Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tình duyên năm 2016 của người tuổi Dậu: Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu

Thứ Ba, 23/02/2016 14:45 (GMT+07)

 (Lichngaytot.com) Tử vi tình duyên năm 2016 của người tuổi Dậu: Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu diễn ra như thế nào?


=> Xem thêm: Tử vi trọn đời chuẩn xác theo Lịch vạn sự

BIỂU ĐỒ TÌNH CẢM NĂM 2016

DAU 2016
 
Người tuổi Dậu bước vào năm 2016, cung hôn nhân gặp được Chính Quan đại vận nên rất có lợi. Người xưa gọi chồng là quan nhân, nên Chính Quan đại vận sẽ bảo vệ tình cảm hôn nhân không bị nạn ngoại tình phá hoại; ngoài ra người độc thân còn có thể gặp được đối tượng vừa ý hợp tâm. 

Chính Quan có lợi hơn cho bản mệnh nữ, nên nếu tìm được đối tượng vừa ý hợp tuổi thì năm 2016 nên tính chuyện kết hôn ngay vì sang năm sau phạm Thái Tuế, năm sau nữa Hại Thái Tuế, không có lợi cho chuyện trăm năm.

NHÌN LẠI NĂM 2015

DAU 2015

Nhìn lại một chút chuyện tình cảm của người tuổi Dậu trong năm 2015 thì vì cung mệnh tọa Quả Tú tinh nên vận trình tình ái không được lý tưởng lắm. Người đã kết hôn ít có thời gian ở bên nửa kia khiến tình cảm dần phai nhạt, từ đó rước họa kẻ thứ 3.

Tới năm 2016, người tuổi Dậu đi vào cung vận Chính Quan, thiên can Thái Tuế  Bính Hỏa tọa Dậu Kim vận hành thành Chính Quan cục, rất cơ lợi cho chuyện hôn nhân gia đình.

NĂM 2016

Đào hoa ★ 

Thất tình  ★★★★

Rung động  ★★★

Thu hút  ★★ 

Năm 2016 là một năm khai hoa nở nhuỵ cho tình cảm của người tuổi Dậu, ánh hào quang may mắn từ Thái Dương tinh phổ chiếu cung hôn nhân khiến người nữ tuổi Dậu rất được bạn bè khác giới đón chào. Còn người nam thì hội tụ đầy đủ điều kiện để đón nhiều cơ hội phát triển tình cảm. 

Tuy vậy, người đã kết hôn chớ có “kê cao gối ngủ”, hãy lưu ý ảnh hưởng từ Hồng Loan tinh, xuất hiện kẻ thứ 3 phá hoại vận trình tình cảm của bạn. Nên biết kiềm chế bản thân, đề kháng với những quyến rũ chết người từ bên ngoài.

Còn Cô Thần tinh thì lại ảnh hưởng tới tinh thần của bản mệnh, cảm thấy cô đơn, thấy người kia không quan tâm tới mình, không đủ hiểu mình khiến tình cảm rơi vào suy thoái. 

Nhìn chung vận trình tình cảm của bản mệnh Dậu từng bước tiến triển, chỉ cần lưu ý Hội Khí tinh ảnh hưởng khiến bạn trở nên vô tâm, vô ý đắc tội với người kia mà thôi.

CHI TIẾT TÌNH CẢM TỪNG TUỔI

Ất Dậu: Năm 2005 - 11 Tuổi - Gà gáy trưa - Ngũ hành Thủy

Bạn nhỏ Ất Dậu bước vào năm Bính Thân gặp Thương Quan đại vận nên tính tình nghịch ngợm nhưng không có gì quá đáng ngại. Vận trình năm 2016 của bản mệnh khá tốt, không khí gia đình hòa thuận giúp bản mệnh cảm thấy được yêu thương quan tâm chăm sóc nên dù mặt học hành đôi lúc gặp trắc trở thì vẫn có động lực để chăm chỉ, nỗ lực.

Ất Mộc trường sinh Bính Hỏa nên người này học hành phải bỏ ra nhiều công sức hơn bình thường thì mới đạt được thành tích tốt.

Quý Dậu: Năm 1993 - 23 Tuổi - Gà trong ổ - Ngũ hành Kim

Người Quý Dậu độc thân thì sẽ gặp được ý trung nhân trong năm 2016 này, bạn và đối phương phù hợp về mọi mặt, chỉ tiếc  là người đó hơi nhỏ tuổi, nếu không e ngại chuyện chênh lệch tuổi tác thì bạn có thể tiến triển tiếp. 

