Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 14 - 20/3/2022 của 12 con giáp: Mão thành công, Tị cố gắng

Chủ Nhật, 13/03/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới từ 14 - 20/3/2022 của 12 con giáp, người tuổi Mão có thể gặp được nhiều may mắn trên phương diện sự nghiệp vào thời điểm đầu tuần. Bạn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, nhờ thế mà bạn gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, con giáp này không nên vì thế mà trở nên kiêu ngạo quá mức, coi mình là người đứng đầu thiên hạ.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
     
Mời bạn đón đọc: Tử vi Thứ 2 ngày 14/3/2022 của 12 con giáp.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Ty
 
Tuần này, người tuổi Tý gặp được may mắn nhưng cũng không tránh khỏi khó khăn. Chính Quan cho thấy bạn nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và có cơ hội được cất nhắc. Tuy nhiên, Kiếp Tài khuyên bạn đừng vì thế mà kiêu ngạo, bỏ ngoài tai lời góp ý của người khác.

Phương diện tài lộc tiến triển khá tích cực, bắt đầu từ khoảng thời gian giữa tuần. Bạn có thể nhận được một khoản kha khá từ các công việc chính của mình. Nếu chăm chỉ làm thêm, cuối tuần Thực Thần cho thấy bạn sẽ còn dư dả nhờ các khoản tiền tay trái của mình.

Chuyện tình cảm của người đã lập gia đình lên bổng xuống trầm, song may mắn đến cuối tuần, mọi chuyện có dấu hiệu được giải quyết ổn thỏa. Vợ chồng bạn biết trân trọng nhau hơn sau mỗi hiểu lầm, đồng thời càng thêm hiểu về người bạn đời của mình.
 
Tử vi tuần mới từ 14 - 20/3/2022 của 12 con giáp thấy rằng Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng hoặc nhận ra có những người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình.
 
 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Nhận được sự đánh giá cao của nhiều người xung quanh
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Đừng coi thường lời góp ý của người khác
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nhận được tiền lương, tiền thưởng xứng đáng
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng hiểu nhau hơn sau những lần mâu thuẫn
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nhân duyên với người khác giới phát triển tốt đẹp.
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu 

  
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Suu
 
Đầu tuần là khoảng thời gian khó khăn với người tuổi Sửu trên phương diện sự nghiệp. Thương Quan và Kiếp Tài cho thấy luôn có kẻ xấu đứng ra ngáng chân bạn. Tuy nhiên, nếu cố gắng không ngừng thì cuối tuần chính là thời điểm bạn khẳng định được vị thế và tính đúng đắn của con đường đã chọn.

Phương diện tài lộc chưa có những biến chuyển quá rõ ràng. Thực Thần cho thấy những người chăm chỉ với nghề tay trái có thể kiếm được một khoản vừa đủ. Trong khi đó, nếu chỉ dựa vào các công việc chính thì thu nhập của bạn vẫn giậm chân tại chỗ, đòi hỏi bạn phải cố gắng hơn.
 
Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn, đừng để những khó khăn xuất hiện bất chợt cản trở bước tiến. Hãy tự nhắc nhở bản thân rằng hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. 

Phương diện tình cảm có dấu hiệu cải thiện vào những ngày cuối tuần. Bạn và người ấy tháo gỡ những hiểu lầm nhờ trò chuyện nghiêm túc với nhau. Bạn cũng dần thấu hiểu và thông cảm hơn với những cách nghĩ, cách làm của nửa kia. 
 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Cẩn thận kẻ xấu luôn tìm cách hãm hại
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Khẳng định được vị thế của bản thân
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tiền bạc không có nhiều biến động
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Trò chuyện để vợ chồng tháo gỡ hiểu lầm
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Không nên ngại khó khăn, gian khổ


3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Dan
 
Xem tử vi tuần mới từ 14 - 20/3/2022 của 12 con giáp thấy rằng tuần này là một tuần khá may mắn trên phương diện sự nghiệp của người tuổi Dần. Bạn nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình và được lãnh đạo đánh giá cao. Đây là động lực để bạn không ngừng tiến về phía trước.

Phương diện tài lộc có đột phá vào những ngày cuối tuần. Điều đó cho thấy đây là một khoảng thòi gian khá vất vả nhưng thành quả thì rực rỡ của bản mệnh. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, bạn đều có cơ hội vươn lên, chạm tay tới mục tiêu của mình. 

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy bạn vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Vì thế, nếu còn độc thân, bạn hãy mở lòng hơn, chắc hẳn bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.

Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình, tần suất tranh cãi giữa hai vợ chồng bạn có chiều hướng tăng lên. Dường như cả hai vẫn còn khá bướng bỉnh nên chẳng ai chịu nhường nhịn ai. Nếu cứ tiếp tục thế này, rất có thể kẻ thứ ba sẽ chen chân vào mối quan hệ giữa hai vợ chồng. 
 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Khẳng định được vị thế của bản thân
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tài chính rủng rỉnh, thành quả rực rỡ
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Vợ chồng nên nhìn nhận lại bản thân để hành xử phù hợp
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy hạ cái tôi của bản thân xuống
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

 
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Mao
 
Người tuổi Mão có thể gặp được nhiều may mắn trên phương diện sự nghiệp vào thời điểm đầu tuần. Bạn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, nhờ thế mà bạn gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, con giáp này không nên vì thế mà trở nên kiêu ngạo quá mức, coi mình là người đứng đầu thiên hạ.

Phương diện tài lộc có những dấu hiệu phát triển tích cực vào cuối tuần. Chính Tài và Thiên Tài cho thấy cả khoản thu nhập chính và phụ đều góp phần giúp bản mệnh cải thiện đời sống. Bạn có thể tin tưởng vào con đường mình đã chọn và tiếp tục tiến về phía trước.
 
Tuy nhiên, Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành hoặc tham gia giao thông. Hãy luôn tuân thủ các quy tắc an toàn, ngoài ra, bạn cũng nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn.

Chuyện tình cảm lại phát triển khá ảm đạm trong tuần này, khi mà chuyện lứa đôi liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Dường như bạn và người ấy luôn có những ý kiến trái ngược nhau. Đôi bên nên ngồi bình tĩnh để có thể cùng trao đổi, không nên quá đề cao quan điểm cá nhân. 
 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Nhận được đánh giá cao của mọi người
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Không nên tự coi mình là nhất
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nhận được khoản tiền hậu hĩnh
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nên cẩn thận khi xuất hành đi xa
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy học cách lắng nghe và hạ cái tôi cá nhân xuống
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

  
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Thin
 
Trải qua những khó khăn vào đầu tuần thì từ giữa tuần trở đi, người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Bản mệnh hãy luôn giữ vững những quan điểm, chính kiến của mình và làm những điều mình cho là đúng, đừng để bị lung lay bởi quan điểm của người này người khác.

Tình hình tài chính ít có điểm sáng. Thời điểm đầu tuần, chỉ có những người làm nghề tự do là nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức. Người làm đầu tư kinh doanh nên nhân thời điểm này để học thêm những kiến thức mới, tìm ra hướng đi đột phá cho mình.
 
Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người độc thân không thiếu người săn đón bởi bạn vốn có sức hấp dẫn riêng. Tuy nhiên, càng như vậy bạn lại càng cần cẩn trọng trong chuyện tình cảm. Hãy tinh tường để nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.
 
Quan hệ của các cặp vợ chồng vẫn khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, may mắn là sau đó mọi việc lại trở nên bình ổn, hài hòa như trước. Hai người đang dần học được cách đặt mình vào vị trí của đối phương, không quá hiếu thắng mong mình là người chiếm thế thượng phong nữa.
 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tiền bạc chưa có dấu hiệu phát triển
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Hãy tìm ra hướng đi mới cho mình
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Hãy giữ vững quan điểm của bản thân
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Dần dần thấu hiểu nửa kia của mình hơn
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nên chân thành với mọi người xung quanh
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

   
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Ti
 
Theo tử vi tuần mới từ 14 - 20/3/2022 của 12 con giáp, người tuổi Tị không trải qua một tuần quá thuận lợi, nhưng sự cố gắng không ngừng sẽ giúp bạn khắc phục mọi khó khăn. Vì thế, bản mệnh đừng khi nào nhắc nhở mình cố gắng, cứ vươn lên rồi bạn sẽ trở nên xuất sắc hơn.

Phương diện tài chính có dấu hiệu giậm chân tại chỗ. Thậm chí, Thiên Tài cho thấy vào thời điểm cuối tuần, chỉ những ai chăm chỉ làm thêm mới nhận được tiền lương, tiền thưởng. Bạn cần cố gắng hơn nữa trong công việc, tránh tinh thần được đến đâu hay đến đấy.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh cũng chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm khám chữa, đừng để đến khi hối hận thì đã muộn.

Chuyện tình cảm lại là một điểm khá sáng trong vận trình của con giáp này. Đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần, bản mệnh nhận được sự quan tâm, thăm hỏi của nhiều người xung quanh. Muốn thoát ế, bạn nên chủ động trò chuyện, giao lưu với mọi người, đừng khóa trái cánh cửa trái tim.
 
