Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 13 - 19/6/2022 của 12 con giáp: Tý khó khăn, Tị quyết tâm

Chủ Nhật, 12/06/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới từ 13 - 19/6/2022 của 12 con giáp, người tuổi Tý làm công ăn lương sẽ phải trải qua nhiều khó khăn nếu muốn chinh phục mục tiêu. Do có Thiên Quan và Thương Quan ngăn trở, bạn dễ bị người quyền cao chức trọng và đối thủ gây khó dễ.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
              
Mời bạn đón đọc: Tử vi Thứ 2 ngày 13/6/2022 của 12 con giáp.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 
Tu vi tuan moi tu 13 - 19/6/2022 cua 12 con giap - Ty
 
Theo tử vi tuần mới từ 13 - 19/6/2022 của 12 con giáp, người tuổi Tý làm công ăn lương sẽ phải trải qua nhiều khó khăn nếu muốn chinh phục mục tiêu. Do có Thiên Quan và Thương Quan ngăn trở, bạn dễ bị người quyền cao chức trọng và đối thủ gây khó dễ.

May mắn là chuyện kiếm tiền lại tiến triển khá thuận lợi. Công lao của bạn đã được đền đáp xứng đáng, đặc biệt nếu bạn là người làm ăn kinh doanh. Những quyết sách đúng đắn giúp bạn đem về khoản tiền lớn không chỉ cho bản thân mà là cả tập thể.

Tuy nhiên, dù dư dả đến mấy thì Đại Hao cũng khuyên bạn không nên chi tiêu quá nhiều vào những việc không cần thiết. Nếu muốn giàu có bền vững, bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý hơn, không nên kiếm được bao nhiêu đã tiêu sạch bấy nhiêu. 

Chuyện tình cảm có khởi sắc vào cuối tuần. Trải qua nhiều hiểu lầm và tổn thương thì cuối cùng đôi bên cũng đã hiểu rõ được lòng nhau. Bạn và người ấy đều đồng ý rằng sẽ buông bỏ tổn thương trong quá khứ để cùng hướng tới tương lai.
 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Trải qua nhiều thách thức ở đầu tuần
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Dễ bị người khác gây khó dễ
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Công lao được đền đáp xứng đáng
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nên chi tiêu, mua sắm có chừng mực hơn
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Bạn và gia đình trở nên hòa hợp hơn trước
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu 

  
Tu vi tuan moi tu 13 - 19/6/2022 cua 12 con giap - Suu
 
Khó khăn xuất hiện vào đầu tuần lại là động lực thúc đẩy người tuổi Sửu không ngừng tiến về phía trước. Dù liên tiếp gặp phải lời dị nghị của đồng nghiệp thì bạn vẫn tin tưởng vào bản thân, sẵn sàng nắm bắt cơ hội và gây ấn tượng tốt đẹp với người làm lãnh đạo.

Người làm ăn kinh doanh tiếp tục cố gắng đi theo con đường mà mình đã chọn. Tuy trước mắt, bạn vẫn chưa thể thu được một khoản lãi lời ổn định, nhưng thực tế là các kế hoạch đang dần dần vào guồng quay, hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, Tiểu Hao khuyên bản mệnh cần phải mua sắm có chừng mực. Bản mệnh cần đặc biệt hạn chế chạy theo số đông. Hãy chỉ mua sắm những gì cần thiết với mình, nếu không thì kiếm được nhiều tiền mấy cũng cháy túi.

Phương diện tình cảm lại khá ảm đạm trong tuần này. Bản mệnh và nửa kia thường xuyên tranh cãi với nhau, dù vấn đề giữa đôi bên vô cùng nhỏ nhặt. Nếu cứ tiếp tục chấp nhặt đối phương như vậy, quan hệ giữa hai người sẽ chẳng thể nào bền lâu được.
 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Hãy tin tưởng vào bản thân mình
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Bỏ ngoài tai lời dị nghị của kẻ xấu
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nhận được sự khen thưởng của cấp trên
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Các kế hoạch dần bước vào giai đoạn ổn định
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Người nhà không nên chấp vặt nhau.


