Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Hai của 12 con giáp (18/1/2016)

Chủ Nhật, 17/01/2016 20:27 (GMT+07)

Xem tử vi thứ Hai của người tuổi Tuất thấy rõ, vận trình công việc của bạn ngày càng khởi sắc. Giáp Tết là thời điểm bận rộn nhất trong năm của bạn, nhưng đổi lại “thu hoạch” cũng đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tu vi thu Hai cua 12 con giap 1812016 hinh anh
 
Tử vi tuổi Tý
 
Tu vi thu Hai cua 12 con giap 1812016 hinh anh 2
 
Công việc ngày đầu tuần của người tuổi Tý gặp chút trở ngại vì bị Thiên can khắc chế. Nếu không là đồng nghiệp gây lời thị phi thì cấp trên tạo áp lực, ép doanh số. Tuy nhiên, nhờ Sinh Khí cát tinh chiếu rọi, bạn sớm tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề và tập trung vào công việc.
 
Ngày có Chính Quan tọa mệnh đặc biệt tốt cho những ai đang có chức quyền. Nhờ vào năng lực thực thụ và sự tín nhiệm của đông đảo mọi người, cơ hội thăng tiến của bạn ngày càng nhiều và thuận lợi hơn. 
 
Chính Tài thúc giục bạn nên tập trung làm tốt công việc chính ắt sẽ có nguồn thu nhập dồi dào. Bạn nên hạn chế kiêm nhiệm nhiều việc ngoài luồng cùng lúc. Điều đó khiến bạn vừa lao tâm khổ tứ mà hiệu quả lại không như ý muốn.
 
Vợ chồng đôi lúc bực dọc, to tiếng, nhưng trên hết, cả hai vẫn nỗ lực không ngừng để phấn đấu cho cuộc sống tốt đẹp trong tương lai. Nhân có Dịch Mã tinh chiếu rọi, bạn có thể đưa gia đình đi dã ngoại đâu đó, hòa mình vào thiên nhiên để thư giãn và gắn kết tình cảm mọi thành viên trong nhà.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Vàng cam, xanh
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân
 
Tử vi tuổi Sửu
 
Tu vi thu Hai cua 12 con giap 1812016 hinh anh 3
 
Theo tử vi thứ Hai của 12 con giáp, vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu có chút biến động nhỏ. Quan hệ tương hình, xung khắc phức tạp khiến bạn dễ vướng vào rắc rối thị phi. Tốt nhất nên nói ít làm nhiều, tập trung vào việc của mình, không quản chuyện bao đồng, ắt mọi việc đều yên ổn.
 
Chính tài của người tuổi Sửu khá vượng, nguồn thu nhập chính bình ổn và có xu hướng tăng. Càng những ngày giáp Tết, tinh thần làm việc của bạn càng hăng say. Đổi lại, bạn sẽ nhận được khoản tiền thưởng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.
 
Tình cảm lứa đôi không lí tưởng. Thổ Thủy tương khắc tạo không khí gia đình trầm lắng, thiếu tiếng cười và sự đầm ấm thường thấy. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 5, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ son, tím đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Tý, Dậu
 
Tử vi tuổi Dần
 
Tu vi thu Hai cua 12 con giap 1812016 hinh anh 4
 
Tử vi thứ Hai của người tuổi Dần cho thấy, bạn sẽ có một ngày tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chính Quan và Chính Tài vừa giúp sự nghiệp hanh thông, đồng thời lại thúc đẩy tài lộc hưng vượng. Còn gì vui hơn khi ví tiền hết rồi lại đầy, lúc nào bạn cũng tự tin thể hiện cá tính hào phóng của mình.
 
Bên cạnh đó, quý nhân âm thầm giúp đỡ, thúc đẩy vận trình công việc thuận lợi. Sinh Khí cát tinh giúp tinh thần bạn sảng khoái, đầu óc thông suốt, có thể tìm ra định hướng sự nghiệp rõ ràng hoặc ý tưởng sáng tạo mang giá trị tài chính rất lớn. 
 
Ngũ hành Thủy Mộc tương sinh giúp tình cảm lứa đôi hân hoan, hạnh phúc. Đây là thời điểm lí tưởng để hai bên “giảng hòa”, hóa giải mọi mâu thuẫn trước đó. Hai bạn có thể sắp xếp thời gian để đi chơi, ăn tối hay xem bộ phim lãng mạn. Tình yêu càng gắn kết mặn nồng. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 8, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xám bạc
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ
 
Tử vi tuổi Mão
 
Tu vi thu Hai cua 12 con giap 1812016 hinh anh 5
 
Nhờ quý nhân tam hợp tương trợ, công việc của người tuổi Mão trong ngày thứ Hai khá thuận lợi. Gặp việc khó được người tới giúp, có việc tốt được mọi người chia sẻ. 
 
Chính Quan sẽ phát huy sức mạnh hỗ trợ to lớn cho những ai có chức quyền, địa vị nhất định trong tập thể. Tuy nhiên, với điều kiện bạn cần có cái nhìn công tâm, không nên quá khắt khe với cấp dưới. Khi có sự ủng hộ và tín nhiệm của đông đảo mọi người, sự nghiệp của bạn càng dễ thăng tiến, phát đạt.
 
Ngày có Chính Tài chiếu rọi, người tuổi Mão không còn cảm thấy áp lực về tài chính. Tuy nhiên, “miệng ăn núi lở”, nếu chi tiêu hoang phí bạn sẽ sớm “viêm màng túi”.
 
