Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới 6-12/6/2016 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 05/06/2016 12:29 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý nghênh đón Thiên Hỷ cát tinh lâm mệnh, vận trình chuyển biến tốt đẹp. Vận trình tình cảm hanh thông phơi phới. Mối quan hệ đôi bên trở nên sinh động, linh hoạt, cả hai cùng cảm thấy niềm hạnh phúc ngập tràn và sự bình yên trong tâm hồn. 

Tử vi tuổi Tý
Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý nghênh đón Thiên Hỷ cát tinh lâm mệnh, vận trình chuyển biến tốt đẹp. Vận trình tình cảm hanh thông phơi phới. Mối quan hệ đôi bên trở nên sinh động, linh hoạt, cả hai cùng cảm thấy niềm hạnh phúc ngập tràn và sự bình yên trong tâm hồn.
Đây là thời điểm lý tưởng để hai bạn lên kế hoạch cho buổi kỉ niệm ngày hẹn đầu tiên hay ngày cưới. Hạnh phúc sẽ nhân đôi nếu như hai bạn chia sẻ điều đó với người thân, bạn bè xung quanh.
Người độc thân có được sự hỗ trợ từ Thiên Hỷ cát tinh, vận đào hoa vượng lên bất ngờ, bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Chính vì thế, cơ hội để tìm được ý chung nhân không hề ít, cần phải chủ động nắm bắt.
Trong công việc, nhờ quý nhân xuất hiện, các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên cũng giữ ở mức hài hòa, ổn định. Việc tốt có người chia sẻ, việc xấu có người đứng ra giúp đỡ, không lo một thân một mình. Mọi khó khăn, bế tắc đều nhanh chóng được hóa giải, giúp bạn dễ dàng khẳng định năng lực bản thân và được lãnh đạo đánh giá cao.
Với những người mới đi làm hoặc thay đổi vị trí làm việc nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận thử thách từ cấp trên. Nhưng có cát thần che chở, biến hung thành cát, biến thách thức thành cơ hội giúp bạn thành công.
Đây là tuần khá bận rộn nhưng cũng thu được không ít thành quả đối với chủ doanh nghiệp, người kinh doanh, buôn bán hay người làm nghề tự do. Nhưng cần lưu ý khi hợp tác với người tuổi Sửu hoặc Tuất, tránh xảy ra tranh chấp, gây bất lợi cho bạn.
Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
 
Tu vi tuan moi 6-1262016 cua 12 con giap hinh anh 2
Tử vi tuổi Sửu
Tử vi tuổi Sửu cho thấy, vận thế tuần mới có phần suy giảm, nhất là vận trình tình cảm. Bị khắc chế bởi hung tinh Thiên Khắc, tinh thần bạn xuống dốc, tâm trạng không vui hiện rõ trên khuôn mặt.
Bạn không còn sự kiên nhẫn hay mềm mỏng để có thể dung hòa những nhược điểm của đối phương. Nếu thấy nửa kia phạm lỗi, bạn sẽ nổi cơn thịnh nộ, không khí gia đình thăng trầm bất thường.
Người độc thân khá vượng vận đào hoa, nhưng vì chịu ảnh hưởng của Thiên Khắc hung tinh nên cơ hội gặp được ý chung nhân không cao, thậm chí còn bị thất bại khi tỏ tình.
Trong công việc, bạn có cảm giác lực bất tòng tâm, muốn phấn đấu, thể hiện năng lực đấy nhưng lại chưa thể tìm ra giải pháp tối ưu để có thể thuyết phục được mọi người ủng hộ. Khi mọi việc chưa diễn ra theo ý mình, bạn thấy bế tắc vô cùng.
Thêm nữa, trong tuần bạn sẽ gặp phải một vài trục trặc trong vấn đề xã giao khiến áp lực tinh thần càng cao. Bạn dễ nổi cáu, nóng giận, trút giận sang người khác... tất cả những điều đó đều làm giảm giá trị và hình ảnh của chính bạn.