3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
Tu vi tuan moi tu 13 - 19/6/2022 cua 12 con giap - Dan
 
Người tuổi Dần trở thành cánh tay đắc lực của lãnh đạo trong tuần này. Bạn được giao cho nhiều nhiệm vụ trọng đại để khẳng định vị trí. Có thể đôi khi bạn sẽ cảm thấy hơi vất vả một chút, song công lao của bạn đều sẽ được nhìn nhận và đánh giá tích cực.

Có điều, tử vi tuần mới từ 13 - 19/6/2022 của 12 con giáp thấy rằng, Ngũ Quỷ xuất hiện cũng cảnh báo bạn cần phải chú ý đến kẻ tiểu nhân rình rập tìm cách ném đá giấu tay, gây ảnh hưởng danh tiếng của bạn. Tốt nhất, bạn cần có lòng đề phòng những kẻ ghen ăn tức ở.

Phương diện kinh doanh khởi sắc đặc biệt vào thời điểm cuối tuần. Cuối cùng thì bạn cũng đã đón đầu được xu thế nên khách hàng đổ về tấp nập, các đơn hàng nhiều lên trông thấy. Thời gian nghỉ ngơi của bạn phải giảm bớt, nhưng đổi lại bạn có một túi tiền rủng rỉnh.

Chuyện tình cảm thiên về ổn định trong thời điểm này, dù đôi khi vợ chồng bạn vẫn không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn. May mắn, cả hai đều biết điểm dừng nên có thể dừng lại đúng lúc, không gây ra những tổn thương cho nhau.
 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Công việc vất vả nhưng được đánh giá cao
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Cẩn thận kẻ tiểu nhân ghen tức
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Thu được tiền bạc xứng đáng công sức
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Quan hệ gia đình nhìn chung ổn định
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

 
Tu vi tuan moi tu 13 - 19/6/2022 cua 12 con giap - Mao
 
Sự nghiệp của người tuổi Mão có thuận lợi nhưng cũng có khó khăn trong tuần này. Bạn có cách cư xử khéo léo nên dễ được lòng cấp trên, song đôi khi bạn hợm hĩnh, độc đoán, khiến cấp dưới hoặc đồng nghiệp cảm thấy khó chịu.

Chuyện làm ăn có dấu hiệu khởi sắc vào cuối tuần. Bạn làm quen được với những đối tác, khách hàng khá triển vọng. Hãy hợp tác sâu rộng với đối phương, bạn sẽ thu được nhiều điều lợi và nhiều kinh nghiệm hữu ích áp dụng cho tương lai.

Trên phương diện tình cảm, Thái Âm sẽ giúp người độc thân phát triển được nhân duyên tốt lành. Bạn được bạn bè hoặc người thân quen giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Bản mệnh nên mở lòng trò chuyện với đối phương nhiều hơn.

Tuy nhiên, đào hoa nở rộ lại không phải là dấu hiệu tốt lành với người đã lập gia đình. Người ấy có thể cảm thấy ghen tuông vì bạn có quá nhiều các mối quan hệ bạn bè khác giới. Bạn nên chủ động giữ quan hệ hợp lý với mọi người xung quanh.
 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Có cách cư xử khéo léo với mọi người
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Không nên có những quyết định độc đoán
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Nhận được sự tin tưởng của đối tác
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nên giữ khoảng cách thích hợp với mọi người
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Được giới thiệu cho đối tượng triển vọng.
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 
Tu vi tuan moi tu 13 - 19/6/2022 cua 12 con giap - Thin
 
Xem tử vi tuần mới từ 13 - 19/6/2022 của 12 con giáp, người tuổi Thìn cần rút ra bài học sau những mâu thuẫn, rắc rối xảy ra với đồng nghiệp vào thời điểm đầu tuần. Bạn không nên cứng đầu cứng cổ, lúc nào cũng thích làm mọi việc theo ý của riêng mình.