Người nam độc thân thì xuất hiện tình trạng do dự, mặc dù đối tượng rất phù hợp nhưng bản mệnh lại hoài nghi đối phương không tâm đầu ý hợp. Để tình cảm tốt đẹp bạn nên mở rộng lòng mình, thử tiếp nhận tấm chân tình của người khác. 

Vợ chồng Quý Dậu đã kết hôn thì vừa mới thành gia lập thất không lâu nên vẫn đang tìm tòi học hỏi chuyện hôn nhân mới lạ, gặp khó khăn thì vợ chồng đồng lòng giải quyết, Thái Dương tinh sẽ phù hộ cho các bạn.

Tân Dậu: Năm 1981 - 35 Tuổi - Gà tàng long - Ngũ hành Mộc

Nam độc thân Tân Dậu sẽ gặp đối tượng có tuổi lớn hơn mình nhiều, nếu bạn có thể loại bỏ trở ngại về tuổi tác thì nên phát triển tấm chân tình này vì Hồng Loan tinh giúp đỡ, khiến mặt tình cảm rất tốt. 

Người đã kết hôn thì bị ảnh hưởng bởi Hội Khí nên luôn cảm thấy mình chịu nhiều áp lực, tính cách nóng nảy, bạo ngược khiến đối phương tổn thương, tối ngày cãi cọ. 

Kỷ Dậu: Năm 1969 - 47 Tuổi - Gà báo sớm - Ngũ hành Thổ 


Người tuổi Dậu sinh năm 1969 thì vận trình tình cảm nhạt nhẽo, vì Chính Quan đại vận hỗ trợ lớn về mặt sự nghiệp, tần suất làm việc cao, tinh thần căng thẳng nên bạn không còn thời gian chăm sóc gia đình. Trong nhà bạn thường xuyên nổ ra tranh cãi với nửa kia vì chuyện học hành của con cái.

Người xưa có câu “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”, gia đình có hòa thuận thì mọi việc mới thuận buồn xuôi gió được. Vấn đề của con cái nên để con cái tự đối diện, học cách có trách nhiệm sẽ trưởng thành nhiều hơn.

Đinh Dậu: Năm 1957 - 59 Tuổi - Gà độc lập - Ngũ hành Hỏa 

Người tuổi Đinh Dậu năm nay mọi mặt đều thuận lợi, thành công nhiều nhờ có Thái Dương tinh. Dưới sự phù hộ của bản mệnh Phật “Bất Động Tôn Bồ Tát” mà người Đinh Dậu phúc lớn mệnh lớn, gặp khó khăn thì đều hóa giải được. Lúc thắng lợi bản mệnh cũng đừng quá kiêu ngạo, coi thường người khác mà rước họa vào thân. Năm 2016 là năm mà bạn nên an nhàn hưởng lạc.
 
Ất Dậu: Năm 1945 - 71 Tuổi - Gà gáy trưa - Ngũ hành Thủy

Vận trình bình ổn, an hưởng tuổi già là đặc điểm điển hình trong vận trình của bản mệnh Ất Dậu năm 2016. Năm nay bản mệnh có Hỏa khí vượng nên tính cách trở nên nóng nảy, dễ gây sự vô cớ với mọi người trong nhà. Lời khuyên dành cho bản mệnh là tiết chế tính cách, chuyên tâm chăm sóc con cháu thì vận trình gia trạch hanh thông.

HÓA GIẢI

bieu do hoa giai
 
Người nam tuổi Dậu thái độ tình cảm vô cùng tự do, cao thượng, người này thích được bay nhảy vui chơi, yêu cầu bình đẳng. Họ cho rằng tình yêu cần sự tôn trọng từ đôi bên chứ không phải là chịu đựng, giày vò lẫn nhau. 

Người nữ tuổi Dậu thì can đảm, hào phóng, nhiệt tình, trong tình cảm luôn là người chủ động. Khi cần thiết cô ấy cũng sẽ trở nên tĩnh mịch, yểu điệu thục nữ, tràn trề nữ tính nhưng không bao giờ nhẫn nhịn sự ràng buộc từ đối phương.

Hôn phối
 
Đại cát: Tý, Thân, Dậu

Đại hung: Mão, Tuất

Phương đào hoa của người tuổi Thìn tọa phương Tây, ở phương vị này bạn có thể đặt đồ phong thủy Quý Nhân Đào Hoa hoặc đặt một bình hoa màu xanh hoặc màu lục. Bình hoa này nên cắm từ 4 bông hoa tươi trở lên, sẽ trợ giúp vận trình đào hoa của bạn. Lưu ý, phải dùng hoa tươi, thay nước thường xuyên, nếu không làm được thì tránh phương pháp này.

