Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 13 - 19/9/2021 của 12 con giáp: Hợi phát triển, Dần rắc rối

Chủ Nhật, 12/09/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuần mới từ 13 - 19/9/2021 của 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Hợi có rất nhiều biến động tích cực trong tuần này. Có thể sự cố gắng suốt bấy lâu của bạn đã được cấp trên công nhận. Bạn có thể đạt được những bước tiến đáng ngưỡng mộ, ví dụ như thăng chức, tăng lương.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 13/9/2021 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 
tử vi tuần mới từ 13 - 19/9/2021 của 12 con giáp - tý
 
Có thể nói rằng đây là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Tý, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Suốt trong khoảng thời gian từ đầu tuần đến giữa tuần, bản mệnh nhận được sự phù trợ của Chính Ấn và Thiên Ấn nên có nhiều cơ hội để thể hiện được điểm mạnh của bản thân, nhận được sự ngưỡng mộ và khâm phục của mọi người.
 
Tình hình tài chính của bạn nói chung cũng có những điểm sáng nhất định, tập trung vào khoảng thời gian cuối tuần. Người làm ăn kinh doanh nắm bắt được cơ hội đầu tư, còn người làm công ăn lương dễ nhận được tiền thưởng vì những cống hiến của mình. Tuy nhiên, dù làm trên lĩnh vực nào, Thương Quan và Thiên Quan cũng khuyên bạn cần tránh đối đầu với người quyền cao chức trọng hoặc kẻ tiểu nhân.
 
Theo tử vi tuần mới từ 13 - 19/9/2021 của 12 con giáp, Thiên Đức cát tinh xuất hiện giúp bạn nhanh chóng nhận ra đâu là thời điểm cần khẳng định bản thân. Đồng thời, khi đạt được thành công, bạn cũng không quá kiêu ngạo, gạt ngoài tai lời người khác.
 
Chuyện tình cảm của những người đã lập gia đình có nhiều điều bất trắc. Đôi bên tưởng chừng đã hòa giải nhưng trên thực tế, vẫn còn những ngọn lửa nhen nhóm chỉ cần gặp điều kiện thuận lợi là sẽ bùng lên. Có lẽ hai người vẫn còn những điều chưa thực sự thẳng thắn với nhau.
 
- Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tránh tranh cãi, mâu thuẫn với người khác
 
- Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tìm được những cơ hội thích hợp để thể hiện bản thân
 
- Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nếu cố gắng sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên
 
- Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất đồng vì quan điểm trái chiều
 
- Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Bao dung hơn với mọi người, không nên nói lời tổn thương
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu 

 
tử vi tuần mới từ 13 - 19/9/2021 của 12 con giáp - sửu
 
Tuần này là một tuần hung cát đan xen đối với người tuổi Sửu. Bản mệnh có thể tìm được nhiều cơ hội làm giàu đấy, thậm chí, Thiên Tài còn cho thấy bạn còn có thể phát tài nhờ dựa vào vận may nữa cơ. Tuy nhiên, đứng trước các cơ hội kinh doanh, bạn cần suy nghĩ và đưa ra những quyết định chính xác, nếu không rất dễ vướng phải kiện tụng, thị phi.
  
Sự nghiệp của bản mệnh cũng không quá khởi sắc trong tuần này, do bạn phải chịu nhiều tác động của Kiếp Tài và Tỷ Kiên. Những mâu thuẫn xảy ra chủ yếu xuất phát từ các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, vì vậy mà bạn cần có cách ứng xử phù hợp để hóa giải căng thẳng.
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, chuyện tình cảm của bản mệnh không có nhiều dấu hiệu tích cực trong tuần này. Các bạn còn độc thân tự nhốt mình trong thế giới riêng, cho rằng một khi yêu là mình sẽ bị tổn thương. Chính vì thế, dù có đối tượng chủ động tiếp cận, bạn cũng sẽ tìm cách ngó lơ.
 
Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
 
- Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Chuyện tình cảm gặp nhiều vấn đề đau đầu, hãy mở lòng hơn
 
- Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Vợ chồng chưa thực sự hiểu nhau, cần trò chuyện nhiều hơn
 
- Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Mâu thuẫn với đồng nghiệp, dễ gặp phải rắc rối
 
- Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Thận trọng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng
 
- Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Có thể kiếm được một khoản kha khá dựa vào vận may 
 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

  
tử vi tuần mới từ 13 - 19/9/2021 của 12 con giáp - dần
 
Sự nghiệp của người tuổi Dần gặp phải nhiều rắc rối do sự tác động của Tỷ Kiên và Kiếp Tài, nhưng hãy yên tâm, chỉ cần vững vàng vượt qua khoảng thời gian đầu tuần thì sau đó chính là lúc bạn khẳng định bản thân, để mọi người nhìn bằng ánh mắt khác xưa. Bạn có thể hoàn thành được những việc mà người khác cho là bất khả thi.
 
Phương diện tài lộc của bản mệnh không thực sự có nhiều biến động vào thời điểm này. Cuối tuần, Thiên Tài cho thấy vận may có thể đến với một số người, nhưng khoản tiền này cũng không đáng kể, không đủ để cải thiện hoặc bù đắp với những tốn kém trước đó.
 
Sao Tử Vi mang lại ít nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.
 
Theo tử vi tuần mới từ 13 - 19/9/2021 của 12 con giáp, chuyện tình cảm của bản mệnh có những bước biến chuyển tích cực vào thời điểm cuối tuần. Có lẽ sau khi những hiểu lầm và khúc mắc được tháo gỡ, đôi bên lại càng cảm thấy yêu thương và trân trọng nhau hơn, đồng thời tìm ra cách chung sống hòa hợp hơn trước.
 
- Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Làm việc cần để ý trước sau, tránh đắc tội với người khác
 
- Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tránh mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp xung quanh
 
- Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Khẳng định được quan điểm đúng đắn của bản thân
 
- Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Đôi bên dần thấu hiểu và ngày càng quý trọng nhau hơn
 
- Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Không nên dựa dẫm quá nhiều vào vận may
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

  
tử vi tuần mới từ 13 - 19/9/2021 của 12 con giáp - mão
 
Người tuổi Mão gặp phải thách thức trong sự nghiệp ngay từ những ngày đầu tiên của tuần mới. Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy bạn quá tự tin nên thành ra cứng đầu cứng cổ, không thích nghe theo lời khuyên của người khác. Cẩn thận, bạn có thể làm mất lòng cấp trên hoặc đồng nghiệp đấy.
 
Đến giữa tuần, tình hình có vẻ khởi sắc hơn, bạn tìm được cơ hội khẳng định một vài quan điểm hoặc suy nghĩ của mình là đúng đắn. Chính Ấn và Thiên Ấn cho thấy những người làm ở chức vụ cao có thể nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh, song bạn đừng nên vội vàng thỏa mãn vì những gì mình đã làm được và ngừng cố gắng nhé.
 
Trên phương diện chi tiêu, Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.
 
Con giáp này nhận được khá nhiều niềm vui trong tình cảm. Người đã lập gia đình biết quan tâm hơn tới nửa kia của mình, tình cảm gia đình có nhiều biến chuyển tích cực. Bạn nhận ra rằng người nhà chính là hậu phương vững chắc cho mình trước mọi biến cố của cuộc sống.
 
- Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Cứng đầu cứng cổ, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác
 
- Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Biết quan tâm hơn đến gia đình của mình
 
- Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Cẩn thận những kẻ tiểu nhân có ý định tiếp cận mình
 
- Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Điểm mạnh được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao
 
- Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Không nhận được nhiều khoản lời lãi trong tuần
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

  
tử vi tuần mới từ 13 - 19/9/2021 của 12 con giáp - thìn
 
Theo tử vi, tình hình tài lộc là một trong số những điểm sáng rực rỡ của người tuổi Thìn vào thời điểm đầu tuần này. Nhiều cát tinh trợ giúp khiến cho bạn, dù làm ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng sẽ nhận được một khoản tiền lãi hoặc tiền công, tiền thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.
 
Song cũng cần phải nhớ rằng dù đạt được thành công lớn đến thế nào, bản mệnh cũng chớ nên kiêu ngạo hoặc tỏ vẻ coi thường người khác. Nếu không, Thương Quan và Tỷ Kiên sẽ mang lại cho bạn nhiều rắc rối vào chính những lúc mà mình không ngờ tới nhất. Thời điểm này, bản mệnh cũng nên chú ý tới những kẻ ghen tị cố tình tiếp cận mình.
 
Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.
 
Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn lại không được thuận lợi. Giữa các cặp đôi vẫn còn tồn tại vấn đề chưa thể giải quyết. Bạn không thể bắt đối phương hoàn toàn thuận theo mình. Hai người đều cần phải lùi một bước để có thể thỏa hiệp với nhau.
 
  
- Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi với cấp trên và đồng nghiệp
 
- Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tuy nhiên không nên quá kiêu ngạo
 
- Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nhận được lợi nhuận do đầu tư, kinh doanh
 
- Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, cần thông cảm và thấu hiểu nhau hơn
 
- Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Chú ý hơn trong việc chi tiêu, chớ tiêu tiền bừa bãi 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

  
tử vi tuần mới từ 13 - 19/9/2021 của 12 con giáp - tị
 
Có thể thấy rằng, tuần này là một tuần đào hoa nở rộ đối với người tuổi Tị. Ngay từ đầu tuần, bạn đã nhận được nhiều sự săn đón đến từ những người khác giới. Nếu còn độc thân, bạn nên mở lòng để nhận ra xung quanh mình luôn có những người rất tuyệt vời và quan tâm đến mình.
 
Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, bạn không nên quá buông thả bản thân. Hãy giữ khoảng cách với người khác, biến những mối quan hệ ấy thành mối quan hệ có lợi trong tương lai, chứ không phải là thỏa mãn những ham muốn nhất thời của mình. Nếu quá phóng túng, bạn sẽ khiến cho người thân của mình phải chịu tổn thương.
 
Đầu tuần, người tuổi này sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong công việc do phải chịu tác động của Thương Quan, Tỷ Kiên và Kiếp Tài. Có điều, bạn không nên vội vàng đầu hàng nghịch cảnh, bởi nếu không ngừng cố gắng, bạn sẽ nhìn thấy “ánh sáng cuối đường hầm”, thậm chí còn bắt được cơ hội để khẳng định bản thân. Thiên Ấn và Chính Quan khẳng định với bạn điều ấy.
 
Bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.
   
- Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Không ngừng cố gắng, bạn sẽ khắc phục được mọi vấn đề
 
- Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra
 
- Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Gặp phải nhiều rắc rối khó có thể giải quyết ngay được
 
- Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Xã giao tốt đẹp, tuy nhiên không nên buông thả bản thân
 
- Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy cho người khác cơ hội quan tâm đến bạn
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

  
tử vi tuần mới từ 13 - 19/9/2021 của 12 con giáp - ngọ
 
Xem tử vi hàng ngày, vận trình của người tuổi Ngọ có những quãng lên xuống khá rõ ràng. Đầu tuần, bạn sẽ phải đối diện với nhiều rắc rối do Thương Quan và Kiếp Tài mang lại. Song nếu biết khắc phục điểm yếu của bản thân và không ngừng cố gắng vươn lên thì cuối tuần, bạn sẽ gỡ bỏ được sự hoài nghi của người khác, khiến mọi người phải nhìn bạn bằng con mắt khác xưa.
 
Tình hình tài lộc của người tuổi Ngọ không có nhiều biến động. Đầu tuần, có thể những người làm nghề tự do sẽ nhận được tiền công xứng đáng với công sức bỏ ra, nhưng sau đó, gần như bạn không nhận được một khoản nào khác nữa. Có lẽ bạn cần thêm thời gian trước khi gặt hái được thành quả đáng mơ ước.
 
Tuy nhiên, nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp vào thời điểm giữa tuần, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.
 
Chuyện tình cảm của người có đôi có cặp nhìn chung là ảm đạm trong suốt tuần này. Lứa đôi càng lúc càng có dấu hiệu xa cách rõ ràng, bạn cho rằng mình là con giáp ghét bị tình cảm trói buộc. Nếu không nhanh chóng tìm cách cứu vãn thì tức là bạn đang tạo cơ hội cho kẻ thứ ba tiếp cận và phá vỡ hạnh phúc gia đình đấy.
  
- Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Làm việc cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối lớn
 
- Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Trải qua nhiều thử thách mới mong được thành công
 
- Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Không có nhiều cơ hội làm giàu xuất hiện trong tuần này
 
- Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Thu hút được ánh mắt của nhiều đối tượng khác giới
 
- Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Không nên tạo cơ hội cho kẻ khác phá hoại hạnh phúc gia đình
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

   
tử vi tuần mới từ 13 - 19/9/2021 của 12 con giáp - mùi
 
Sự nghiệp của người tuổi Mùi thật sự không có nhiều điểm sáng. Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định thiếu chính xác vì bản tính cứng đầu hoặc bốc đồng của mình. Cách hành xử thiếu cẩn thận của bạn cũng dễ khiến mọi người cảm thấy mất lòng tin hoặc mất thiện cảm.
 
Tuy nhiên, phương diện tài lộc của bạn lại khá khả quan. Nhiều cơ hội kiếm tiền xuất hiện vào khoảng thời gian đầu tuần và giữa tuần. Nếu có thể nắm bắt cơ hội, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá, khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Song, cần phải nhớ, dù có ham thích làm giàu đến đâu, bạn cũng cần làm ăn chân chính, chớ nghĩ đến việc kiếm lời dựa trên công sức lao động của người khác.
 
Sao Dịch Mã chiếu mệnh cũng khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.
 
Chuyện tình cảm có những quãng thăng và những quãng trầm. Nếu đã lập gia đình, bạn cần tin tưởng nửa kia của mình hơn, không nên đưa ra phán đoán khi mọi việc còn chưa rõ ràng. Vợ chồng có khúc mắc gì thì nên bình tĩnh trò chuyện, tháo gỡ hiểu lầm, cùng nhau giải quyết vấn đề.
 
- Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Không nên nóng nảy, tranh cãi với người khác
 
- Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nhiều biến cố xảy ra thử thách tình cảm của hai người
 
- Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Suy nghĩ tích cực, không ngừng cố gắng vươn lên
 
- Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Nhận được một khoản kha khá xứng đáng với công sức lao động
 
- Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Suy nghĩ bốc đồng, dễ làm mất lòng người khác
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

  
tử vi tuần mới từ 13 - 19/9/2021 của 12 con giáp - thân
 
Sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thân phát triển rực rỡ nhất là vào khoảng thời gian giữa tuần. Vì vậy, bạn cần cố gắng hết sức mình trong lúc này, chớ nên há miệng chờ sung, được đến đâu hay đến đấy. Quý nhân có thể sẽ xuất hiện và chỉ dẫn cho bạn những lối đi đúng đắn.
 
Cuối tuần là thời điểm bạn không nên đưa ra những quyết định trọng đại, nếu không dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc người có quyền cao chức trọng. Lúc này, bạn chủ yếu nên trau dồi, trang bị kỹ năng để chuẩn bị cho những cơ hội về sau, chứ không phải ham cái lợi trước mắt. Đồng thời, hãy là con giáp biết nhận lỗi nếu phạm sai lầm nhé.
 
Chuyện tình cảm là điểm sáng rực rỡ nhất của người tuổi Thân trong tuần này. Những cặp đôi trẻ tuổi thậm chí có thể được đón tin mừng làm cha, làm mẹ. Bạn cũng có thể nhận được sự tác thành, chúc phúc của mọi người xung quanh, khiến đôi bên càng thêm tin tưởng vào tình cảm của mình. 
 
Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.
  
- Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Chớ nên chủ quan dù công việc có đang thuận lợi
 
- Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Nhận được sự trợ giúp của quý nhân, hãy nắm bắt cơ hội
 
- Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nhiều cơ hội làm ăn đến vào thời điểm giữa tuần
 
- Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Vợ chồng hòa hợp, người trẻ tuổi có thể đón nhận tin vui
 
- Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Không nên đưa ra những quyết định trọng đại vào cuối tuần
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

  
tử vi tuần mới từ 13 - 19/9/2021 của 12 con giáp - dậu
 
Người tuổi Dậu theo đuổi con đường sự nghiệp không gặp được nhiều điều may mắn trong tuần này. Có thể đầu tuần, nhờ Chính Quan phù trợ, bạn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên đấy, nhưng đó cũng chính là ngọn nguồn đẩy bạn vào rắc rối. Bạn có thể khiến cho những kẻ tiểu nhân cảm thấy ghen tị và tìm cách gây ra nhiều vấn đề buộc bạn phải xử lý.
 