Chuyện tiền bạc chưa có nhiều khởi sắc đáng chú ý trong thời điểm này. Có lẽ bạn nên tìm một hướng đi mới phù hợp hơn với xu thế thị trường chứ không nên tiếp tục giậm chân tại chỗ, khiến đối thủ tìm ra cơ hội để vượt qua mình.

Đồng thời, sao Dịch Mã chiếu mệnh cho thấy một số người vẫn sẽ phải bôn ba khá vất vả nếu muốn kiếm được đồng tiền. Hãy suy nghĩ tích cực, tự động viên bản thân rằng càng vất vả bao nhiêu, bạn sẽ càng thu nhận được nhiều điều hay bấy nhiêu.

Phương diện tình cảm cũng phủ một màu ảm đạm khi người độc thân vẫn chưa thể bước qua được những tổn thương trong quá khứ. Bạn sợ hãi xây dựng quan hệ với người khác vì lo lắng sẽ phải chịu tổn thương trong tương lai.
 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Dễ tranh cãi với mọi người xung quanh
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Rút ra bài học để không phạm sai lầm
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nên tìm ra con đường mới cho mình
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Phải bôn ba vất vả nếu muốn kiếm tiền
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy có những suy nghĩ tích cực hơn
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

   
Tu vi tuan moi tu 13 - 19/6/2022 cua 12 con giap - Ti
 
Người tuổi Tị dần khẳng định được vị thế của mình trong mắt lãnh đạo. Với thái độ quyết tâm không lùi bước trước khó khăn, bạn dám nhận những công việc mà người khác tìm cách trốn tránh. Tương lai, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Chuyện làm ăn có nhiều điểm sáng vào cuối tuần, khi bạn dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Bạn buôn bán trung thực nên nhận được sự tin tưởng của khách hàng, ai mua hàng của bạn cũng sẽ muốn quay lại vào tuần sau.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy bạn vốn có nhân duyên khác giới khá tốt. Với người độc thân, bạn có thể tự gặp được người ưng ý mà không cần người khác giới thiệu. Nếu có thiện cảm với ai, hãy chủ động kéo gần khoảng cách, đừng rụt rè e ngại quá nhé.

Với người đã có đôi có cặp, quan hệ của hai bạn đang ấm lên đáng kể. Hai người dành nhiều thời gian để ở bên nhau, trò chuyện giúp hiểu rõ về nhau hơn. Càng lúc bạn càng nhận thấy người ấy có sức hút khó có thể chối từ đối với mình.
 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Quyết tâm không lùi bước trước khó khăn
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Túi tiền rủng rỉnh, thu được tiền thưởng, tiền lãi
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Dần khẳng định được vị thế của mình
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy luôn chủ động bày tỏ tình cảm
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

  
Tu vi tuan moi tu 13 - 19/6/2022 cua 12 con giap - Ngo
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, người tuổi Ngọ hay tin tưởng vào bản thân và bỏ ngoài tai lời dị nghị của người khác. Cấp trên phân công cho bạn những công việc quan trọng tức là bạn hoàn toàn đủ khả năng, việc bạn cần làm bây giờ là cống hiến hết sức mình và gặt hái thành công.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, cuối tuần là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra những quyết định kí kết hợp đồng. Trải qua quá trình trao đổi và tìm hiểu kĩ lưỡng, bạn có thể hợp tác với những đối tác đáng tin cậy, đem về nguồn tiền đầy khả quan.

Có điều, Hung tinh Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành hoặc tham gia giao thông. Hãy luôn tuân thủ luật giao thông, không nên lái xe hoặc lao động chân tay khi đang thiếu tỉnh táo để tránh gặp phải sự cố đáng tiếc.