Người kinh doanh, đầu tư có thể nhận thất bại trong tuần do không đủ sáng suốt để phân tích tình hình hoặc có thể bị “tay trong” chơi xấu, gây thiệt hại về kinh tế. Bạn cần hết sức cảnh giác khi hợp tác làm ăn với người tuổi Thìn và Ngọ, vì mối quan hệ này rất dễ nảy sinh mâu thuẫn.
Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Tử vi tuổi Dần
Một bên có Thiên Hỷ mang tin vui, bên khác lại có Thiên Phúc phù trợ, vận trình của người tuổi Dần trong tuần mới sinh động, khởi sắc vô cùng.
Tỷ lệ cãi vã, bất đồng quan điểm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi giảm đi trông thấy. Cả hai cùng nhau xác định được mục tiêu phấn đấu lâu dài, ai nấy đều cảm thấy hạnh phúc ngập tràn.
Đối với những cặp vợ chồng bị kẻ thứ ba phá hoại tình cảm trước đó, tuần này có cơ hội giải quyết triệt để hiểu nhầm, đôi bên không còn hoài nghi hay thiếu sự tin tưởng ở đối phương. Tình cảm vì thế cũng tốt đẹp lên.
Các cặp đôi đang trong giai đoạn mật ngọt của tình yêu, nhiều khả năng sẽ tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Thời tiết nóng nực của mùa hè chưa thích hợp để tổ chức hôn lễ, hai bạn có thể tiến hành đính hôn trước và chờ thời điểm mát mẻ hơn.
Người độc thân nên tham gia nhiều hoạt động tập thể, tăng cơ hội tiếp xúc với người khác giới. Có như thế, tỷ lệ tìm được đối tượng ưng ý mới cao.
Công việc được tiến hành thuận lợi. Năng lực xử lý tình huống của bạn tăng cao, dù là những vấn đề phức tạp nhất, bạn vẫn tìm ra cách giải quyết, khiến cấp trên đánh giá cao, cấp dưới ngưỡng mộ, đồng nghiệp tán thưởng.
Những ai vừa mới nhảy việc có cơ hội gặp được quý nhân giúp đỡ, thoải mái thể hiện năng lực bản thân, phát huy tối đa trí sáng tạo, sự nghiệp ắt thăng hoa.
Người kinh doanh, buôn bán có thể chủ động tiến hành hợp tác với người tuổi Tý hoặc Tỵ. Sự hợp tác này sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho cả hai phía.
Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Tử vi tuổi Mão
So với tuần trước, vận thế tuần này của người tuổi Mão có phần xuống dốc. Tâm tính của bạn bỗng trở nên bất thường, vui buồn lẫn lộn, khó kiểm soát cảm xúc. Bạn suy nghĩ phức tạp hơn trước những vấn đề đơn giản, bạn soi mói nhiều hơn trước những lỗi lầm của đối phương. Tình cảm theo đó cũng chẳng thể lý tưởng.
Nhiều lúc vì do dự, thiếu quyết đoán khiến đối phương cảm thấy thiếu niềm tin ở bạn. Sự xuất hiện của người thứ ba khiến cuộc sống của hai bạn gần như bị đảo lộn hoàn toàn. Nhưng có thử thách mới biết tình cảm thực sự của nhau.
Người độc thân kém vận đào hoa, lại bị Thiên Ách hung tinh đè nén, lương duyên chưa tới, lại còn dễ bị kẻ xấu lừa gạt.
Tuần mới, áp lực công việc tăng lên trông thấy. Các mối quan hệ xã giao cũng ngày càng biến tướng, rối ren, khó mà tháo gỡ trong một sớm một chiều.
Vốn là con người tham vọng, vì mục tiêu 6 tháng cuối năm đã đề ra, bạn quên ăn quên ngủ, làm việc cật lực. Nhưng vì chưa cân bằng được thời gian làm việc và nghỉ ngơi nên lúc nào cũng thấy buồn ngủ, mệt mỏi. Hiệu quả công việc có chịu ảnh hưởng phần nào.
Người làm chủ, kinh doanh, buôn bán kém vận quý nhân, tài lộc ảm đạm, có chi mà chưa có thu, tình hình tài chính eo hẹp, lại còn xung đột với nhân viên cấp dưới gây mất hình tượng. Thậm chí, nếu hợp tác với người tuổi Ngọ hay Dậu, tình trạng phá tài sẽ xảy ra.
