Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi

Tử vi thứ 5 ngày 7/7/2016 của 12 con giáp

Thứ Tư, 06/07/2016 16:25 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tử vi thứ Năm của 12 con giáp, người tuổi Mão gặp Thiên Tài nên quan hệ xã giao tốt đẹp, khéo léo đưa đẩy. Có thể vận dụng các mối quan hệ này vào công việc, thăng tiến trong sự nghiệp hoặc giúp đỡ người thân.

► Theo dõi: Tử vi hàng ngày của bạn được cập nhật nhanh chóng, chính xác

tu vi thu Nam cua 12 con giap hinh anh goc
Tử vi tuổi Tý
tu vi thu Nam cua 12 con giap hinh anh goc 2
Tử vi của người tuổi Tý cho thấy, thứ Năm là một ngày tốt cho đường tài lộc khi Dần Mộc sinh vượng tại Tý Thủy. Bản mệnh có những cơ hội hợp tác, đầu tư rất hanh thông, dễ dàng sinh lãi lại thu được những mối làm ăn mới, mở rộng quan hệ.
Đường tình duyên của tuổi Tý khá đẹp, đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội gặp những đối tượng tốt, phù hợp với điều kiện của bản thân do quan hệ Tỷ Kiên giành ưu thế.
Nhưng Thực Thần ăn không ngồi rồi, thị phi lắm, tai họa nhiều. Càng có chức vị thì càng phải làm việc chỉn chu, kín đáo kẻo tiếng xấu đồn xa, gây vạ vào thân, mất tài mất lộc còn liên đới tới nhiều người.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xám, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ
Tử vi tuổi Sửu
tu vi thu Nam cua 12 con giap hinh anh goc 3
Người tuổi Sửu trình khá bình an, không gặp phải những trở ngại lớn, cũng không có tiểu nhân quấy phá. Bản mệnh một mình một đường, thong dong mà tiến về phía trước. Sự nghiệp cũng có chút ít đổi mới, gặp tin vui mà mình chờ đợi từ lâu.
Song, vì đây là công việc mà bạn phải nhờ cậy nhiều người nên không tránh khỏi hao tiền tốn của. Bản mệnh Thổ dưỡng ngày Mộc nên tiêu hao, hãy chuẩn bị một khoản kha khá để hỗ trợ cho việc phát triển nghề nghiệp.
Chuyện tình duyên của người tuổi Sửu vì Quả Tú rình rập nên thận trọng lời nói. Có thể vì vụng mồm vụng miệng mà để lại ấn tượng xấu với đối phương. Người có gia đình chú ý việc võ mồm, đấu khẩu có thể dẫn tới chia ly, nhất là nữ mệnh.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi tuổi Dần
tu vi thu Nam cua 12 con giap hinh anh goc 4
Theo tử vi thứ Năm, người tuổi Dần tự hình nên sự nghiệp cùng tài lộc đều tốt nhưng áp lực công việc lớn, cường độ làm việc cao nên bù đầu bù cổ, vắt chân lên chạy không kịp.
Vấn đề đáng lưu tâm là sức khỏe không khả quan, do làm việc lao lực, thiếu nghỉ ngơi lại căng thẳng, mệt mỏi trong thời gian dài nên bản mệnh Dần cảm thấy suy yếu, dường như kiệt sức. Đây là tình trạng đáng báo động rồi đấy nhé.
Ngày mà chuyện tình cảm của người tuổi Dần chẳng đâu vào đâu, trắc trở khó lường. Bản mệnh cảm thấy không mặn mà với chuyện hẹn hò hay bày tỏ tâm tư, có ép mình cũng không thu được kết quả khả quan.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân
Tử vi tuổi Mão
tu vi thu Nam cua 12 con giap hinh anh goc 5
Tử vi thứ Năm của 12 con giáp, người tuổi Mão gặp Thiên Tài nên quan hệ xã giao tốt đẹp, khéo léo đưa đẩy. Có thể vận dụng các mối quan hệ này vào công việc, thăng tiến trong sự nghiệp hoặc giúp đỡ người thân.
Tuổi Mão gặp ngày vượng Đào Hoa nên nhân duyên với người khác phái rất nồng đậm, phong lưu, sảng khoái. Đáng tiếc, lối sống của bản mệnh quá phóng túng nên dễ lầm lạc tửu sắc mà hỏng việc.
Hãy dè chừng hành vi vì nó không chỉ liên quan tới đời tư cá nhân mà còn ảnh hưởng tới sự nghiệp, tài lộc của bản mệnh. Nếu tiếp tục chìm đắm thì người tuổi Mão sẽ gặp hóa phá tài và chịu điều tiếng gây khó khăn trong công việc.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh lá, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu
Tử vi tuổi Thìn
tu vi thu Nam cua 12 con giap hinh anh goc 6
Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn là một ngày hanh thông, sự nghiệp phát đạt nhờ Tài vượng, Lộc vượng. Bạn có cơ hội nghề nghiệp rất rõ ràng, hãy nắm bắt và thể hiện thật tốt, công việc này cũng mang lại cho bạn nguồn Chính Tài ổn định, không cần bôn ba vất vả.
Thiên Tài gặp Chính Quan nên đại cát, chữ tín sáng rõ, được cấp trên nâng đỡ, địa vị vươn cao, đặc biệt kinh doanh buôn bán tất hưng thịnh phát đạt, vật chất hưởng thụ sung túc. Người mới bắt đầu khởi nghiệp cũng có những thành quả ban đầu rất khả quan.
