Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Sáu của 12 con giáp (29/1/2016)

Thứ Năm, 28/01/2016 17:31 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) - Tử vi thứ Sáu của người tuổi Tý có Chính Quan và Thứ Ấn, đường quan lộc và sự nghiệp thênh thang, thoáng đạt. Công việc suôn sẻ, làm đâu được đó, trôi chảy bất ngờ.


Tu vi thu Sau cua 12 con giap 2912016 hinh anh goc
Tử vi tuổi Tý


Tu vi thu Sau cua 12 con giap 2912016 hinh anh
Tử vi thứ Sáu của người tuổi Tý
có Chính Quan và Thứ Ấn, đường quan lộc và sự nghiệp thênh thang, thoáng đạt. Công việc suôn sẻ, làm đâu được đó, trôi chảy bất ngờ.

Chính Quan chủ về quan trường, trợ giúp đắc lực cho những ai đang giữ vài trò lãnh đạo, quản lí tập thể. Càng chủ động và xông xáo, bạn càng dễ gặt hái được thành công.

Tuy nhiên, Thủy Thổ bất hòa, nếu không biết kiềm chế bản thân mà tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn, người tuổi Tý dễ bị tiểu nhân hãm hại, người thân xa lánh, nhân duyên kém sắc.

Không những ở nơi làm việc bị đồng nghiệp gây họa sau lưng, mà về nhà, bất đồng quan điểm nên sinh sự với người thân, không khí gia đình trầm lắng bất thường.

Tình cảm lứa đôi dần đi vào ngõ cụt. Không ai chịu mở lòng chia sẻ với đối phương. Coi chừng ngày có Tứ Thời Cô Quả, cẩn thận lời nói, kẻo một mình cô đơn lẻ bóng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xám, bạc, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Sửu

Tu vi thu Sau cua 12 con giap 2912016 hinh anh 2
Xem bói tử vi tuổi Sửu
cho thấy, ngày có Chính Quan và Thứ Ấn tọa mệnh nên những chú Trâu chăm chỉ sẽ gặt hái được thành quả bước đầu trong công việc, sự nghiệp, đặc biệt là những người làm công chức nhà nước. Nguyệt Đức quý nhân mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền, chuyện kí kết hợp đồng được tiến hành suôn sẻ, bạn “đút túi” món tiền không nhỏ.

Tuy nhiên vì Thổ quá vượng, người tuổi Sửu dễ cố chấp, bướng bỉnh dẫn tới việc to tiếng với đồng nghiệp. Hôm nay cũng không phải là ngày thích hợp để bạn đề xuất ý kiến với lãnh đạo, nhất là những việc liên quan đến tiền bạc.

Trong ngày có Thánh Tâm chiếu rọi, người tuổi Sửu có thể đi chùa, một bên vãn cảnh chùa chiền cho đầu óc thư thái, một bên làm công quả để được hưởng phúc phận lâu dài.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cà phê nhạt, vàng đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Tý, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Tu vi thu Sau cua 12 con giap 2912016 hinh anh 3
Theo tử vi thứ Sáu của 12 con giáp
, người tuổi Dần có Thiên Quan và Thứ Ấn hỗ trợ, tốt cho đường quan lộc. Những ai đang giữ chức vụ lãnh đạo hoặc phụ tá (phụ trợ) đều có cơ hội thăng tiến. Nhìn chung, công việc thuận lợi, không có biến động lớn.

Nguyệt Đức quý nhân mang tới cho người tuổi Dần không ít cơ hội kiếm tiền. Điều quan trọng là bạn dám nghĩ dám làm, do dự quá chỉ khiến cơ hội tuột khỏi tầm tay.

Bên cạnh đó, quý nhân còn giúp bạn vượt qua khó khăn về chuyện tình cảm. Nếu trước kia gia đình là rảo cản tình yêu đôi lứa, thì nay bạn hoàn toàn yên tâm, mọi sự hiểu nhầm đã được giải quyết. Nếu có thể, hãy sắp xếp buổi ra mắt các bậc trưởng bối trong ngày hôm nay, tỉ lệ thành công tương đối cao.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu Sau cua 12 con giap 2912016 hinh anh 4
Chính Quan cát tinh báo hiệu một ngày làm việc nhiều tin vui và thành công cho người tuổi Mão, đặc biệt là những ai muốn dấn thân vào quan trường.

Bên cạnh đó, quý nhân mang đến những mối làm ăn béo bở khiến người tuổi Mão cả ngày bận rộn, nhưng cảm giác tươi vui, phấn khởi. Hơn thế, lãnh đạo âm thầm ủng hộ ý kiến của bạn, tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể thăng tiến dễ dàng hơn trong sự nghiệp.