Phương diện tình cảm có nhiều khởi sắc khi bạn nhận ra có người vẫn luôn lặng thầm dành tình cảm cho mình. Bạn sẵn sàng dành cho đối phương cũng như cho chính bản thân mình một cơ hội để tận hưởng hạnh phúc. Biết đâu đó chính là người sinh ra dành cho bạn?
 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Bỏ ngoài tai lời dị nghị của người khác
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Cống hiến hết sức để gặt hái thành công
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nên thực hiện kí kết hợp đồng vào cuối tuần
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Hãy cẩn thận khi lao động hoặc tham gia giao thông
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Nhận ra tình cảm người khác dành cho mình
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

  
Tu vi tuan moi tu 13 - 19/6/2022 cua 12 con giap - Mui
 
Dù có nhiều kinh nghiệm đến thế nào đi nữa, người tuổi Mùi cũng cần học cách lắng nghe ý kiến của người khác. Bạn không nên gạt phắt lời người khác nói hoặc từ chối sự trợ giúp của mọi người bằng thái độ kiêu ngạo, không coi ai ra gì.

Chuyện làm ăn chỉ có chút ít khởi sắc vào đầu tuần đối với những người làm nghề tự do. Với người làm kinh tế, dường như bạn đang đi vào lối mòn nên không gây ấn tượng với khách hàng. Bạn cần tìm ra cách giải quyết cho tình trạng này.

Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người độc thân được nhiều người săn đón. Hãy thử lắng nghe trái tim mình để có thể nhận ra trái tim đang rung động với ai. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn những người chỉ biết nói lời ngon tiếng ngọt.

Với người đã lập gia đình, dường như vợ chồng bạn đang đứng ở hai chiến tuyến đối nghịch. Mỗi người giữ một quan điểm riêng, không ai chịu nhường ai nên quan hệ ngày một căng thẳng. Thậm chí, 1 trong 2 người có ý định tìm niềm vui bên ngoài.
 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Không nên hành xử một cách kiêu ngạo
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Mối quan hệ xã giao không tốt đẹp
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nên có suy nghĩ mới về công việc của mình
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Vợ chồng đối nghịch, không thông cảm cho nhau
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nhận được sự săn đón của nhiều người.
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

   
Tu vi tuan moi tu 13 - 19/6/2022 cua 12 con giap - Than
 
Người tuổi Thân sẽ phải trải qua nhiều khó khăn trong công việc trong tuần này, nhưng nếu bạn giữ vững được định hướng, kiên trì và cố gắng thì chẳng thách thức nào là không thể vượt qua. Thậm chí, bạn còn có cách biến thách thức thành cơ hội bứt phá.

Chuyện làm ăn có dấu hiệu phất lên ngay vào đầu tuần khi Chính Tài và Thực Thần chiếu mệnh. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên việc làm ăn tiến hành tuần tự, thu về khoản lời lãi đều đều. Bạn có thể xem xét mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, sao Thiên Cẩu chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Hãy tìm cách để cân bằng cuộc sống và sự nghiệp của mình, không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể kẻo bạn sẽ phải hối hận đấy.

Phương diện tình duyên đặc biệt khởi sắc vào giữa tuần. Với các cặp vợ chồng trẻ tuổi, bạn có cơ hội nhận được tin vui đón thêm thành viên mới. Với những người còn độc thân, bạn có thể nhận được lời bày tỏ bất ngờ của một người nào đó.
 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Chớ nên vội đầu hàng nghịch cảnh
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Biến thách thức thành cơ hội bứt phá
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Xem xét mở rộng quy mô kinh doanh
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Vợ chồng được đón nhận tin vui
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nhận được lời bày tỏ từ người khác
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

   
Tu vi tuan moi tu 13 - 19/6/2022 cua 12 con giap - Dau
 
Căn cứ tử vi hàng ngày, dù người tuổi Dậu có bị cấp trên hay đồng nghiệp gây khó dễ thì bạn vẫn không ngừng vươn lên. Sự cố gắng giúp bạn bứt phá mọi giới hạn và gặt hái thành công. Không ai có thể phủ nhận công lao hay tài năng của bạn.

Người làm kinh doanh có thể nắm bắt được cơ hội đến vào thời điểm giữa tuần. Bạn tìm ra cách khắc phục cho mọi khó khăn và chẳng ngại thử sức trong những lĩnh vực mới. Là người dẫn đầu xu thế, bạn thu về một khoản bộn tiền nếu so với đối thủ.

