Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 15 – 21/6/2020 của 12 con giáp: Thân trở ngại, Thìn suôn sẻ

Chủ Nhật, 14/06/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới từ 15 – 21/6/2020 của 12 con giáp, Thương Quan xuất hiện ngay từ đầu tuần báo hiệu sự nghiệp của người tuổi Thân gặp phải nhiều trở ngại. Dù có không ít rắc rối đã được con giáp này lường trước, nhưng khi chúng thật sự xảy ra bạn mới biết mọi chuyện không hề đơn giản như mình nghĩ.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
Xem video:  
Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 15/6/2020 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 
1 Tu vi tuan moi - Tuan 1506-21062020 - Tuoi Ty
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, vận trình của người tuổi Tý trong tuần này lên xuống khá thất thường, hung cát đan xen. Đầu tuần là thời điểm bạn cần nghiêm túc thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình để tránh những rắc rối không đáng có.
 
Vận trình của những chú Chuột có phần tươi sáng hơn về cuối tuần nhờ có Chính Ấn hỗ trợ, có thể bạn sẽ nhận được tin vui từ những dự án mà mình đang theo đuổi. Có công mài sắt có ngày nên kim, bạn hoàn toàn xứng đáng với thành tích mà mình đạt được cũng như có cơ hội để được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực.
 
Riêng về đường tài lộc thì tuần này có Tiểu Hao án ngữ, khiến tiền bạc của bản mệnh khó tích tụ như ý muốn. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến bạn chẳng những không kiếm được khoản nào mà có khi còn phải mất tiền để giải quyết vấn đề.
 
Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động. Dù vậy, đây vẫn là một tín hiệu mừng khi người ấy và bạn vẫn đang giữ được quan hệ gắn kết, có điều bản mệnh nên cố gắng để thấu hiểu và chia sẻ hơn với đối phương những khó khăn trong cuộc sống. 
 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Vận trình lên xuống thất thường, hung cát đan xen
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Cần nghiêm túc thể hiện tinh thần trách nhiệm mới đạt được mục tiêu
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Có thể được cất nhắc lên vị trí phù hợp năng lực
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tài lộc khó tích tụ, có thể phải mất tiền giải quyết vấn đề
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Tình cảm không có nhiều biến động, mối quan hệ ổn định
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 
2 Tu vi tuan moi - Tuan 1506-21062020 - Tuoi Suu
 
Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Sửu trong tuần này cần chuẩn bị tinh thần đương đầu với những rắc rối trong công việc khi hung vận lấn át cát vận. Ngay đầu tuần đã bị Tỷ Kiên ngáng trở, khiến cái tôi của con giáp này quá cao. Bạn cứ vỗ ngực tự cho mình là giỏi rồi bỏ qua những lời nhắc nhở, góp ý của mọi người xung quanh, lao đầu vào làm chẳng cần quan tâm gì hơn.
 
Lại thêm Thiên Quan xuất hiện ở giữa tuần và cả sao Ngũ Quỷ chiếu mệnh báo hiệu tiểu nhân không ngừng gây chuyện khiến cho con giáp này bỏ công bỏ sức ra làm mà cuối cùng chẳng thể nào có được thành quả như mong muốn. 
 
Bạn sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều trong thời điểm này để bảo vệ công sức vất vả của bản thân. Nhưng rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thỏa, chỉ cần bản mệnh bình tĩnh và sáng suốt để không mắc phải sai lầm khi đang hoang mang, hoảng loạn là đã nắm chắc phần thắng trong tay rồi.
 
Điểm sáng duy nhất của con giáp tuổi Sửu trong tuần này chính là ở đường tài lộc. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng lộ diện, giúp sức cho những chú Trâu trong chuyện kiếm tiền. Người làm kinh doanh buôn bán có lời mà người làm công ngoài lương còn có thêm khoản thu nhập phụ để trợ giúp cho kinh tế.
 