 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Có thái độ tích cực, hăng hái trong mọi chuyện
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Không nên trốn chạy những khó khăn
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Chớ nên làm việc quá sức của mình
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nên trò chuyện với mọi người nhiều hơn.
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

   
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Ngo
 
Người tuổi Ngọ có một tuần sự nghiệp có hung có cát. Kiếp Tài và Tỷ Kiên xuất hiện vào đầu tuần cho thấy bạn dễ phải chịu sự gièm pha của đồng nghiệp. Song nếu cố gắng hết sức thể hiện bản thân, cuối tuần khi có Thiên Ấn và Chính Quan xuất hiện, bạn sẽ được cấp trên khen thưởng, mọi người nhìn bằng ánh mắt khác xưa.

Sao Thiên Đức phù trợ thấy rằng đến cuối tuần, bạn sẽ càng gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình, đừng chùn bước vì những lời nói ngả nói nghiêng của kẻ khác.

Phương diện tài lộc có điểm sáng vào cuối tuần. Chính Tài xuất hiện là dấu hiệu cho thấy bạn nhận được tiền lương, tiền thưởng nóng nếu làm việc chăm chỉ. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng có dấu hiệu thu lời, tuy khoản lợi nhuận không quá lớn nhưng cũng là động lực để bạn cố gắng hơn.
 
Bản mệnh cũng được đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm. Bạn nhận thấy rằng nửa kia luôn quan tâm và giúp đỡ mình, đặc biệt là khi bạn vướng phải khó khăn. Có người ấy ở bên hỗ trợ, bạn chẳng còn lo lắng quá nhiều khi đối diện với thách thức mà cuộc sống đặt ra.
 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tinh thần lạc quan, tích cực đối diện với khó khăn
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Phải chịu sự gièm pha của đồng nghiệp.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Khiến mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tìm ra động lực để tiếp tục cố gắng
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Nhận được sự ủng hộ của người thân trong gia đình
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

   
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Mui
 
Trong những lúc khó khăn, người tuổi Mùi hãy tin rằng sự cố gắng của mình rồi sẽ được đền đáp xứng đáng, ông trời không bao giờ phụ người có công. Tuần này, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì thành tích càng đáng mừng bấy nhiêu. Cuối tuần chính là lúc bạn chạm tay vào cơ hội thăng chức.

Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần cho thấy người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản tiền kha khẩm. Bạn tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng nên ai đã biết đến bạn sẽ luôn muốn quay lại vào lần sau. Bạn có thể xem xét mở rộng quy mô của mình.
 
Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, rèn luyện thân thể để phòng tránh bệnh tật, tránh mất những khoản tiền không đáng.

Chuyện tình cảm có những khởi sắc tích cực vào cuối tuần. Nếu đã phải lòng một ai đó, bạn nên sắp xếp thời điểm bày tỏ lòng mình vào cuối tuần. Tin rằng thái độ chân thành, bầu không khí và thời điểm thích hợp sẽ khiến người ấy rung động lắm đấy.
 
 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Gặt hái được thành tích đáng mừng
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nhận được tiền bạc nhờ cố gắng không ngừng
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy xem xét mở rộng quy mô kinh doanh
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Nên quan tâm hơn đến các vấn đề sức khỏe
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nên bày tỏ tình cảm của mình
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

   
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Than
 
Người tuổi Thân không gặp được quá nhiều may mắn trên phương diện sự nghiệp vào tuần này. Thương Quan cho thấy bạn thường xuyên bị cấp trên gây khó dễ, trong khi đó Tỷ Kiên cho thấy bạn cũng khó tránh khỏi sự cạnh tranh của đồng nghiệp. Có lẽ bạn cần tự nhắc mình suy nghĩ tích cực hơn để không bỏ cuộc giữa chừng.

May mắn, trên phương diện tài lộc, bạn có một túi tiền khá rủng rỉnh. Mọi công lao trước đây của bạn đã được đền đáp xứng đáng và bạn có thể an tâm tận hưởng những gì mình đã làm ra. Người làm ăn kinh doanh nên thử sức với những hướng đi mới của mình.
 
Căn cứ tử vi hàng ngày, sao Tử Vi cũng mang tới nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng nghịch cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian tới. 

Chuyện tình cảm thì lại khá ảm đạm với con giáp này. Bạn cần đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện xen vào giữa mối quan hệ giữa vợ chồng mình. Bạn chớ nên thờ ơ với những cảm xúc của người ấy. Sự lạnh lùng của bạn có thể sẽ khiến nửa kia nghĩ tới việc tìm chỗ dựa bên ngoài. 
 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Mọi công lao được đền đáp xứng đáng
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Đừng nghĩ tới việc bỏ cuộc khi gặp khó khăn
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Việc làm ăn kinh doanh diễn ra thuận lợi
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Quan tâm hơn đến các thành viên trong nhà
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

   
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Dau
 
Người tuổi Dậu làm bất cứ ngành nghề gì cũng có thể kiếm được một khoản kha khá trong tuần này. Người làm công ăn lương dễ được tăng lương, thưởng nóng do những đóng góp cho tập thể. Trong khi đó, người làm đầu tư kinh doanh thu được lãi lời từ những vốn đầu tư trước đó.
 
