Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tình duyên năm 2016 của người tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu

Thứ Ba, 23/02/2016 14:25 (GMT+07)

 ()Tử vi tình duyên năm 2016 của người tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu diễn ra như thế nào?

BIỂU ĐỒ TÌNH CẢM NĂM 2016

SUU
 
Cung hôn nhân của người tuổi Sửu xuất hiện Thiên Hỷ trong năm 2016. Thiên Hỷ tinh không chỉ chủ đào hoa vận mà nó còn đem hỷ sự tới. Người đơn thân trong năm Bính Thân sẽ xuất hiện nhiều tin vui như bạn bè, người thân hoặc chính mình kết hôn.

Bản mệnh Sửu 19 tuổi thì vẫn còn nhỏ nên chú tâm vào học hành, ai đã đi làm thì nên chuyên tâm vào công việc, hiện giờ nói tới hôn sự vẫn còn quá sớm nhưng điềm dự báo vận đào hoa của bạn sẽ tốt lên trong năm nay.

Với người đơn thân 31 tuổi thì cần nắm bắt cơ hội để tìm kiếm đối tượng phù hợp cho mình, cố gắng kết hôn trong năm nay là rất đẹp. Tốt nhất là tự mình lựa chọn, nhờ bạn bè và người thân giới thiệu không hiệu quả lắm do năm Bính Thân này bạn không được Thái Tuế giúp đỡ, mọi việc tự thân vận động mới có kết quả.

Với gia đình đang muốn thêm con thêm cháu thì đây là một năm lý tưởng, nên chuẩn bị kế hoạch trước thì hỷ sự sẽ dễ dàng tới hơn.

NHÌN LẠI NĂM 2015

2015
 
Vận trình tình cảm người tuổi Sửu trong năm 2015 có thể coi là hung nhiều cát ít vì bản mệnh phạm vào Thái Tuế. Người tuổi Sửu đã có người yêu hoặc lập gia đình thì thường xuyên xảy ra bất hòa, tranh cãi khiến đôi bên không vui vẻ, mệt mỏi thậm chí xúc động tới mức chia tay, ly hôn. 

Sang năm 2016, vận trình tình cảm của bản mệnh bắt đầu khởi sắc, Sửu gặp Thân lại xuất hiện Thiên Hỷ đào hoa, chuyện tình cảm thêm thuận lợi, cả năm hỷ sự liên tiếp bay tới. Thiên Hỷ đào hoa có ngũ hành thuộc Nhâm Thuỷ, đại diện cho hôn nhân, sinh đẻ, đính hôn,… là cát tinh chủ về tình cảm nên vận trình yêu đương của người tuổi Sửu bớt trắc trở, có kết quả hoàn mỹ. 

Mỗi giai đoạn tình cảm như được ông trời phù hộ mà hạnh phúc, kết nhiều lương duyên đẹp. Cung mệnh không có Thiên Hỷ nhưng Thái Tuế lại gặp Thiên Hỷ thì cũng có hiệu ứng từ Thiên Hỷ tinh.

NĂM 2016


Đào hoa ★★★

Thất tình  ★★

Rung động  ★★★★

Thu hút  ★★★

Người tuổi Sửu trong năm 2016 không có đào hoa tinh nhập mệnh nên vận trình tình cảm cũng bị chút thiệt thòi. Quả Tú tinh có ý nghĩa “khăn đơn gối chiếc”, người xưa còn truyền “nam kỵ Cô Thần, nữ kỵ Quả Tú”. Cung mệnh chịu Quả Tú tinh ảnh hưởng khiến nữ tuổi Sửu tình cảm nóng lạnh thất thường, có cảm giác cô đơn lạnh nhạt, người độc thân thì khép mình, lạnh nhạt với tình yêu. 

Người đã có nửa kia lại lâm vào tình trạng gặp gỡ ít xa cách nhiều, mối quan hệ xấu đi, nghi kỵ lẫn nhau. Ngoài ra, Quả Tú tinh còn đại diện cho sức khỏe của nửa kia, dù là nam hay nữ thì vẫn nên lưu ý tới mặt thân thể của người thương.

Điểm may mắn trong vận trình tình cảm của người tuổi Sửu năm 2016 là Thái Tuế được nhiều cát tinh cung chiếu nên vẫn có cách hóa giải sức mạnh của Quả Tú hung tinh. Bản mệnh nên cùng nửa kia của mình quay về những địa điểm kỷ niệm cũ để hâm nóng tình cảm, cùng nhau tìm lại cảm giác những ngày mật ngọt đã qua.

