Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 28/11 - 4/12/2022: Ngọ hoang phí, Sửu đào hoa

Chủ Nhật, 27/11/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 28/11 - 4/12/2022, ảnh hưởng của Đại hao nên con giáp tuổi Ngọ có xu hướng mua sắm khá nhiều và có vẻ như lý do nào cũng chính đáng như: Mua đồ chuẩn bị cho sự kiện cuối năm, săn đồ giảm giá, đó là chưa kể việc bạn tùy hứng mua một món đồ công nghệ đắt tiền không có trong kế hoạch.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Đừng quên đón đọc Tử vi thứ 2 ngày 28/11/2022 của 12 con giáp trên Lịch ngày TỐT bạn nhé.
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

  
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 28/11 - 4/12/2022 - tuoi Ty
 
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 28/11 - 4/12/2022, người có đôi có thể xảy ra những cãi vã về chuyện con cái hoặc tiền bạc. Giữa hai người đang thiếu đi sự thống nhất cần thiết. Những ai đang độc thân đừng quá vội vàng trong việc quyết định nên “tiến tới” hay không, hãy dành thêm thời gian tìm hiểu đối phương một cách chậm rãi nhé. 

Cuộc sống của bạn có nhiều áp lực hơn bao giờ hết. Thời điểm cuối năm đang đến rất gần, nên đầu tư thêm công sức và thời gian để hoàn thành những dự án còn dang dở.  

Ngoài ra, đây cũng là lúc để trang trí lại ngôi nhà của mình. Không chỉ giúp tô điểm thêm cho không gian sống mà điều này còn giúp bạn thư giãn. 

Thái Tuế hung tinh, gây điềm báo tai nạn bất ngờ, cẩn thận hơn khi đi xa. Bạn cũng cần chú ý đến vấn đề an toàn giao thông để tránh gặp phải tai nạn.  
 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Luôn có kế hoạch sẵn cho những rủi ro có thể xảy ra.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Không nên tham bát bỏ mâm.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Một số kế hoạch của bạn trở nên thuận lợi bất ngờ.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Không nên chỉ trích những ý kiến trái chiều.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Lòng tham có thể sẽ khiến bạn phải trả giá.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 28/11 - 4/12/2022 - tuoi Suu
 
Những khó khăn, thử thách tình cảm đối với con giáp tuổi Sửu cuối cùng cũng đã qua đi, trả lại cho bạn những ngày vui, hạnh phúc như ý. Hai người rất đồng lòng với những kế hoạch chung trong tương lai.

Tuần mới tạo thêm nhiều cơ hội để bạn có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống hiện tại của mình. Đây là thời điểm cực kỳ lý tưởng để bạn phát huy điểm mạnh nhất là khả năng xử lý vấn đề một cách nhanh nhạy.

Bên cạnh đó trong tuần này bạn sẽ có thể đóng vai trò làm cầu nối với những người thân yêu của mình. Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ sự bất đồng nào trong vòng tròn quan hệ thì đừng ngần ngại trở thành người hòa giải nhé! 

Bách Việt vun xới cho tình cảm của bản mệnh, có khả năng cao là gặp lại người yêu cũ. Người đã có đôi yêu lâu năm đã bước vào giai đoạn chín muồi để bàn chuyện kết hôn, may mắn là được sự chấp thuận của bố mẹ hai bên nên càng khiến các bạn tự tin hơn.
 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Một số góc nhìn của bạn có vẻ tiêu cực.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đừng quá trông mong vào một nguồn thu.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Bạn hồi hộp lo lắng cho dự án mới tới mất ngủ.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tiền bạc có thể là nguyên nhân gây ra rắc rối.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hãy khách quan hơn trong cách đánh giá vấn đề. 

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 28/11 - 4/12/2022 - tuoi Dan
 
Để mỗi khi gặp vấn đề cả hai giảm đi sự căng thẳng thì con giáp tuổi Dần tránh việc đổ hết mọi tội lỗi cho người kia. Hai người nên cùng ngồi lại để đánh giá nên làm gì trong tình huống vừa xảy ra hơn là tranh cãi, chỉ trích nhau.

