Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới từ 1 - 7/8/2022 của 12 con giáp: Ngọ bận rộn, Tuất sa sút

Chủ Nhật, 31/07/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới từ 1 - 7/8/2022 của 12 con giáp, đây được coi là một tuần khá bận rộn và thường xuyên phải di chuyển đi lại để lo cho công việc của tuổi Ngọ. Sao Dịch Mã tác động, bạn có thể phải đi xa để đích thân giải quyết vấn đề.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 1/8/2022 của 12 con giáp trên Lịch ngày TỐT bạn nhé.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

 
Tu vi tuan moi tu 1 - 7/8/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ty
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, người tuổi Tý chịu ảnh hưởng của hung tinh Bạch Hổ nên mọi thứ dường như đang vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Công việc có nhiều biến động khi liên tiếp những thử thách mới xuất hiện, buộc bạn phải gồng mình lên đảm nhận.
 
Thời gian này, bản mệnh thực sự cảm thấy mình đã quá sức vì công việc bề bộn mà sức người có hạn. Thường xuyên phải quay cuồng với công việc, giấy tờ sở sách chồng chất khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng, thậm chí có người còn sinh ý định muốn nghỉ việc ngay lập tức.
 
Tài lộc vượng nhất vào giữa tuần nhưng do hung vận án ngữ nên bạn vẫn cần thận trọng trong các kế hoạch đầu tư, kinh doanh ở thời điểm này. Mọi quyết định đều nên được tính toán thận trọng, tham khảo các luồng thông tin để tránh rủi ro không đáng có.
 
Chuyện tình cảm trong tuần của con giáp này vẫn vậy, không gặp phải nhiều trở ngại nhưng cũng không thấy có bước chuyển biến nào đáng kể. Có lẽ cả hai nên làm mới bầu không khí bằng buổi hẹn hò lãng mạn nào đó sẽ có tác dụng hơn rất nhiều.
 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Mọi thứ vượt ra khỏi tầm kiểm soát.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Công việc có nhiều biến động và thử thách.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Công việc bề bộn mà sức người có hạn.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Thận trọng trong các kế hoạch đầu tư, kinh doanh.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Chuyện tình cảm không có bước chuyển biến.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

 
Tu vi tuan moi tu 1 - 7/8/2022 cua 12 con giap - Tuoi Suu
 
Xem tử vi tuần mới từ 1 - 7/8/2022 của 12 con giáp, tuổi Sửu có sao Tử Vi chiếu mệnh trong tuần này nên đường công danh sự nghiệp không có nhiều biến cố xảy ra, duy chỉ có điều đôi khi bạn hơi lơ là trong công việc mà thôi.
 
Mặc dù sự chểnh mảng chốc lát của bạn chưa gây ra điều gì đáng tiếc, nhưng không phải lúc nào bạn cũng may mắn như vậy nên đừng lặp lại điều này quá nhiều lần nhé. Nhất là khi cạnh tranh hiện tại đang rất gay gắt, chỉ một phút sơ sẩy, bạn cũng sẽ đánh mất lợi thế sẵn có của mình.
 
Tài lộc trong tuần này không quá vượng với Sửu. Cơ hội kiếm tiền vẫn chưa thực sự mở ra với bản mệnh, nếu vội vàng đầu tư vào thời điểm này, bạn có thể sẽ thua lỗ nhiều hơn dự tính ban đầu. Cho dù bạn sẵn sàng trả giá nhưng cũng không nên hoang phí tiền bạc như vậy.
 
Chuyện tình cảm tuy có cát tinh trợ mệnh nhưng đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, nhưng chỉ cần tình yêu vẫn còn thì cuối cùng người yêu nhau vẫn về bên nhau. Người độc thân cũng có mối duyên tình chớm nở, báo hiệu sẽ có một cuộc tình đẹp như mơ sắp bùng nổ.
 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Công danh sự nghiệp không có nhiều biến cố.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tránh tình trạng lơ là trong công việc.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nên tập trung trong thời điểm cạnh tranh gay gắt.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Cơ hội kiếm tiền vẫn chưa thực sự mở ra.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đôi lứa xảy ra cãi cọ nhưng không quá nghiêm trọng.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
Tu vi tuan moi tu 1 - 7/8/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dan
 
Bước sang tuần mới, Đại Hao hung tinh án ngữ gây nên những hao hụt tài chính đáng kể với người tuổi Dần. Bạn được nhắc nhở nên giữ gìn đồ đạc, tiền bạc cẩn thận, đề phòng mất cắp hay lấy trộm do sự hớ hênh của bản thân mình.
 
