Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 12 - 18/4/2021 của 12 con giáp: Dậu thiếu niềm tin, Thìn bất lợi

Chủ Nhật, 11/04/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới từ 12/4/2021 - 18/4/2021 của 12 con giáp, các mối quan hệ trong quá khứ có thể ảnh hưởng đến mức độ tin tưởng vào người yêu hiện tại của tuổi Dậu một cách nhất định. Bạn đang thiếu đi nền tảng cần thiết để xây dựng niềm tin của bạn và cho bạn cảm giác an toàn.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
Xem video:  Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp trên Lịch ngày tốt bạn nhé.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý 

 
Tử vi tuần mới từ 12-18/4/2021 - Tuổi Tý
 
Tuần mới của con giáp tuổi Tý lúc này đã ổn định hơn nhưng trong lòng bạn vẫn đang có nhiều trăn trở về mặt sự nghiệp. Song, trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng, hãy dừng lại để tìm hiểu và lắng nghe những mong muốn thực sự của bản thân. Đây là thời điểm bạn cần dành nhiều thời gian để tự vấn, do đó, hãy tạm lánh khỏi đời sống xã hội. Bạn là con giáp ấn tượng, đi đến đâu cũng có thể chinh phục được lòng người.

Tuần này có nhiều tín hiệu vui liên quan tới chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tý. Ngay cả khi đã ở bên nhau một thời gian dài, bạn vẫn sẽ có những giây phút phấn khích khi được gặp lại người ấy sau một ngày không nhìn thấy nhau. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đã đến đúng nơi và gặp đúng người.

Ngũ Quỷ Hung tinh xuất hiện trong tuần này có phần nào tác động tới sức khỏe của bản mệnh. Cũng có thể vì bận rộn nên bạn không nhận ra những thay đổi không tốt của cơ thể, hãy học cách lắng nghe nó vì đó là cách tốt nhất để tìm cách cải thiện phù hợp và nhanh chóng nhất cho bạn. 

Thương Quan xuất hiện đầu tuần dự báo có rắc rối do đó dù việc nhỏ bạn cũng phải cẩn trọng, chỉ khi bạn xử lý được những vấn đề xảy ra lúc này thì mới hạn chế được tối thiểu những vấn đề phát sinh vào cuối tuần. Hãy cố gắng xử lý những việc nhỏ phát sinh ngay từ đầu đi nhé.
 
 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Học cách hợp tác thay vì đối đầu với người khác
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Bạn phải có quỹ dự phòng cho những lúc gặp khó khăn
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Bạn cần phải phán đoán để hạn chế tối thiểu những rắc rối
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Chớ nói những lời độc địa làm tổn thương người khác
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Hãy sẵn sàng cho những cơ hội mới ngay từ bây giờ
 

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu   

 
Tử vi tuần mới từ 12-18/4/2021 - Tuổi Sửu
 

Lúc này, con giáp tuổi Sửu nhận ra chuyện tình cảm trái ngược với những gì phim ảnh và hầu hết các bài tình ca. Việc bạn gặp đúng tình yêu đích thực của đời mình không đồng nghĩa với việc bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn hoặc lúc nào cũng cảm thấy thăng hoa trong một mối quan hệ. Khi nhiều rắc rối không được giải quyết chỉ để "bằng mặt mà không bằng lòng" chỉ khiến cho cả hai thêm mệt mỏi.

Tuần mới mang tới nguồn năng lượng mới, con giáp tuổi Sửu thích tìm hiểu về những điều mới mẻ, các chủ đề hay nghiên cứu mà bạn cảm thấy hứng thú. Mỗi khi có điều gì đó thu hút sự chú ý của bạn, bạn luôn có xu hướng tìm hiểu về điều đó một cách sâu sắc và đầy đủ. Điều này vô tình làm cho lượng kiến thức và sự hiểu biết của bạn tăng lên mỗi ngày mà bạn không nhận ra.

