Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Năm của 12 con giáp (28/1/2016)

Thứ Tư, 27/01/2016 17:19 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi thứ Năm của 12 con giáp, người tuổi Sửu nhờ quý nhân nâng đỡ mà có tinh thần hăng say, phát huy hết khả năng của bản thân, kiếm được món tiền rất khá.

 
Tu vi thu Nam cua 12 con giap 2812016 hinh anh
 
Tử vi tuổi Tý
 
Tu vi thu Nam cua 12 con giap 2812016 hinh anh 2
 
Tử vi thứ Năm của người tuổi Tý nhờ có quý nhân Tam Hợp nâng đỡ nên sự nghiệp thăng hoa, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân, ghi điểm với lãnh đạo.
 
Người tuổi Tý không có vận thế “một bước lên tiên”,  nhờ may mắn mà đổi đời nên cứ chăm chỉ ắt có thành tựu. Thứ Năm là ngày mà bạn sẽ được giao những công việc “đầu sóng ngọn gió”, tính rủi ro cao nhưng lại tràn đầy hứa hẹn. Nếu thành công thì vị trí trong cơ quan được cải thiện đáng kể. Mà có quý nhân Tam Hợp rồi, nên bản mệnh còn sợ hãi gì nữa tiến lên thôi.
 
Nhưng điểm xấu là ngũ hành bản mệnh bị tiêu hao nên sức khỏe của người tuổi Tý có dấu hiệu sa sút. Người mệt mỏi, biếng ăn, đau đầu và không thiết tha làm bất cứ việc gì. Lúc này cần nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống đủ chất kết hợp vận động nhẹ nhàng, không nên cả ngày nằm dài, càng khiến người uể oải.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: vàng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân
 
Tử vi tuổi Sửu
 
Tu vi thu Nam cua 12 con giap 2812016 hinh anh 3
 
Theo tử vi thứ Năm của 12 con giáp, người tuổi Sửu nhờ quý nhân nâng đỡ mà có tinh thần hăng say, phát huy hết khả năng của bản thân, kiếm được món tiền rất khá.
 
Người tuổi Sửu làm việc có trước có sau, năng lực thực chất nên dẫu gặp phải những tình huống ngoài mong đợi cũng có thể vững vàng vượt qua. Thêm quý nhân hợp lực nên càng sinh động và có cơ hội thăng tiến. Những cơ hội này không chỉ tốt cho sự nghiệp mà còn vượng tài lộc, người tuổi Sửu thu về Thứ Tài như ý.
 
Không may có Cô Thần kề cận, nên chuyện tình cảm lạnh nhạt, người yêu lâu thì xa cách, người mới yêu thì chán nản, vợ chồng bất hòa, cãi vã, không khéo còn tính tới chuyện ly tan.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 0, 2
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ
 
Tử vi tuổi Dần
 
Tu vi thu Nam cua 12 con giap 2812016 hinh anh 4
 
Tử vi thứ Năm của người tuổi Dần cần nắm chắc túi tiền, nắm chắc công việc để không bị hao tài, giảm sự nghiệp vì quan hệ tương hại gây khó khăn.
 
Trong công việc, cần chăm chỉ và đặc biệt chú ý, tránh xảy ra những lỗi lầm đáng tiếc để người khác bới móc ra. Bạn cũng sẽ gặp phải tình huống khó xử với đồng nghiệp hoặc cấp dưới, không xử lý khéo thì gây họa về sau. 
 
Tài lộc của bạn kém, kiếm tiền vất vả, bị người khác nẫng tay trên nên tốt nhất là biết thu vén, chi tiêu hợp lý, tránh để thất thoát thêm.
 
Thiên Hỷ hòa hợp, vui vẻ xuất hiện nên chuyện tình cảm của người tuổi Dần có khởi sắc, nhờ vậy tạm quên đi chuyện buồn trong công việc.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ
 
Tử vi tuổi Mão
 
Tu vi thu Nam cua 12 con giap 2812016 hinh anh 5
 
Tử vi con giáp hàng ngày của người tuổi Mão cho biết, thứ Năm bản mệnh  gặp Mẫu Thương dồi dào, nhiều cơ hội làm ăn cả trong lẫn ngoài, thu được về tay những món lợi tức lớn.
 
Nhưng đó là Thứ Tài, kiếm được từ nghề tay trái, còn sự nghiệp chính lại không mấy có thu hoạch. Ngũ hành ngày hạn chế năng lực nên bản mệnh không phát huy được thế mạnh, tài năng không được trọng dụng, nảy sinh tâm lý chán chường, bế tắc. Nên đợi qua Tết, có thể thì dời tới nơi có nhiều cơ hội hơn để phát triển.
 