Sức khỏe của bạn cũng xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường như thính lực giảm, tay chân nhức mỏi, thậm chí có những lúc cảm thấy như bị kiệt sức.
Vận thế tổng quan: ★☆☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★☆☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★☆☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Tu vi tuan moi 6-1262016 cua 12 con giap hinh anh 2
Tử vi tuổi Thìn
Vận trình tổng quan của người tuổi Thìn có phần khởi sắc hơn so với tuần trước. Một tuần làm việc tràn đầy hứng khởi đang chờ đón bạn ở phía trước. Nội bộ công ty bạn có sự điều chỉnh về nhân sự, chức vụ ở các phòng ban. Nhưng bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều, công việc vẫn tiến triển thuận lợi.
Với sức mạnh hỗ trợ từ Thiên Phúc cát tinh, bạn tự tin, xông xáo trong công việc. Đồng thời, tự mình đào sâu năng lực bản thân, làm việc ngày càng chuyên nghiệp và tích cực hơn. Từ đó nâng cao vị thế trong công ty, không ai có thể xì xào bàn tán về bạn nữa.
Người làm kinh doanh, buôn bán và những ngành nghề tự do gặp được nhiều quý nhân tương trợ, thu nhập tăng lên đáng kể. Nhưng vẫn cần đề phòng kẻ tiểu nhân lợi dụng lòng tin để vay mượn tiền bạc. Người đó có thể cầm tinh con Trâu hoặc Rồng, bạn cần lưu ý để tránh xa.
Vận trình tình cảm cũng khởi sắc hơn. Nhờ người thân giúp đỡ, bạn có thể thuận lợi trong việc mua nhà cửa, xe cộ, con cái đi học ở trường điểm, đi du học… Vì thế, mọi sự trong nhà đều êm thấm, gia đình hạnh phúc từ trong ra ngoài.
Người độc thân có vận đào hoa vượng, lại được Thiên Hỷ phù trợ, đi tới đâu cũng được mọi người thầm yêu trộm nhớ. Nhưng đừng tỏ ra kiêu ngạo quá đáng, khiến đối phương bỏ cuộc giữa chừng.
Vận thế tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Tử vi tuổi Tỵ
 
Xem tử vi tuần mới, vận thế của người tuổi Tỵ giảm hơn đôi chút so với tuần trước. Về tình cảm, chịu sự ảnh hưởng của Thiên Khắc hung tinh, các cặp đôi khó tránh khỏi mâu thuẫn liên quan đến người thân trong gia đình, chuyện con cái hay tiền bạc.
Các cặp đôi đang yêu cũng chịu cảnh tương tự, tan rồi hợp, hợp rồi lại tan, chưa thể ổn định. Nguyên do chính vẫn do cái tôi của cả hai quá cao. Cộng thêm với thời gian bên nhau quá ít. Nhưng nếu biết nhún nhường, mọi sự sẽ chuyển biến tích cực hơn.
Người độc thân chịu ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ất, vận đào hoa giảm đáng kể, tâm trạng bất ổn, không thích hợp tiến hành gặp mặt đối phương theo sự giới thiệu, mai mối của gia đình, bạn bè.
Trong công việc, tâm trạng bất ổn chính là rào cản ngăn bạn tiến tới thành công dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cấp trên soi mói, khách hàng không đánh giá cao, đồng nghiệp lại liên tiếp gây sự… tứ phía bộn bề, bạn muốn thoát ra cũng không hề đơn giản.
Hơn thế, bạn còn có cảm giác bất an và hoài nghi vào tập thể. Cho rằng bản thân mình đã nỗ lực, đã cống hiến lớn lao vậy mà không được ghi nhận.
Người làm chủ, kinh doanh, buôn bán có vận quý nhân ảm đạm, những dự án hợp tác mới khó suôn sẻ. Bên cạnh đó, tiểu nhân đeo bám tranh quyền đoạt lợi khiến bạn liên tục phải xử lý những vấn đề rắc rối, tâm trạng càng mệt mỏi, rối ren.
