Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới (1-7/7): Top 3 con giáp dễ đụng độ tiểu nhân

Thứ Bảy, 29/06/2019 16:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạn có biết tiểu nhân sẽ chẳng tha cho 3 con giáp này dưới đây trong tuần đầu tiên của tháng 7 không? Xem ngay tử vi tuần mới (1-7/7) để biết thêm chi tiết nhé.
 

Tuổi Mão


con giap bi tieu nhan ham hai tu vi cuoi tuan
 
Theo dõi tử vi 2019, người tuổi Mão trong tuần này hung cát đan xen, tiểu nhân vây hãm. Dù tiền bạc kiếm được nhiều nhưng cần phải đề phòng có tiểu nhân tính cớ lừa gạt, cướp lấy đồng tiền bạn vất vả mới có thể kiếm được.
 
Con giáp này còn dễ bị những kẻ xấu bụng làm cho hàm oan. Công việc đã chẳng được suôn sẻ rồi lại còn vướng phải họa thị phi, việc mình chẳng làm nhưng cuối cùng lại phải chịu trận.
 
Bản mệnh cần phải tìm cách để chống lại những trận phá hoại của tiểu nhân kẻo công sức bỏ ra cuối cùng lại đổ xuống sông xuống bể. Hiệu quả làm việc giảm sút chỉ càng khiến cho hình ảnh của bạn trong mắt cấp trên bị xuống cấp mà thôi, hãy tự xốc lại tinh thần cho mình và chiến thắng tiểu nhân.
 

Tuổi Ngọ


ke 2 mat
 
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 1-7/7 người tuổi Ngọ sẽ dễ bị tiểu nhân ngáng trở trong công việc, may mắn chẳng có mấy mà xui xẻo lại có thừa, công việc bất ổn, chẳng được như ý.
 
Cơ hội để thể hiện được năng lực của mình không có nhiều, những chú Ngựa cảm thấy bất mãn khi mà rõ ràng bản thân làm được việc nhưng lại chẳng được cấp trên công nhận, thất bại nối tiếp nhau mà thành công thì chẳng thấy đâu.
 
Bản mệnh cần phải giữ vững tinh thần, đừng để cho mình lung lạc. Mục tiêu cần đến vẫn phải đến, tiểu nhân ngáng trở thì chống lại tiểu nhân, công sức mình bỏ ra đừng để cho trở thành công cốc.
 

Tuổi Thìn


con giap xui xeo gap tieu nhan trong tu vi cuoi tuan
 
Theo tử vi phương Đông, tuổi Thìn có nguy cơ bị tiểu nhân lừa gạt rất lớn trong tuần này luôn đó. Những chú Rồng tưởng hổ báo thế nào, hóa ra vẫn ngây thơ, bị tiểu nhân cho vào tròng, bao nhiêu tiền bạc trong tay cuối cùng bay biến hết.
 
Đã thế, trong công việc con giáp này còn bị tiểu nhân chèn ép, muốn hoàn thành nhiệm vụ được giao nhưng gặp hết khó khăn này đến trở ngại nọ, chẳng thể nào làm được những điều mình mong muốn.
 
Tiểu nhân đã ngắm sẵn, bạn muốn thoát cũng khó cơ. Tiểu nhân trong chỗ tối mà ta lại ở nơi sáng, chỉ thấy khó khăn chồng chất, thị phi bủa vây chứ chẳng thấy thời cơ để chuyển mình thành công ở đâu.
 
Con giáp này cần phải xem lại các mối quan hệ của mình ngay đi. Bạn cứ để người khác lợi dụng lòng tốt của mình như thế mãi đâu có được. Bạn bè thấy tốt thì chơi, thấy xấu thì ngừng, đừng để cho những phút yếu đuối khiến mình phải chịu bao thiệt thòi ấm ức.
 

Tuổi Dậu


mat na tieu nhan
 
Người tuổi Dậu trong tuần đầu tiên của tháng 7 tuy tình duyên vượng nhưng công việc lại chẳng được thuận lợi bởi luôn có tiểu nhân ở bên rình rập. Con giáp này muốn thành công nhưng càng cố gắng thì lại càng xa thành công thêm nữa.
 
Kẻ tiểu nhân đang bày mưu tính kế để đạp đổ quyền lực mà bạn có, cướp lấy vị trí mà bạn đang sở hữu, vì thế bản mệnh tin người cũng chính là hại mình. Đừng tin người khác thái quá, bất cứ thông tin nào cũng cần phải kiểm chứng lại.
 
Đừng nghĩ rằng mình tốt với người khác thì chắc chắn người khác cũng sẽ tốt lại với mình. Ở đời lấy oán báo ân không phải chuyện hiếm, tốt nhất cứ làm việc tốt theo ý mình, nhưng sau đó nhớ tìm cách để bảo vệ bản thân nữa.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X