Nhờ có Thái Âm Cát tinh đã hóa giải để chỉ có duyên lành xuất hiện trong tuần này để bản mệnh có thể an tâm tập trung vào công việc và cải thiện cuộc sống của mình. Những mối quan hệ của bạn cũng đang trở nên hòa hòa, dễ chịu hơn bao giờ hết.

Đầu tuần có nhiều thuận lợi, nhưng dù nếu có khó khăn cũng không bỏ cuộc vì mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy, nhất là thời gian cuối tuần có Thiên Tài mang lại tiền bạc cho bản mệnh. Khi có tiền thì nhớ tập trung vào việc tích lũy bạn nhé.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Cần cẩn thận khi ra khỏi nhà, chú ý tham gia giao thông
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Chuyện làm ăn diễn ra không suôn sẻ, hãy chờ thời cơ thích hợp
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Vượt qua khó khăn, tìm cơ hội khẳng định bản thân
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Có những người luôn nói lời tiêu cực cần tránh xa
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tránh lo chuyện bao đồng, không ai ghi nhận công ơn của bạn
 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần 

 
Tử vi tuần mới từ 12-18/4/2021 - Tuổi Dần
 
Vận trình tình cảm của tuổi Dần tuần này có phần trầm lắng, bản mệnh và một nửa của mình có nhiều điểm khác biệt trong quan điểm sống, trong khi đó sự tương đồng về thế giới quan rất quan trọng trong một mối quan hệ. Khi không có cùng mục tiêu, suy nghĩ và những góc nhìn tương tự nhau trong cuộc sống, nghĩa là hai bạn đang cùng nhau đi về hai hướng.

Tuần mới diễn ra đều đều khi con giáp tuổi Dần làm việc khá tập trung và có khả năng kiểm soát những sự kiện đang diễn ra trong tuần. Hơn nữa, lúc này bạn cũng đang lên kế hoạch cho những dự án tương lai nên các việc quan trọng không ưu tiên thực hiện trong thời gian này.

Sao Dịch Mã cho thấy bản mệnh lúc này cảm thấy rất vất vả trong việc kiếm tiền, để có thể gia tăng chút thu nhập thì phải bỏ ra không ít công sức. Còn trẻ thì cứ chịu khó, miễn là bạn có thể gia tăng được tiền bạc thì đừng ngại khó, ngại khổ nhé, đây cũng là lúc bạn học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm sống. 

Tỷ Kiên xuất hiện cuối tuần là lời nhắc nhở bản mệnh cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn họa thị phi ảnh hưởng tới cả công việc cũng như cuộc sống của bạn trong tương lai. Tiếng lành đồn xa nhưng tiếng xâu còn đồn xa hơn đây nhé.
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tiền kiếm được chủ yếu vào đầu tuần mới
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa):  Không nên dành thời gian để mãi đắm chìm trong quá khứ
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp, cấp trên
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Không nên quá kiêu ngạo, coi thường người khác
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Kiếm được một khoản kha khá vào cuối tuần
 

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão  

 
 
Tử vi tuần mới từ 12-18/4/2021 - Tuổi Mão
 
Trong chuyện tình cảm muốn hạnh phúc lâu bền thì con giáp tuổi Mão nên hạ bớt cái tôi đi, lúc này việc xem xét lại quan điểm của bản thân là điều cần thiết. Đôi lúc, suy nghĩ của bạn có thể không đúng với những gì đang diễn ra và điều này có thể làm dấy lên những nghi ngờ không cần thiết giữa hai người.

Tuần mới hứa hẹn nhiều niềm vui, có thể có tin hỷ với chuyện cưới hỏi, mua nhà, mua xe, bầu bí,... Tuần này bạn cũng nhận được khá nhiều lời khuyên có ích nhưng cũng đừng quên cân nhắc thêm với hoàn cảnh của bản thân và có lựa chọn thật khôn ngoan nhé.

Thái Dương cát tinh tốt cho nhân duyên, mối quan hệ xung quanh, cũng như việc hợp tác làm ăn, kinh doanh của bản mệnh trong thời gian này. nêu muốn hợp tác làm ăn thì đây cũng là thời điểm khá thích hợp rồi đấy, ký kết hợp đồng lúc này cũng thuận lợi. 