Với người làm kinh doanh, dù có được cơ hội kiếm tiền không nhỏ chút nào, nhưng rồi lại bị hung tinh đe dọa, khiến cho tiền bạc trong tay có thể biến mất lúc nào không hay. Bản mệnh cũng nên quản lý tài chính của mình một cách chặt chẽ, chớ nên tiêu xài hoang phí kiến túi tiền hao hụt đi nhanh chóng.
 
Bù lại, công việc trong tuần khá tốt, mọi việc tiến triển đúng như kế hoạch, nhất là thời điểm đầu tuần vô cùng tươi sáng nhờ Ấn Quan tương trợ, tuổi Dần cần tận dụng. Con giáp này chỉ cần làm theo quyết tâm, ý chí của mình thì có thể đạt được mục tiêu.
 
Chuyện tình cảm mang lại cho bạn chút thử thách. Bạn nên bình tĩnh và lắng nghe lí trí của mình nhiều hơn. Chớ nên nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm khi cảm xúc đang không bình ổn, lời nói cũng nên được chau chuốt hơn để tránh gây tổn thương cho đối phương.
 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tài chính dễ bị hao hụt đáng kể.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nên giữ gìn đồ đạc, tiền bạc cẩn thận.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nên quản lý tài chính một cách chặt chẽ.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Mọi việc tiến triển đúng như kế hoạch.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chuyện tình cảm đối mặt với thử thách.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

 
Tu vi tuan moi tu 1 - 7/8/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mao
 
Với tuổi Mão, trong tuần bị hung tinh Tiểu Hao chiếu mệnh, tiền bạc của bạn rất dễ thất thoát vì những lý do không thể hiểu được. Nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra khiến bạn không thể không dùng đến tiền để giải quyết cho yên ổn. Lúc này tuổi Mão càng cần phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết vấn đề rắc rối cho ổn thỏa.
 
Công việc trong tuần có đôi chút rắc rối nhưng bạn lại bất ngờ tìm ra cách tháo gỡ hợp lý. Tuy vậy, bạn vẫn tập trung vào vấn đề chính thay vì mải ngủ quên trong chiến thắng. Sự lơ là của bạn trong thời điểm này là vô cùng nguy hiểm.
 
Nếu chẳng may gây ra lỗi lầm, bạn có nguy cơ sẽ bị “trừ điểm” trong mắt cấp trên, biết bao công sức trước đó như đổ sông đổ biển. Do đó, khi đang có cơ hội chứng minh năng lực của mình, hãy tận dụng tối đa để mở rộng đường tiến thân cho bản thân.
 
Chuyện tình cảm của con giáp này không có sự thay đổi gì quá mới, người độc thân vì chưa mở lòng nên khó có được mối duyên tình mới. Trong khi đó người có đôi cần dành nhiều thời gian để hai bên cùng tìm hiểu, tâm sự mỗi ngày và thông cảm cho những vấn đề của đối phương.
 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tiền bạc dễ thất thoát vì nhiều lý do.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Cần phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tìm ra cách tháo gỡ rắc rối hợp lý.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Chớ nên lơ là khi đang có cơ hội thể hiện.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Chuyện tình cảm không có sự thay đổi gì quá mới.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 
Tu vi tuan moi tu 1 - 7/8/2022 cua 12 con giap - Tuoi Thin
 
Hung tinh Ngũ Quỷ tác động lên vận trình tuần mới của người tuổi Thìn cho thấy mọi chuyện sẽ không êm đẹp như những gì mà bạn mong đợi. Nhiều chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát của con giáp này và thay đổi nhanh chóng đến mức bạn không kịp trở tay.
 
Dù mọi thứ hiện tại có thể khá khó khăn, nhưng nếu bản mệnh quá ép buộc bản thân, tự dồn mình vào bế tắc, chắc chắn còn kéo theo sức khỏe và tinh thần sẽ bị ảnh hưởng. Hãy giữ bình tĩnh và điều chỉnh kế hoạch một cách linh hoạt rồi đâu sẽ vào đó thôi.
 
Thực Thần cho thấy, dù Thìn vẫn kiếm được tiền bạc trong tuần này nhưng chẳng dễ dàng chút nào, thậm chí còn phải hi sinh rất nhiều thứ. Nhưng hãy tin rằng mình sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra, chỉ cần bản mệnh phải luôn luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ.
 
