Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (23-29/11/2015)

Chủ Nhật, 22/11/2015 22:53 (GMT+07)

Một tuần mới đầy may mắn và những điều tốt đẹp đang chờ đợi người tuổi Mùi ở phía trước. Công việc vô cùng thuận lợi vì có cát tinh Phúc Lộc tương trợ. Theo đó, những biểu hiện tích cực trong công việc của bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao, cơ hội thăng chức hoặc tăng lương ngày càng rộng mở. 

Tử vi tuổi Tý
Bước sang tuần mới, cát tinh Thiên Quý đã rời cung mệnh, thay vào đó là hung tinh Thiên Sát nên vận thế sự nghiệp gặp trở ngại, đặc biệt những người làm kinh doanh, buôn bán càng bị ảnh hưởng nặng nề. Những ai vừa mới đi làm, nên biết giữ mồm giữ miệng nếu không sẽ vướng vào rắc rối thị phi, bị người khác rèm pha.
Vận thế tình duyên tuần mới của người tuổi Tý không lí tưởng, sự hoài nghi của bạn ngày càng lớn dần, tạo rào cản vô hình khiến hai bên khó có được tiếng nói chung. Với những cặp vợ chồng kết hôn chưa lâu, vì ảnh hưởng của hung tinh Thiên Tuất nên tiết chế cảm xúc, tránh tình trạng nóng giận vô cớ khiến đối phương bị tổn thương. Người độc thân nên thận trọng trong các mối quan hệ khác giới, tránh bị lừa gạt tình cảm. Ngoài ra, nên chú ý đề phòng bệnh đau đầu do thời tiết biến đổi thất thường.
Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
 
Tử vi tuổi Sửu
Xét về tổng thể, vận thế của người tuổi Sửu trong tuần mới khá lí tưởng. Công việc sự nghiệp thuận lợi nhờ cát tinh Thiên Phúc chiếu mệnh. Các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp hài hòa, thậm chí bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc nhóm với họ, từ đó tăng thêm sự đoàn kết trong tập thể. Tuần này là thời điểm lí tưởng để bạn nắm bắt cơ hội tăng lương hoặc thăng chức. Với người làm chủ, tình hình kinh doanh buôn bán vô cùng tốt đẹp, liên tiếp nhận những tin vui.
Vận thế tình duyên tốt đẹp, những trục trặc, mâu thuẫn của các cặp đôi được xử lí ổn thỏa, đồng thời có quý nhân giúp đỡ nên tình cảm hài hòa, hạnh phúc. Đặc biệt, trong ngày 26-29 có Phúc Lộc tinh chiếu mệnh, người tuổi Sửu có thể nhân cơ hội này để hàn gắn tình cảm đôi bên. Người độc thân vượng vận đào hoa, có thể chủ động bày tỏ tình cảm sẽ nhận được kết quả mãn nguyện.
Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Tử vi tuổi Dần
So với tuần trước, vận thế sự nghiệp của người tuổi Dần kém sắc hơn, công việc gặp sự cố bất ngờ do sự nóng vội hoặc không biết tiết chế cảm xúc. Trong ngày 24 và 26 có hung tinh Thiên Sát chiếu mệnh, tránh việc than thân trách phận hay có ý định nhảy việc vì càng về cuối năm càng khó tìm được công việc như ý. Với người làm chủ (kinh doanh, buôn bán, nghề tự do) không thích hợp cho ra mắt hoặc quảng cáo rầm rộ về sản phẩm mới, tỉ lệ thành công không cao.
Vận thế tình duyên ở mức trung bình. Với người đã kết hôn, nhiều khả năng bạn sẽ phải đau đầu vì cảm nhận sự biến đổi khá tiêu cực về ngoại hình của mình, dù tìm mọi cách để “trùng tu” nó nhưng dường như vẫn không có chuyển biến tốt hơn. Những cặp vợ chồng mới cưới dễ nảy sinh mâu thuẫn vì cái tôi bướng bỉnh của cả hai quá cao. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý.
Vận thế tổng quan: ★☆☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★☆☆☆☆
Tử vi tuổi Mão
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận thế sự nghiệp của người tuổi Mão chuyển biến tích cực, tư duy trong công việc sáng suốt, có thể đưa ra sự phán đoán hoặc phương án tối ưu để hóa giải mọi trở lực, biến chúng thành động lực để gặt hái thành công trong sự nghiệp. Với những ai có cơ hội đi công tác vào ngày 26 và 28, không nên có những biểu hiện tự tin thái quá khiến đối tác cảm thấy khó chịu và không muốn hợp tác.
Vận thế tình duyên khá lí tưởng nhưng vì cả hai quá bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian dành cho nhau. Nếu phát sinh mâu thuẫn hay sự hiểu nhầm nào đó, bạn cần chủ động giải thích, như vậy tình cảm càng gắn kết mặn nồng. Với những ai đang mong có tiếng cười trẻ thơ trong nhà, có thể “gieo giống” vào ngày 26 và 27. Trong hai ngày này có cát tinh Phúc Lộc chiếu mệnh, khả năng thụ thai rất cao. Tuy nhiên, cần đề phòng tình trạng xuất hiện người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm.
Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Tử vi tuổi Thìn
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Thìn khá lí tưởng, công việc thuận lợi vì có quý nhân tương trợ. Đặc biệt, những ai làm trong ngành truyền thông, quảng cáo có cơ hội phát triển khả năng tiềm ẩn trong buổi hội thảo hay hoạt động tập thể quy mô lớn nào đó. Hãy tự tin vào bản thân, suy nghĩ tích cực hơn, cơ hội lớn ắt sẽ đến với bạn. Trong hai ngày 28 và 29 có cát tinh Phúc Lộc chiếu mệnh, bạn có thể tiến hành những giao dịch hay thương vụ quan trọng, tỉ lệ thành công rất cao.
Vận thế tình duyên ở mức trung bình, dù khó tranh mâu thuẫn, tranh cãi nảy sinh nhưng cuối cùng các cặp đôi đều biết cách hòa giải phù hợp, thúc đẩy tình cảm tiến triển vào giai đoạn mới. Tuy nhiên, trong tuần này bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh tình trạng kiệt sức rồi tiền mất tật mang, tinh thần cũng xuống dốc nghiêm trọng. Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình, nửa kia của mình để “xoa dịu” những trục trặc nhỏ trong cuộc sống thường nhật. Người độc thân vượng vận đào hoa, cơ hội tìm được ý trung nhân rất cao.
Vận thế tổng quan: ★☆☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★☆☆☆☆

