Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới 11-17/7/2016 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 10/07/2016 16:42 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, áp lực công việc tuần mới tăng lên trông thấy. Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thìn cũng ngày càng rối ren, khó mà giải quyết triệt để trong thời gian ngắn. 

 
Tử vi tuổi Tý
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý trải qua một tuần khó khăn về công việc, trục trặc về tình cảm. Nhìn chung, một tuần nhiều cảm xúc buồn vui lẫn lộn.
Vận trình tình cảm có phần giảm sút khi mà bạn quá nhạy cảm, đa nghi, không còn tin tưởng đối phương như trước kia. Đôi bên cãi vã, to tiếng cũng là vì nguyên nhân đó.
Lý giải điều này có thể là sự xuất hiện của kẻ thứ ba đã khiến cuộc sống vốn dĩ bình yên của gia đình bạn bị xáo trộn, rối tung rối mù.
Người độc thân bị đào hoa sát chiếu mệnh, đen đủi đủ đường. Tưởng chừng như đã gặp được đối tượng ưng ý, nhưng khi ở cạnh nhau lại phát hiện ra quá nhiều điểm bất đồng. Tình yêu chưa kịp nở hoa đã vội kết thúc.
Tinh thần làm việc giảm sút, phần nhiều theo chiều hướng tiêu cực. Tốt nhất bạn không nên mở rộng quy mô kinh doanh hay hạng mục đầu tư trong tuần này, bởi tỉ lệ thành công không cao.
Khi kí kết hợp đồng hay những giấy tờ, văn bản quan trọng, bạn cần rà soát kĩ càng các số liệu, điều khoản, tránh phạm sai sót ngớ ngẩn gây thiệt hại về tiền bạc.
Người kinh doanh, làm ngành nghề tự do bị ảnh hưởng nặng bởi hung tinh Thiên Ách, đối mặt với một tuần làm việc không mấy thuận lợi, gặp rắc rối về nhân sự. Nếu không giữ cái đầu lạnh, bạn dễ hành động theo cảm tính để rồi họa vô đơn chí, giúp người nhưng hại mình.
Trong tuần có hung tinh Song Sát ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Cơ quan sinh dục của cả nam và nữ đều có vấn đề. Tốt nhất nên hạn chế “chuyện ấy”, giữ gìn cẩn thận, đi thăm khám kịp thời để tình trạng bệnh không bị nặng thêm.
Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Tu vi tuan moi 11-1772016 cua 12 con giap hinh anh 2
Tử vi tuổi Sửu
Xem tử vi, tuần mới của người tuổi Sửu sinh động vô cùng, đón nhiều tin vui, nhất là về chuyện tình cảm lứa đôi.
Trong tuần bạn có cơ hội đi du lịch hay công tác ở xa, trải nghiệm không gian và con người nơi mới. Đó là nguồn cảm hứng ngập tràn, giúp bạn quên đi vết thương lòng trong quá khứ, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới.
Được Thiên Đức cát tinh che chở, các cặp đôi đang yêu tiến thêm bước bền vững, đã tới lúc chín chắn để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Người độc thân vượng vận đào hoa, quan hệ xã giao tốt đẹp, được nhiều người khác giới để ý và bày tỏ tình cảm.
Vận trình công việc hanh thông phơi phới. Những dự án tạm đình chỉ trước đó tiếp tục được triển khai, chiều hướng phát triển thuận lợi. Cộng thêm vận quý nhân nhiều, dù làm việc lớn hay nhỏ đều được trợ giúp, nên thành công nối tiếp thành công.
Ngày 12 và 15 có cát tinh Thiên Đức chiếu chính mệnh, có lợi cho kí kết hợp đồng, thỏa thuận hợp tác làm ăn. Người kinh doanh, buôn bán nên tận dụng cơ hội này để xúc tiến nhanh quá trình đầu tư, lợi nhuận thu về rất lớn.
Bạn có thể chủ động hợp tác với những người tuổi Dậu và Mùi. Họ chính là quý nhân, đồng thời là đối tác có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, giúp đỡ rất nhiều cho sự nghiệp làm giàu của bạn.
Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Tử vi tuổi Dần
 
So với tuần trước, vận khí tuần này của người tuổi Dần giảm sút, làm gì cũng thấy bất ổn, muốn bứt phá nhưng lực bất tòng tâm, tinh thần xuống dốc, cần chủ động chia sẻ với người thân, bạn bè để được trợ giúp.
