Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Năm ngày 28/4/2016 của 12 con giáp

Thứ Tư, 27/04/2016 13:57 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi thứ Năm của 12 con giáp, người tuổi Mùi có một ngày xuôi chèo mát mái, Nguyệt Đức cùng Hợp Đức song hành mang may mắn đến cho bản mệnh. 


Tu vi thu 5 ngay 2842016 cua 12 con giap hinh anh
Tử vi tuổi Tý
Tu vi thu 5 ngay 2842016 cua 12 con giap hinh anh 2
Bản mệnh đón thứ Năm trong tâm trạng lo âu và nhiều toan tính vì những mối quan hệ xung khắc trong công việc và tình cảm. Nhưng Tam Hợp cục lại có lợi cho đường học vấn, nên bạn có thể phát triển theo hướng này, tạm gác lại những việc khó khăn.
Công việc ách tắc, quan hệ đồng nghiệp bằng mặt không bằng lòng, quan hệ với cấp trên xấu đi trông thấy khiến bản mệnh mệt mỏi. Nên đi học thêm, nâng cao nghiệp vụ để có chỗ đứng vững chắc hơn.
Đào hoa của bạn không vượng, người có tình yêu lại không mấy mặn mà. Quan hệ giữa hai bạn đi vào con đường bế tắc, không thấu hiểu và không muốn chạm mặt nhau nhưng lại không chia tay. Dùng dằng như vậy thật quá mệt mỏi.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Tử vi tuổi Sửu
Tu vi thu 5 ngay 2842016 cua 12 con giap hinh anh 3
Tử vi thứ Năm của người tuổi Sửu có Mãn Đức tinh quý nhân hỗ trợ, mọi việc đều có thể đưa tới kết quả như ý muốn. Nhưng vì Thổ vượng nên sức khỏe của bản mệnh gặp chút vấn đề, thiếu nước, khô nóng, cảm sốt, rất khó chịu.
Sự nghiệp của bản mệnh có Thiên Đức trợ giúp nên gặp được bạn hiền, sếp ưu ái, công việc trôi chảy, ở cơ quan không khí cũng khá vui vẻ. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này khẳng định vị trí của bản thân. Đồng thời tay trong tay ngoài, kiếm thêm chút ít. Nhưng đừng quá lao lực.
Vận đào hoa đưa đẩy, có thể bản mệnh sẽ vướng phải rắc rối tình tay năm tay ba. Nếu thật sự không có gì thì nên sớm giải quyết dứt điểm, tránh đến lức dang dở mà gây tổn thương cho mình, cho người.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xanh lá, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu
Tử vi tuổi Dần
Tu vi thu 5 ngay 2842016 cua 12 con giap hinh anh 4
Người tuổi Dần đón thứ Năm nhàn hạ, Thổ Mộc tương sinh, nhận được trợ giúp lớn từ người thân. Quan hệ nhân duyên tốt đẹp mang tới cho bản mệnh trạng thái tinh thần đặc biệt hứng khởi, dễ dàng bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt.
Sự nghiệp và tài lộc đều rất khá, có người mang việc, mang của đến nhà. Người tuổi Dần không cần bôn ba vất vả vẫn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, kiếm tiền đầy đủ, mở cờ trong bụng.
Trong ngày hôm nay, người tuổi Dần không nên ra ngoài giao lưu vì Nguyệt Hình dễ gặp tiểu nhân. Không khéo chẳng kết được bạn tốt còn rước thêm bạn xấu, tự mình hại mình. Cũng cần đề phòng những người xung quanh, chú ý quan sát.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, cà phê
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất
Tử vi tuổi Mão
Tu vi thu 5 ngay 2842016 cua 12 con giap hinh anh 5
Thứ Năm người tuổi Mão cảm thấy vô cùng hưng phấn, thêm nữa Nguyệt Ân mang tới tin vui về tình cảm, cưới hỏi lại càng như gấm thêm hoa, cả ngày nói cười không ngớt, đặc biệt tốt cho phái nữ.
Sự nghiệp của người tuổi Mão trong thứ Năm có bước phát triển đáng kể. Bạn nhanh chóng hoàn thành hạng mục công việc được giao và đề xuất triển khai hạng mục mới. Không chỉ trở thành người nổi bật mà người tuổi Mão còn tự nâng cao bản lĩnh, mở ra con đường mới cho tương lai.