Cũng trong tuần này, Thìn còn được nhắc nhở phải chú ý giữ an toàn khi đi lại, tham gia giao thông. Hung tinh xuất hiện cảnh báo bạn có thể gặp họa huyết quang, dù có vội vàng đến đâu cũng không nên chủ quan, coi thường tính mạng của mình nhé.
 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Mọi thứ không êm đẹp như mong đợi.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Nhiều chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Chớ nên quá ép buộc bản thân, dồn mình vào bế tắc.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Kiếm được tiền nhưng không hề dễ dàng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Chú ý giữ an toàn khi đi lại, tham gia giao thông.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

 
Tu vi tuan moi tu 1 - 7/8/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ti
 
Sao Thái Âm chủ đào hoa xuất hiện mang tới cho người tuổi Tị nhiều cơ hội cải thiện tình trạng độc thân hiện tại của mình. Con giáp này biết mình cần gì, muốn gì chắc chắn sẽ dễ dàng tìm thấy người trong mộng, chỉ cần bạn chịu mở lòng, đó đã là một tín hiệu tích cực.
 
Thế nhưng bạn vẫn nên để mọi thứ phát triển theo hướng tự nhiên nhất. Có duyên gặp gỡ, nhưng để thành đôi lứa hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào tình cảm của đôi bên qua thời gian tìm hiểu. Bên cạnh đó, tuổi Tị cũng cần phải học cách nhìn người, đừng để vẻ hào nhoáng bề ngoài đánh lừa.
 
Vận trình tài lộc trong tuần khá dồi dào, người kinh doanh lẫn người làm công ăn lương đều phát tài phát lộc bởi may mắn đang đứng về phía bạn. Nếu con giáp này có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh thì nên bắt tay vào thời điểm giữa tuần, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.
 
Vận trình công danh sự nghiệp đôi khi cũng xuất hiện nhiều vấn đề nhưng con giáp này luôn chứng tỏ được mình là một người đa tài, có khả năng xử lý nhiều việc khác nhau. Tuổi Tị ngày càng biết cách bộc lộ bản lĩnh khi cần, đạt được sự tin tưởng của cấp trên.
 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Có nhiều cơ hội cải thiện tình trạng độc thân.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nên mở lòng để có thể tìm được người phù hợp.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nên để tình cảm tiến triển theo hướng tự nhiên.
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Vận trình tài lộc trong tuần khá dồi dào.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Có khả năng xử lý được rắc rối công việc.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 
Tu vi tuan moi tu 1 - 7/8/2022 cua 12 con giap - Tuoi Ngo
 
Đây được coi là một tuần khá bận rộn và thường xuyên phải di chuyển đi lại để lo cho công việc của tuổi Ngọ. Sao Dịch Mã tác động, bạn có thể phải đi xa để đích thân giải quyết vấn đề, hoặc đi công tác không được báo trước do có sự cố bất ngờ xảy ra.
 
Dù khối lượng công việc không hề nhỏ, song nhìn theo hướng tích cực thì đó cũng là cơ hội không nhỏ để Ngọ có thể chứng minh được năng lực của mình. Bạn càng xông xáo, càng chủ động thì sẽ càng tạo được nhiều uy tín với mọi người, nhất là khi bạn nói là làm được và sẽ làm bằng hết sức mình.
 
Tuy vậy, tuổi Ngọ ngoài làm tốt công việc của mình thì còn phải đề cao cảnh giác với những kẻ tiểu nhân luôn lợi dụng cơ hội bày chiêu trò hãm hại. Đôi khi bản mệnh quá ngây thơ và cả tin, đó chính là kẽ hở để kẻ xấu lợi dụng.
 
Cũng bởi quá bận rộn nên sức khỏe của con giáp này dễ bị suy giảm do lịch trình làm việc dày đặc, ăn uống thất thường. Khoảng thời gian cuối tuần rảnh rỗi, bạn nên chú ý điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt khoa học hơn, cũng như bồi bổ thêm cho bản thân để có năng lượng tiếp tục làm việc.
 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Thường xuyên phải đi lại để giải quyết công việc.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Vất vả hơn nhưng sẽ có cơ hội chứng minh năng lực.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Càng xông xáo, càng chủ động sẽ càng tạo được uy tín.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Đề cao cảnh giác với những kẻ tiểu nhân lợi dụng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Chú ý chăm sóc sức khỏe, sinh hoạt khoa học.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 
Tu vi tuan moi tu 1 - 7/8/2022 cua 12 con giap - Tuoi Mui
 
Được sao Thái Dương hậu thuẫn, người tuổi Mùi đón những thuận lợi trong sự nghiệp khi con giáp này dễ dàng tiến hành các kế hoạch đề ra. Trong quá trình làm việc, bản mệnh còn gặp may mắn, được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ rất nhiều.
 