Chính Tài xuất hiện đầu tuần mang lại tiền bạc, ngay lúc này bạn phải cất một phần để đề phòng bất trắc sau này. Nếu sau đó có khó khăn gì thì bạn vẫn có tiền để phòng thân cũng giúp bạn cảm thấy an tâm hơn.
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Chuyện làm ăn có những dấu hiệu phát triển tích cực
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Vượt qua khó khăn, khẳng định giá trị của bản thân
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Mọi người yêu quý con người chân thành của bạn
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Mở lòng với mọi người xung quanh mới tìm được người phù hợp
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Không phải ai cũng yêu mến bạn dù bạn cố gắng
 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 
Tử vi tuần mới từ 12-18/4/2021 - Tuổi Thìn
 
Tử vi tuần mới từ 12/4/2021 - 18/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Thìn còn nhiều nghi ngờ về tình cảm hiện tại, thậm chí bạn muốn kiểm tra, kiểm soát mọi thứ vì lo lắng đối phương đang gian đối mình. Lúc này, việc lắng nghe những góc nhìn từ người ngoài cuộc cũng có thể hữu ích nếu bạn vẫn còn băn khoăn về mối quan hệ của mình.

Tuần mới có nhiều quyết định đúng đắn từ quá khứ mang lại cho bạn không ít thành quả như mong đợi. Kết quả tốt đẹp đang mang lại năng lương tích cực để bạn trở nên nhiệt huyết hơn, nỗ lực hơn trong việc toàn tâm cho công việc.
 
Ảnh hưởng của Thái Tuế nên việc di chuyển xa không có lợi đối với con giáp tuổi Thìn. Nhất là trong điều kiện thời tiết hiện tại, bạn rất dễ bị ốm đau, bệnh tật, ngoài ra đừng ăn đồ ăn lạ trong quá trình di chuyển kẻo phải nhập viện vì ngộ độc đấy nhé.

Tuần mới rực rỡ, có Thực Thần cuối tuần mang lại niềm vui trọn vẹn hoặc những buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè, đó có thể là buổi đi ăn cưới gặp lại những người bạn cũ để các bạn có thể trò chuyện rôm rả.
 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Nhanh chóng chớp lấy cơ hội làm ăn vào giữa và cuối tuần
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Hãy tìm nhiều thông tin để cân nhắc trước khi quyết định
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Bạn có thể khởi xướng một trò thú vị nào đó làm mọi người vui
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Vợ chồng nhiều mâu thuẫn, khó tìm được tiếng nói chung 
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Không nên nóng nảy, gây ấn tượng xấu với cấp trên
 

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

 
Tử vi tuần mới từ 12-18/4/2021 - Tuổi Tị
 
Vấn đề tình cảm hiện tại của con giáp tuổi Tị có tác động từ những chuyện cũ, điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu xem liệu bạn có đang để những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ làm ảnh hưởng mối quan hệ hiện tại? Nếu không may rơi vào trường hợp này, hãy dành thời gian để trò chuyện với người yêu về những bất an và lo lắng trong bạn, sau đó cùng người ấy tìm kiếm những liệu pháp giúp bạn vượt qua.

Bạn có thể rất thông minh nhưng cũng có thể là một người hay quên hoặc thậm chí là hơi bất cẩn khi làm những việc bạn không hứng thú thế nên bạn thiếu nhiệt huyết trong công việc. Chìa khóa cho vấn đề này là tìm lấy sự cân bằng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, những khía cạnh bạn quan tâm và cả những khía cạnh mà bạn không hề hứng thú. 

Thực ra để cuộc sống cân bằng hơn thì bản mệnh hạn chế việc để cho cảm xúc điều khiển mình, điều quan trọng nhất đó là để tâm trí sáng suốt nhất có thể để xử lý vấn đề chứ không để việc yêu hay ghét xen ngang. Người tuổi Tị phải học cách nghiêm khắc hơn với cả chính mình.