Có danh nhưng lại ít lợi, thậm chí còn hao tài trong hôm đó vì người tuổi Mão gặp họa mất tiền. Có thể là phải xuất tiền mừng đám cưới, mừng chuyện vui nhưng cũng có thể là mất tiền vì tai nạn, chuyện hiếu.  Đặc biệt, có thể mất tiền do Nguyệt Phá hung tinh, tiểu nhân lừa gạt.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu đất
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất
Tử vi tuổi Thìn
Tu vi thu 5 ngay 2842016 cua 12 con giap hinh anh 6
Tử vi thứ Năm của người tuổi Thìn báo rằng ngũ hành bản mệnh có Nguyệt Đức Hợp quý nhân bên cạnh đỡ đần nhiều khó khăn và tạo ra những bất ngờ nho nhỏ.
Nguyệt Đức Hợp mang đến điềm may không ngờ cho người hinh doanh, đầu tư sinh lãi, đơn hàng đến cửa, khách hàng hài hòa. Việc bạn phải tính toán, hao tổn tâm tư bấy lâu thì nay lại gọn nhẹ giải quyết xong, rất thoải mái.
Người làm công thì tránh đối đầu với lãnh đạo, thiệt thân. Làm việc cẩn trọng, tỉ mỉ và nhún nhường. Hôm nay không phải thời cơ của bạn, kiên trì thì mới có thể thu được thành quả. Nguyệt Hình mắc nạn ẩu đả, cẩn thận khi ra đường.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
Tử vi tuổi Tỵ
Tu vi thu 5 ngay 2842016 cua 12 con giap hinh anh 7
Tử vi hàng ngày của người tuổi Tỵ có Nguyệt Ân, tiền kiếm được không ít nên bản mệnh cảm thấy rất thỏa mãn. Nhưng vì Thổ Hỏa bất dung nên tiểu nhân hớt tay trên, khiến bản mệnh ấm ức.
Sự nghiệp ít nhiều bị Nguyệt Phá gây hại, có tiểu nhân gièm pha nhưng chỉ là chuyện nhỏ, không đủ sức để ảnh hưởng tới người tuổi Tỵ. Chỉ là cẩn trọng vẫn hơn, làm việc bình tĩnh và tuân thủ quy tắc.
Đường tài lộc của bản mệnh thịnh vượng nên có thể nhanh nhẹn đầu tư những khoản lớn, bắt đầu vào một lĩnh vực mới hoặc chung vốn làm ăn với người khác. Tiền càng kiếm càng nhiều, càng đầu tư càng sinh lãi.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu
Tử vi tuổi Ngọ
Tu vi thu 5 ngay 2842016 cua 12 con giap hinh anh 8
Xem tử vi của người tuổi Ngọ được Thanh Long Hoàng Đạo giá lâm, mọi việc khả quan, khéo léo vượt qua những trở ngại mà đồng nghiệp mang đến. mạnh dạn thúc đẩy sự nghiệp, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.
Đồng nghiệp có vẻ không vừa mắt bạn, chuyên gây khó dễ hoặc cố tình hãm hại. Nên nhu không nên cương, nhạy bén mà lèo lái sự việc thì mới có thể làm tốt công việc, giữ vững vị trí.
Tài lộc không vượng, chỉ có Chính Tài, nên những nguồn đầu tư bên ngaofi của bạn hầu hết đều chưa thu về được. Đừng sốt ruột, chỉ cần chi tiêu chừng mực thì không đến nỗi thiếu thốn đâu.
Sức khỏe ổn định, tình cảm vững vàng, đó là chỗ dựa cho người tuổi Ngọ trong cuộc sống. Sau khi giải quyết công việc ổn thỏa, nên tranh thủ vui chơi thư giãn cùng gia đình.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần
Tu vi thu 5 ngay 2842016 cua 12 con giap hinh anh 9
Theo tử vi thứ Năm của 12 con giáp, người tuổi Mùi có một ngày xuôi chèo mát mái, Nguyệt Đức cùng Hợp Đức song hành mang may mắn đến cho bản mệnh.
Nhưng vì chuyện tình cảm nam nữ không được như ý mà người tuổi Mùi làm việc chểnh mảng, để xảy ra sai lầm, rắc rối không nhỏ. Dù đã có quý nhân nói đỡ nhưng sự việc không tốt lên là bao, khiến sự nghiệp bản mệnh tụt dốc. Nếu muốn kết hôn thì phải xem xét kĩ lưỡng, tránh nóng vội.