Những người đã kết hôn thì vì có Phúc Tinh toạ mệnh nên có thể lên kế hoạch sinh con, vừa gia tăng tình cảm vợ chồng vừa chuyển hướng tập trung vào em bé, giảm bớt gánh nặng Quả Tú cho bố hoặc mẹ Sửu. Có thể coi 2016 là một năm phong phú về mặt tình cảm của người tuổi Sửu, cung nhân duyên của bạn gặp Thiên Đức và Phúc Tinh, đều đại diện cho các cơ hội tụ tập gặp gỡ với bạn bè. 

Nếu bạn là người cô đơn nhiều năm thì có thể hi vọng vào một năm Bính Thân dồi dào tình cảm. Bạn đừng ngại ngần tham gia các buổi hẹn hò do bạn bè giới thiệu, chỉ cần lưu ý về lời ăn tiếng nói vì có hung tinh nhập mệnh là được. Dù Khi gặp được đối tượng ưng ý, lắng nghe lời khuyên từ những người đi trước cộng thêm tiếng trái tim mách bảo, dũng cảm đối diện với mối chân tình thì sẽ có được kết quả như ý.

CHI TIẾT TÌNH CẢM TỪNG TUỔI

Kỷ Sửu: Năm 2009 - 7 Tuổi - Trâu trong cột - Ngũ hành Hỏa


Đứa trẻ sinh năm 2009 năm nay đã 7 tuổi, Kỷ Thổ được Thái Tuế Bính Hỏa tương sinh mà Thổ lại trường sinh cho Thái Tuế Bính Kim nên thiên vận địa vận của người này rất tốt. Vận trình hanh thông, không có trở ngại, mặt quan trọng nhất trong vận trình của một đứa trẻ là sức khỏe cũng không có tin tức xấu vì ngũ hành tương thông, không xuất hiện dấu tích hình khắc hay hại. Đường cảm xúc của bản mệnh vẫn phát triển bình thường. 

Đinh Sửu: Năm 1997 - 19 tuổi - Trâu dưới hồ - Ngũ hành Thủy

Người đơn thân tuổi Đinh Sửu năm nay có vận trình quan hệ xã hội thăng tiến, nhờ Thiên Đức và Phúc Tinh giúp đỡ, bản mệnh trở nên vui tính hơn, trở thành trung tâm của sự chú ý mỗi khi tụ họp hẹn hò, thu hút nhiều cảm tình từ người khác giới. 

Với người đã có đối tượng thì thêm chút dũng cảm, sáng tạo nữa là tâm thành sở nguyện, còn những ai vừa trải qua chuyện buồn tình cảm sẽ được người khác giới an ủi, chia sẻ mà vui trở lại, sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới.

Ất Sửu: Năm 1985 - 31 tuổi Trâu dưới biển - Ngũ hành Kim

Người tuổi Ất Sửu có nền tảng tình cảm vô cùng vững chắc trong năm 2016. Ất Mộc trường sinh cho Bính Hỏa, hi sinh bản thân mình quá nhiều nên với những người đang chìm đắm trong tình yêu sẽ luôn cảm thấy nửa kia yêu cầu mình quá nhiều, mặc dù không tới mức tối ngày cãi cọ nhưng tinh thần buồn phiền, mệt mỏi. May nhờ có Thiên Hỷ tinh tọa Thái Tuế mà kết cục vẫn viên mãn.

Quý Sửu: Năm 1973 - 43 tuổi - Trâu trong vòng - Ngũ hành Mộc Với người tuổi Sửu sinh năm 1973 thì dù là nam hay nữ vận trình tình cảm đều không tồi, trong năm bản mệnh dễ gặp tiếng sét ái tình mà nhanh chóng đi tới giai đoạn kết hôn. Vì tình cảm dễ phát ra, khó thu về nên nếu bạn có đối tượng qua lại ổn định thì phải thận trọng khi chuyển sang một giai đoạn cao hơn.

Nam nữ độc thân sẽ gặp được đối tượng vừa mắt nhưng người này lại chưa sẵn sàng cho mối quan hệ sâu sắc hơn, bạn cần bình tĩnh trong mọi trường hợp. Để phá vỡ trở ngại với người ấy, bản mệnh có thể nhờ những người bên cạnh nói giúp, tạo nhiều cơ hội gặp gỡ tiếp xúc hơn. 

Với người đã có gia đình thì không có nhiều rắc rối lắm, chỉ cần cân bằng giữa công việc và tình cảm, tránh lơ là mối quan hệ với gia đình là ổn thỏa.

