Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới (4 – 10/11): Top 3 con giáp tiền nhiều như lá mùa thu

Thứ Hai, 04/11/2019 11:07 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong tuần này, ai là người kiếm tiền giỏi nhất? Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp thì tuổi Dần và 2 con giáp khác sẽ là con giáp phát tài tuần này đó.
 

Tuổi Dần


ai la con giap phat tai trong tu vi tuan moi nay
 
Theo dõi tử vi phương Đông, người tuổi Dần dễ tìm được những cơ hội mới để kiếm tiền. Con giáp này khá linh hoạt trong việc xử lý tình huống, nên có khi hóa nguy thành an, hóa hung thành cát, gặp sự vụ tưởng mất tiền nhưng cuối cùng lại thu tiền về tay.
 
Đó là điều mà rất nhiều người ngưỡng mộ những chú Hổ. Con giáp này biết cách để kết nối các mối quan hệ xung quanh mình. Dù có họa tiểu nhân rình rập nhưng bản mệnh không vì thế mà chậm bước tiến, ngược lại còn lấy đó làm động lực để chinh phục mục tiêu.
 
Bắt đầu từ giữa tuần trở đi, tài lộc sẽ thực sự khởi sắc. Trong tuần khả năng kiếm tiền từ nghề tay trái sẽ tốt hơn công việc chính. Mặc dù con giáp này cũng sẽ có được mức lương thưởng tăng cao, nhưng nếu tận dụng được tài lẻ của mình kiếm tiền thì tội gì không cố gắng chứ. Xem thêm Top 3 con giáp nữ "giàu nứt đố đổ vách" khiến nhiều người ngưỡng mộ
 
Chẳng những thế, chuyện làm ăn kinh doanh của tuổi Dần cũng đang tiến triển tốt. Con giáp này có những ý tưởng kinh doanh mới mẻ và độc đáo, chắc chắn sẽ khiến cho mọi người phải chú tâm lưu ý, tài lộc cứ thế ùn ùn đổ về nhà.
 

Tuổi Tị


tai loc doi dao
 
Tử vi tuần mới từ 4 -10/11 của 12 con giáp cho thấy tài vận của tuổi Tị khá lý tưởng. Con giáp này kiếm tiền không ngớt, tiền bạc đổ vào nhà nhiều như nước.
 
Nhưng con giáp này cần nhớ rằng tài vận của bạn chỉ thực sự khởi sắc khi bước vào cuối tuần thôi. Vì thế đừng vội vã giục giã chính bản thân mình khi mà thời cơ còn chưa đến. Tử vi cho thấy đầu tuần bạn nên tập trung làm tốt công việc chính của mình sẽ có lợi hơn.
 
Tài lộc mà tuổi Tị nhận được trong tuần này khá đa dạng. Cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có thu nhập tăng đột biến. Điều này có thể là thành quả tích lũy từ trước đó chứ không chỉ đơn giản là nhờ những thành công mà bản mệnh đạt được trong tuần này.
 
Người tuổi Rắn cần lưu ý, chớ nên bốc đồng, xốc nổi. Cái gì cũng cần phải có thời gian để hoàn thiện, con người cũng vậy. Nếu chưa kiếm được khoản tiền như mình mong đợi thì nên trau dồi, rèn luyện các kĩ năng làm việc của bản thân. Bạn yên tâm là người giỏi, làm việc hiệu quả thì chẳng bao giờ lo thiếu tiền tiêu đâu.       
 

Tuổi Tý


tien nhieu nhu nuoc
 
Con giáp cuối cùng trong danh sách con giáp phát tài tuần này chính là tuổi Tý. Bản mệnh có được những cơ hội tốt để triển khai kế hoạch làm giàu của mình. 
 
Tuổi này lanh lẹ sáng tạo, nên nếu để kiếm tiền nhanh chóng thì con giáp này sẽ nghĩ ra đủ cách để thu hút sự chú ý của những người xung quanh, đánh vào “thị trường” gần sát mình nhất.
 
Những ý tưởng độc đáo mới mẻ của con giáp này dễ nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của mọi người. Tài lộc theo đó mà ùn ùn đổ về.
 
Xin nhắc nhở những chú Chuột rằng đầu tuần là thời điểm bạn cần phải tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình, lấy các khoản lương thưởng xứng đáng được hưởng. Sau đó mới là lúc bạn kiếm thêm chỗ này chỗ khác.
 
Khi có cơ hội kiếm tiền đến gần mà buông lơi cũng bứt rứt tay chân, nhưng bản mệnh cần biết đâu là việc chính, đâu là việc phụ, đâu là việc quan trọng cần làm trước, đâu là việc có thể buông lại phía sau giải quyết từng chút từng chút một.
 
Tiền bạc mà tuổi Tý có được trong tuần tuy nhiều nhưng cũng cần phải định liệu mà tiết kiệm, bởi cuối tuần dễ có chuyện cần dùng đến, nếu không cẩn thận gom góp thì tới lúc đó lại phải đi vay mượn.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X