Trong tình yêu, bạn hoài nghi tất cả, hay nghĩ vu vơ về những điều mơ hồ, xa vời. Bạn cảm giác tâm hồn treo ngược cành cây, khó tập trung để làm bất cứ việc gì. Thêm nữa, áp lực công việc lại nhiều, tinh thần bạn xuống dốc cũng là điều khó tránh.
Vận trình sự nghiệp không lý tưởng. Mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên không còn giữ được trạng thái hữu hảo như trước. Bạn thấy mình khó giao tiếp, chia sẻ với mọi người. Dường như giữa bạn và họ có một khoảng trống vô hình nào đó, chưa thực sự đả thông tư tưởng để có thể đoàn kết vì lợi ích chung.
Người kinh doanh, buôn bán kém vận quý nhân. Tuy tiền bạc có ra có vào, nhưng ra nhiều hơn, lãi chưa thực sự khả thi. Nên cẩn thận đề phòng hợp tác với người tuổi Tý và Tuất, tránh tình trạng xảy ra bất đồng quan điểm, ảnh hưởng cả tình cảm và tổn hao tài sản.
Vận thế tổng quan: ★☆☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★☆☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★☆☆☆☆
Tử vi tuổi Mão
Người tuổi Mão ung dung đón chào một tuần mới trong tâm thái an yên, quẳng gánh lo đi để vui sống. Dù công việc, tình cảm vẫn có những chuyện muộn phiền, nhưng trên hết, bạn lạc quan và sống hết mình, sống không hối tiếc, nên thấy một tuần trôi qua rất nhanh.
Tình yêu được Thiên Đức và Thiên Vượng tác hợp, đôi lứa xứng đôi, sánh vai nhau trên con đường hạnh phúc đã chọn. Dẫu con đường ấy còn khá nhiều trông gai, nhưng tình yêu có sức mạnh đánh bay tất cả, miễn là đôi lứa đồng tâm hiệp lực.
Người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc, làm quen cũng như kết thân với đối tượng ưng ý cả về ngoại hình và điều kiện kinh tế. Đã tới lúc “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ”, có duyên với nhau ắt tìm đến nhau. Kiếp đời độc thân của bạn sẽ sớm chấm dứt.
Cát tinh Thiên Đức soi sáng trí tuệ, giúp bạn thêm phần thông minh, lanh lợi và chủ động trong công việc. Năng lực phán đoán và phân tích vấn đề nhạy bén sẽ giúp những ai làm trong lĩnh vực truyền thông, du lịch, tài chính… có được thành công bất ngờ, tiền vào đầy túi.
Chủ doanh nghiệp nên tiến hành thay đổi cơ cấu tổ chức cũng như chế độ công ty. Đã đến lúc bạn áp dụng định hướng phát triển mới, tạo ra cuộc đại cải cách để tiến gần tới những thành công rực rỡ hơn nữa.
Người hành nghề tự do có một tuần khả quan, tài lộc khá vượng, hợp tác với người tuổi Tuất và Dậu lại càng hanh thông, thu về lợi nhuận đáng ngưỡng mộ.
Vận thế tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆
 
Tu vi tuan moi 11-1772016 cua 12 con giap hinh anh 2
Tử vi tuổi Thìn
 
Áp lực công việc tuần mới tăng lên trông thấy. Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thìn cũng ngày càng rối ren, khó mà giải quyết triệt để trong thời gian ngắn.
Do chưa biết cách cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, lúc nào cũng thấy buồn ngủ, mệt mỏi. Hiệu quả công việc có chịu ảnh hưởng phần nào. Những ý tưởng độc đáo chẳng thể xuất phát từ một cái đầu đau nhức, chứa nhiều sự việc hỗn tạp.
Người làm chủ, kinh doanh, buôn bán kém vận quý nhân, tài lộc ảm đạm, có chi mà chưa có thu, tình hình tài chính eo hẹp, lại còn xung đột với nhân viên cấp dưới gây mất hình tượng. Thậm chí, nếu hợp tác với người tuổi Tý hay Dậu, tình trạng tranh chấp tài chính sẽ phát sinh, gây tổn thất lớn.