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Công việc nhiều rắc rối do cái tôi cá nhân quá cao
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tự cho mình tài giỏi mà bỏ qua những lời nhắc nhở, góp ý
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tiểu nhân không ngừng gây chuyện khiến công sức đổ bể
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Cố gắng giữ bình tĩnh và sáng suốt để không mắc phải sai lầm
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tài lộc là điểm sáng, kinh doanh buôn bán có lời

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
3 Tu vi tuan moi - Tuan 1506-21062020 - Tuoi Dan
 
Xem tử vi tuần mới từ 15 – 21/6/2020, đường tình duyên của các cặp đôi tuổi Dần trong tuần này không được suôn sẻ cho lắm. Các cặp vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi do xích mích về những vấn đề trong cuộc sống. 
 
Để gìn giữ hạnh phúc gia đình, hai bạn cần chú ý hâm nóng tình cảm, không nên quá chú tâm cho công việc hoặc sở thích của riêng mình. Đường tình duyên của người độc thân, nhất là nữ mệnh có nhiều dấu hiệu khả quan hơn khi được Thái Âm cát tinh che chở nên sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc thêm với nhiều người khác phái.
 
Trái ngược với những xui xẻo ở chuyện tình cảm, đường tài lộc của con giáp này khá tốt khi mà trong tuần có vô số cơ may kiếm tiền đến với bạn. Chính Tài cho thấy tiền bạc không phải là vấn đề quá lớn trong tuần này của tuổi Dần, tuy nhiên cuối tuần thì vận may dần nhạt bớt, bạn cũng có thể sẽ hao tốn một số tiền kha khá đó.
 
Về công việc thì nếu có việc quan trọng, tuổi Dần nên nhanh chóng tiến hành vào thời điểm đầu tuần, khi mà cát khí còn đang vượng để dễ dàng thành công hơn. Chính Quan nhắc nhở bạn cần tập trung và có thái độ nghiêm túc với công việc của mình. 
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tình duyên trắc trở, vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Chú ý hâm nóng tình cảm, không nên quá chú tâm cho sở thích riêng
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Người độc thân có thêm cơ hội gặp gỡ, làm quen bạn mới
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Có nhiều cơ may kiếm tiền vào đầu tuần
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Cần giữ tập trung và thể hiện thái độ nghiêm túc trong công việc
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

 
4 Tu vi tuan moi - Tuan 1506-21062020 - Tuoi mao
 
Xem bói tử vi, người tuổi Mão cần phải cố gắng hơn nữa trong tuần này thì mới mong đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Công việc trong tuần của bản mệnh không được thuận lợi suôn sẻ như mong đợi khi mà hết Thiên Quan đến Thương Quan ngáng trở. 
 
Bản mệnh có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng làm những việc không có kết quả hay lợi ích gì cho bản thân. Dù vất vả nhưng cuối cùng thành quả lại bị kẻ khác nẫng tay trên. Lúc này, bạn cần phải giữ vững lý trí, không nên hành động quá nóng nảy gây ảnh hưởng đến tiền đồ của mình.
 
Tài vận bấp bênh, tiền bạc vào nhà không ít do có Thực Thần đứng bóng nhưng khó giữ được tiền trong tay. Tài khí khó tụ, tiền bạc tiêu tán do bản mệnh cả nể, mù quáng tin vào lời người không đáng tin. Kiếp Tài báo hiệu rằng nếu bản mệnh không nhanh chóng tỉnh ngộ thì họa phá tài, phá lộc sẽ còn nhiều nữa.
 
