Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Tư ngày 20/7/2016 của 12 con giáp

Thứ Ba, 19/07/2016 17:25 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Theo tử vi thứ Tư ngày 20/7/2016 của 12 con giáp, ngày có Thìn Thổ ưa tranh đấu, nam mệnh tuổi Thìn nổi lòng tham tiền bạc, ham nữ sắc. Nhưng may nhờ mệnh ngày ngũ hành Kim cứu giúp nên tài lộc vẫn cân bằng, không thiệt hại lớn.


Tu vi thu 4 ngay 2072016 cua 12 con giap hinh anh goc
Tử vi tuổi Tý
Tu vi thu 4 ngay 2072016 cua 12 con giap hinh anh goc
Xem tử vi thứ Tư của 12 con giáp, mệnh ngày Kim Bạch Kim, người tuổi Tý biết nhìn xa trông rộng, nắm bắt được cơ hội phát triển công việc, sự nghiệp vì thế mà càng thuận lợi, thu được thành công bước đầu.
Nhất là những ai làm ở lĩnh vực chính trị, đầu óc càng thêm nhạy bén, được nhiều người ủng hộ, không khó để có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh trong kỳ bổ nhiệm sắp tới. Hãy tự tin bộc lộc tài năng cũng như kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, thành quả thu về ắt khiến bạn mãn nguyện.
Ngũ hành Thủy sinh Mộc, đẩy vận trình tình cảm đi lên. Vợ chồng hòa hợp, con cái và bố mẹ thêm hiểu nhau, gia đình trong ấm ngoài êm. Nhưng sức khỏe của bạn có phần giảm sút, nên cân bằng lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 2, 9
Giờ tốt: 14h đến 16h
Màu sắc cát tường: Đen, nâu
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân
Tử vi tuổi Sửu
Tu vi thu 4 ngay 2072016 cua 12 con giap hinh anh goc
Ngày thứ Tư này, Sửu Thổ gặp Mão Mộc, người tuổi Sửu cẩn thận mất quan mất chức do có kẻ tiểu nhân cố tình gây hấn. Hoặc nguyên do khác là vì bản thân bạn phạm sai sót, không tập trung chú ý tới tiểu tiết nên tự mình gây họa.
Bạn cảm thấy một ngày làm việc sao dài lê thê, mãi không kết thúc vì tâm trạng bộn bề, nhiều lo toan, bí bách như không thể tìm ra lối thoát nào. Càng suy nghĩ tiêu cực, bạn lại càng chẳng thể tập trung làm việc, hiệu quả công việc giảm sút là lẽ đương nhiên.
Công việc áp lực là một chuyện, bạn đừng nghĩ tới việc về nhà trút giận lên đầu người thân nhé. Bởi càng như vậy, mọi thứ càng trở nên rối ren, chẳng thể hóa giải nổi. Ngũ hành tương khắc khiến không khí gia đình bất hòa, thậm chí tình cảm vợ chồng có thể rạn nứt nếu cả hai không biết kiềm chế cảm xúc.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 4, 5, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng đào
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Dậu
Tử vi tuổi Dần
Tu vi thu 4 ngay 2072016 cua 12 con giap hinh anh goc
Xem tử vi tuổi Dần, ngày có hành Mộc tương hình, bản mệnh ôm tâm lý bất bình, cảm thấy không hài lòng với công việc cũng như chuyện tình cảm ở hiện tại. Thậm chí, tuổi Dần còn thích thử cờ bạc, trò đỏ đen xui rủi và chịu thiệt hại không ít về tiền bạc.
Công việc không lý tưởng, chủ ý vì cái tính nóng nảy và chính trực của bạn. Dù nhanh mồm nhanh miệng, nhưng lại có phần bảo thủ, cố chấp nên mọi người xung quanh vẫn có đôi phần ác cảm với bạn. Mối quan hệ xã giao chỉ dừng lại ở mức trung bình, chưa thể nói là hài hòa, tốt đẹp.
Giai đoạn nhạy cảm này, bạn nên tập trung tinh thần, tránh lo chuyện bao đồng, tới lúc hiệu quả làm việc giảm lại bị cấp trên soi mói.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ
Tử vi tuổi Mão
 