Vận trình tình cảm xuống dốc. Tâm tính của bạn bỗng vui buồn lẫn lộn, khó kiểm soát cảm xúc. Bạn suy nghĩ phức tạp hơn trước những vấn đề đơn giản, bạn soi mói nhiều hơn trước những lỗi lầm của đối phương, khiến mâu thuẫn nảy sinh.
Nhiều lúc vì do dự, thiếu quyết đoán khiến đối phương cảm thấy thiếu niềm tin ở bạn. Sự xuất hiện của người thứ ba khiến cuộc sống của hai bạn gần như bị đảo lộn hoàn toàn. Nhưng có thử thách mới biết tình cảm thực sự của nhau.
Vận thế tổng quan: ★☆☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★☆☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★☆☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
 
Tử vi tuổi Tỵ
 
Tử vi tuổi Tỵ, nhờ cát tinh Thiên Vượng cát tinh hỗ trợ, công việc trong tuần mới thuận lợi. Năng lực của bạn được khẳng định thông qua một dự án mà cấp trên mới giao phó.
Nhờ vào khả năng phán đoán nhạy bén, bạn dễ dàng nắm bắt thời cơ, tạo bước đà phát triển, không chỉ giúp bản thân kiếm được khoản tiền thưởng lớn mà còn đưa cả tập thể, công ty cùng đi lên.
Người làm kinh doanh buôn bán có cơ hội phát tài phát lộc khi gặp được quý nhân phù trợ, khách hàng tiềm năng kí kết hợp đồng có giá trị kinh tế lớn. Dẫu vậy, đừng bao giờ chủ quan để rồi bị kẻ xấu quấy phá, lừa gạt. Nhất là khi hợp tác với những người tuổi Ngọ hay Thìn, bạn cần phải thận trọng.
Tình cảm lứa đôi thăng hoa, nhờ Thiên Đức quý nhân giúp đỡ, bạn có thể tiến hành mua nhà cửa, xe cộ, cho con cái đi học ở trường tốt, du học… tất cả đều được diễn ra thuận lợi.
Nếu đã chắc chắn được tình cảm của mình, bạn có thể tổ chức buổi ra mắt gia đình hai bên, cát tinh Thiên Vượng chở che, mọi sự suôn sẻ, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.
Người độc thân có vận đào xinh tươi, người tới lui dập dìu, đi tới đâu cũng có người thầm yêu trộm nhớ. Chú ý, ấn tượng bề ngoài luôn có tác dụng tốt trong những lần gặp gỡ, tiếp xúc với người khác giới. Bạn nên tạo cho mình thói quen chăm chút tốt cho vẻ ngoài của mình nhé.
Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Tử vi tuổi Ngọ
 
Do ảnh hưởng cùng lúc của hai hung tinh là Thiên Ách và Song Sát, vận trình tuần mới của người tuổi Ngọ có phần sa sút. 
Trong tuần, có những ngày tinh thần bạn xuống dốc nghiêm trọng, nóng giận triền miên, thậm chí còn trút cơn bực dọc sang mọi người xung quanh, khiến ai nấy đều thấy bạn hung hãn, khó gần.
Bạn còn mắc cái tật đa nghi, suy nghĩ tiêu cực đến viễn cảnh tương lai quá xa rời thực tế. Điều đó càng khiến bạn mông lung, khó xác định hướng đi cho mình cả trong tình yêu và cuộc sống.
Tu vi tuan moi 11-1772016 cua 12 con giap hinh anh 2
Vận trình sự nghiệp khá ảm đạm, chuyện buồn nhiều hơn vui. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp thiếu sự hài hòa, thậm chí còn mâu thuẫn gay gắt tới mức tranh cãi to tiếng, không ai nhìn mặt ai.
Người làm chủ, kinh doanh, buôn bán kém vận quý nhân, tài lộc ảm đạm, có chi mà chưa có thu, tình hình tài chính eo hẹp. Thậm chí, nếu hợp tác với người tuổi Tý và Tuất, nguy cơ phá tài sẽ xảy ra.
Sức khỏe của bạn cũng xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường như da dẻ khô nứt, vàng vọt, cảm giác chán ăn, ngủ không ngon giấc…
Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Tử vi tuổi Mùi
Bước sang tuần mới cũng là lúc người tuổi Mùi chào đón niềm vui phơi phới, tình cảm thuận lợi vô cùng. Được Thiên Đức ban ơn, lứa đôi hòa hợp, vợ chồng đồng tâm hiệp lực, thống nhất mục tiêu phấn đấu lâu dài, giải quyết mọi khó khăn, khúc mắc về tài chính, con cái… Gia đình trong ấm ngoài êm, an yên tự tại.