Câu Trận gây họa cho người trong nhà, nên quan tậm tới sức khỏe của những bậc cao niên và trẻ nhỏ, đề phòng thời tiết lạnh lẽo. Bản thân cũng nên tăng cường rèn luyện để có sức đề kháng tốt hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi
 
Tử vi tuổi Thìn
 
Tu vi thu Nam cua 12 con giap 2812016 hinh anh 6
 
Tử vi thứ Năm của người tuổi Thìn rạng rỡ, sinh động, có quý nhân Nhị Hợp dọn đường, băng băng tiến về phía trước, sự nghiệp thành công, gia trạch vui vẻ
 
Người tuổi Thìn có một ngày thứ Năm xinh xắn và viên mãn. Hãy thúc đẩy những kế hoạch đang dang dở, triển khai dự án mới hoặc đề xuất những ý tưởng sáng tạo, mạnh dạn mở đường cho sự nghiệp của bản thân. 
 
Tiếc là tiền tài không thịnh vượng lắm, kiếm ít tiêu nhiều. Cũng đừng lấy đó làm buồn vì cơ hội tài lộc của bản mệnh còn ở phía trước.
 
Thụ Tử không may mắn cho việc xuất hành, tránh được đi xa thì nên tránh, không tránh được thì xuất hành về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần, tăng may.
 
Sự nghiệp: ★★★★★ 
Tài lộc: ★★★ 
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lam, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý
 
Tử vi tuổi Tỵ
 
Tu vi thu Nam cua 12 con giap 2812016 hinh anh 7
 
Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ cần lưu ý nhất là quan hệ tình cảm với bạn đời, vì Cô Thần đe dọa ngay bên cạnh, cẩn trọng lời nói, tránh gây mất hòa khí. Vợ chồng sống với nhau cả đời, nhường nhịn được phần nào thì tốt đẹp phần ấy.
 
Sự nghiệp có quý nhân Tam Hợp, hỗ trợ bản mệnh tự mình tìm tòi, khám phá ra những lĩnh vực có tiềm năng. Quan hệ xã giao khôn khéo cũng mang tới cho người tuổi Tỵ những cơ hội rất bất ngờ.
 
Tài lộc không vượng lắm vì phải chi tiền cho những buổi gặp gỡ, hẹn khách hàng trong khi chưa thu lại được lợi nhuận. Nhưng đây là khoản đầu tư cần thiết và nhất định “một vốn bốn lời” trong tương lai, đừng tiếc.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★ 
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
 
Tử vi tuổi Ngọ
 
Tu vi thu Nam cua 12 con giap 2812016 hinh anh 8
 
Bản mệnh Ngọ khá căng thẳng trong ngày thứ Năm vì áp chế ngày, ít được giúp đỡ, phải tự mình tích cực, chủ động vượt qua khó khăn.
 
Ngày thứ Năm người tuổi Ngọ gặp phải quan hệ không mấy tốt lành với khách hàng và đối tác vì Thiên Ngục quấy nhiễu. Vì thế mà bạn phải bày hết chiêu trò, khéo léo tỉnh táo, vừa cứng vừa mềm mới có thể tạm thời thông qua. Người tuổi Ngọ nên hòa nhã, thân thiện, nhẹ nhàng, dù gặp chuyện gì cũng tươi vui thì dễ chiếm được thiện cảm hơn.
 
Tin tốt là sức khỏe của người tuổi Ngọ ổn định, vượt qua những ngày thời tiết khắc nghiệt không chút khó khăn. Tình cảm cũng rất thuận lợi, thậm chí còn đột phá, nương nhờ Thiên Hỷ mà cưới vợ về nhà trong thời gian ngắn.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 0, 1
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi
 
Tử vi tuổi Mùi
 
Tu vi thu Nam cua 12 con giap 2812016 hinh anh 9
 
Tuổi Mùi đón ngày thứ Năm khá hanh thông vì Thổ Hỏa tương sinh, làm gì cũng như ý. Lại có Mẫu Thương mở kho phát tài, kiếm tiền dễ như trở bàn tay.
 
Sự nghiệp vẫn rất ổn định và vững chắc. Từ giờ đến cuối năm vị trí của bạn sẽ không có gì thay đổi nên cứ ung dung mà tiến tới, không cần đấu đá với ai. Tài lộc có điểm sáng, kiếm tiền Thứ Tài dễ dàng nên cũng tiêu hoang. Tốt nhất là nên lập sổ tiết kiệm hoặc gửi bố mẹ làm vốn.
 