ĐÀO HOA PHÁP

QUY NHAN DAU

Đào Hoa quý nhân chủ về hôn nhân, tình yêu, quan hệ nhân duyên. Quý nhân giúp thu hút mối duyên từ những người khác giới, thúc đẩy quan hệ xã hội và đảm bảo hôn nhân hòa thuận. Sách cổ có ghi: “Đào Hoa là Giản Trì, mặt trời xuất hiện đại thụ, ngũ hành tràn đất trời khiến người đơn thân thì có đối tượng, tài nghệ song toàn, mối duyên vừa ý nhất, tư duy nhạy cảm, phong lưu hào hoa, nhân duyên hưng vượng, được người trợ giúp”. 

Quý nhân Đào Hoa không chỉ giúp người độc thân mà người có gia đình cũng có thể dùng. Đeo hoặc dùng đồ này có thể thúc đẩy nhân duyên, hỗ trợ sự nghiệp hanh thông mọi bề. Nếu tình cảm xuất hiện rạn nứt thì quý nhân sẽ giúp đỡ để thu hút nửa kia, cứu vãn lại tình cảm. 

Tóm lại, tác dụng của Quý Nhân Đào Hoa là bổ sung thiên mệnh còn thiếu, nâng cao vận trình bản mệnh, nghênh đón quý nhân, tăng cường duyên phận, giải trừ hoạn nạn. 

VÒNG ĐÀO HOA QUÝ NHÂN

VONGDAU
 
Ngoài ra bạn có thể dùng ngọc Đào Hoa Quý Nhân, nữ thì dùng vòng tay Thủy Tinh có quý nhân tam hợp tuổi Thìn để hưng thịnh vận trình tình cảm. Thuỷ Tinh là ngọc quý của tình yêu, giúp bạn theo đuổi tình cảm, nắm chắc tình yêu, chiêu mộ đào hoa thúc đẩy hôn nhân. 

Thuỷ Tinh (Phù Dung Thuỷ Tinh) mang ánh sáng hồng phấn dễ chịu, hiền hòa, có thể mở tâm giới con người, cải thiện quan hệ xã giao, nắm bắt nhân duyên, gia tăng tình cảm nam nữ, đem tới nhân duyên tốt đẹp. 

Về mặt tâm linh, Thuỷ Tinh có thể cải thiện tinh thần căng thẳng của bản mệnh, thư thái những phiền não, mở rộng nhân tâm, biết cách thông cảm với người khác mà dễ cảm giác được nội tâm mọi người xung quanh. 

NGỌC QUÝ NHÂN ĐÀO HOA

NGOC DAU
 
Tam hợp quý nhân của người tuổi Thìn là Thân, Tý. Bạn có thể giao lưu, gặp gỡ, làm việc với những người này, nếu xung quanh bạn thiếu những bản mệnh này thì dùng ngọc quý nhân để thúc đẩy vận trình. Lục hợp quý nhân của người tuổi Thìn là Dậu, khi tìm đối tượng nên suy nghĩ nhiều tới bản mệnh này. 

Dùng đồ quý nhân Đào Hoa để nâng cao vận trình hoặc bạn có thể dùng gối, ống bút, đồ dùng, thảm có hình quý nhân.

TRẤN TRẠCH

guong tran trach
 
Đồ phong thủy vượng đào hoa tốt nhất năm 2016: Hòa Hợp Trấn Đào Mộc Gương.

Người tuổi Thìn có vận đào hoa rất tốt, để thúc đẩy đời sống tình cảm bạn có thể dùng Hòa Hợp Trấn Đào Mộc Gương. Gương được làm chủ yếu từ gỗ đào, dưới tình hình Thân Tý Thìn Thủy cục năm 2016 thì vận trình tình cảm của bản mệnh được Thái Tuế Thuỷ cục tương sinh lại thêm" Thuỷ sinh Mộc" vượng đào hoa, hiệu quả đào hoa sẽ đạt mức cao nhất.

CẦU ĐÀO HOA 

Người tuổi Thìn năm nay có Mậu Thìn 28 tuổi là đối tượng trọng điểm để bàn về đào hoa vận. Vì năm nay Mậu Thìn Mộc tương sinh Thái Tuế Bính Hỏa, hao tổn nguyên khí nghiêm trọng khiến năng lực đào hoa cũng yếu đi, muốn kết thúc đời sống độc thân có chút khó khăn.