Tu vi tuan moi cua 12 con giap (23-29112015) hinh anh
Tử vi tuần mới của 12 con giáp 
Tử vi tuổi Tỵ
Do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Tuất, công việc của người tuổi Tỵ trong tuần gặp nhiều trở ngại, khó đạt được thành công như mong muốn. Do đó, bạn hoài nghi năng lực của mình, tâm trạng bất ổn, mệt mỏi. Với người làm chủ, nhiều khả năng sẽ bị kẻ tiểu nhân tuổi Ngọ, Tuất hoặc Thìn hãm hại khiến tổn thất tài sản, nghiêm trọng có thể gây phá sản.
Vận thế tình duyên không lí tưởng, cuộc sống gia đình tẻ nhạt vì đi vào lối mòn, không ai chịu dành thời gian cho đối phương hoặc hâm nóng tình cảm. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tình yêu mặn nồng nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng nguy cơ bệnh tật ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Người độc thân chịu sức ép từ gia đình nên lúc nào cũng trong tình trạng bất an, mong muốn tìm được đối tượng phù hợp nhanh nhất có thể.
Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★☆☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★☆☆☆☆
 
Tử vi tuổi Ngọ
So với tuần trước, vận thế của người tuổi Ngọ kém hơn hẳn. Công việc gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của hung tinh Song Sát. Thái độ kiêu căng, ngạo mạn của bạn khiến các mối quan hệ xã giao ngày càng rối ren, phức tạp. Đó chính là vật cản trên con đường thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Cần đặc biệt lưu ý, ngày 28 và 29 ảnh hưởng của Song Sát mạnh nhất, làm việc tỉ mỉ, thận trọng, tiết chế cảm xúc, tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.
Diễn biến tình cảm bất ổn, các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp vì bất đồng quan điểm trong vấn đề tài chính, cách nuôi dạy con cái hoặc tài sản do cha mẹ để lại. Đặc biệt, những thai phụ cần hết sức thận trọng, điều hòa cảm xúc, tránh xúc động quá mạnh chỉ vì một vài hành động vô tình của cha mẹ hay anh chị em trong gia đình.Người độc thân có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý với sự trợ giúp của người tuổi Ngọ hoặc Dậu.
Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★☆☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
 
Tử vi tuổi Mùi
Một tuần mới đầy may mắn và những điều tốt đẹp đang chờ đợi người tuổi Mùi ở phía trước. Công việc vô cùng thuận lợi vì có cát tinh Phúc Lộc tương trợ. Theo đó, những biểu hiện tích cực trong công việc của bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao, cơ hội thăng chức hoặc tăng lương ngày càng rộng mở. Những ai đang tìm kiếm việc làm mới hoặc vẫn chưa xác định phương hướng công việc rõ ràng có thể tìm tới sự tư vấn của bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân, bạn sẽ tìm thấy cơ hội phù hợp.
Vận thế tình duyên khả quan, sau thời gian tìm hiểu, hai bạn đã tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn, thậm chí có thể chính thức hóa mối quan hệ của mình. Với người độc thân, phương vị cát tường dành cho bạn chính là hướng Tây Nam. Nếu có cơ hội đi công tác, du lịch… ở phương này, bạn sẽ tìm được đối tượng phù hợp.
Vận thế tổng quan: ★★★★★
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★★
Chỉ số tình cảm: ★★★★★
Tử vi tuổi Thân
 