Nhưng Chính Quan cũng tàng họa, gây tai nạn về xe cộ nên bản mệnh đi đâu cũng phải nhìn trước ngó sau, đi lại cẩn thận. Đi đúng luật và nhường nhịn người khác kẻo tai bay vạ gió.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão
Tử vi tuổi Tỵ
tu vi thu Nam cua 12 con giap hinh anh goc 7
Tử vi hàng ngày của người tuổi Tỵ ghi nhận sự thăng trầm, biến cố khi nhiều sự việc liên tiếp xảy ra. Công việc bận rộn, áp lực, phải chạy vạy khắp nơi. Bản mệnh khá căng thẳng nên không được bình tĩnh, làm việc khó tránh khỏi va chạm với đồng nghiệp.
Dần Tỵ vô ơn nên bản mệnh dễ gặp tiểu nhân, lấy oán báo ơn, gièm pha thị phi, gây khó dễ khiến tuổi Tỵ phải chịu điều tiếng không hay. Nhất thời xúc động không giải quyết được vấn đề gì đâu, bạn nên coi đó là bài học cho bản thân, rút kinh nghiệm lần sau.
Dịch Mã khuyến khích bản mệnh xuất hành, đi xa để tìm kiếm thêm cơ hội cho bản thân. Hãy thử thách mình một lần và thử vận may xem sao.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão
Tử vi tuổi Ngọ
tu vi thu Nam cua 12 con giap hinh anh goc 8
Người tuổi Ngọ có một ngày thứ Năm vận trình sự nghiệp tốt, tam hợp Hỏa cục hỗ trợ, tự mình có thể tiến lên, ghi điểm trong mắt lãnh đạo, thăng cấp vị trí. Bạn làm việc phấn chấn, tự tin, quyết đoán và có nhiều ý tưởng sáng tạo.
Nhưng đừng quá nóng vội kẻo hấp tấp lại hỏng việc. Làm việc phải có trước có sau, nếu “đầu voi đuôi chuột”, trước nhiệt tình, sau lạnh nhạt sẽ không có kết quả. Tốt nhất là làm đến đâu chắc đến đó, cố gắng hết sức cho tới khi công việc hoàn thành chỉn chu.
Chuyện tình cảm tốt nhờ sự nhiệt tình và hài hước của bản mệnh. Yêu là chủ động và mạnh dạn như vậy mới nắm giữ được hạnh phúc.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ
Tử vi tuổi Mùi
tu vi thu Nam cua 12 con giap hinh anh goc 9
Xem tử vi cho thấy hôm nay là ngày người tuổi Mùi nhờ Thiên Ất quý nhân mang tới thuận lợi trong sự nghiệp, suy nghĩ đột phá, sáng tạo. Người làm quan có cơ hội để bản thân trưởng thành nhanh chóng, thăng tiến vù vù.
Người tuổi Mùi tuy chưa thu được tài lộc trong thứ Năm nhưng lại đầu tư vào những hạng mục sẽ hái ra tiền hoặc nhận được công việc hái ra tiền trong tương lai. Người theo nghiệp quan trường lại có lợi nhuận bên ngoài nên chẳng lo đói kém, ngấm ngầm mà thu về tay những khoản kếch xù.
Sự nghiệp vận tiến bước đều đặn, tình cảm thì hơi biến động. Người tuổi Mùi nhân duyên với người khác phái quá vượng nên còn độc thân thì đắn đo lựa chọn, đã kết hôn thì cẩn thận gìn giữ gia đình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu
Tử vi tuổi Thân
tu vi thu Nam cua 12 con giap hinh anh goc 10
Người tuổi Thân muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc trong thứ Năm này thì đều phải bỏ công bỏ sức vì địa chi tương xung, không chân đi chân chạy thì không thu được kết quả, hết sức bận rộn.
Hôm nay cũng là một ngày tốt, thích hợp để khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu, đề xuất dự án mới, triển khai nội dung mới. Bạn sẽ tràn đầy hứng khởi đối với công việc, được sự hậu thuẫn từ gia đình và bạn bè. Nhưng hãy lường trước những tình huống khó khăn có thể xảy ra để không bị bất ngờ.
Bạn bực mình vì bị người khác đưa chuyện, xen vào việc của mình, gièm pha gây thị phi, chia rẽ chuyện tình cảm. Không cần chấp nhất, cứ bình tĩnh làm việc của mình, kệ mặc họ cho qua chuyện.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
Tử vi tuổi Dậu
tu vi thu Nam cua 12 con giap hinh anh goc 11
Người tuổi Dậu tình cảm như hoa, rạng rỡ, yêu đời, cả ngày nói cười. Do bản mệnh khéo léo lại tốt tính nên có rất nhiều người yêu quý, nhân duyên phát triển thịnh đạt, đi đâu cũng được chào đón, nâng đỡ.
Canh Kim gặp Dương Đao tại Dậu, bất cứ chuyện gì cũng phải cẩn trọng, không nghe lời người khác mà phải tự mình tìm hiểu, đừng quá tin người kẻo rủi ro quá lớn, tác hại khôn lường. Sự nghiệp hay tài lộc cứ tiến vững chắc từng bước một là tốt nhất.
Người tuổi Dậu gặp nạn huyết quang, tai nạn ngoài ý muốn nên đi lại cẩn thận, không nên du lịch xa hay tới những chỗ cao, chênh vênh, trơn trượt.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
Tử vi tuổi Tuất