Những người tuổi Dần trong tuần này nên cẩn thận với các mối quan hệ công sở vì có thể chúng sẽ khiến bạn khó chịu và mệt mỏi. Hãy tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình, đừng nên so sánh hay nói xấu nhau, nếu không tình trạng sẽ càng tệ hơn.

Đối với tình hình tài chính hiện tại không thể vội vàng, nếu không dễ có quyết định sai lầm. Những đánh giá ban đầu của bạn có vẻ có lý nhưng cuối cùng lại đi sai hướng.

Thiên Cẩu hung tinh gây hại cho sức khỏe, bản mệnh nên ngủ sớm dậy sớm, đừng có ngủ nướng nữa. Ngoài ra, nên chăm chỉ tập thể dục thể thao vì chúng mới có thể thay đổi cả sức khỏe lẫn tâm trạng của bạn.
 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tính toán một chút để tránh bị thất thoát.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Chớ nên cẩu thả làm ảnh hưởng việc chung.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Giành giật chưa chắc đã là khôn ngoan.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Đừng quyết định một cách quá cảm xúc.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Đảm bảo số tiền để tự chăm mình.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 28/11 - 4/12/2022 - tuoi Mao
 
 
Người tuổi Mão có phần bồng bột trong khi xử lý những vấn đề liên quan tới tình cảm trong tuần này. Có vẻ cảm xúc đang lấn át tâm trí khiến bạn đưa ra một vài quyết định không sáng suốt. Người độc thân chớ vội tin những lời đường mật của một người mà bạn chỉ mới quen.

Việc xảy ra sai sót khiến con giáp tuổi Mão không vui, bạn có xu hướng tự trách bản thân rất nhiều. Để đối phó với chuyện này, bạn nên tìm một không gian riêng và chậm rãi suy nghĩ về hai mặt của vấn đề. Đôi khi có lợi ích nhất định ở việc này mà bạn chưa nhận ra đấy. 

Thiên Đức ghé thăm mang lại tài chính khá rực rỡ cho con giáp tuổi Mão trong tuần này. Thế nhưng, dù kiếm được nhiều nhưng bạn cũng tiêu nhiều, lời khuyên là bạn nên đảm bảo rằng có thể cân đối được các khoản chi tiêu của mình.

Về khía cạnh sức khỏe của bản mệnh trong tuần này cũng có nhiều dấu hiệu đáng mừng, nhiều người đạt được số cân nặng như ý cho dù là tăng hay giảm cân. Thể lực lúc này rất tốt và dẻo dai, thậm chí có lúc bạn tràn đầy năng lượng và rất sung sức. 
 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Nên biết nhường nhịn, tránh hơn thua.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Thiếu đi sự quyết đoán nhất định.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Khái niệm đúng sai khá mập mờ.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Hoang mang giữa các lựa chọn.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tiền bạc có thể là vấn đề gây tranh cãi. 

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 28/11 - 4/12/2022 - tuoi Thin
 
Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thìn có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong tuần mới. Không những thế, những người bạn cũ sẽ xuất hiện và đem đến nhiều sự bất ngờ. Đây cũng cơ hội để bạn giải quyết những hiểu lầm trong quá khứ một cách nhẹ nhàng và êm đẹp.

Ban khát khao tìm tới những giới hạn mới trong công việc của mình trong tuần này. Nguồn cảm hứng sáng tạo được khơi dậy mạnh mẽ, bạn có thể tìm hiểu việc kinh doanh online thông qua các trang mạng xã hội hiện nay để tăng thêm thu nhập. 

Vấn đề tài chính mà liên quan tới tình cảm thì rất khó mà rạch ròi được, do đó bản mệnh hạn chế việc cho vay mượn kẻo khó đòi. Hơn nữa, bạn đang có kế hoạch tiết kiệm số tiền đó cho tương lai thì nên giữ kín thông tin, chớ nên cho ai biết.