Vận thế sự nghiệp tuần mới của người tuổi Thân bình ổn, công việc đạt được những thành công nhất định, cơ hội thăng tiến cũng rộng mở hơn. Với những ai nhảy việc thất bại trước đó, tuần này bạn có thể tận dụng mối quan hệ quen thân, nhờ người thân hoặc bạn bè giới thiệu công việc, nhiều khả năng sẽ tìm được việc làm ưng ý. Những người làm kinh doanh buôn bán có thể tranh thủ sự hợp tác với người tuổi Mùi, Ngọ hoặc Thân để có thể gặt hái được thành quả lớn.
Vận thế tình duyên ở mức trung bình, các cặp đôi khó tránh khỏi sự to tiếng, tranh luận nhưng điều đó không ảnh hưởng quá lớn tới tình yêu đôi lứa. Bạn có thể tận dụng sự tương trợ của cát tinh Phúc Lộc chiếu mệnh trong hai ngày 26 và 28 để hóa giải mọi mâu thuẫn tồn đọng trước đó, tỉ lệ thành công rất cao. Người độc thân vượng vận đào hoa, có thể tìm được ý trung nhân khi tham gia hoạt động tập thể hay chuyến du lịch nào đó trong tuần.
Vận thế tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
 
Tử vi tuổi Dậu
Vận thế sự nghiệp của người tuổi Dậu không thuận lợi vì chịu ảnh hưởng của hung tinh Song Sát. Trong công việc, bạn sẽ phát hiện thấy rằng những nỗ lực của bản thân trước đó đã không được cấp trên ghi nhận vì chưa đi đúng hướng. Trong tuần, khối lượng công việc nhiều khiến tinh thần của bạn bất ổn, dễ nảy sinh tâm lí chán nản, thậm chí tiêu cực.
Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì áp lực về kinh tế, có thể là khoản vay mua nhà hoặc phương tiện đi lại. Hai bên cần dành thời gian chia sẻ cởi mở với nhau nhiều hơn mới có thể hóa giải cục diện xấu này. Người độc thân nên tránh xa những đối tượng khác giới đã lập gia đình nếu không sẽ tự rước họa vào thân.
Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Tử vi tuổi Tuất
Tuần này, vận thế tổng quan của người tuổi Tuất tăng hơn so với tuần trước. Công việc có nhiều sự thay đổi về chức vụ, tiền lương hay vị trí công tác. Dù thế nào đi nữa, bạn cần giữ thái độ điềm tĩnh, tránh tỏ ra cao ngạo hoặc lo lắng, bởi cấp trên đang theo dõi nhất cử nhất động của bạn. Với những người làm chủ doanh nghiệp, cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh hoặc nghiệp vụ, đối tác ngày càng lớn. Điều đó mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ cho bạn.
Vận thế tình duyên lí tưởng nhưng xuất hiện dấu hiệu ghen tuông vô cớ từ phía người tuổi Tuất. Chỉ vì đối phương tham gia buổi họp lớp hoặc gặp gỡ bạn bè cũ trong đó có mối tình đầu, bạn tỏ ra căng thẳng, lo lắng mông lung về sự tái hợp giữa họ. Nếu không tỉnh táo và sáng suốt, sự ghen tuông của bạn sẽ vô tình gây ra mâu thuẫn, thậm chí có thể đẩy họ gần nhau hơn. Người độc thân vượng vận đào hoa, cơ hội tìm được đối tượng ưng ý rất lớn.
Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
 
Tử vi tuổi Hợi
Chịu ảnh hưởng từ hung tinh Thiên Tuất, công việc của người tuổi Hợi không thuận lợi, các mối quan hệ xã giao trở nên phức tạp. Sự mâu thuẫn, tranh luận gay gắt giữa bạn và đồng nghiệp khiến công việc vấp phải nhiều trở ngại hơn, khó hoàn thành đúng tiến độ. Ngoài ra, với những việc nằm ngoài khả năng chuyên môn, tốt nhất bạn nên tìm cách từ chối hoặc trường hợp buộc phải đảm nhiệm thì nên thẳng thắn trao đổi với cấp trên để tìm sự trợ giúp.
Diễn biến tình cảm không thuận lợi, chỉ vì lời nói trong lúc tức giận của người tuổi Hợi khiến đối phương nổi cơn thịnh nộ, thậm chí có thể đề cập chuyện chia tay. Do đó, trong tuần bạn cần hết sức thận trọng với lời nói, hành động của mình, đồng thời tiết chế cảm xúc, tránh mâu thuẫn không đáng có xảy ra.
Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★☆☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Việt Hoàng (Theo MGSP)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X