Nếu trong tuần, có những thời điểm kiếm được tiền bạc thì bạn cũng cố gắng cất giữ cẩn thận vì cuối tuần có Tỷ Kiên bạn rất dễ đánh mất tiền. Không những thế một số mối quan hệ cũng có thể vì tiền khiến tình cảm đi xuống.
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tránh đầu tư, kinh doanh theo cảm tính lúc này
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Càng khoa trương bạn càng đánh mất giá trị đích thực của mình
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Hãy tìm thêm cơ hội để hợp tác, kinh doanh
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Làm việc gì cũng phải có cơ sở cốt lõi, đừng tự nghĩ
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Vượt qua khó khăn mới mong khẳng định được bản thân
 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 
Tử vi tuần mới từ 12-18/4/2021 - Tuổi Ngọ
 

Giữa người tuổi Ngọ và một nửa của mình lúc này xuất hiện căng thẳng. Sự thiếu tôn trọng thể hiện qua việc đối phương la hét, vượt qua những ranh giới cá nhân hay nói dối bạn và những hành động này cứ lặp đi lặp lại. Bạn nhận ra mình đang ở trong một mối quan hệ thiếu lành mạnh.

Tuần mới có nhiều kết quả công việc không như ý vì điểm yếu của bạn là khó tập trung. Bạn thích đóng góp ý tưởng của mình cho mọi thứ nhưng lại dễ mất đi sự hứng thú khi tập trung vào điều đó quá lâu. Kết quả này cũng cho thấy bạn là một người khó đoán và những quan điểm khác biệt của bạn đôi lúc sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Bạch Hổ hung tinh xuất hiện trong tuần cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang giảm sút, chính bạn cũng không nhận ra và tìm cách để cải thiện. Yếu tố tinh thần cũng không tốt nên càng khiến bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi, căng thẳng.

Thiên Quan cản trở bước tiến của người tuổi Ngọ ngay từ đầu tuần nhưng với ý chí kiên cường, bản mệnh sẽ sớm tìm lại được cân bằng cho bản thân. Đừng nản lòng chỉ vì không đạt được kết quả như mong đợi, dù sao bạn cũng cần có thêm thời gian để phát triển thêm tri thức cho mình.
 
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Chú ý đến kẻ tiểu nhân đang lăm le tìm cơ hội hãm hại
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Vợ chồng chưa thực sự hiểu nhau, cần trân trọng mối quan hệ hiện tại
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Cơ hội làm giàu chủ yếu xuất hiện vào cuối tuần
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Bạn cũng cần có những quy tắc riêng cần người khác tôn trọng
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy khuyến khích và khen ngợi người khác
 

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 
Tử vi tuần mới từ 12-18/4/2021 - Tuổi Mùi
 
Nhiều người tuổi Mùi có cảm giác bế tắc với chuyện tình cảm của mình. Các mối quan hệ dễ có xu hướng đi đến đổ vỡ nếu cả hai bạn đều xem nhau là “kẻ thù” và luôn muốn giành phần thắng trong mỗi cuộc tranh luận thay vì ý thức được cả hai phải ở cùng một phe. 

Tuần này, những góc nhìn mới lạ và khác biệt về những vấn đề khác nhau cho phép người tuổi Mùi đưa ra những giải pháp độc đáo. Đôi lúc, những quan điểm khác lạ này dễ biến bạn thành một người lơ mơ và buồn cười, nhưng điều này thỉnh thoảng lại giúp làm dịu những tình hình căng thẳng và áp lực. 

Bạn là con giáp quan hệ rộng, đi đến đâu cũng gặp gỡ quý nhân lại có Tử vi Cát tinh trợ lực cho sự nghiệp của bản mệnh được hanh thông, nhờ đó mà đảm bảo được doanh thu tốt. Nhất là những ai đầu tư vào thời điểm này cũng rất có lợi, dễ trúng được hợp đồng lớn.
 