Sức khỏe của người tuổi Mùi ổn định nhưng đừng lơ là vì nền tảng thể lực của bạn không tốt lắm. Có điều kiện thì nên đi tập thể dục đều đặn. Có thể kết hợp đưa cả bố mẹ hoặc con nhỏ cùng tham gia. Cả nhà tổ chức buổi dã ngoại vận động, vừa khỏe vừa vui, kết nối tình thân.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi
Tử vi tuổi Thân
Tu vi thu 5 ngay 2842016 cua 12 con giap hinh anh 10
Người tuổi Thân tránh xa bản mệnh nữ, dù hợp tác làm ăn hay khách hàng, đồng nghiệp nữ cũng nhất mực đề phòng kẻo có va chạm, cự cãi khiến bản thân phiền phức. Tốt nhất hôm nay tránh làm việc với nữ mệnh.
Tài lộc tốt, sự nghiệp ổn, người tuổi Thân tốt lành mà trải qua một ngày hanh thông, tốt đẹp rạng rỡ, không có gì phải buồn bực, phàn nàn hay buồn khổ nhờ tam Hợp cục.
Sức khỏe của người tuổi Thân rất tốt, có điều kiện thì tham gia các chương trình tình nguyện hay làm công quả ở chùa tích phúc đức, có lợi cho hậu vận.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý
Tử vi tuổi Dậu

Tu vi thu 5 ngay 2842016 cua 12 con giap hinh anh 11
Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu ngũ hành Thổ giấu Kim, kiến tiền vất vả nhưng phần thưởng xứng đáng. Chăm chỉ thì có nhiều, còn không thì cơ hội đến tay mà chẳng có đồng nào.
Sự nghiệp bình thường, đều đều đi làm. Nhưng tiền lại không dễ kiếm, vì chủ yếu đến từ Thứ Tài. Có bỏ ra mới thu về được, cũng mệt mỏi nhiều. Bù lại, khi tiền về tay thì rất có cảm giác thỏa mãn.
Hội Hộ mang hỉ khí đến nhà, vây quanh bạn toàn là tin cưới hỏi, đầy tháng, nhà mới nên bản thân cũng khẩn trương lên rất nhều. Vì thế mà chủ động, quyết liệt, nhiều hứng khởi đối với tình cảm. Cố gắng thì biết đâu bản thân bạn cũng có hỉ sự.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xám
Tu vi thu 5 ngay 2842016 cua 12 con giap hinh anh 12
Người tuổi Tuất chẳng nên lo nghĩ nhiều trong ngày thứ Năm, có Thổ sinh Kim chống đỡ, việc gì cũng suôn sẻ, tốt lành, tiền kiếm cũng nhiều hơn mọi hôm.
Các mặt công việc, tiền bạc của người tuổi Tuất đều ổn định, có tăng chút ít. Bạn nên tự thưởng cho mình một tối xả hơi, tiêu tiền, tụ tập, đi hát hò, ăn uống để nhân thêm niềm hạnh phúc và sự thoải mái.
Nhân dịp vui vẻ thì ra ngoài kết giao, tìm kiếm đào hoa cho bản thân. Bạn nào không thích yêu đương có thể lên kế hoạch du lịch, học một bộ môn nghệ thuật hay tham gia lớp năng khiếu, tăng màu sắc cho cuộc sống thường nhật.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
Tử vi tuổi Hợi
Tu vi thu 5 ngay 2842016 cua 12 con giap hinh anh 13
Người tuổi Hợi xa quê có cơ hội làm nên chuyện trong ngày thứ Năm, sự nghiệp cần thận trọng trong quan hệ đồng nghiệp và quan hệ khách hàng, không quá tin người kẻo mang tới sự việc rắc rối.
Người tuổi Hợi không khéo léo mồm miệng, rất có thể sẽ nói những điều khiến đối tác, lãnh đạo phật ý, ảnh hưởng tới tiến độ công việc và thăng tiến của bản thân. Tốt nhất không nói được lời hay thì kiệm lời, chỉ đi vào chủ đề chính.
Ngũ Quỷ mang tới họa mất tiền. Không nên xuất tiền mua bán, sắm sửa hay đầu tư dự án hoặc làm việc quan trọng vì có thể tiền mất tật mang, không những không thu được kết quả lại còn phải mang ấm ức vào mình.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cam, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X