Vận trình tình cảm bất ổn, người có đôi khó tránh khỏi chuyện tranh cãi, bất đồng ý kiến với nhau. Ngũ hành xung khắc khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng gia tăng, những lúc nóng nảy cả hai không biết lựa lời nên dễ nói ra những lời gây tổn thương cho đối phương.
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Công việc không được thuận lợi, cần phải cố gắng nhiều hơn
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Có thể bị tiểu nhân lợi dụng, nẫng thành quả
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Cần giữ vững lý trí, tránh nóng nảy kẻo ảnh hưởng tới tiền đồ
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tài vận bấp bênh, tiền đến nhưng dễ tiêu tán
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tình cảm bất ổn, dễ xảy ra tranh cãi do bất đồng ý kiến
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 
5 Tu vi tuan moi - Tuan 1506-21062020 - Tuoi Thin
 
Tử vi hàng tuần nhận thấy người tuổi Thìn ngay từ đầu tuần may mắn có Thiên Ấn và Chính Ấn nâng đỡ, công việc được giải quyết rất suôn sẻ. Vận trình tăng tiến đúng như mong đợi, nếu phát huy được thêm những năng lực tiềm ẩn của mình thì khả năng tiến xa của bạn còn rất nhiều.
 
Nhưng từ giữa tuần trở đi, tiểu nhân Thiên Quan ghen tị với những gì bạn đang có nên đã lên kế hoạch để trấn áp bớt những thành công của bạn. Đó là những kẻ ngồi không nhưng muốn hưởng lợi, bày mưu tính kế và khiến cho công việc vốn đang suôn sẻ thuận lợi của bạn bỗng dưng nảy sinh vấn đề. 
 
Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy con giáp này có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Người khởi nghiệp làm ăn, kinh doanh có thể tìm được người có đồng chí hướng, giúp công việc phát triển có định hướng hơn.
 
Tuy nhiên, tình cảm vui thì ít, buồn thì nhiều cũng khiến những chú Rồng khó mà an tâm. Bạn và nửa kia của mình thường xuyên tranh cãi vì những việc không đâu, không ai chịu nhường ai khiến cho tình hình càng thêm căng thẳng. Liệu hai bạn có phải cặp đôi con giáp hợp nhau càng cãi cọ tình yêu càng sâu đậm?
 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Đầu tuần công việc được giải quyết ổn thỏa
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Vận trình tăng tiến đúng mong đợi nếu phát huy được năng lực tiềm ẩn
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đề phòng tiểu nhân ghen tị với thành công đang có
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Nhân duyên tốt, các mối quan hệ phát triển hài hòa
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tình cảm vui ít, buồn nhiều vì những tranh cãi liên miên
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

 
6 Tu vi tuan moi - Tuan 1506-21062020 - Tuoi ti
 
Bước sang tuần mới, cát khí lan tràn giúp vận trình của người tuổi Tí đón nhiều tin mừng. Sự nghiệp có nhiều bước tiến triển khả quan, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tuần. Chính Ấn giúp bạn tìm được cơ hội thể hiện bản thân mình, tạo được ấn tượng tốt đẹp với những người làm lãnh đạo, khiến con đường công danh rộng mở hơn nhiều.
 
Bản mệnh là người năng động và nhanh nhẹn, chỉ cần học cách lắng nghe quan điểm và ý kiến nhiều chiều chứ đừng chỉ tin theo suy nghĩ chủ quan của mình thì sẽ rất có lợi cho công danh của bản thân. Tích cực trao đổi, bàn luận với đồng nghiệp, bạn bè, bạn sẽ tìm ra hướng giải quyết mọi vấn đề.
 
Cũng trong tuần này, hung tinh Thái Tuế xuất hiện, vì yêu cầu công việc mà bản mệnh có thể phải đi công tác xa hay phải đi lại nhiều ngoài đường, nên thận trọng và giữ an toàn cho bản thân mình. Hạn chế đi về khuya muộn để tránh các trường hợp bất trắc.
 