Chính Ấn xuất hiện đầu tuần mang lại niềm vui và sự kiên trì để tuổi Mùi thực hiện được những nhiệm vụ trước đây bạn từng nghĩ là vô cùng khó khăn, không thể làm được gì. Chính bạn cũng nhận ra rằng mình đã tiến bộ hơn trước đây rất nhiều.
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Nên tìm cách để vợ chồng hàn gắn, giúp tình cảm dần trở lại như xưa
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tránh va chạm, mâu thuẫn với cấp trên của mình
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nhiều biến cố xảy ra thử thách năng lực phản ứng của bạn
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Bạn hãy nhờ vào sự giúp sức của những người xung quanh
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc):  Bạn học được điều hay ho từ người có kinh nghiệm
 

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân  

 
Tử vi tuần mới từ 12-18/4/2021 - Tuổi Thân
 

Vận trình tình cảm của tuổi Thân tuần này đang đi xuống, trải qua cảm xúc tiêu cực liên tục khiến bạn cảm thấy mối quan hệ hai người đan lung lay. Suốt cả tuần diễn ra tình trạng người ấy không nghe điện thoại, khi bạn gửi một tin nhắn và họ không trả lời hay những lúc họ đi làm về muộn. 

Tuần này khuyên tuổi Thân nên cẩn thận khi đặt lòng tin vào người khác. Một số đối tượng có thể không thành thật hoặc không giữ đúng lời hứa của họ. Song, đây vẫn chưa phải là thời điểm bạn vội vàng chất vấn đối phương.

Ảnh hưởng của Đại hao không nhỏ nên dù tiền kiếm được đấy nhưng tiêu cũng không ít. Nhất là những ai mới thực hiện kế hoạch tiết kiệm thì lúc này mọi thứ đã đi chệch hướng hoàn toàn so với bạn nghĩ.

Đầu tuần nếu có vấn đề gì thì bản mệnh cũng đừng lo lắng thái quá, mọi việc sẽ sớm được tháo gỡ khi Thiên Ấn giúp mọi việc hanh thông từ giữa tuần và có thể mang tới tiền bạc cho bạn vào cuối tuần. Lúc này bạn có thể thoải mái tụ tập bạn bè, tham gia các buổi ăn uống gặp gỡ vui vẻ cùng mọi người.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Chọn người phù hợp mới hợp tác được lâu dài
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Gặp phải nhiều khó khăn trắc trở, cần hết sức bình tĩnh giải quyết
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân và gia đình
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Đừng để người khác giận dữ, phật ý vì điều nhỏ nhoi
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Quan hệ lứa đôi dần hòa hợp, đôi bên ngày càng hiểu thêm về nhau
 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu 

 
 
Tử vi tuần mới từ 12-18/4/2021 - Tuổi Dậu
 
Tuần mới tình cảm của tuổi Dậu có những bước chững lại. Các mối quan hệ trong quá khứ có thể ảnh hưởng đến mức độ tin tưởng vào người yêu hiện tại của bạn một cách nhất định. Bạn đang thiếu đi nền tảng cần thiết để xây dựng niềm tin của bạn và cho bạn cảm giác an toàn.

Dự báo có nhiều sai sót trong công việc, việc truyền tải và diễn đạt thông tin gặp nhiều nhầm lẫn khiến khả năng giao tiếp vấp phải nhiều trở ngại. Do đó, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để Bạch Dương tham gia vào các cuộc đàm phán quan trọng.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên có nhiều khoản chi lặt vặt như mua giấy, báo, sách vở, quần áo,... tưởng rằng không ảnh hưởng lắm nhưng cuối ngày bạn tổn kết thấy cũng đã tốn một khoản kha khá. Do đó, chớ nên chủ quan ở những khoản tiền tưởng nhỏ, tránh mua đồ hạ giá vì cho rằng chúng rẻ bạn nhé.

Ngày đầu tuần có nhiều trở ngại nhưng Thiên Ấn bù đắp cho nỗ lực của con giáp tuổi Dậu, nhờ đó mà bạn dám đối mặt với khó khăn, không hề nao núng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Có thể hiện tại chưa có được thành công rực rỡ nhưng bạn vẫn rất kiên trì với mục tiêu hành động của mình.
 