tu vi thu Nam cua 12 con giap hinh anh goc 12
Tử vi thứ Năm của người tuổi Tuất vì vướng Hỏa cục tàng “Khố” tại Tuất nên công việc không thuận lợi, hay bị cản trở hoặc gặp xui xẻo, không thu về thành quả xứng đáng. Tính tình bốc đồng, nóng nảy, làm gì cũng hỏng.
Tử vi ngày báo hiệu bản mệnh có sự thay đổi, chuyển hướng công việc, mở rộng quy mô. Việc đổi mới này chưa chắc đã mang tới thành công như ý muốn, hãy chuẩn bị tinh thần đương đầu với khó khăn.
Bản mênh Thổ dưỡng ngày Mộc nên sức khỏe cũng không như ý, làm việc mệt mỏi, cảm thấy áp lực, đau đầu, đau dạ dày, kém ăn, tinh thần thiếu minh mẫn. Hãy nghỉ ngơi đi vì có làm thêm bạn cũng không cải thiện được tình hình đâu.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: nâu, xám
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Hợi

tu vi thu Nam cua 12 con giap hinh anh goc 13
Xem tử vi cho hay, người tuổi Hợi có quan hệ lục hợp nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, mồm miệng đỡ chân tay, vừa nhàn nhã mà vẫn được hưởng thành quả tốt.
Nhưng quan hệ này trong cát có hung, đừng lơ là mà chịu quả đắng. Sự nghiệp là của chính bạn, nếu không giữ gìn, làm việc nghiêm túc, chỉn chu và có trách nhiệm thì sẽ nhanh chóng bị vạch trần, phút chót nảy sinh vấn đề, trở tay không kịp.
Dần phá Hợi nên có người xen vào chuyện tình cảm của bạn, hãy đề phòng những kẻ đang loanh quanh đối tượng của mình kẻo tuột mất cơ hội lúc nào không hay.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão
Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Hưởng phúc phần của TỔ TIÊN, tiền chất như núi: Ngưỡng mộ những người có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

Hưởng phúc phần của TỔ TIÊN, tiền chất như núi: Ngưỡng mộ những người có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

Hưởng được phúc phần từ tổ tiên lại thêm được thần may mắn chiếu cố, những người có khả năng mua nhà mùa Hè 2023 dưới đây được dự đoán sẽ sớm đổi đời tài vận lên hương, cuộc sống nhanh chóng trở nên giàu sang phú quý, tiền bạc dư dả nên chuyện tậu nhà, sắm xe là điều hoàn toàn trong tầm với.

X