Đường tình duyên khá lý tưởng, người độc thân có thể qua những mối quan hệ trong công việc mà tìm thấy cho mình người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, trước khi tiến tới một mối quan hệ tình cảm xa hơn, hãy cân nhắc giữa cả trái tim và lý trí để không bao giờ hối hận về lựa chọn của bản thân.
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Cát khí lan tràn, vận trình nhiều tin mừng 
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Có cơ hội thể hiện bản thân, tạo ấn tượng tốt với cấp trên
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nên lắng nghe quan điểm nhiều chiều chứ đừng chỉ tin vào suy nghĩ chủ quan
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Có thể phải đi xa, di chuyển nhiều, chú ý giữ an toàn
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Người độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp qua công việc
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 
7 Tu vi tuan moi - Tuan 1506-21062020 - Tuoi ngo
 
Với những người tuổi Ngọ, cát vận nhỉnh hơn hung vận dự báo tuần mới mang cho bản mệnh nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Bách Việt chủ đào hoa xuất hiện mang đến những cơ hội rõ rệt cho người độc thân. Bạn có thể thông qua bạn bè, người thân giới thiệu mà tìm được đối tượng phù hợp.
 
Vì vậy, điều những chú Ngựa cần làm bây giờ là từ bỏ những suy nghĩ tiêu cực về tình cảm, chịu khó mở lòng và giao tiếp với mọi người. Khi đó bạn sẽ thấy tình yêu vốn luôn ở quanh mình, chẳng qua là bạn chưa từng để ý mà thôi.
 
Tài vận trong tuần khá vượng nhờ được nhiều cát tinh che chở. Chuyện buôn bán làm ăn thuận buồm xuôi gió, người làm công ăn lương vẫn giữ được thu nhập ổn định. Đặc biệt là giữa tuần, bản mệnh được cả Chính Tài và Thiên Tài trợ mệnh nên tiền bạc thu về một khoản không nhỏ. 
 
Về công việc, trong tuần này tuổi Ngọ biết cách để xử lý các vấn đề bất ngờ phát sinh một cách ổn thỏa. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của Chính Quan, nắm bắt được cơ hội để chứng tỏ cho mọi người biết và công nhận năng lực của mình.
 
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Người độc thân có cơ hội “thoát ế” qua giới thiệu của người quen
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nên từ bỏ suy nghĩ tiêu cực về chuyện tình cảm
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tài vận khởi sắc, buôn bán làm ăn thuận buồm xuôi gió
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Biết cách xử lý các vấn đề phát sinh bất ngờ một cách ổn thỏa
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Biết nắm bắt cơ hội chứng tỏ và được công nhận năng lực
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 
8 Tu vi tuan moi - Tuan 1506-21062020 - Tuoi Mui
 
Với người tuổi Mùi thì đây là một tuần vận trình lên xuống khá bấp bênh, có những lúc bạn tưởng rằng mọi chuyện đang rất suôn sẻ nhưng rắc rối bất ngờ phát sinh khiến bạn cuống quýt tìm cách giải quyết.
 
Bản mệnh cần phải kiên trì cố gắng thì mới có được thành công. Nhiều lúc cuộc sống không như chúng ta mong đợi nhưng nếu bạn bỏ cuộc thì chỉ có thất bại mãi mãi. Tỷ Kiên sẽ giúp cho con giáp này vững vàng hơn trong những chặng đường phía trước của mình.
 
Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh cũng chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Vì vậy, dù bạn có đang bận công to việc lớn đến thế nào mà thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.
 
Về đường tài lộc, cuối tuần là thời điểm tình hình tài chính của những chú Dê có khởi sắc rõ rệt nhất. Chuyện làm ăn của bạn diễn ra khá thuận lợi trong thời điểm này. Do có Thiên Tài chiếu mệnh, bạn có thể tìm được những mối đầu tư đem lại lợi nhuận kha khá. 
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Vận trình lên xuống bất ổn, rắc rối ập đến bất ngờ
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Cần phải kiên trì cố gắng mới có thể đạt được thành công
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Có động lực để thêm vững vàng trên con đường đã chọn
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chú ý sức khỏe, tránh khiến cơ thể lao lực rất dễ đổ bệnh
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tài chính có khởi sắc vào cuối tuần, việc làm ăn diễn ra thuận lợi
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

 
9 Tu vi tuan moi - Tuan 1506-21062020 - Tuoi Than
 
Thương Quan xuất hiện ngay từ đầu tuần báo hiệu sự nghiệp của người tuổi Thân gặp phải nhiều trở ngại. Dù có không ít rắc rối đã được con giáp này lường trước, nhưng khi chúng thật sự xảy ra bạn mới biết mọi chuyện không hề đơn giản như mình nghĩ. Có lẽ bạn nên chủ động đề nghị sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, bạn bè vào lúc này bởi một mình bạn sẽ khó mà cáng đáng hết được mọi chuyện.
 