Tân Sửu: Năm 1961 - 55 tuổi - Trâu trên đường - ngũ hành Thổ

Người sinh năm Tân Sửu có vận trình gia đình bình ổn, không nhiều điềm báo đại xung. Mặt tình cảm của bản mệnh nam yếu hơn bản mệnh nữ, vì người này quá tập trung vào công việc mà lạnh nhạt với gia đình, khiến đối phương buông lời oán trách.

Năm nay là một năm chuyện tình cảm không được ngọt ngào với người Tân Sửu, Thái Tuế có Tử Phù và Đại Hao nhập cung khiến vận trình gia trạch chịu nhiều phá hoại, thận trọng và có tích lũy thì cũng không đáng ngại lắm. Cuối năm con trẻ trong nhà sẽ xuất hiện rắc rối tương đối lớn, cần tới trí tuệ và kinh nghiệm của trưởng bối Tân Sửu ra tay giúp đỡ.

Kỷ Sửu: Năm 1949 - 67 Tuổi - Trâu trong cột - Ngũ hành Hỏa 

Người tuổi Sửu sinh năm 1949 năm nay đã 67 tuổi nên tu dưỡng sinh khí, mặt sự nghiệp thì đã lui về hậu trường nghỉ ngơi. Lúc này bản mệnh nên lựa chọn thư giãn, hẹn bạn bè từng cùng chiến đấu, học tập, làm việc thời son trẻ hội họp, tán chuyện. Gia đình con cháu hòa thuận, trăm sự phát đạt, tầm tháng 8 âm lịch sẽ có tin vui như sửa nhà, mua xe.

HÓA GIẢI

bieu do hoa giai
 
Người tuổi Sửu không giỏi thể hiện tình cảm của mình ra ngoài mà thích kiểu gián tiếp, mang chiều sâu nhiều hơn. Người này rất thành thực, ít lãng mạn, tình yêu không có những chi tiết gay cấn, kích thích. 


Nam tuổi Sửu thì cẩn thận, dịu dàng, hiền hậu mà ngoan cường. Trong tình yêu người này có hai nhược điểm chí mạng, một là không biết nặng nhẹ, sau khi có người yêu vẫn tốt với người bạn gái khác; hai là nghi kỵ quá lớn, dễ khiến bạn gái sợ mà bỏ chạy. Ưu điểm của người chồng tuổi Sửu là biết cách chăm sóc gia đình, thích làm việc nhà, khiến nửa kia cảm thấy hạnh phúc. 

Nữ tuổi Sửu khá lạnh lùng, hiền lành, cẩn thận, tính nhẫn nại cao. Người này thích ai thì sẽ dành toàn tâm toàn ý cho người đó, dù gặp đối tượng có điều kiện tốt hơn cũng không lay động. Khuyết điểm của cô gái tuổi Sửu là lòng đố kỵ và khát vọng độc chiếm quá lớn, biến bản thân thành kẻ cố chấp và ích kỷ, làm đối phương sợ hãi mà bỏ chạy.

Hôn phối 
 
Đại cát: Tý, Tỵ, Dậu

Đại hung: Ngọ, Tuất, Mùi.

Phương đào hoa của người tuổi Sửu toạ Phương Nam, ở phương vị này bạn có thể đặt đồ phong thủy Quý Nhân Đào Hoa hoặc đặt một bình hoa màu xanh hoặc màu lục. Bình hoa này nên cắm từ 4 bông hoa tươi trở lên, sẽ trợ giúp vận trình đào hoa của bạn. Lưu ý, phải dùng hoa tươi, thay nước thường xuyên, nếu không làm được thì tránh phương pháp này.

ĐÀO HOA PHÁP

dao hoa suu
 
Đào Hoa quý nhân chủ về hôn nhân, tình yêu, quan hệ nhân duyên. Quý nhân giúp thu hút mối duyên từ những người khác giới, thúc đẩy quan hệ xã hội và đảm bảo hôn nhân hòa thuận. Sách cổ có ghi: “Đào Hoa là Giản Trì, mặt trời xuất hiện đại thụ, ngũ hành tràn đất trời khiến người đơn thân thì có đối tượng, tài nghệ song toàn, mối duyên vừa ý nhất, tư duy nhạy cảm, phong lưu hào hoa, nhân duyên hưng vượng, được người trợ giúp”. 