Cẩn thận Thụ Tử gây họa, gặp va chạm hoặc cự cãi. Lấy “dĩ hòa vi quý” làm đầu, sinh sự lôi thôi vừa mất mặt lại có thể vướng phải phiền toái.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi
 
Tử vi tuổi Thân
 
Tu vi thu Nam cua 12 con giap 2812016 hinh anh 10
 
May mắn mỉm cười với tử vi thứ Năm của người tuổi Thân khi trời mở kho, tài vận hưng thịnh, tiền bạc dồi dào. Lại có quý nhân Tam Hợp nên không mấy khó khăn, thong thả tận hưởng những ngày cuối năm nhàn nhã.
 
Chỉ tiếc là bản tính nóng nảy của người tuổi Thân gây chuyện thị phi, dễ bị người khác hiểu lầm, hoặc gây bất hòa với người trong nhà. Kiềm chế và bình tĩnh hơn thì mọi sự sẽ suôn sẻ. Nóng tính cũng khiến bản thân mệt mỏi hơn đấy.
 
Đề phòng Cô Thân không mấy thân thiện có thể chia rẽ tình cảm đôi lứa, bỗng dưng lạnh nhạt hoặc muốn chia tay. Tuổi Thân nên dành thời gian kiểm điểm lại bản thân, lắng nghe tâm sự và ý kiến của đối phương để thấu hiểu nhau hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: xám, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn 
 
Tử vi tuổi Dậu
 
Tu vi thu Nam cua 12 con giap 2812016 hinh anh 11
 
Thứ Năm hứa hẹn là thời gian người tuổi Dậu đầm ấm bên gia đình và người thân nhờ Thiên Hỷ hòa hợp. Hỷ khí vây quanh, người người có chuyện tốt, nhà nhà có chuyện vui khiến bản mệnh cũng cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều.
 
Sự nghiệp bình ổn, tài lộc có ra có vào, không quá phải lao tâm, sức khỏe cũng rất tốt, trong người cảm thấy khoan khoái dù thời tiết giá lạnh
 
Điều cần bận tâm nhất là quan hệ vợ chồng không được tốt do ngũ hành tương khắc, đôi bên đấu khẩu, tự dưng chuyện bé xé ra to. Nhân cơ hội hai người cùng tham gia những sự kiện chung của gia đình thì nhờ người lớn hòa giải, mọi sự sẽ qua nhanh.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: Sửu, Tỵ
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: 9h đến 11h
 
Tử vi tuổi Tuất
 
Tu vi thu Nam cua 12 con giap 2812016 hinh anh 12
 
Một ngày thứ Năm xinh tươi đang rộng cửa đón chào người tuổi Tuất, Tam Hợp dắt tay Mẫu Thương mang cả may mắn trong sự nghiệp lẫn tốt lành về tài lộc.
 
Nhớ rằng, đừng vì những tranh cãi nhỏ nhặt mà làm hỏng cả một ngày rất tốt này. Trước hết, hãy giữ nụ cười trên môi và sự bình tĩnh trong tâm. Đối diện với mọi việc một cách bao dung và bình tĩnh, không nên quá chấp nhặt.
Thiên Hỷ sinh động và phong phú mang tới tin vui từ người thân, bạn bè. Có thể là lời mời đám cưới, mời đầy tháng, khai trương, tân gia, nên đi để gia tăng hỷ khí cho bản thân.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão
 
Tử vi tuổi Hợi
 
Tu vi thu Nam cua 12 con giap 2812016 hinh anh 13
 
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi phát tài phát lộc nhờ quý nhân, tiền tài rủng rỉnh, cơ hội hợp tác hanh thông. Bản mệnh cả ngày nói cười không ngớt.
 
Kiếm nhiều tiêu nhiều, người tuổi Hợi chi tiêu bạt mạng, mua đồ không có tính toán nên cuối ngày nhìn lại có cảm giác khá nuối tiếc. Nhưng tiêu tiền mình kiếm, mang đến niềm vui thì sao phải tiếc, dám tiêu tiền mới có thể kiếm được tiền mà. 
 
Ra đường đề phòng Câu Trận gây họa về xe cộ hoặc va chạm với người khác. Có thể xước xát chân tay hoặc tổn thương tinh thần, đều làm bạn cảm thấy không vui, mất hứng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
 
Lichngaytot.com

Xem Clip Tết ta hay Tết Tàu?
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X