Bạn nên dùng đồ phong thủy vượng đào hoa đặt trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc, một mặt thúc đẩy vận trình giao tiếp với giới tính khác trong công việc khiến mọi việc thuận lợi. Ngoài ra nhờ bạn bè tuổi Dậu, Tý, Thân giúp mình tìm kiếm đối tượng sẽ may mắn hơn. 

Tích cực mặc quần áo màu trắng, màu hồng nhạt là màu đào hoa. Ngày 6, 16 hay 26 trong tháng, thứ 6, 6h tối là thời gian đào hoa mà bạn có thể tận dụng để đi ra ngoài mỗi khi gặp gỡ hoặc hẹn hò. 

dao hoa tram
 
Đào Hoa Trảm là vật phẩm phong thủy chuyên trảm vận đào hoa. Nếu trong gia đình xuất hiện vấn đề tình cảm thì nên dùng để hóa sát, chặn đào hoa, giải trừ nguy hại từ kẻ thứ 3. Nó có thể giúp bạn điều chỉnh tâm trạng tình cảm hỗn loạn, đa đoan. 


CẦU ĐINH


Người tuổi Thìn bước vào năm 2016 cầu con cái là hợp nhất vì có Thân Tý Thìn tam hợp cục, lại còn là đứa con tài lộc, Thân phát tài khố tại Thân. Sang năm Dậu 2017 thì càng hợp hơn nữa vì có cục diện Thìn Dậu lục hợp. Đây là hai năm tốt để bạn chuẩn bị chuyện sinh nở.

Ngoài việc lên trước kế hoạch thì bản mệnh có thể bày đồ cầu con Phật Học Pháp Tương Bảo Hộp Quan Thế Âm Bồ Tát,với ý nghĩa mong con, sau này đứa bé lớn lên công thành danh toại.

Tuy vậy, "nhân tính không bằng trời tính", bậc làm cha làm mẹ nên tuân theo ý trời, nếu đứa trẻ sinh vào năm không hợp với cha mẹ thì đặt một cái tên như ý cát tường, phù hợp với bát tự của bé là ổn.

hop quan am
 
[Phật Học Pháp Tương Bảo Hộp Quan Thế Âm Bồ Tát]
 Quan Âm là vị bồ tát có nhân duyên nhất với chúng sinh, ngài biến hoá 32 loại phát tương để phổ độ chúng sinh, trong “Pháp Hoa Kinh Phổ Môn” có ghi “Nếu có nữ cầu nam, lễ bái cung dưỡng Quan Âm Bồ Tát thì sinh nam tử trí tuệ, tài đức. Nếu có nam cầu nữ thì sẽ sinh nữ tử đoan chính xinh đẹp, chúng sinh tôn trọng.” Đồ này thích hợp sau khi kết hôn, cầu con cái, bảo toàn thai nhi, sinh con cái trí tuệ, phúc đức. 

HOÀI THAI

cau con
 
Khi có thai mà sảy thai, dù dưới bất kỳ hình thức nào đều tạo ra ác duyên vô cùng lớn. Nhà Phật dạy rằng, đây là ác linh, phá hoại vận trình bản mệnh rất mạnh, phải nhiều năm sau mới khôi phục, cần thông qua phong thủy mệnh lý để hóa giải.

Bạn có thể đặt đồ Phật học pháp tương bảo hộp Địa Tàng Vương Bồ Tát chuyên để hóa giải vận hạn từ việc hoài thai gây ra. Những bào thai chưa được ra đời sẽ phải đi tới địa ngục, oán hận ngút trời, nếu có Địa Tàng Vương Bồ Tát phổ độ thì sẽ được luân hồi và không còn tạo nghiệp.

NGOẠI TÌNH 

OM
 
Người tuổi Thìn gặp Quan Đới đại vận tại cung hôn nhân, được ví như bản thân mặc mũ áo xiêm ý mới, hôn nhân tình cảm mỹ mãn, tỉ suất ngoại tình không đáng lo ngại.

Nếu có vận đào hoa kiếp, không hẳn do bản thân mình ngoại tình mà do nửa kia có người thứ 3, đem lại kiếp sát kiếp nạn. Bạn nên nhờ thầy xem bát tự hợp hôn của hai vợ chồng để tìm ra nguyên nhân, sau đó dựa vào bát tự của bản thân mà dùng đồ phong thủy hóa giải nạn đào hoa này. 

Nhưng quan trọng nhất vẫn là giải tỏa tâm lý của bạn, cùng nửa kia giao lưu chia sẻ nhiều hơn, nhường nhịn, tránh cãi vã. 

Người độc thân mà gặp đào hoa thì gọi là đào hoa vận, tốt chứ không xấu vì có nhiều đối tượng để lựa chọn. 


 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X