Thiên Đức phù trợ cũng sẽ đem lại nhiều điều thuận lợi cho bản mệnh, bất kể bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào. Người trẻ tuổi hãy không ngừng rèn luyện bản thân, khi đã đứng vững trên đôi chân mình, bạn có thể làm được những việc khiến mọi người kinh ngạc.

Chuyện tình cảm cũng là 1 trong những tin vui của bản mệnh trong tuần này. Nửa kia luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi bước đi, nhờ vậy mà bạn cảm thấy tràn đầy niềm tin và động lực. Bạn rất quý trọng những điều mà người ấy dành tặng cho mình.
 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Không ngừng vươn lên khẳng định bản thân
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Không ai có thể phủ nhận công lao của bạn
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Là người tiên phong trong việc kiếm tiền
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không ngừng rèn luyện bản thân
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nhận được sự ủng hộ của người thân
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
Tu vi tuan moi tu 13 - 19/6/2022 cua 12 con giap - Tuat
 
Đầu tuần có thể là thời điểm mà người tuổi Tuất cảm thấy vô cùng khó khăn khi các rắc rối cứ liên tiếp ập đến. Tuy nhiên, dù vậy thì bạn cũng chớ nên nghĩ tới chuyện lùi bước hoặc trốn chạy, vì như vậy thì bạn sẽ chẳng thể nào trở nên mạnh mẽ hơn được. 

Chuyện làm ăn kinh doanh chưa có nhiều khởi sắc trong thời điểm này. Người làm buôn bán phải chịu sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ, mà bản thân bạn lại chưa tìm được lợi thế cho mình. Tuần này, có thể bạn còn rơi vào hoàn cảnh thua lỗ.

Đáng buồn hơn, con giáp này còn phải chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm khi người ấy đã làm chuyện có lỗi với bạn lại còn cao giọng trách cứ bạn. Đây là lúc bạn thực sự cần suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của hai người.

Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần chú ý rèn luyện thân thể, sinh hoạt điều độ, chớ nên thức khuya dậy sớm khiến cơ thể mệt mỏi, làm việc kém hiệu quả.
 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hãy tin tưởng vào tiềm năng của bản thân
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chớ nên nghĩ tới việc từ bỏ hoặc trốn chạy
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Chịu sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Nên suy nghĩ cẩn thận về tình cảm của mình
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hãy quan tâm đến các vấn đề sức khỏe
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

   

Tu vi tuan moi tu 13 - 19/6/2022 cua 12 con giap - Hoi
 
Người tuổi Hợi gặp được nhiều điều kiện thuận lợi trong sự nghiệp vào thời điểm đầu tuần. Nếu nhanh chóng nắm bắt, bạn có thể đạt được những bước tiến vượt bậc. Dù xung quanh bạn không thiếu kẻ cạnh tranh, song bạn hãy cứ tự tin và đừng quá lo lắng.

Sao Tử Vi cũng mang tới nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, người khác ắt sẽ nhìn nhận được sự cố gắng của bạn và dành cho bạn cơ hội để vươn lên. 

Giữa tuần là thời điểm mà người tuổi Hợi có thể thu tiền về đầy túi. Bạn biết rõ lợi thế của mình là gì nên không hề chùn bước trước sự cạnh tranh của đối thủ. Hướng phát triển đúng đắn giúp bạn luôn có một khoản tiền rủng rỉnh để chi tiêu và dự phòng.

Phương diện tình cảm không có quá nhiều biến động. Nếu đã lập gia đình, bạn nên dành khoảng thời gian cuối tuần để hâm nóng tình cảm với người ấy. Nếu còn độc thân, bạn nên siêng năng ra ngoài hơn để tăng cơ hội gặp được người phù hợp.
 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Nhanh chóng nắm bắt cơ hội thuộc về mình
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hiểu rõ được lợi thế của bản thân
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Được người khác nhìn nhận và đánh giá cao
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Vợ chồng nên thường xuyên hâm nóng tình cảm
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy mở rộng các mối quan hệ của mình.
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X