Ở thời điểm giữa tuần, mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn với con giáp này khi có Thiên Ấn trợ mệnh làm giảm bớt áp lực mà những chú Khỉ đang phải chịu đựng. Bạn sẽ có thời gian nghỉ lấy sức trước khi tiếp tục lao đầu vào giải quyết những rắc rối tồn đọng. Xem ngay: 12 con giáp thành công năm bao nhiêu tuổi?
 
Bù lại, sao Thiên Đức hỗ trợ rất tốt cho công việc và phương diện tài chính của mệnh chủ. Nếu biết cách nắm bắt được cơ hội kịp thời, bạn có thể được ghi nhận về những nỗ lực bền bỉ của mình cũng như kiếm về một khoản tiền kha khá.
 
Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp tuổi Thân không được tốt. Có thể bạn sẽ gặp phải những tranh cãi và có vài hiểu lầm không đáng, đừng để những chuyện này ảnh hưởng đến hạnh phúc quý giá mà hai bạn đã cố gắng xây dựng.
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Sự nghiệp nhiều trở ngại, rắc rối phức tạp hơn tưởng tượng
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Có thể đề nghị giúp đỡ từ đồng nghiệp, bạn bè
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Áp lực giảm bớt vào thời điểm giữa tuần
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tài chính được nâng cao nếu biết cách nắm bắt cơ hội
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tình cảm trục trặc do tranh cãi và hiểu lầm không đáng
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 
10 Tu vi tuan moi - Tuan 1506-21062020 - Tuoi Dau
 
Vận trình tuần này của người tuổi Dậu nhờ có Thực Thần xuất hiện ngay từ đầu tuần mang lại cho bạn niềm vui không nhỏ. Cũng may là bạn có khả năng thích nghi với hoàn cảnh rất tốt nên dù trong tình huống nào bạn cũng có thể tìm ra giải pháp hợp lý.
 
Thiên Ấn xuất hiện giữa tuần mang lại niềm vui trong công việc và bạn tha hồ thỏa sức sáng tạo khi được làm việc mình thích. Tuy nhiên, bạn nên để tâm tới tính khả thi của kế hoạch mình đang theo đuổi nhé, đừng bao giờ bỏ qua các nguy cơ tiềm ẩn bởi đó có thể là vết nứt khiến công sức của bạn đổ bể. 
 
Xem bói tình duyên, Những xung đột có thể xảy ra giữa những chú Gà và nửa kia khiến bạn cảm thấy buồn phiền. Không phải cứ yêu hết mình là sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn nên nhìn vấn đề thoáng ra sẽ thấy nhẹ lòng hơn.
 
Hung tinh Bạch Hổ xuất hiện trong tuần này báo hiệu sức khỏe của người tuổi Dậu gặp một số vấn đề nhưng bạn lại rất chủ quan. Thời tiết thay đổi thất thường, nắng nóng kéo dài sẽ khiến cơ thể bạn khó mà thích nghi nhanh chóng. Hãy cố gắng bồi bổ cơ thể và đặc biệt là uống nhiều nước để có một nền tảng thể chất tuyệt vời nhất.
 