Bạn và nửa kia sẽ có dịp trải nghiệm cảm xúc lãng mạn khi cùng nhau đi du lịch, làm tình nguyện, tham gia hoạt động tập thể… Tình yêu trở thành động lực để cả hai cố gắng học tập, làm việc, phấn đấu cho tương lai.
Người độc thân vượng vận đào hoa, sức hấp dẫn tăng gấp nhiều lần, cơ hội gặp được ý chung nhân rất nhiều, tinh thần phấn chấn hơn hẳn.
Về công việc, được Thiên Vượng soi chiếu, tư tưởng, trí tuệ của bạn càng thêm minh mẫn, ý tưởng sáng tạo ngày càng nhiều, được cấp trên và tập thể đánh giá cao. Quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp, dự án mới được triển khai suôn sẻ, hễ khó khăn sẽ có quý nhân tới giúp.
Người kinh doanh, buôn bán, làm nghề tự có thể bắt tay hợp tác với người tuổi Dậu và Mùi, để cùng nhau gặt hái thành công. Vận tài lộc trong tuần khá sáng, cơ hội kiếm lời không hề ít, cái chính là dựa vào mức độ chủ động của bạn đến đâu thôi.
Sức khỏe bình ổn, không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra. Chỉ có điều, cần lưu ý tới thương tật ở chân tay do va quyệt xe cộ. Đi đứng phải cẩn trọng, nhìn trước ngó sau kĩ càng để tránh điều xui rủi.
Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Tử vi tuổi Thân
Vận thế tuần mới của người tuổi Thân khởi sắc mạnh, hứa hẹn sẽ đón nhiều niềm vui bất ngờ. Những mâu thuẫn, vẫn đề trục trặc, khúc mắc trong tình cảm lứa đôi đều được bạn giải quyết êm thấm, trả lại bầu không khí an yên, thư thái cho gia đình.
Vợ chồng khó tránh lúc giận hờn, lời qua tiếng lại, nhưng trên hết tình cảm vẫn vẹn nguyên. Cả hai cùng phấn đấu vì mục đích chung nên vẫn đi cùng hướng, sát cánh bên nhau trong mọi lúc thăng trầm của cuộc sống.
Với những cặp đôi đang yêu, tình yêu phát triển thuận lợi nhờ Thiên Hỷ che chở, không còn sự ngăn cản của gia đình. Người độc thân có vượng đào hoa khá, tuy chưa gặp được đối tượng thực sự tâm đầu ý hợp, nhưng cũng tạm hài lòng với các mối quan hệ hiện tại.
Tu vi tuan moi 11-1772016 cua 12 con giap hinh anh 2
Trong công việc, được Thiên Hỷ và Thiên Vượng cát tinh soi chiếu, tư tưởng, trí tuệ của bạn càng thêm minh mẫn, ý tưởng sáng tạo ngày càng nhiều, được cấp trên và tập thể đánh giá cao.
Các mối quan hệ xã giao cũng được duy trì ở mức bình ổn, gặp được bạn tốt, đồng nghiệp hết lòng giúp đỡ nên công việc trôi chảy hơn nhiều. Kế hoạch mới hay ý tưởng sáng tạo độc đáo của bạn sẽ được triển khai trong tuần, vạn sự thuận lợi, bạn có thể kê cao gối mà ngủ.
Chủ doanh nghiệp, người hành nghề kinh doanh tự do có một tuần khởi sắc, tình hình tài chính khả quan, thu về lợi nhuận khả quan. Tiền bạc sẽ càng rủng rỉnh hơn nếu như bạn hợp tác làm ăn với người tuổi Tuất và Dậu, cả hai bên cùng có lợi.
Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Tử vi tuổi Dậu
Vận trình tuần mới của người tuổi Dậu khá ảm đạm, tình yêu trắc trở, công việc gặp trục trặc, tứ bề mâu thuẫn vây hãm khiến tinh thần giảm sút, đau đầu mệt mỏi.
Do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách và Song Sát, tâm trạng bạn vui buồn lẫn lộn, dễ nóng giận rồi trút cơn bực dọc sang người khác, nhất là con trẻ trong gia đình. Tâm hồn trẻ em mong manh, mềm yếu, cha mẹ nên tránh những tác động xấu, kẻo sau này lại phải nói lời hối tiếc.