Tu vi thu 4 ngay 2072016 cua 12 con giap hinh anh goc
Xem tử vi hàng ngày, Mão Mộc lương thiện, nhưng hôm nay không nên xử lý việc hành chính, dễ xảy ra sai sót dẫn tới bị cấp trên trách móc hoặc bị người khác cho rằng bản mệnh có ác ý với họ.
Vì thế, khi làm bất cứ việc gì, dù lớn hay nhỏ, bạn nên chủ động rà soát tỉ mỉ, tránh phạm sai lầm để rồi gây mất uy tín bản thân cũng như phải chịu thiệt hại về tiền bạc.
Nên nhớ, lời nói chẳng mất tiền mua, nếu ăn nói khéo léo, công việc của bạn sẽ trôi chảy nhiều hơn. Ngược lại, gặp ngày hành Bạch Lạp Kim, ăn nói lung tung khiến bạn mất tiền như chơi, cẩn thận với từng lời ăn tiếng nói của mình trong mọi tình huống.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 4, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xám, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi
Tử vi tuổi Thìn
Tu vi thu 4 ngay 2072016 cua 12 con giap hinh anh goc
Xem tử vi tuổi Thìn, ngày có Thìn Thổ ưa tranh đấu, nam mệnh tuổi Thìn nổi lòng tham tiền bạc, ham nữ sắc. Nhưng may nhờ mệnh ngày ngũ hành Kim cứu giúp nên tài lộc vẫn cân bằng, không thiệt hại lớn.
Trong công việc, ngũ hành xung khắc báo hiệu sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn. Vì thế, làm gì bạn cũng phải thận trọng, giữ mồm giữ miệng trong mọi tình huống, dù bản thân bạn đúng hay sai, cũng nên cư xử hài hòa, ắt tránh được hung họa.
Ngoài ra, đồng nghiệp đố kị, tìm cách quấy phá khiến bạn khó tập trung làm việc. Cấp trên nghe lời phỉnh nịnh của người khác rồi gây áp lực cho bạn. Việc khó thì giao bạn quản lý, việc dễ, kiếm lời cao giao cho kẻ không nắm vững chuyên môn.
Lưu ý, ngũ hành Mộc Thổ xung khắc ảnh hưởng xấu tới sự phát triển tình cảm của bạn. Đừng nóng vội và hấp tấp trong việc bày tỏ tình cảm. Hãy để cho chính bản thân mình và đối phương có thời gian tìm hiểu nhau kĩ càng hơn, để không ai bị tổn thương tinh thần.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng đất
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý
Tử vi tuổi Tỵ
 
Tu vi thu 4 ngay 2072016 cua 12 con giap hinh anh goc
Xem bói tử vi thứ Tư, người tuổi Tỵ trở nên đa nghĩ, hay e sợ, làm việc không thấu tình đạt lý nên đồng nghiệp không phục, cấp trên thiếu tin tưởng để có thể giao cho trọng trách. Bạn có cảm giác đã nỗ lực rất nhiều nhưng chưa gặt hái được thành quả tốt trong công việc, từ đó thất vọng, buồn chán rồi suy nghĩ tiêu cực.
Thay vì ngồi trong văn phòng bí bách, bạn có thể ra ngoài để tìm kiếm thị trường mới cũng như mở rộng quan hệ xã giao, mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực hơn.
Vận đào hoa của bạn khá vượng, nhất là nữ giới, được nhiều vệ tinh vây xung quanh, dễ nảy sinh tư tình, đứng núi này trông núi nọ. Hãy thận trọng trong cách ăn nói, hành xử của mình kẻo tự rước thị phi vào người.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0, 1, 4
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Tím, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu
Tử vi tuổi Ngọ
Tu vi thu 4 ngay 2072016 cua 12 con giap hinh anh goc
Một ngày nhiều niềm vui, tràn đầy hứng khởi đang chờ đợi người tuổi Ngọ ở phía trước. Ngũ hành tương sinh, chủ về lợi lộc dồi dào, phúc quý tràn đầy, việc lớn việc nhỏ đều trôi chảy.
Nhân cơ hội này, bạn có thể đề xuất ý tưởng sáng tạo hay dự án kinh doanh mới. Dù bước đầu gặp phải không ít trở ngại do có kẻ ghen ăn tức ở, nhưng cuối cùng bạn vẫn có thể triển khai kế hoạch của mình.
Tuy nhiên, trong ngày cần đề phòng hành Kim gây họa, có thể là họa thị phi, kiện tụng hoặc họa huyết quang. Nói năng cần khiêm tốn, giữ mồm giữ miệng. Ra ngoài đường ngó trước nhìn sau, cẩn thận kẻo họa vô đơn chí.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu nhạt, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất
Tử vi tuổi Mùi
Tu vi thu 4 ngay 2072016 cua 12 con giap hinh anh goc
Chịu ảnh hưởng ngũ hành Mộc Thổ tương khắc, vận trình ngày của người tuổi Mùi giảm xuống đáng kể. Vì công việc mà bản mệnh quên mất chuyện gia đình, tinh thần đi xuống, lúc nào cũng cảm thấy bí bách, mệt mỏi.
Trong công việc, bạn bỗng trở nên nóng vội, dễ bực bội vì những chuyện nhỏ nhặt. Nếu không tiết chế cảm xúc, e rằng bạn sẽ vướng vào họa thị phi với đồng nghiệp, làm mất uy tín, hình tượng của chính mình.
Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ con cái căng thẳng. Con cái có chiều hướng phản nghịch, cãi lại cha mẹ, không khí gia đình ngột ngạt bất thường. Vì quá coi trọng sự nghiệp nên bạn đã bỏ bê gia đình trong suốt thời gian dài. Đây chính là lúc bạn cần cảnh tỉnh chính mình, quan tâm tới mọi thành viên trong nhà nhiều hơn.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 2, 3, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi
Tử vi tuổi Thân
 