Tuy nhiên, khoản tiền trong tay con giáp này lại chẳng giữ được lâu. Đại Hao cho thấy bạn thường chi tiêu quá nhiều vào những việc không cần thiết. Vì thế, bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý hơn, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để chơi bời phung phí.

Đến cuối tuần, sự nghiệp của bạn sẽ chẳng còn trôi chảy như khoảng thời gian trước đó. Dường như những thành tích gặt hái được khiến bản mệnh trở nên kiêu ngạo, thích làm việc theo ý của mình. Hãy dành thời gian lắng nghe người khác, có thể đối phương có góc nhìn chuẩn xác hơn bạn.

Phương diện tình cảm khá ảm đạm khi mà cả bạn và người ấy đều quá bận rộn với những công việc cá nhân và chẳng còn thời gian quan tâm đến gia đình. Cứ tiếp tục thế này thì một ngày nào đó, đôi bên sẽ cảm thấy chẳng cần đến đối phương và chuyện tan vỡ là sớm muộn. 
 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hãy luôn yêu thương và trân trọng gia đình mình
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Không nên làm việc mà không thảo luận với mọi người
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Người làm kinh doanh thu được lãi lời
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không nên quá tốn kém cho các khoản lặt vặt
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy dành thời gian lắng nghe người khác
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

  
Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Tuat
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, nếu người tuổi Tuấn vượt qua được khó khăn vào đầu tuần thì khoảng thời gian sau đó, bạn có cơ hội đón nhận vô vàn điều tốt đẹp. Do đó, hãy luôn nhắc nhở mình cố gắng, đồng thời suy nghĩ tích cực, coi khó khăn là điều kiện để mình hoàn thiện bản thân và tiến bộ hơn.

Tình hình tài chính chưa có quá nhiều biến động tích cực trong tuần này. Có lẽ bạn cần tìm ra cách làm việc hoặc hướng đi mới phá cách hơn, không nên tiếp tục men theo các lối mòn sẵn có. Nếu có thể, hãy thử tham khảo ý kiến mọi người xung quanh, chắc chắn ai cũng sẵn lòng chỉ điểm cho bạn.

Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, trong thời điểm các khoản thu không mấy dư dả như thế này. Đừng mua sắm chạy theo số đông vì như vậy rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của, đồ dùng mua về cũng chưa chắc đã thực sự cần thiết.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu cải thiện vào cuối tuần. Có lẽ các bạn độc thân đã dần thoát khỏi cái bóng quá khứ và suy nghĩ tích cực hơn. Khi có người nào đó chủ động làm quen, bạn hãy thử cho đối phương cơ hội, bởi biết đâu đó là người phù hợp? 
 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Thu được thành quả xứng đáng với công sức
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Đừng đầu hàng khi đứng trước khó khăn
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Hãy tìm ra hướng đi mới để phát triển
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Suy nghĩ tích cực hơn, bước qua quá khứ
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chú ý hơn trong chuyện chi tiêu
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi
   

Tu vi tuan moi tu 14 - 20/3/2022 cua 12 con giap - Hoi
 
Người tuổi Hợi cần hết sức cẩn trọng trên con đường sự nghiệp tuần này. Bạn có thể vướng phải nhiều sự cạnh tranh, cản trở từ đồng nghiệp, đối thủ. Hãy nắm chắc lợi thế của mình để vượt lên, đừng chỉ cố gắng một cách vô mục đích.

Chuyện tài lộc có chút ít khởi sắc vào cuối tuần nhưng không quá đáng kể. Một số người kiếm được một khoản kha khá nhờ may rủi, nhưng hãy nhớ đừng sống phụ thuộc vào khoản tiền đó. Muốn giàu có một cách bền vững, bạn cần phải cố gắng bằng chính sức lực của mình.

Phương diện tình cảm có khởi sắc vào đầu tuần, nhưng sau đó đôi bên lại tiếp tục vướng vào mâu thuẫn bởi cái tôi cá nhân kiêu ngạo, không ai chịu nhường ai. Có lẽ bạn cần học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia, đừng nên đưa ra những quyết định, phán đoán quá chủ quan.
 
Sao xấu Ngũ Quỷ khuyên bạn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe hơn, đặc biệt là trong thời điểm thời tiết thay đổi và dịch bệnh hoành hành. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực, ăn uống điều độ và sinh hoạt một cách khoa học để có cơ thể dẻo dai.
 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tiền bạc không dư dả, cần chú ý chuyện chi tiêu
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Dễ vướng phải sự cản trở của người khác
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Hãy chủ động hơn trong việc kiếm tiền
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy chú ý hơn trong việc rèn luyện sức khỏe
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đừng nên đưa ra những quyết định chủ quan
 
Xem các bài viết khác:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X