Người tuổi Mão còn có cơ hội nhờ Nguyệt Đức quý nhân giúp đỡ nên không khó để được nhận phần thưởng, lời khen từ lãnh đạo. Hãy tận dụng khoảng thời gian rảnh để tạo quan hệ với cấp trên, nhờ lãnh đạo nâng đỡ, rút ngắn thời gian thăng tiến.

Ngũ hành Mộc Thổ tương khắc, ảnh hưởng không nhỏ tới cảm xúc lứa đôi. Bạn nên tiết chế lời nói, tránh “động chạm” tới vấn đề tình cũ khiến đối phương chạnh lòng, bị tổn thương.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Trắng sữa, be vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Tu vi thu Sau cua 12 con giap 2912016 hinh anh 5
Thìn Tuất tương xung làm xấu quan hệ xã giao của bạn. Ở nơi làm việc bị đồng nghiệp ghen tị, đố kị, buông lời rèm pha, cấp trên soi mói, tạo áp lực. Không những thế, về nhà còn lời ra tiếng vào với người thân, gia đình cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt.

Trong lúc tinh thần bấn loạn, rối bời, Thánh Tâm cát tinh hướng người tuổi Thìn nên đi chùa lễ Phật cầu an, làm việc thiện tạo phúc lành bền lâu. Đặc biệt là những ai có chức có quyền, dẫn dắt tập thể càng cần giữ đầu óc tỉnh táo mới không bị quan hệ tương xung ảnh hưởng. Từ đó, Chính Quan mới phát huy triệt để sức mạnh, nâng bước đường thăng tiến cho bạn.

Lưu ý, ngày có Địa Phá hoành hành, bạn không nên tiến hành tu sửa nhà cửa, tránh bị thương tật bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Tím nho, hồng đào
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tỵ

Tu vi thu Sau cua 12 con giap 2912016 hinh anh 6
Công việc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ Sáu này diễn ra như thường lệ, nếu khác chỉ là tâm trạng của bạn có chút không vui, nên cảm thấy khó tập trung làm việc. Nguyên nhân khiến bạn “mất hứng” làm việc như vậy là do ảnh hưởng của chuyện tình cảm.

Ngũ hành tương hình khiến hai bên nảy sinh mâu thuẫn, to tiếng, hơn thế, người thứ ba xuất hiện phá hoại tình yêu đôi lứa. Người này không đâu xa, ngay trong số bạn bè, đồng nghiệp của bạn. Cô Quả hung tinh như lời đe dọa rằng, nếu không cẩn trọng giữ gìn, rất có thể mối tình vừa mới chớm nở của bạn sẽ bị đặt dấu chấm hết.

Tài lộc của người tuổi Tỵ ở mức trung bình. Các hạng mục đầu tư dần có xu hướng chững lại. Bạn nên tính kế lâu dài thay vì “ăn xổi ở thì”, làm theo phong trào rồi đến lúc hối không kịp.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 4, 8, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ son, xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi thu Sau cua 12 con giap 2912016 hinh anh 7
Dù là một ngày lạnh giá, nhưng trong người tuổi Ngọ dường như vẫn có ngọn lửa bùng cháy, khiến bạn nóng nảy, trút cơn giận dữ lên những người xung quanh. Tuy nhiên, nhờ quý nhân tam hợp xoa dịu, hiện tượng này sẽ dần tan biến. Bạn vẫn đảm bảo công việc được hoàn thành đúng tiến độ.

Với sự che chở của Chính Quan và Thứ Ấn, đường quan lộc của người tuổi Ngọ khá nhiều điểm sáng. Bạn nên tận dụng khéo léo các mối quan hệ xã giao hữu hảo, tạo bước đệm vững chắc cho những thành công kế tiếp của mình.

Hỏa Thổ tương sinh, mang tới nhiều niềm vui về tình cảm cho người tuổi Ngọ. Hội FA có thể xóa tan nỗi lo không có “gấu” trong dịp Tết này bởi vận đào hoa rất vượng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi


Tu vi thu Sau cua 12 con giap 2912016 hinh anh 8
Vẫn như mọi khi, công việc của người tuổi Mùi diễn ra khá bình lặng, không nhiều sóng gió nhưng cũng không có đột phá. Nhưng nếu bạn biết tận dụng sự hỗ trợ to lớn từ Chính Quan và Thứ Ấn, ắt đường tài lộc và quan lộc sẽ thênh thang, rộng mở.

Những ai làm kinh doanh, buôn bán có cơ hội tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Thiên Ân và Nguyệt Đức quý nhân sẽ mang họ tới bên bạn. Hãy tranh thủ kí kết hợp đồng hay thỏa thuận hợp tác càng sớm càng tốt, kẻo sẽ bỏ lỡ cơ hội có một không hai này.