Nhìn chung mọi thứ đang đi theo đúng hướng mà Mùi mong muốn. Chỉ cần tập trung phát huy hết khả năng, không khó để bạn có thể đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra, bao gồm cả kế hoạch được thăng tiến lên vị trí xứng đáng với năng lực và công sức đã bỏ ra.
 
Đường tài lộc trong tuần mới này khá vượng, tuy nhiên nếu con giáp này có ý định khai trương mở cửa hàng, cầu tài lộc thì tốt nhất bản mệnh nên để đến cuối tuần hãy tiến hành. Đó là thời điểm tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình.
 
Tuy nhiên, chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, nguyên nhân là do bạn dồn hết thời gian, tâm sức vào công việc và chuyện kiếm tiền nên bỏ lỡ những giây phút bên nửa kia. Tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà có phần xa cách, lúc này bạn nên dành thời gian để hâm nóng tình yêu nhé.
 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Dễ dàng tiến hành các kế hoạch đề ra.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ rất nhiều.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Mọi thứ đang đi theo đúng hướng mong muốn.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Đường tài lộc trong tuần mới khá vượng.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

 
Tu vi tuan moi tu 1 - 7/8/2022 cua 12 con giap - Tuoi Than
 
Hung tinh Thái Tuế đeo bám báo hiện tiểu nhân vận của tuổi Thân khá vượng trong tuần này. Bản mệnh cần hành sự thận trọng, đừng để bản thân vì hiểu lầm, ảo tưởng mà mắc phải sai sót trong công việc bởi đó chính là cái cớ để tiểu nhân gây điều bất lợi cho bạn.
 
Thời điểm này, sự bình tĩnh sẽ giúp bạn nhìn ra vấn đề nằm ở đâu và tháo gỡ một cách chính xác, càng hoảng càng dễ vướng phải rắc rối. Hung vận lớn nhất vào đầu tuần, nếu có việc quan trọng thì tốt nhất bạn nên chọn tiến hành vào cuối tuần.
 
Phương diện tài lộc của con giáp này có nhiều thăng trầm bất ổn. Đầu tuần cơ hội kiếm tiền tới không ít, bạn cũng biết cách tận dụng thời cơ. Song mọi chuyện không suôn sẻ từ đầu tới cuối, tiền vừa vào tay đã bay biến cũng do những tính toán vội vàng và có phần tự tin thái quá của bạn, dẫn tới sơ suất phải dùng tiền để giải quyết.
 
Đường tình duyên trong tuần cũng chưa khởi sắc được. Tinh thần không tốt nên con giáp này còn làm ảnh hưởng tới cả những người xung quanh. Mối duyên mới chớm nở nhưng vì sự thất thường của bạn mà gặp nhiều trở ngại. Đôi lứa dễ xảy ra xích mích, trục trặc vì nhiều vấn đề.
 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tiểu nhân vận vượng, cần hành sự thận trọng.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Đừng vì hiểu lầm, ảo tưởng mà mắc phải sai sót.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Cần giữ bình tĩnh để nhìn ra vấn đề nằm ở đâu.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Phương diện tài lộc có thăng trầm bất ổn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đường tình duyên chưa khởi sắc được.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 
Tu vi tuan moi tu 1 - 7/8/2022 cua 12 con giap - Tuoi Dau
 
Tử vi tuần mới dự đoán, tuổi Dậu có nhiều cơ hội cảm nhận sự lãng mạn trong tình cảm nhờ sao Bách Việt chiếu mệnh. Nếu cảm thấy gặp được người phù hợp, hãy nắm bắt thời cơ, đôi khi chỉ cần bạn mạnh dạn một chút là vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn nhiều.
 
Các mối nhân duyên hài hòa cũng giúp tuổi Dậu xây dựng được mối thân tình với đồng nghiệp, khách hàng, qua đó giải quyết được rất nhiều khúc mắc từ trước đó. Bạn biết cách tận dụng sức mạnh khi làm việc nhóm nên vừa bớt vất vả lại vừa nâng cao hiệu suất một cách rõ rệt.
 
Nhìn chung vận trình sự nghiệp vẫn đang trên đà tăng tiến. Bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân và ghi điểm với cấp trên. Chỉ cần khéo léo thể hiện bản lĩnh, đừng quên nhắc nhở bản thân phải khiêm tốn thì chặng đường phía trước sẽ khá thuận lợi với bạn.
 