Các cặp đôi đang yêu, nhất là vừa mới kết hôn sẽ đối mặt với không ít chuyện buồn bực trong tuần. Khi mà cả hai chưa thực sự nhường nhịn và hiểu đối phương, tình trạng mâu thuẫn, cãi vã còn tiếp diễn.
Vận trình công việc đi xuống, hiệu quả làm việc giảm đi trông thấy. Vì bận bịu xử lý chuyện riêng tư, bạn khó tập trung tinh thần để xử lý công việc.
Không gian phát triển công ty ngày càng bị thu hẹp, khiến bạn hoài nghi vào tương lai của chính mình. Sẽ có một vài lời đề nghị nhảy việc trong tuần, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, tránh trường hợp sau này phải hối hận.
Khi hợp tác kinh doanh, bạn nên cẩn thận đề phòng đối tác tuổi Ngọ hoặc Tuất. Sự tinh ranh và vụ lợi của họ sẽ khiến bạn mất mát không chỉ về tiền bạc mà còn là tình bạn.
Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Tử vi tuổi Tuất
 
Một tuần chứa đựng nhiều thăng trầm bất ngờ đang chờ đợi người tuổi Tuất ở phía trước. Tình duyên trục trặc, đôi bên cãi vã, chiến tranh lạnh suốt ngày, không khí gia đình ngột ngạt đến khó tả.
Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện cũ xa xưa, chuyện bé xé ra to, gia đình lục đục. Với phụ nữ mang thai, cần phải hết sức thận trọng, tiết chế cảm xúc, bởi chỉ cần chút xúc động nhẹ cũng khiến tình hình thai nhi bất ổn.
Các cặp vợ chồng mới cưới bị ảnh hưởng bởi hung tinh Thiên Ách, dễ gặp mặt tình cũ khiến tinh thần bấn loạn, thiếu sáng suốt khiến đối phương nghi ngờ về lòng chung thủy.
Vận đào hoa của người độc thân tuy tăng nhưng ít, tình cảm có chút khởi sắc. Nhưng để gặp được đối tượng ưng ý, e rằng vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi và chủ động tạo cơ hội.
Vận trình công việc gặp khá nhiều trở ngại do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Sát. Các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp thiếu hài hòa, thậm chí vì khúc mắc nào đó bạn sẽ bị họ bài xích, cô lập.
Với người làm chủ, kinh doanh, buôn bán nên chủ động tìm đối tác tuổi Thìn và Tuất để hợp tác làm ăn, lợi nhuận sẽ tăng gấp đôi, cả hai bên đều có lợi.
Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Tử vi tuổi Hợi
Công việc tuần này của người tuổi Hợi khá thuận lợi, có cơ hội tiếp xúc với nhiều lãnh đạo cấp cao hoặc tầng lớp có quyền lực trong xã hội, giúp sự nghiệp nâng cấp lên tầng cao mới.
Năng lực tiềm ẩn của bạn được phát huy đúng lúc, bạn xông xáo và mạnh dạn đưa ra ý tưởng hoặc chiến lược kinh doanh mới. Chỉ cần nhìn thấy sự tự tin ở bạn, ai cũng thấy ngay được kết quả ra sao.
Ngày 12 đến 15, rất có thể bạn sẽ tham dự một cuộc họp quan trọng, mang tính chất quyết định tới vị trí công việc, tiền lương hoặc tiền đồ trong tương lai. Khâu chuẩn bị vô cùng quan trọng, bạn đừng chủ quan nhé.
Vận trình tình cảm vẫn giữ được ở mức bình ổn, vợ chồng, con cái yêu thương chan hòa, gia đình êm ấm. Đây cũng là thời điểm tốt để các cặp vợ chồng hóa giải mâu thuẫn xảy ra trước đó, trả lại tiếng cười rộn ràng lan tỏa khắp nhà.
Đây là thời điểm lý tưởng để hai bạn lên kế hoạch cho buổi kỉ niệm ngày hẹn đầu tiên hay ngày cưới. Một món quà lãng mạn và ý nghĩa dành tặng đối phương sẽ như “gia vị” nêm cho tình yêu của hai bạn thêm vĩnh cửu.
Vận thế tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆
Ngân Hà 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X