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Vận trình suôn sẻ nhờ có khả năng thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Thỏa sức sáng tạo khi được làm công việc mình yêu thích
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nên để tâm tới tính khả thi của kế hoạch, tránh chủ quan với các mối nguy tiềm ẩn
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Xảy ra xung đột với nửa kia, tình cảm trao đi từ một phía
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Sức khỏe bất ổn do thời tiết thay đổi thất thường
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
11 Tu vi tuan moi - Tuan 1506-21062020 - Tuoi Tuat
 
Người tuổi Tuất ngay từ đầu tuần đã bị Kiếp Tài ngáng trở nên đường tài lộc khá ảm đạm. Tiền bạc chẳng kiếm được bao nhiêu, thậm chí bản mệnh còn có thể rơi vào họa phá tài phá lộc, mãi tới cuối tuần tài vận mới có phần tốt đẹp dần lên.  
 
Thời điểm này, bạn cần phải đặc biệt cẩn thận với chuyện tiền nong, nhất là những khoản tiền liên quan tới mối quan hệ chỗ người quen với nhau. Bạn không nên vì cả nể mà cho ai đó mượn số tiền mà bạn dành dụm bấy lâu nay. Bạn càng nên tránh xa những khoản đầu tư rủi ro cao dù cho lời chào mời có hấp dẫn đến đâu.
 
Sao Tử Vi cát tinh sẽ trợ lực cho đường công danh của con giáp này không ít. Bản mệnh được trao cơ hội đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng mà cấp trên giao phó. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức không nhỏ đòi hỏi con giáp này cần phải nỗ lực bằng hết khả năng của bản thân.
 
Vận trình tình duyên của tuổi Tuất không có gì biến động. Người độc thân có lẽ vẫn phải duy trì tình trạng cô đơn hiện tại thêm một thời gian nữa khi đào hoa của bạn không có dấu hiệu khởi sắc ở thời điểm này. Người có đôi duy trì tình trạng hiện tại của mối quan hệ nhưng đừng quên hâm nóng tình cảm để không rơi vào tình trạng nhạt nhẽo bạn nhé.
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tài lộc ảm đạm, có họa phá tài rình rập
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Cẩn thận với chuyện tiền nong, nhất là với người quen
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tránh xa các khoản đầu tư rủi ro cao dù mời chào hấp dẫn đến đâu
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Công danh được trợ lực, có cơ hội đảm nhận nhiệm vụ quan trọng
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tình duyên không có biến động, đào hoa chưa khởi sắc
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
12 Tu vi tuan moi - Tuan 1506-21062020 - Tuoi Hoi
 
Bước sang tuần này, cát vận nhỉnh hơn hẳn hung vận báo hiệu người tuổi Hợi đón vận trình vượng phát, gặp nhiều may mắn, được cát tinh cát thần vây quanh nên dù có gặp phải khó khăn cũng dễ bề hóa giải. 
 
Công việc được Chính Quan trợ giúp, về cơ bản vẫn đang tiến triển theo kế hoạch bạn đã vạch ra. Tuy nhiên, giữa tuần bản mệnh cần tập trung tinh thần cao độ để hoàn thành công việc đúng tiến độ, để sau đó có thể thoải mái nghỉ ngơi vào những ngày nghỉ cuối tuần.
 
Đường tài lộc có phần kém sắc hơn. Dù đầu tuần có Thực Thần hỗ trợ nhưng Đại Hao hung tinh luôn rình rập đe dọa túi tiền của con giáp này. Chỉ một phút bất cẩn, bạn cũng có thể mất tiền mà không lường trước được, có thể là để giải quyết rắc rối hoặc bị lừa gạt.
 
Chuyện tình cảm dường như không phải là mối quan tâm của tuổi Hợi trong tuần này nên tình duyên của bạn vẫn giậm chân tại chỗ, không có dấu hiệu cải thiện. Bạn cảm thấy độc thân cũng đâu phải chuyện gì quá đáng sợ, nhưng không hiểu sao mọi người xung quanh lại cứ sốt ruột hơn cả bạn?
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Vận trình vượng phát, khó khăn nào cũng được giải quyết
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Công việc tiến triển thuận lợi theo kế hoạch đề ra từ trước
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Giữa tuần cần tập trung tinh thần để hoàn thành công việc đúng tiến độ
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Đường tài lộc có phần kém sắc, có thể mất tiền do bất cẩn
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X