Đường tài lộc cũng vô cùng khởi sắc khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài cùng tụ hội. Đây cũng là điều bình thường khi mà công việc suôn sẻ, tất nhiên bản mệnh sẽ nhận được những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra, hãy tích lũy tiền của để đảm bảo cho tương lai.
 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Có nhiều cơ hội cảm nhận sự lãng mạn trong tình cảm.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nên nắm bắt thời cơ khi gặp được người phù hợp.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Xây dựng mối thân tình với đồng nghiệp, khách hàng.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Đường tài lộc cũng vô cùng khởi sắc.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
Tu vi tuan moi tu 1 - 7/8/2022 cua 12 con giap - Tuoi Tuat
 
Trong tuần này, người tuổi Tuất bị Thiên Cẩu hung tinh đeo bám, vận trình có phần sa sút hơn nhiều so với thời gian trước đó. Công việc từ đầu tuần đã gặp trục trặc do bị Thương Quan ám hại, gây mất tập trung cho bản mệnh, vì lẽ đó mà mắc phải những sai lầm không đáng có.
 
Đặc biệt, Thiên Cẩu hung tinh còn kéo theo họa khẩu thiệt thị phi, gây ra những lời đàm tiếu ảnh hưởng tới danh tiếng của con giáp này. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên chú tâm vào công việc của mình, chớ nên lo nhiều chuyện bao đồng, vừa giảm sút năng suất làm việc, lại vừa tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân tìm cớ gây họa.
 
Đường tài lộc cũng ảm đạm khi mà cả tuần chỉ có Kiếp Tài hung tinh đeo bám, bản mệnh cần cẩn trọng trong những quyết định tài chính của mình. Quả là họa vô đơn chí, nếu đã không thể thay đổi, điều tốt nhất bạn có thể làm là tự nhắc nhở bản thân lần sau để không gây ra sai sót tương tự nữa.
 
Người tuổi Tuất trong tuần mới này cũng có thể sẽ phải chịu nhiều chuyện buồn về tình cảm. Đôi lứa đứng trước bờ vực của tình cảm rạn nứt. Những trận cãi vã triền miên khiến tình yêu nồng cháy ngày nào dần nguội lạnh, những gì đã cùng trải qua cũng chẳng thể thay đổi tình hình.
 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Hung tinh đeo bám, vận trình có phần sa sút.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Công việc trục trặc do thiếu tập trung.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Đề phòng họa khẩu thiệt thị phi.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Đường tài lộc ảm đạm, cần thận trọng hơn.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Phải chịu nhiều chuyện buồn về tình cảm.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
Tu vi tuan moi tu 1 - 7/8/2022 cua 12 con giap - Tuoi Hoi
 
Người tuổi Hợi trong tử vi tuần mới này có điềm báo thăng tiến về công danh sự nghiệp nhờ có sự che chở của cát tinh Thiên Đức. Bản mệnh được trợ lực để đẩy mạnh vận trình công việc. Những khó khăn trở ngại trước đó được dễ dàng hóa giải, không còn điều gì cản trở bạn đi đến thành công.
 
Sau những nỗ lực mà con giáp này đã trải qua, cơ hội phát triển sẽ tăng dần lên, có những cơ hội để người tuổi này càng thêm quyết tâm với những gì mình đã lựa chọn. Mục tiêu càng ngày càng gần hơn, tham vọng sẽ dẫn bạn đi đúng đường.
 
Tài lộc nhìn chung vẫn có khoản thu vào đều đặn, không đến mức túng thiếu nhưng nhu cầu sinh hoạt ngày càng nhiều, vật giá leo thang, bản mệnh không thể không có kế hoạch chi tiêu phù hợp để quản lý tài chính một cách khôn ngoan, hạn chế thất thoát không đáng.
 
Đường tình duyên không có nhiều biến động, người tuổi Hợi không có nhiều cảm xúc mãnh liệt trong tuần. Tuy điều này không gây ảnh hưởng gì xấu nhưng có thể sẽ khiến cho người ấy cảm thấy chán nản vì không cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc của bạn.
 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Có điềm báo thăng tiến về công danh sự nghiệp.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hóa giải được khó khăn trở ngại trước đó.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Thêm quyết tâm với những gì đã lựa chọn.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Cần kế hoạch chi tiêu phù hợp.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đường tình duyên không có nhiều biến động.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X