Lưu ý, khi hợp tác làm ăn, bạn nên đề cao cảnh giác với những ai tuổi Mão và Mùi, kẻo sẽ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn và thua lỗ tiền bạc.
Vận thế tổng quan: ★☆☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★☆☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★☆☆☆☆
Tử vi tuổi Ngọ
Vận trình tuần mới của người tuổi Ngọ kém sắc, nhất là về phương diện tình cảm. Vấn đề lớn nhất giữa hai bạn chính là sự hoài nghi, thiếu tin tưởng lẫn nhau. Tinh thần bạn lại bất ổn và quá nhạy cảm, muốn kiểm soát hoàn toàn đời tư của đối phương. Điều đó khiến nửa kia thấy ngột ngạt, có xu hướng tìm người thứ ba để dốc bầu tâm sự.
Có những lúc vợ chồng tranh cãi to tiếng, không tìm được tiếng nói chung, ai nấy đều bực bội, muộn phiền. Dù đã cố gắng nhượng bộ nhưng mâu thuẫn giữa hai bạn vẫn chưa thể giải quyết triệt để trong tuần này.
Người độc thân chịu ảnh hưởng của cả Thiên Ách và Thiên Khắc hung tinh, vận đào hoa giảm mạnh, chưa thể tìm được đối tượng phù hợp trong thời điểm này.
Trong công việc, tinh thần làm việc của bạn giảm sút, lúc nhớ lúc quên, giải quyết vấn đề không thấu đáo. Tốt nhất bạn tránh mở rộng quy mô kinh doanh hay hạng mục đầu tư trong tuần này, bởi tỉ lệ thành công không cao.
Khi kí kết hợp đồng hay những giấy tờ, văn bản quan trọng, bạn cần rà soát kĩ càng các số liệu, điều khoản, tránh phạm sai sót ngớ ngẩn gây thiệt hại về tiền bạc. Nhất là những người vừa mới đi làm hay nhảy việc, càng phải thận trọng hơn.
Người kinh doanh, làm ngành nghề tự do bị ảnh hưởng nặng bởi hung tinh Thiên Khắc, đối mặt với một tuần làm việc không mấy thuận lợi, cả nhân sự và nguồn vốn đều trục trặc. Vậy nên, khi hợp tác với những người tuổi Ngọ hoặc Dậu, bạn nên đề cao cảnh giác.
Vận thế tổng quan: ★☆☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★☆☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
 
Tu vi tuan moi 6-1262016 cua 12 con giap hinh anh 2
Tử vi tuổi Mùi
Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong tuần mới giảm sút nghiêm trọng. Vợ chồng chiến tranh lạnh liên miên. Chuyện chẳng có gì to tát ngoài những vấn đề liên quan đế gia đình nhà chồng, con cái, tài chính. Thậm chí, bạn còn vướng vào rắc rối với tình cũ khiến không khí gia đình nặng nề.
Các cặp đôi mới yêu vấp phải rào cản từ phía gia đình hoặc khoảng cách về địa lí. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi hai bạn hạ quyết tâm, cùng nhau vượt qua khó khăn trở ngại, ắt sẽ có một kết thúc viên mãn. Đừng thấy khó khăn trước mắt mà vội chùn bước nhé.
Người độc thân vẫn chưa thoát khỏi nỗi ám ảnh tinh thần trong quá khứ nên vẫn khó mở lòng đón nhận tình yêu mới.
Chịu ảnh hưởng của hung tinh Thiên Khắc, bạn dễ bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng hoặc gây chuyện thị phi nhằm triệt hạ uy tín. Bản thân bạn cũng thấy đầu óc mơ hồ, chưa tìm ra định hướng phát triển lâu dài trong tương lai.
Một số bạn, vì thấy quá áp lực nên phải tính tới khả năng nhảy việc. Hãy thật kiên nhẫn và bình tĩnh, dục tốc bất đạt, hãy cân nhắc kỹ càng thiệt hơn của việc làm đó.
Hiệu quả công việc trong tuần mới giảm rõ rệt. Nguyên nhân chính là do các mối quan hệ xã giao bất hòa, tinh thần làm việc bị ảnh hưởng.