Bạch Hổ hung tinh gây bất lợi cho sức khỏe. Người đã bị sỏi thận cần uống nhiều nước hơn, tăng cường vận động, tăng cường thể dục để thay đổi thể trạng hiện tại.
 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Sự minh bạch giúp tiết kiệm thời gian.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ):Tin người mù quáng khiến tiền bạc tổn hao.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Cố gắng để bản thân thấy vui vẻ là đủ.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Đề phòng tiểu nhân bày mưu hãm hại.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy cho lời khuyên khách quan.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 28/11 - 4/12/2022 - tuoi Ti
 
Người tuổi Tị cảm nhận được sự thiếu tin tưởng đang diễn ra giữa hai người. Không những thế, cơ hội ngồi lại trò chuyện thẳn thắn không có khi cả hai đang rất bận rộn với những nhiệm vụ cuối năm. 
 
Sự cạnh tranh không lành mạnh xuất hiện trong tuần này khiến con giáp tuổi Tị không hài lòng. Không những thế, việc sử dụng khá nhiều mạng xã hội sai cách gần đây tạo ra những khía cạnh không tốt, khiến người khác đang hiểu lầm ý nghĩ và hành vi của bạn. 

Nhờ có Tử Vi cát tinh che chở mà tình hình tài chính của bản mệnh lúc này nhìn chung khá tốt, nhiều người gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh, dòng tiền đang từ từ đổ về.  

Sức khỏe đã không còn phải là vấn đề gây ra lo lắng cho con giáp tuổi Tị như thời gian trước, thế nhưng bạn lại phải chăm lo cho những người xung quanh đang bị ốm nên có chút mệt mỏi hoặc thiếu ngủ. Bạn đừng quên chăm sóc cho bản thân mình nữa nhé.
Tình duyên của 12 con giáp dịp cuối năm: Ai kịp thu hoạch hạnh phúc trước khi năm cũ khép lại?
Đường tình duyên của 12 con giáp dịp cuối năm này sẽ ra sao? Ai có người tay trong tay, cùng đón một cái Tết ấm cúng và ai ngậm ngùi vẫn một mình trải qua
 
 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Nhớ tìm cách để nâng cao chuyên môn.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Hãy thành thật, đừng dối trá quanh co.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): May mắn được thấu hiểu trong tình cảm
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Cẩn thận với các lời dụ dỗ ngon ngọt.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy tôn trọng không gian riêng của người khác. 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 28/11 - 4/12/2022 - tuoi Ngo
 
Khi con giáp tuổi Ngọ bắt đầu so sánh một nửa của mình với chồng/vợ của người khác bạn sẽ buồn và có chút chạnh lòng. Thực tế là việc này chẳng ích gì ngoài việc làm cho bạn buồn. Mỗi người có một thế mạnh riêng, bạn cần biết trân trọng mối quan hệ của mình ở hiện tại. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 28/11 - 4/12/2022, có vẻ khối lượng công việc của con giáp tuổi Ngọ đang trở nên quá tải khiến bạn phải cố gắng quá sức, ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nên lên kế hoạch chi tiết để giảm tải áp lực và tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi khi cần thiết.
 
Đây cũng là thời gian khởi động của những bữa tiệc và hội họp cuối năm, vì vậy hãy tiết chế những cuộc vui không cần thiết để củng cố sức khỏe nhé.

Ảnh hưởng của Đại hao nên con giáp tuổi Ngọ có xu hướng mua sắm khá nhiều và có vẻ như lý do nào cũng chính đáng như: Mua đồ chuẩn bị cho sự kiện cuối năm, săn đồ giảm giá, đó là chưa kể việc bạn tùy hứng mua một món đồ công nghệ đắt tiền không có trong kế hoạch. 
 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Có ý tưởng hay ho để cải thiện công việc.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Tránh kể lể khiến người khác khó chịu.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Đừng tính toán với cả người thân của mình.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Hãy tạm gác chuyện quá khứ sang một bên.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hung vận có phần lấn át cát vận.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 28/11 - 4/12/2022 - tuoi Mui
 
Tuần này, chỉ cần một lời an ủi của người ấy thôi con giáp tuổi Mùi cũng cảm thấy an lòng và không còn suy nghĩ mông lung nữa. Không những thế bạn còn hậu thuẫn cho người ấy rất nhiều trong công việc, càng gia tăng sự gắn kết giữa hai người.