Tuy nhiên, nếu theo đuổi con đường làm ăn, kinh doanh, bạn lại có thể tìm được khá nhiều cơ hội để mở rộng quy mô của mình. Tất nhiên, đôi khi vẫn có những vấn đề xảy ra, nhưng bạn biết cách biến thách thức thành cơ hội, khiến mọi người hợp tác với bạn phải nể phục.
 
Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.
 
Tình cảm của các cặp đôi đang tiến triển cực kỳ thuận lợi. Hai người có nhiều điểm chung nên có thể tâm sự, trò chuyện với nhau cả ngày mà không biết chán. Nếu tình cảm đã chín muồi, đôi bên có thể suy nghĩ đến việc về chung một nhà.
  
- Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao
 
- Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Cẩn thận với những kẻ tiếp cận mình, chớ nên quá kiêu ngạo
 
- Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tìm được đối tác phù hợp, việc làm ăn diễn ra thuận lợi
 
- Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tài chính khá khẩm bù đắp những khó khăn trước đó
 
- Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Lứa đôi hòa hợp, thường xuyên chia sẻ mọi chuyện với nhau
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

  
tử vi tuần mới từ 13 - 19/9/2021 của 12 con giáp - tuất
 
Sự nghiệp của người tuổi Tuất tương đối ảm đạm vào khoảng thời gian này, đặc biệt là từ giữa tuần trở đi. Bạn gây thù chuốc oán với nhiều người trong vô thức, và có lẽ những kẻ đó sẽ tận dụng mọi cơ hội để hạ bệ bạn. Đáng buồn là bạn cũng sẽ khó nhận được sự giúp đỡ, bênh vực của người quyền cao chức trọng.
 
Ngược lại, Chính Tài và Thiên Tài và Thực Thần phù trợ khiến tuần này, thời cơ làm ăn sẽ đến với những người làm kinh doanh tới tấp. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.
 
Đầu tuần cũng là khoảng thời gian người tuổi Tuất phải trải qua nhiều nỗi buồn tình cảm. Thậm chí, có người sẽ phải chia tay với người đã gắn bó với mình suốt bấy lâu. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, đừng mãi náu mình trong thế giới riêng. Bạn nên mở lòng để những người thực sự quan tâm và xứng với bạn được tiếp cận bạn.
  
Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là con giáp giỏi ăn nói nữa. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Người độc thân phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.
 
- Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Không nên bi quan trong hiện tại mà hãy suy nghĩ lạc quan hơn
 
- Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Không nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của cấp trên
 
- Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Việc làm ăn diễn ra khá thuận lợi trong suốt cả tuần
 
- Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Cứng đầu cứng cổ, tình cảm dễ rạn nứt
 
- Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Quan tâm đến gia đình, phải đối diện với nỗi buồn tình cảm
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

   
tử vi tuần mới từ 13 - 19/9/2021 của 12 con giáp - hợi
 
Sự nghiệp của người tuổi Hợi có rất nhiều biến động tích cực trong tuần này. Có thể sự cố gắng suốt bấy lâu của bạn đã được cấp trên công nhận. Bạn có thể đạt được những bước tiến đáng ngưỡng mộ, ví dụ như thăng chức, tăng lương.
 
Vận trình tài lộc của bạn thuận lợi hơn khi đến thời điểm cuối tuần. Do đó, bạn nên cố gắng hết sức mình, đặc biệt là người làm ăn không nên để cơ hội vuột qua trước mắt. Có thể bạn sẽ phải vất vả hơn mọi người một chút đó, nhưng thành quả nhận được thì hoàn toàn xứng đáng.
 
Có điều, sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.
 
Lĩnh vực tình cảm có khởi sắc vào giữa tuần nhưng sau đó, mọi việc lại trở về ảm đạm như cũ. Có lẽ bạn vẫn chưa thực sự buông bỏ được những khúc mắc trong lòng mình nên dù có đến với ai, bạn cũng khó có thể hoàn toàn nghiêm túc và thực sự chân thành.
 
- Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Thu mình trong thế giới riêng, không muốn tiếp xúc với người khác
 
- Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tìm được cơ hội làm ăn vào thời điểm cuối tuần
 
- Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Sự cố gắng được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao
 
- Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình 
 
- Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Nhận được thành quả xứng đáng với công sức lao động bỏ ra
 
Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X