Quý nhân Đào Hoa không chỉ giúp người độc thân mà người có gia đình cũng có thể dùng. Đeo hoặc dùng đồ này có thể thúc đẩy nhân duyên, hỗ trợ sự nghiệp hanh thông mọi bề. Nếu tình cảm xuất hiện rạn nứt thì quý nhân sẽ giúp đỡ để thu hút nửa kia, cứu vãn lại tình cảm. 

Tóm lại, tác dụng của Quý Nhân Đào Hoa là bổ sung thiên mệnh còn thiếu, nâng cao vận trình bản mệnh, nghênh đón quý nhân, tăng cường duyên phận, giải trừ hoạn nạn.

VÒNG ĐÀO HOA QUÝ NHÂN

vong suu
 
Ngoài ra bạn có thể dùng ngọc Đào Hoa Quý Nhân, nữ thì dùng vòng tay Thủy Tinh có quý nhân tam hợp tuổi Sửu để hưng thịnh vận trình tình cảm. Thuỷ Tinh là ngọc quý của tình yêu, giúp bạn theo đuổi tình cảm, nắm chắc tình yêu, chiêu mộ đào hoa thúc đẩy hôn nhân. 

Thuỷ Tinh (Phù Dung Thuỷ Tinh) mang ánh sáng hồng phấn dễ chịu, hiền hòa, có thể mở tâm giới con người, cải thiện quan hệ xã giao, nắm bắt nhân duyên, gia tăng tình cảm nam nữ, đem tới nhân duyên tốt đẹp. 

Về mặt tâm linh, Thuỷ Tinh có thể cải thiện tinh thần căng thẳng của bản mệnh, thư thái những phiền não, mở rộng nhân tâm, biết cách thông cảm với người khác mà dễ cảm giác được nội tâm mọi người xung quanh.
 
* Người tuổi Sửu có tình cảm phong phú, tình ái phân minh, đời sống tình cảm gặp nhiều sóng gió trắc trở, là vợ chồng, người yêu cần bỏ qua nghi kỵ, thấu hiểu lẫn nhau. 

NGỌC ĐÀO HOA QUÝ NHÂN

ngoc suu
 
Tam hợp quý nhân của người tuổi Sửu là Tỵ, Dậu, Ngọ, bạn có thể giao lưu, gặp gỡ, làm việc với những người ấy, nếu xung quanh bạn thiếu những bản mệnh trên thì dùng ngọc quý nhân để thúc đẩy vận trình. Lục hợp quý nhân của người tuổi Sửu là Tý, khi tìm đối tượng nên suy nghĩ nhiều tới bản mệnh này. 

Dùng đồ quý nhân Đào Hoa để nâng cao vận trình hoặc bạn có thể dùng gối, ống bút, đồ dùng, thảm có hình quý nhân.

TRẤN TRẠCH

guong tran trach
 
Đồ phong thủy vượng đào hoa tốt nhất năm 2016: Hòa Hợp Trấn Đào Mộc Gương

Năm nay người tuổi Sửu có vận đào hoa rất tốt nhờ Thiên Hỷ tinh soi chiếu và để thúc đẩy vận đào hoa thì nên dùng Trấn Đào Mộc Gương, được làm chủ yếu từ gỗ đào. Dưới tình hình Thân Tý Thìn Thuỷ cục năm 2016 thì vận trình tình cảm của bản mệnh được Thái Tuế Thuỷ cục tương sinh, lại thêm Mộc Gương trường tồn hiệu quả càng cao.

CẦU ĐÀO HOA

Những bản mệnh Sửu còn bé thì không nên nói tới đào hoa vận, ở đây chúng tôi chỉ giảng tới Ất Sửu 31 tuổi. Người Ất Sửu gặp Ất Mộc sinh Bính Hỏa, Sửu Thổ sinh Thân Kim tạo thành cục diện trời hao tổn, đất phát tiết. Chủ yếu phát tiết từ áp lực công việc dẫn tới lơ là các quan hệ tình cảm xung quanh. 

Cách giải quyết là dùng đồ phong thủy thúc đẩy đào hoa vận ở phòng ngủ hoặc phòng làm việc, nên đặt ở phương vị đào hoa. Sau đó kết hợp dùng đồ Hòa Hợp Trấn, nếu cần khai thông nhân duyên công việc thì đặt ở phòng làm việc (bàn làm việc) còn không có thể đặt tại nhà.

