Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Năm ngày 9/6/2016 của 12 con giáp

Thứ Tư, 08/06/2016 16:55 (GMT+07)

() Theo tử vi thứ Năm của 12 con giáp, người tuổi Thìn có một ngày tình duyên ưu ái, nhận được tin vui từ người yêu, người thương hoặc vô tình gặp người mình thích một cách tình cờ. Bạn sẽ cảm thấy khá vui vẻ và ngọt ngào.

Tu vi thu 5 ngay 962016 cua 12 con giap hinh anh
Tử vi tuổi Tý
Tu vi thu 5 ngay 962016 cua 12 con giap hinh anh 2
Tử vi thứ Năm của người tuổi Tý có Tam Hợp quý nhân bầu bạn, trong công việc đồng nghiệp đoàn kết, ăn ý; trong tình cảm đôi bên dung hòa, hợp ý, lãng mạn. Hôm nay là một ngày tương đối thoải mái về tư tưởng
Công việc vì Thủy Thổ tương xung mà việc lớn chồng việc nhỏ, kéo dài không dứt. Những rắc rối đến cùng một lúc khiến bản mệnh xoay như chong chóng, làm không kịp thở.
Cũng vì áp lực công việc nhiều lại là ngày dương khi lên cao nên sức khỏe của người tuổi Tý suy yếu, mệt mỏi và có hiện tượng đau đầu, chóng mặt. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn nếu không tuổi Tý sẽ kiệt sức.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi tuổi Sửu
Tu vi thu 5 ngay 962016 cua 12 con giap hinh anh 3
Ngày có Sửu Thổ tương xung Tuất thổ nên bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vợ chồng lục đục, gia đình bất ổn, ảnh hưởng tới con cái. Điều gì nên nói thì nói, không nên nói thì tạm thời cho qua, tới khi bình tĩnh hơn hẵng giải quyết.
Trong ngày có Đại Hao như thế này, người tuổi Sửu không nên triển khai công việc lớn, bắt đẩu dự án mới hay khai trương, khởi nghiệp. Nhất định bạn sẽ gặp phải không ít cạnh tranh, rắc rối. Tốt nhất là lên sẵn kế hoạch, đợi thời cơ tốt mới hành động.
May mắn là Phổ Hộ cát tinh che chở nên sức khỏe của người tuổi Sửu khá tốt, tinh thần vững vàng để vượt qua khó khăn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn:1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ
Tử vi tuổi Dần
Tu vi thu 5 ngay 962016 cua 12 con giap hinh anh 4
Tử vi thứ Năm của người tuổi Dần có Tam Hợp vượng đế, bản mệnh nhanh nhẹn, sáng suốt, làm việc mạnh mẽ và quyết đoán nên sự nghiệp thăng tiến vù vù, tài lộc theo đó mà phất cao.
Tình cảm của người tuổi Dần được Thổ tương sinh Mộc nên có trợ giúp từ bên ngoài. Gia đình và bạn bè sẽ tạo điều kiện để bạn và người ấy đến gần nhau hơn, có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn.
Nhưng công việc dồn dập khiến áp lực của người tuổi Dần rất lớn, đôi khi cảm thấy kiệt sức và chán nản. Dù không có nhiều thời gian nhưng cuối ngày dành nửa tiếng đi bộ sẽ vừa thư giãn lại tốt cho sức khỏe.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xanh dương, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Mão
Tu vi thu 5 ngay 962016 cua 12 con giap hinh anh 5
Theo tử vi 2016, người tuổi Mão có một ngày thứ Năm may mắn, nhàn nhã khi quý nhân âm thầm trợ lực, Mão Mộc nhận được sự đánh giá cao từ lãnh đạo nên cơ hội để phát triển sự nghiệp rất rõ ràng.
Tuy nhiên, quý nhân vẫn chỉ mang tới cơ hội, còn tận dụng được cơ hội hay không lại là nhờ vào bản lĩnh của tuổi Mão. Bạn nên trau dồi thêm kĩ năng và kiến thức. Thiên Không khuyến khích bản mệnh gửi các đề xuất, ý kiến mới mẻ.
Ngày có Quỷ Khốc, không nên tranh cãi, kiện tụng vì sẽ chịu thua thiệt lại còn bực mình, thêm rắc rối.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xám, cà phê
Quý nhân phù trợ: Sửu Mùi

