Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Sáu của người tuổi Sửu (11/3/2016)

Thứ Năm, 10/03/2016 16:43 (GMT+07)
Tử vi tuổi Sửu

Tu vi thu Sau cua nguoi tuoi Suu 1132016 hinh anh
 
Tử vi người tuổi Sửu thấy, ngũ hành cạnh tranh, gây ảnh hưởng xấu tới cảm xúc của bạn. Trong công việc, bạn nên làm nhiều nói ít, tập trung vào công việc chính, không lo chuyện bao đồng kẻo sẽ vướng vào rắc rối thị phi do không kiểm soát được cơn nóng giận.

Ngày có Chính Tài chiếu rọi, nếu xông xáo và chủ động, công việc càng thêm thuận lợi. Bên cạnh đó, Dịch Mã thúc giục bạn nên động, không nên tĩnh. Có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành và tìm kiếm đối tác, khách hàng mới, một công đôi việc.

Lưu ý, ngày có Nguyệt Hỏa và Độc Hỏa bắt tay nhau hoành hành, người tuổi Sửu cần để ý tới gian bếp của nhà mình nhiều hơn. Nên nhớ, cẩn tắc vô áy náy, phòng còn hơn trị, vì khi xảy ra hỏa hoạn thì chẳng ai nói trước được điều gì, hậu quả lại vô cùng nghiêm trọng.

Sức khỏe của người tuổi Sửu khá dồi dào, không gặp trở ngại lớn nào. Nhưng đừng quá chủ quan, bởi bệnh tật không trừ một ai. Bạn nên chăm chỉ tập thể thao và duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lí hơn, như vậy mới phòng tránh bệnh tật phát sinh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím nho
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Tý, Dậu

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X