Ngoài ra, tích cực mặc quần áo màu trắng, màu hồng nhạt là màu đào hoa. Ngày 6, 16 hay 26 trong tháng, thứ 6, 6h tối là thời gian đào hoa mà bạn có thể tận dụng để đi ra ngoài mỗi khi gặp gỡ hoặc hẹn hò.

dao hoa tram
 
Đào Hoa Trảm là vật phẩm phong thủy chuyên trảm vận đào hoa. Nếu trong gia đình xuất hiện vấn đề tình cảm thì nên dùng để hóa sát, chặn đào hoa, giải trừ nguy hại từ kẻ thứ 3. Nó có thể giúp bạn điều chỉnh tâm trạng tình cảm hỗn loạn, đa đoan. 


CẦU ĐINH

Người tuổi Sửu năm 2016 thích hợp để cầu con cái nhưng năm sau, 2017 mới là hợp nhất. Năm Dậu là năm chính vượng của tuổi Sửu, thuộc Tỵ Dậu Sửu tam hợp cục. Sửu gặp Dậu là tam hợp vượng đế quý nhân, nếu người cha tuổi Sửu có thể sinh một em bé Dậu thì sẽ trở thành đại quý nhân, giúp cha dưỡng lão, tiền tài hanh thông, gia tộc hưng vượng.

Tuy vậy, người làm cha mẹ nên hiểu rõ, vận trình con cái cũng là một mối duyên, nam nữ trăm năm tu hành mới được một lần ngồi chung con thuyền, nghìn năm tu hành mới được chung gối, vạn năm sau mới kết thành mối duyên con cái, nên lắng nghe thiên mệnh, dù con cái năm nào cũng đều là bảo vật từ trời cao. 

Người làm cha có thể tặng cho con mình món quà đầu tiên là cái tên, nếu năm sinh không thuận có thể xem bát tự để đặt tên sao cho cát tường phù hợp. Đặc biệt trong đường học hành, một cái tên tốt có thể đem mệnh trạng nguyên tới cho đứa trẻ.

hop quan am
 
[Phật Học Pháp Tương Bảo Hộp Quan Thế Âm Bồ Tát]
 Quan Âm là vị bồ tát có nhân duyên nhất với chúng sinh, ngài biến hoá 32 loại phát tương để phổ độ chúng sinh, trong “Pháp Hoa Kinh Phổ Môn” có ghi “Nếu có nữ cầu nam, lễ bái cung dưỡng Quan Âm Bồ Tát thì sinh nam tử trí tuệ, tài đức. Nếu có nam cầu nữ thì sẽ sinh nữ tử đoan chính xinh đẹp, chúng sinh tôn trọng.” Đồ này thích hợp sau khi kết hôn, cầu con cái, bảo toàn thai nhi, sinh con cái trí tuệ, phúc đức. 

HOÀI THAI

Khi có thai mà sảy thai, dù dưới bất kỳ hình thức nào đều tạo ra ác duyên vô cùng lớn. Nhà Phật dạy rằng, đây là ác linh, phá hoại vận trình bản mệnh rất mạnh, phải nhiều năm sau mới khôi phục, cần thông qua phong thủy mệnh lý để hóa giải. 

cau con
 
Bạn có thể đặt đồ Phật học pháp tương bảo hộp Địa Tàng Vương Bồ Tát chuyên để hóa giải vận hạn từ việc hoài thai gây ra. Những bào thai chưa được ra đời sẽ phải đi tới địa ngục, oán hận ngút trời, nếu có Địa Tàng Vương Bồ Tát phổ độ thì sẽ được luân hồi và không còn tạo nghiệp.

NGOẠI TÌNH

om
 
Người tuổi Sửu được Thiên Hỷ tinh nhập Thái Tuế nên tỉ lệ xuất hiện tình trạng ngoại tình nghiêm trọng dường như không có, người độc thân còn có hỷ sự lâm môn nên càng cát tường. Người đơn thân ngoại tình thì không gọi là đào hoa kiếp mà gọi là vận đào hoa, cũng phải có nhiều lựa chọn mới tìm được người ưng ý. 

Các bản mệnh 31 và 43 tuổi thì nên lưu ý năm nay đào hoa kiếp không vượng, nguy hại không lớn nhưng một khi xuất hiện thì sẽ gây ra nhiều rắc rối không đáng có. Bạn nên nhờ thầy xem bát tự hợp hôn của hai vợ chồng để tìm ra nguyên nhân, sau đó dựa vào bát tự của bản thân mà dùng đồ phong thủy hóa giải nạn đào hoa này. 

Nhưng quan trọng nhất vẫn là giải tỏa tâm lý của bạn, cùng nửa kia giao lưu chia sẻ nhiều hơn, nhường nhịn, tránh cãi vã.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X