Tu vi thu 4 ngay 2072016 cua 12 con giap hinh anh goc
Trong ngày thứ Tư, Thân Kim phải chạy vạy, bôn ba, làm việc tất bật từ sáng tới tối mà lại gặp phải Mão Mộc gây chuyện thị phi, thành quả thu về không khiến bạn hài lòng, thậm chí có đôi chút thất vọng.
Dù lao động cả ngày vất vả, nhưng bạn chỉ có thể hòa vốn trong ngày. Vì thế, đừng nghĩ tới việc đầu tư vào những hạng mục quá lớn, nằm ngoài khả năng tài chính cho phép. Hãy dành thời gian nghiên cứu thật kĩ lĩnh vực định đầu tư, tránh tiến hành mù quáng để rồi tiền mất tật mang.
Lưu ý, những ai có hành trình dài, phải đi xa đi làm hay đi công tác nên kiểm tra xe cộ kĩ càng hoặc nắm rõ thông tin về lịch trình chuyến bay, chuyến tàu, tránh tình trạng xe bị hỏng hóc, lỡ tàu lỡ xe.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 16h đến 18h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn
Tử vi tuổi Dậu
Tu vi thu 4 ngay 2072016 cua 12 con giap hinh anh goc
Ngày có Dậu Kim và Mão Mộc, Chính Tài chủ vận tề gia nội trợ, người phụ nữ trong gia đình chịu nhiều vất vả, cần được đối phương quan tâm, sẻ chia hơn nữa.
Trong công việc, quan hệ tứ hành xung mang đến những thị phi trời ơi đất hỡi, vừa khiến bạn bực mình lại chẳng thể tập trung làm việc. Nhưng đừng vì thế mà “tát nước theo mưa”, hưởng ứng thị phi để rồi “lĩnh” hậu quả đáng tiếc.
Khi kí kết văn bản, hợp đồng tài chính, bạn cần rà soát tỉ mỉ, tránh trường hợp sai sót do bất cẩn hoặc tin tưởng đối tác quá mức dẫn tới bị lừa, phải bỏ tiền túi ra đền bù.
Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu giảm sút. Nên tranh thủ thời gian để kiểm tra tổng thể sức khỏe càng sớm càng tốt, tránh để tới lúc bệnh nặng rồi thì vô phương cứu chữa.
Vận trình tình cảm bình ổn, vợ chồng đồng thuận, cùng xác định mục tiêu lâu dài để cả hai phấn đấu. Nam mệnh còn được nhờ nhà vợ trợ giúp về vấn đề kinh tế. Nhìn chung, gia đình trong ấm ngoài êm, không có biến động quá lớn.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Trắng, be vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ
Tử vi tuổi Tuất
Tu vi thu 4 ngay 2072016 cua 12 con giap hinh anh goc
Trong ngày, Tuất Thổ vương “Suy” tại Quý Thủy, vận trình của người tuổi Tuất đi xuống. Công việc trì trệ, gặp nhiều trở ngại, nhất là về vấn đề thủ tục hành chính. Nếu có thể “đi cửa sau” được, bạn nên tận dụng để tránh phiền phức.
Người kinh doanh, buôn bán có một ngày làm việc vất vả, đề phòng bị đối thủ cạnh tranh “chơi xấu” hoặc gây điều tiếng thị phi nhằm hạ bệ uy tín.
Ngũ hành Mộc Thổ tương khắc ảnh hưởng không tốt cả sức khỏe và tình cảm. Bạn khó tránh cảm giác mệt mỏi, uể oải khi phải ngồi làm việc quá lâu. Đôi lứa cãi vã càng khiến tinh thần và sức khỏe của bạn giảm sút.
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Nâu vàng, tím nho
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão
 
Tử vi tuổi Hợi
 
Tu vi thu 4 ngay 2072016 cua 12 con giap hinh anh goc
Hôm nay, Quý Thủy lâm “Vượng” tại Hợi Thủy, tư tưởng người tuổi Hợi tự do, phóng khoáng, không bị ai bó buộc nên suy nghĩ hanh thông, đơn giản hóa mọi việc nên không khó để gặt hái thành công.
Theo đó, cơ hội để bạn thăng tiến ngày càng nhiều, hãy tự tin thể hiện năng lực cá nhân. Nhưng cũng nên điều hòa các mối quan hệ xã giao, tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn tiến đến thành công.
Vận trình tình cảm nở hoa phơi phới, nhờ ngũ hành Thủy Mộc tương sinh phù trợ. Nếu quyết định tỏ tình, đừng do dự quá nhiều kẻo tuột khỏi cơ hội tốt.
Riêng nữ mệnh đã kết hôn lại ưu sầu chuyện chồng con. Thay vì tự mình chịu đựng, bạn nên chủ động chia sẻ với nửa kia. Càng im lặng, càng cam chịu thì bạn càng nhận phần thua thiệt.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 3, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần
Theo Lichngaytot.com

Bí kíp bỏ túi cho 12 con giáp giữ lửa yêu nồng cháy
Duy trì sự lãng mạn là điều vô cùng cần thiết với người tuổi Sửu nếu muốn giữ lửa yêu luôn nồng cháy. Nếu thấy “bí” ý tưởng, bạn có thể học hỏi những cặp đôi
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X