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hãy tìm cách gây thiện cảm với mọi người xung quanh mình
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới 
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất đồng vì chưa thấu hiểu nhau
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Có thể kiếm tiền nếu làm nghề tự do hoặc các công việc tay trái
 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
Tử vi tuần mới từ 12-18/4/2021 - Tuổi Tuất
 
Tử vi tuần mới từ 12/4/2021 - 18/4/2021 của 12 con giáp, thời gian này tuổi Tuất cảm nhận được sự xa cách của người ấy đối với mình, thiếu cả sự thấu hiểu, không còn những câu hỏi thăm vào những lúc bạn ốm, tâm trạng tồi tệ hoặc bế tắc vì bạn đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn.

Tình hình công việc của con giáp tuổi Tuất không có nhiều biến động trong tuần này, vì thế bản mệnh không phải nghĩ ngợi quá nhiều lại có nhiều thời gian để phát triển bản thân, học hỏi thêm từ mọi người.

Ngũ Quỷ Hung tinh khiến sức khỏe của bản mệnh có phần bị giảm sút, nhất là những ai đang bị ốm, vẫn chưa có dấu hiệu hồi sức. Một phần lý do có thể là vì bạn bi quan, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe tinh thần, bạn phải học cách buông bỏ những áp lực do bạn tự tạo ra trong thời gian qua đi nhé.

Thiên Quan xuất hiện vào giữa tuần gây ra chút khó khăn nhưng cuối tuần của bạn sẽ thảnh thơi hơn, không những thế không phải nỗ lực nhiều nhưng bạn vẫn có tiền. Vì thế, nếu có phải vất vả bất cứ ngày nào trong tuần cũng hãy tin rằng những rắc rối sắp qua rồi, hãy tự tin lên nhé.
 
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tình cảm dần rạn nứt vì đôi bên đều quá bướng bỉnh
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Nên quyết đoán hơn mới có được thành công lớn
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Chớ đầu hàng khi đứng trước khó khăn, bởi đó cũng là cơ hội khẳng định bản thân
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Vợ chồng cần bao dung và thấu hiểu nhau hơn
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Không nên nóng nảy, chú ý cách cư xử của bản thân
 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
Tử vi tuần mới từ 12-18/4/2021 - Tuổi Hợi
 
Tuần mới ngập tràn tình yêu của con giáp tuổi Hợi và một nửa của mình. Khi ở bên cạnh họ, bạn cảm thấy không phải cảnh giác hay đề phòng quá mức, không sợ hãi liệu sẽ có một cuộc tranh cãi nào sắp xảy ra, chỉ thấy bản thân đang nhận được nhiều yêu thương.

Tuần này người tuổi Hợi xử lý được nhiều vấn đề còn tồn lại từ tuần trước. Nhìn chung, cách làm việc của bạn nhanh gọn và được đánh giá cao từ đồng nghiệp cho tới cấp trên.

Thái Âm Cát tinh càng tốt cho mệnh chủ là nữ giới, nhất là phương diện nhân duyên, có người gặp được người yêu chiều, yêu thương hết mực. Dường như mọi khó khăn trong cuộc sống người ấy đều chấp nhận để bạn được vui và yên ổn. 

Nhiều khó khăn những ngày đầu tuần khi có Thương Quan đánh lạc hướng khiến bạn không thể tập trung hay sáng tạo được điều gì. Bạn nên cố gắng gạt đi những ý kiến phản đối, ngăn trở bạn để có thể hoàn thành được mục tiêu của mình.
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Không ngừng cố gắng, bạn sẽ khắc phục được mọi vấn đề
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hãy học cách thuyết phục người khác 
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Phải cần tới sự trợ giúp của khá nhiều người thân xung quanh
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Cẩn thận kẻ tiểu nhân gây trở ngại cho sự nghiệp
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Có người ghen tị với thành công của bạn
 
Xem các bài viết khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X