Cách tốt nhất giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này chính là tập trung vào việc chính, không lo chuyện bao đồng, đề cao cảnh giác trước những lời lừa gạt của kẻ xấu.
Người làm chủ hoặc làm nghề tự do nên đặc biệt chú ý tới đối tác làm ăn tuổi Sửu hoặc Hợi. Mối quan hệ này có thể dẫn tới mâu thuẫn, khó mà có được kết quả tốt đẹp.
Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Tử vi tuổi Thân
 
Tuần này, vận thế tình duyên của người tuổi Thân khởi sắc, cuộc sống hôn nhân hài hòa, tình cảm vợ chồng thắt thiết, gắn bó sau khi một vài mâu thuẫn trong cách giáo dục con cái, cư xử với họ hàng nội ngoại được giải quyết thỏa đáng.
Nhờ Thiên Hỷ cát tinh che chở, các cặp đôi mới yêu hay tình cảm ổn định có thể lên kế hoạch ra mắt gia đình hai bên sẽ thành công tốt đẹp.
Người độc thân được Thiên Hỷ mang tin vui. Nhất là những ai gặp trắc trở về đường tình duyên trong suốt thời gian vừa qua, sẽ có cơ hội trở mình, sớm tìm gặp được tình yêu chân chính của đời.
Tu vi tuan moi 6-1262016 cua 12 con giap hinh anh 2
Công việc thuận lợi, các mối quan hệ hài hòa và đặc biệt không còn bị kẻ tiểu nhân ngáng đường. Biểu hiện xuất sắc trong công việc của bạn được lãnh đạo đánh giá cao, thậm chí còn có đơn vị khác để mắt tới bạn.
Những ai vừa mới lập nghiệp, khởi dựng công việc mới có thể vững dạ với sự lựa chọn của mình. Bước đầu khó khăn đã trôi qua, chỉ cần bạn kiên định mục tiêu ắt sẽ gặt hái thành công.
Trong tuần, bạn có thể chủ động mở rộng quan hệ hợp tác làm ăn với người tuổi Tý và Ngọ, cả hai bên đều có lợi.
Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Tử vi tuổi Dậu
Tuần mới, công việc của người tuổi Dậu suôn sẻ, được đồng nghiệp hay lãnh đạo khác giới giúp đỡ gián tiếp. Theo đó, bạn có khá nhiều thời gian để tập trung vào công việc chính cũng như có thể làm việc ngoài luồng để tăng thu nhập.
Tuy khó tránh lúc bất đồng quan điểm, nhưng trên hên, bạn đang được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, mọi người cùng nhau phấn đấu vì mục đích chung của tập thể nên mọi rắc rối nhanh chóng được giải quyết.
Những lo lắng, muộn phiền về công việc, sự nghiệp của bạn đều sớm tiêu tan trong tuần. Thêm nữa, hiệu quả làm việc cao, cơ hội thăng tiến rộng mở.
Người làm chủ kinh doanh, buôn bán sẽ đón tin vui bất ngờ về doanh thu trong tuần này nhờ Thiên Hỷ cát thần mang tới. Khách hàng lớn chủ động tìm tới. Lại có thêm nhiều quý nhân giúp đỡ nên thu nhập khả quan.
Vận trình tình cảm khởi sắc trông thấy. Kế hoạch mua nhà, đi du lịch của các cặp đôi được tiến hành thuận lợi, tình cảm càng mặn nồng.
Bên cạnh đó, nhờ cát tinh Thiên Quý soi đường chỉ lối, gia đình bạn có khách quý tới thăm. Hãy nhiệt tình tiếp đón họ, bởi vị khách này không chỉ mang đến tin vui về tài lộc mà cả chuyện tình duyên cho bạn hay người thân trong gia đình.
Người độc thân vượng vận đào hoa, được bạn bè, gia đình mai mối, rất có thể sẽ sắp xếp thời gian để gặp mặt đối tượng trong tuần này. Nên nhớ, hãy là chính mình trong mọi tình huống để tạo sức thu hút đặc biệt trước đối phương.
Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Tử vi tuổi Tuất
Vận trình của người tuổi Tuất có nhiều khởi sắc bất ngờ, rất đáng để chờ đợi trong tuần.
Tình cảm phát triển rất tự nhiên, nhân duyên tốt đẹp, gia đình êm ấm từ trong ra ngoài, không phải dành nhiều thời gian lo nghĩ chuyện vẩn vơ.
Tuy nhiên, bạn nên chăm chút cho bề ngoài của mình hơn nữa, tránh ăn mặc quá xuề xòa, luộm thuộm, khiến nửa kia khó lòng mà mê nổi. Các cặp vợ chồng trẻ đón tin vui về thành viên mới trong nhà, ai nấy đều hết mực cưng chiều bạn.
Người độc thân có tin vui bất ngờ trong tuần khi nhận được lời tỏ tình dễ thương từ đối phương. Vận đào hoa khá vượng, nếu không thích người đó, bạn có thể cho người khác cơ hội.
Sức khỏe bình ổn, có điều bạn đừng làm việc quá khuya, đồng thời ăn uống điều độ, luyện tập thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe, tránh tình trạng bị thừa cân, béo phì.
Trong công việc, bạn hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng mới, khẳng định năng lực bản thân trước tập thể. Dù kết quả ra sao, nhưng chí ít bạn được mọi người ghi nhận đóng góp ấy.
Một vài bất đồng, mâu thuẫn trong công việc giữa bạn và đồng nghiệp hay cấp trên có cơ hội được hóa giải. Bạn có thể tận dụng sự hỗ trợ từ cát tinh Thiên Phúc để thúc đẩy các mối quan hệ xã giao, tạo điều kiện cho sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn.
Trong tuần, người làm chủ kinh doanh, buôn bán có thể kí kết hợp đồng lớn, tài lộc thông thoáng, tiền bạc rủng rỉnh. Nhờ Thiên Hỷ cát tinh che chở, bạn có thể bắt tay hợp tác với người tuổi Tý và Mùi để thu về lợi nhuận tốt hơn.
Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Tử vi tuổi Hợi
Vận thế tuần này của người tuổi Hợi khá lý tưởng. Về tình cảm, đây là thời điểm lý tưởng để các cặp đôi hóa giải mâu thuẫn trước đó. Áp lực công việc, cuộc sống ảnh hưởng tới bất cứ ai, không chỉ riêng gia đình bạn. Vậy nên, hãy học cách sẻ chia và thông cảm với đối phương nhiều hơn.
Dù mới kết hôn hay đã lập gia đình lâu, bạn đều cảm nhận niềm hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn. Nhiều khả năng các cặp vợ chồng mới cưới sẽ đón tin vui về con cái.
Người độc thân được Thiên Hỷ trợ lực, tỉ lệ gặp được ý chung nhân khá cao. Mọi sự càng thêm thuận lợi nếu như bạn chủ động mở rộng các mối quan hệ. Cuối tuần hẹn gặp bạn bè để ăn uống, tụ tập chứ đừng ngồi lì ở nhà một mình. Vận đào hoa tốt đẹp chỉ đến với những ai biết nắm bắt cơ hội.
Trong công việc, vấn đề bất ngờ hay trục trặc giảm hẳn. Năng lực ứng biến và xử lý tình huống của bạn càng thêm linh hoạt. Dù gặp phải khách hàng khó tính cỡ nào, bạn vẫn tìm ra cách thuyết phục họ để đi tới kí kết hợp đồng.
Thái độ làm việc chuyên nghiệp, kĩ năng chuyên môn cao, tay nghề tốt giúp bạn ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Từ đó, được cấp trên giao phó nhiệm vụ quan trọng. Hãy biến thách thức thành cơ hội để thành công.
Nhờ sự tương trợ của cát tinh Thiên Hỷ cát tinh, người làm chủ kinh doanh, buôn bán kí kết được nhiều thỏa thuận hợp tác giá trị lớn. Nên hợp tác với người tuổi Tý và Ngọ để cả hai bên cùng có lợi.
Vận thế tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆
 
Việt Hoàng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X