Người tuổi Mùi hài lòng với sự an ổn trong cuộc sống của mình diễn ra trong tuần này. Bạn không quá tham vọng về một thay đổi đột biến nào vì bạn biết cái gì cũng cần thời gian. 
 
Ngoài ra, lúc này con giáp tuổi Mùi cũng nên chi tiêu “thắt lưng buộc bụng” trong thời điểm cuối năm để đầu tư vào các dự án trong năm mới. 

Tiểu hao đã chỉ ra rằng thu nhập trong tuần không có dấu hiệu đi lên thế nhưng có vẻ như bạn lại tăng thêm phần chi tiêu nên gánh nặng tài chính càng gia tăng. Tốt hơn hết hãy tránh xa các chương trình giảm giá nếu không muốn mất kiểm soát trong khía cạnh tài chính của mình. 
 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tinh thần bất ổn, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tránh ăn nói trống không với người lớn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Không nên bao đồng, lo chuyện người khác.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Đụng độ tiểu nhân, mưu sự khó thành.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Sự bao dung khiến bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 28/11 - 4/12/2022 - tuoi Than
 
Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thân đang đi xuống vì bạn đang đứng núi này trông núi nọ. Thậm chí có người còn "bắt cá hai tay" vì quá tham lam, nếu bạn không thoát ra được những cám dỗ hiện tại thì nguy cơ tan vỡ rất cao.

Có thể những gì bạn nghe thấy và những gì mọi người nghe thấy hoàn toàn khác nhau. Vậy thì đừng bận tâm quá nhiều. Hãy chú ý vào những gì bạn tin tưởng, dành thời gian lúc này để củng cố những điểm yếu, từ đó lên kế hoạch cho những bước đi tiếp theo. 

Những ai chăm chỉ làm thêm thì nay đã có những tín hiệu đáng mừng khi nguồn thu nhập gia tăng, tuy nhiên nên cố gắng tiết kiệm số tiền này vì việc làm thêm khá bất ổn, không phải khi nào cũng mang lại tiền bạc cho bạn.

Ảnh hưởng của Ngũ Quỷ gây hại sức khỏe, bản mệnh nên đề phòng cảm cúm, không nên ham đồ lạnh, ăn đồ lạnh quá nhiều cũng sẽ gây khó chịu cho cổ họng và đường tiêu hóa, khi xuất hiện các triệu chứng cảm cúm cần được điều trị kịp thời.   
 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Nên học cách nhìn người tinh tường hơn.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hãy tự tạo cơ hội cho mình, đừng đợi vận may.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Không ngừng sửa sai và rút kinh nghiệm.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Sức khỏe là vốn quý, không nên lơ là.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nên chăm lo, vui vầy bên con cháu. 

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 28/11 - 4/12/2022 - tuoi Dau
 
Ngay cả trong lúc giận dữ, con giáp tuổi Dậu nhớ phải kiểm soát tông giọng của mình vì khi bạn lớn tiếng sẽ càng gia tăng sự căng thẳng giữa hai người, thậm chí đối phương có hành động mất kiểm soát. Khác biệt trong suy nghĩ luôn có những bất đồng, quan trọng là cách xử lý như thế nào mà thôi.

Tuần này con giáp tuổi Dậu cảm thấy đuối sức, nếu mọi chuyện có vượt ngoài tầm kiểm soát, việc báo cáo cho cấp trên để tìm ra hướng xử lý hợp lý nhất có thể.

Ngoài ra, để tìm cách giải tỏa những căng thẳng, muộn phiền trong lòng, bạn hãy cho bản thân thời gian để nhìn nhận lại thế giới nội tâm bên trong. 