Tử vi tuổi Thìn
Tu vi thu 5 ngay 962016 cua 12 con giap hinh anh 6
Theo tử vi thứ Năm của 12 con giáp, người tuổi Thìn có một ngày tình duyên ưu ái, nhận được tin vui từ người yêu, người thương hoặc vô tình gặp người mình thích một cách tình cờ. Bạn sẽ cảm thấy khá vui vẻ và ngọt ngào.
Nhưng cơ hội sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn thì không quá khả quan. Hôm nay, bạn nên hạn chế ra ngoài, hạn chế xúc tiến công việc hay hợp tác đầu tư vì phạm ngày hung hiểm, làm gì cũng không thuận.
Thổ khí đang dâng cao nên sức khỏe người tuổi Thìn ít an khang. Nóng trong, nhiệt miệng có thể làm bạn bức bối, kém ăn, sa sút tinh thần.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Tỵ
Tu vi thu 5 ngay 962016 cua 12 con giap hinh anh 7
Người tuổi Tỵ đón ngày thứ Năm có Hỏa sinh Thổ nên phải chi tiền, xuất tiền. Nên dùng vào những việc lớn hoặc đầu tư cho tương lai như đi học thêm hoặc mua thêm bất động sản.
Sự nghiệp của người tuổi Tỵ không hẳn là hanh thông nhưng cũng không quá phiền phức. Hôm nay thiên địa bất hòa, bạn làm gì cũng không như ý nhưng nếu an phận thì ít nhất sẽ thoải mái, không có sự vụ gì lớn.
Điểm đáng lưu ý nhất trong vận trình là cẩn thận Quỷ Khốc làm động âm phần. Việc cúng bái, mộ phần trong nhà nên thận trọng, có thờ có thiêng, có kiêng có lành, không nên qua loa đại khái.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi thu 5 ngay 962016 cua 12 con giap hinh anh 8
Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ cho biết, bạn có một ngày hanh thông và thuận lợi. Tam hợp cục mang đến may mắn bất ngờ, đối tác, đồng nghiệp, khách hàng, cấp trên đều rất hợp tác, hòa nhã và tạo điều kiện cho bản mệnh.
Đối với quan hệ xã giao rất khôn khéo và hòa hợp nhưng mối quan hệ với người nhà lại không mấy thuận hòa. Ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ nên bạn phải dồn tâm dồn sức mà giải quyết công việc gia đình hoặc gánh đỡ sai phạm mà người thân gây ra, khá buồn bực.
Cẩn thận khi ra đường vì Đại Hao kề bên, có thể vô cớ mất đồ hay ngã xe. Làm gì cũng phải để tâm và cẩn thận.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần
Tử vi tuổi Mùi
Tu vi thu 5 ngay 962016 cua 12 con giap hinh anh 9
Người tuổi Mùi đón ngày thứ Năm Thổ khí mạnh nên tài lộc không như ý, sức khỏe không hanh thông. Quan hệ với ngày không tốt nên tuổi Mùi đừng quyết việc lớn hay chuyển hướng phát triển, tạm thời yên phận.
Tuổi Mùi vì chuyện sức khỏe mà không chú tâm tới công việc, làm nhiều mà hưởng không bao nhiêu nên cũng chán nản. Nhân dịp này, hãy nghỉ ngơi, lấy lại cân bằng và đề ra kế hoặc mới trong tương lai.
Bản mệnh nên chú ý tới việc rèn luyện, tập thể dục thể thao. Nếu có thể thì hàng ngày đi làm, đi học bằng xe đạp, vừa tiết kiệm lại khỏe người.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân
Tu vi thu 5 ngay 962016 cua 12 con giap hinh anh 10
Tử vi hàng ngày của người tuổi Thân lấy bình tĩnh và hòa nhã làm đầu, không nên ngang bướng mà chịu thiệt. Tuất Thổ song hành lại có Thổ tương sinh Kim, công việc khá suôn sẻ, chỉ cần biết cư xử là mọi chuyện đều tốt.
Người tuổi Thân có Phổ Hộ tốt cho xuất hành, nên nếu tổ chức cho gia đình đi du lịch hè cũng tốt mà đi công tác, làm ăn cũng thuận lợi. Hãy tiến về hướng Nam để gặp nhiều may mắn, bình an.
Sức khỏe vì Đại Hao mà hơi tổn hại, nên cẩn thận các tai nạn từ trên trời rơi xuống như có đồ rơi vào người, có người đam xe hay bị người khác vô tình làm bị thương.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn:2, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ:  Tý, Mão

Tử vi tuổi Dậu
Tu vi thu 5 ngay 962016 cua 12 con giap hinh anh 11
Người tuổi Dậu nên lạc quan trong ngày thứ Năm này vì gia trạch thuận hòa, là chỗ dựa tốt để bạn tự tin phát triển sự nghiệp của bản thân. Người nhà cũng sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều nên không cần lo lắng.
Dẫu vậy, hôm nay không phải ngày mà tuổi Dậu thu được thành quả như mong đợi. Tuất thổ đe dọa Dậu Kim, tài lộc sứt mẻ, người làm ăn nên tính toán chu toàn, tránh bị lừa đảo, thua thiệt.
Quý nhân Nguyệt Giải có phúc phần, lại hòa nhã, dịu dàng sẽ giúp sức khỏe của tuổi Dậu tốt đẹp, tình cảm cũng ưng ý và bình an.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: ánh kim, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu
Tử vi tuổi Tuất
Tu vi thu 5 ngay 962016 cua 12 con giap hinh anh 12
Người tuổi Tuất đón một ngày thứ Năm buồn phiền vì tình cảm. Thổ khí mạnh nên những khúc mắc tình cảm chưa có hướng giải quyết, bản mệnh cảm thấy nặng nề. Nên tìm tới những nơi yên tĩnh để thư giãn.
Trong công việc, bạn không thể dựa mãi vào quý nhân nên để tự mình cứu mình thì nhân lúc có Thiên Phúc hãy tạo dựng chỗ đứng vững chắc cho bản thân, tự mình vươn lên, trau dồi thêm năng lực.
Người tuổi Tuất chỉ cần chú ý tới vấn đề ăn uống, bổ sung nhiều rau xanh vì Thổ vượng khiến cơ thể hơi khó chịu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Hợi
Tu vi thu 5 ngay 962016 cua 12 con giap hinh anh 13
Tử vi thứ Năm của người tuổi Hợi không thuận lợi, Hợi Thủy bị ức chế, dồn nén nên nhiều chuyện không như ý mình, phải quan sát sắc mặt của người khác để làm việc, áp lực nặng nề.
Người làm cơ quan nên nương nhờ Tam Hợp mà mở mang công việc, xin đi công tác, hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để tạo quan hệ xã giao. Chuyến đi này rất có thể sẽ nâng tầm sự nghiệp của bạn. Tài lộc cũng từ đấy mà phất hơn hẳn. Nên xuất hành về hướng Tây.
Rảnh rỗi thì đi dạo hít thở không khí trong lành để tỉnh táo hơn, đừng ngồi làm việc quá lâu sẽ mệt mỏi, hiệu quả kém đi trông thấy.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X