên tranh cãi, to tiếng chỉ vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống thường nhật.
Cùng lúc chịu ảnh hưởng của Song Khắc và Thiên Tuất hung tinh, tâm lý vợ chồng mới cưới bất ổn, đa nghi nên trục trặc thường xuyên. Mỗi người bớt cái tôi của mình đi một chút, mọi chuyện rồi sẽ ổn.
Người độc thân kém vận đào hoa, lại còn dễ bị Đào hoa sát chi phối, gặp không đúng đối tượng, gây ra bao điều phiền hà, rắc rối. Tình yêu đôi khi ở rất gần, ngay bên cạnh nhưng bạn lại không hề để ý tới. Hãy sống thật chậm, cảm nhận thật tinh tế rồi bạn sẽ thấy ngay.
Khối lượng công việc lớn, áp lực lại nhiều, tâm lý bạn có chút bất ổn, mâu thuẫn xảy ra là điều khó tránh. Thêm nữa đồng nghiệp cạnh tranh, cấp trên tỏ ý không thông cảm, còn dồn áp lực lên vai bạn. Càng những lúc nguy khó thế này, đòi hỏi bạn càng cần phải tỉnh táo, mới sớm vượt qua tất cả.
Nếu bạn vừa mới nhảy việc thành công hoặc đảm nhiệm chức vụ mới, khó tránh khỏi họa khẩu thiệt thị phi. Các mối quan hệ đầy rẫy sự nhiễu nhương, phức tạp và căng thẳng. Trước khi kí kết thỏa thuận hợp tác với khách hàng lạ, bạn cần dành thời gian tìm hiểu kĩ các nguồn thông tin, phòng trường hợp bị lừa đảo.
Ngoài ra, khi hợp tác hay tiếp xúc với đối tác mới tuổi Tý, Dần và Hợi, bạn cần phải hết sức thận trọng, tránh vướng vào khẩu thiệt thị phi.
Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tuất nghênh đón Thiên Cát và Thiên Phúc lâm mệnh, vận trình chuyển biến rực rỡ. Vận trình tình cảm hanh thông phơi phới. Mối quan hệ đôi bên trở nên sinh động, linh hoạt, cả hai sẽ cùng nhau có những trải nghiệm thú vị.
Nhiều khả năng hai bạn có chuyến đi xa thú vị, vừa hâm nóng tình cảm lại thúc đẩy việc có con. Thiên Cát mang tới tin vui con cái, gia trạch bình ổn, không có điều gì phiền muộn.
Người độc thân có được sự hỗ trợ từ Thiên Phúc cát tinh, vận đào hoa vượng lên bất ngờ, bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Chủ động mở rộng quan hệ xã giao, cơ hội để tìm được ý chung nhân không hề ít, cần phải chủ động nắm bắt.
Công việc thuận lợi, nhờ quý nhân xuất hiện, các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên hữu hảo. Việc tốt có người chia sẻ, việc xấu có người đứng ra giúp đỡ, không lo một thân một mình. Dân văn phòng có cơ hội thăng chức, tăng lương, người kinh doanh buôn bán có tài lộc tốt, buôn may bán đắt.
Đây là tuần khá bận rộn nhưng cũng thu được không ít thành quả đối với chủ doanh nghiệp, người kinh doanh, buôn bán hay người làm nghề tự do. Bạn có thể chủ động hợp tác với người tuổi Thìn hoặc Hợi trong tuần. Họ chính là quý nhân hỗ trợ rất nhiều về mặt tài chính cho bạn.
Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆

 

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình tuần mới của người tuổi Hợi khởi sắc như gấm thêm hoa, tiến hành việc lớn nhỏ nào cũng đều thuận lợi. Nhân đà vận khí đang tăng, bạn nên đưa ra những đề xuất, ý tưởng sáng tạo hay dự án kinh doanh mới, nhất định sẽ “ghi điểm” với lãnh đạo và đồng nghiệp.
Thiên Phúc một bên soi đường chỉ lối, Thiên Quý lại mang quý nhân quyền cao chức trọng tới trợ giúp. Do đó, công việc tuổi Hợi trôi chảy muôn phần, thành công rực rỡ. Nếu có cơ hội đi công cán nước ngoài, bạn còn được dịp mở mang tầm mắt, mang về hợp đồng giá trị cho công ty.
Thiên Cát còn ban ơn về tài chính, cơ hội phát triển cho những ai làm chủ doanh nghiệp, người làm kinh doanh, buôn bán. Bạn có thể thử sức mình ở một phương diện mới hoặc chủ động hợp tác với người tuổi Dậu, Tý để nhân đôi lợi ích của cả hai bên.
Vận thế tổng quan: ★★★★★
Chỉ số tình cảm: ★★★★★
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★★
Chỉ số sức khỏe: ★★★★★
Việt Hoàng
Top 4 con giáp thích sống “ảo tung chảo”
Sở thích khoe khoang của những con giáp dưới đây khiến họ bị liệt vào danh sách con giáp sống ảo. Liệu có thật như thế hay không, hãy cùng tìm hiểu bạn sẽ tìm

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X