Thái âm cát tinh phù trợ nhân duyên cho con giáp tuổi Dậu độc thân. Bạn có thể tự mình lựa chọn người yêu, bố mẹ cũng ít can thiệp vào tình cảm hơn. Tỷ lệ chủ động tỏ tình thành công trong thời gian này rất cao, tự tin lên nhé.  
 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tài chính bình ổn, có đồng ra đồng vào.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Hãy kiểm soát cảm xúc tiêu cực trong mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Có cơ hội đột phá trong công việc.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không nên mơ mộng về một lời hứa hẹn.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tính toán cẩn thận trước khi đưa tiền. 

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 28/11 - 4/12/2022 - tuoi Tuat
 
Người tuổi Tuất độc thân may mắn tìm được người khác giới khá tâm đầu ý hợp trong tuần này. Bạn không quá kỳ vọng vào điều gì quá lớn lao, cảm thấy trân trọng cách người ấy đối xử với mình. Những cặp vợ chồng hứa hẹn sẽ có chuyến đi thú vị cùng gia đình nhỏ của mình để hâm nóng tình cảm.

Tuần mới hứa hẹn có nhiều thành công ngoài mong đợi khi con giáp tuổi Tuất chăm chỉ và nỗ lực nên sự bứt phá của bạn cũng được thể hiện rõ trong thời gian tới qua khía cạnh công việc.

Ảnh hưởng của Dịch mã nên thời gian này bạn vất vả hơn khi phải đi lại thường xuyên. Bạn nên tranh thủ thời gian để hoàn toàn được nghỉ ngơi. Cuối tuần là thời gian để bạn dành cho gia đình và thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.  

Lúc này bản mệnh cũng phải tiêu tốn không ít cho những khoản chi không tên. Tốt hơn hết là nên có kế hoạch từ sớm cho các khoản mua sắm, nhất là trước khi đi siêu thị bạn nhé. 
 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Bước qua các giới hạn để thể hiện năng lực.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Cứ chăm chỉ rồi cuối cùng bạn sẽ thấy vận may.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Đừng hơn thua với người khác làm gì.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tránh những chuyện thi phi không đáng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Dễ xảy ra sự nhầm lẫn trong ngày này.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

 
Tu vi tuan moi cua 12 con giap tu 28/11 - 4/12/2022 - tuoi Hoi
 
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 28/11 - 4/12/2022, những ý kiến tiêu cực của người khác về bạn đời của bạn có thể là lý do khiến bạn suy nghĩ không thông suốt và cảm thấy buồn hơn trong tuần này. Tuy nhiên, nếu tách bản thân ra khỏi những lời nói đó, đánh giá về những gì người ấy làm cho bạn thì bạn cảm thấy họ cũng có mặt tích cực nhất định. 

Ai đó xuất hiện nhắc nhở cho con giáp tuổi Hợi hiểu được vai trò quan trọng của mình trong một nhiệm vụ chung. Bạn cảm thấy tin tưởng vào bản thân hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong tuần này, cuộc sống độc lập, chủ động là chìa khóa cho thành công của bạn.

Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút so với trước khi bạn lo lắng quá nhiều, làm gì cũng cảm thấy bất an, đêm thường xuyên bị mất ngủ. Nếu có thể hãy uống một cốc sữa ấm nhỏ trước khi đi ngủ để làm dịu tinh thần của bạn nhé.

Thái Dương cát tinh hỗ trợ cho các quyết định liên quan tới tiền bạc của bản mệnh khôn ngoan hơn. Với thu nhập lý tưởng, nhiều người có thể gia tăng tài sản của mình. 
 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Luôn có sự đồng hành của quý nhân.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Trốn tránh không giúp xử lý vấn đề.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Học hỏi giúp bạn trưởng thành hơn.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nguy cơ rình rập, dễ phạm sai sót.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Không nên nói nhiều với người không chịu hiểu.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X