Tuy nhiên, ngày có ngũ hành Thổ quá vượng khiến bạn dễ cứng nhắc trong xử lí mọi chuyện. Với người thân trong nhà, hãy cởi mở và chủ động chia sẻ nhiều hơn sẽ tránh được tình trạng bất hòa, khiến không khí gia đình ngột ngạt, bí bách.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Vàng cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân

Tu vi thu Sau cua 12 con giap 2912016 hinh anh 9
Ngũ hành Thổ Kim tương sinh khiến bạn có một ngày thuận buồm xuôi gió, dù là công việc hay chuyện tình cảm đều có tin vui.

Hơn thế, được Chính Quan soi đường dẫn lối, bạn xác định được định hướng nghề nghiệp chính xác cho mình. Chỉ cần làm đúng với kế hoạch đã đề ra, ắt sẽ gặt hái được thành công nhất định.

Tuy công việc bận rộn, nhưng nếu sắp xếp được buổi hẹn hò, ăn tối hay xem phim lãng mạn, tình cảm đôi lứa sẽ thăng cấp mạnh, có bước phát triển vượt bậc, hứa hẹn một đám cưới rình rang và hạnh phúc sẽ được tổ chức vào đầu năm mới.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xám, trắng sữa
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn

Tử vi tuổi Dậu

Tu vi thu Sau cua 12 con giap 2912016 hinh anh 10
Hôm nay, sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Dậu khá ổn định, làm nhiều hưởng nhiều, lộc từ trên trời rơi xuống không nhiều nhưng bạn cũng không phải chịu phần thua thiệt, ví tiền lúc nào cũng dày cộm, bạn ung dung đi làm rồi về nhà nghỉ ngơi trong tâm trạng thanh bình.


Tuy nhiên, bạn cần đề phòng quan hệ tương hại gây khó khăn trong giao tiếp với đồng nghiệp. Đừng tỏ ra mình là người quá hiểu biết, để rồi cái gì cũng muốn “chĩa mũi” vào việc của người khác, khiến họ cảm thấy khó chịu, không muốn tiếp xúc.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu dần tiến triển tích cực. Những cặp đôi yêu xa nên giữ liên lạc thường xuyên hơn. Thay vì gọi điện hay nhắn đôi ba dòng tin nhắn, hai bạn có thể dùng cách viết thư tay, trao đổi tâm tư tình cảm, tình yêu càng thêm gắn kết mặn nồng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xám, đen, ghi
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất


Tu vi thu Sau cua 12 con giap 2912016 hinh anh 11
Trong ngày, quan hệ tương hình gây không ít phiền não cho người tuổi Tuất. Dù không bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng, nhưng việc chia bè kết phái trong nội bộ khiến bạn cảm thấy mình bị cô lập, không biết phải xử trí ra sao.

Ra ngoài đường, bạn dễ vướng vào rắc rối thị phi, bị kẻ xấu nhòm ngó, cướp giật, thậm chí còn đổ oan, gây tai tiếng cho bạn.

Về nhà, người thân bất đồng quan điểm, nửa kia bận rộn chăm con cái, làm việc nhà... dường như không ai chú ý tới tâm trạng đang có phần đi xuống của bạn.

Tuy nhiên, có cách giải quyết khá đơn giản mà lại lại hiệu, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng trên. Hãy mạnh dạn chia sẻ, chủ động giãi bày tâm sự, mọi người luôn lắng nghe, thấu hiểu và giúp đỡ bạn khi cần.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Hợi


Tu vi thu Sau cua 12 con giap 2912016 hinh anh 12
Ngũ hành Thủy Thổ bất hòa gây không ít trở ngại cho công việc của người tuổi Hợi. Những vụ tranh cãi, kiện tụng, thậm chí “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” xảy ra khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, ức chế. Cơn giận choán ngợp toàn bộ tâm trí khiến bạn khó tập trung làm việc hay nghĩ ra định hướng phát triển cho năm tới.

Lúc này, bạn cần một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, đồng thời chấn an tinh thần. Mọi chuyện đều có cách giải quyết, nóng vội chỉ khiến bạn vướng vào rắc rối và chịu phần thua thiệt mà thôi.

Ngày có Cô Quả ảnh hưởng, người tuổi Hợi nên giữ thái độ mềm mỏng với đối phương, tránh xảy ra mâu thuẫn, khiến cả hai đều mệt mỏi, thậm chí cô đơn ngay trong vòng tay của nhau. Điều đó vô cùng nguy hiểm nếu một trong hai nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, muốn tìm người thứ ba để “dốc bầu tâm sự”.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Bạc, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Theo Lichngaytot.com
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X