Âm Đức quý nhân nhắc nhở bạn nên dâng hương tưởng nhớ người quá cố trong gia đình hoặc đi chùa cầu bình an, làm việc thiện, tích công đức tạo nghiệp lành.
 
Vận trình tình cảm của người tuổi Mão khá lí tưởng. Nếu đã xác định được tình cảm, bạn nên chủ động bày tỏ, tỉ lệ thành công cao.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng xám, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi
 
Tử vi tuổi Thìn
 
Tu vi thu Hai cua 12 con giap 1812016 hinh anh 6
 
Xem tử vi thứ Hai của người tuổi Thìn cho thấy, ngũ hành không hòa thuận ảnh hưởng đến cả công việc và chuyện tình cảm của bạn. Dù được Sinh Khí cát tinh soi đường chỉ lối, thúc đẩy tinh thần sảng khoái, đầu óc thông thoáng nhưng vô hình chung vẫn có kẻ tiểu nhân buông lời rèm pha nhằm triệt hạ uy tín của bạn.
 
Dịch Mã thúc giục bạn nên làm việc linh hoạt, ngồi cả ngày trong văn phòng không thể mang lại cho bạn nguồn cảm hứng sáng tạo mới. Bạn có thể ra ngoài tìm hiểu thị trường, tranh thủ hít thở không khí trong lành, vừa tăng cường sức khỏe lại tốt cho công việc.
 
Vì lí do khách quan nào đó, buổi hẹn hò của hai bạn đã không như ý muốn. Đối phương trút giận sang bạn, tất nhiên, không ai có thể vui vẻ khi tình cảm trục trặc cả. Người độc thân nên hạ thấp tiêu chuẩn “chọn Gấu” nếu muốn nhanh chóng kết thúc kiếp FA nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím đậm, nâu
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý
 
Tử vi tuổi Tỵ
 
Tu vi thu Hai cua 12 con giap 1812016 hinh anh 7
 
Cục diện ngũ hành Hỏa Thủy tương tranh, xuất hiện đồng nghiệp “chơi xấu”, nên người tuổi Tỵ cần phải nâng cao cảnh giác. Đừng để ý quá nhiều tới phản ứng của mọi người xung quanh, chỉ cần bạn tập trung làm tốt công việc được giao, không có điều gì đáng lo ngại cả.
 
Chính Tài mang tới nguồn thu dồi dào cho người tuổi Tỵ. Người kinh doanh buôn bán có thể kiếm được món tiền lớn trong ngày hôm nay. Điều đó tùy thuộc phần lớn vào nỗ lực của bạn bởi nếu chỉ dựa vào may mắn thôi chưa đủ.
 
Nếu có mâu thuẫn hay cãi vã, hai bạn nên giữ ý giữ tứ, tránh to tiếng trước mặt người lớn hay trẻ nhỏ trong nhà. Như vậy vừa mất thể diện trước bậc trưởng bối, lại khiến tinh thần trẻ nhỏ bị tổn thương.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 3, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Tím nho, xanh
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu
 
Tử vi tuổi Ngọ
 
Tu vi thu Hai cua 12 con giap 1812016 hinh anh 8
 
Dù bất hòa với ngũ hành ngày nhưng bản mệnh lại được thiên can che chở nên gặp hung hóa cát, chuyện to biến nhỏ, nhỏ hóa không có. Bạn có thể yên tâm làm việc mà không bị ràng buộc bởi những lo toan, bộn bề trong cuộc sống. 
 
Những ai có chức quyền hay địa vị nhất định trong tập thể sẽ đón một ngày tràn đầy hứng khởi và thuận lợi. Được sự ủng hộ của đông đảo mọi người, bạn không phải lo lắng thái quá về kết quả của cuộc bỏ phiếu tín nhiệm sắp tới, phần thắng đang nghiêng về phía bạn.
 
Hôm nay, hai bạn có thể to tiếng vì chuyện vụn vặt trong đời sống thường nhật. Đây có thể được coi là “chuyện cơm bữa”, nhưng nếu không biết điểm dừng, e rằng mọi chuyện sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 6, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Cam, xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất
 
Tử vi tuổi Mùi
 
Tu vi thu Hai cua 12 con giap 1812016 hinh anh 9
 
Sinh Khí cát tinh thúc đẩy tinh thần người tuổi Mùi sảng khoái, đâu óc thông suốt, nên làm việc gì cũng cảm giác thuận lợi. Bên cạnh đó, Tam hợp quý nhân thắt chặt các mối quan hệ xã giao, dù có chút tranh cãi với đồng nghiệp, nhưng mọi chuyện nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa.
 
Tài lộc ngày thứ Hai của người cầm tinh con Dê khá vượng. Chính Tài mang tới những khách hàng tiềm năng hay hợp đồng béo bở cho bạn. Hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để kiếm tiền tiêu Tết “xả ga” nhé.
 
Ngũ hành Thủy Thổ tương tranh, gây áp lực cho các mối quan hệ tình cảm. Không khí gia đình có vẻ trầm lắng hơn trước. Ai nấy đều bận rộn với công việc hay dự định riêng để gấp rút chuẩn bị cho Tết cổ truyền. 
 
Sức khỏe dồi dào, bản mệnh được mùa Đông che chở nên không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan. Bạn vẫn nên duy trì thói quen ăn uống đảm bảo vệ sinh và đầy đủ chất dinh dưỡng, hạn chế nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím, hồng 
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi
 
Tử vi tuổi Thân
 
Tu vi thu Hai cua 12 con giap 1812016 hinh anh 10
 
Người tuổi Thân chào đón ngày mới trong tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Chính Tài mang tới tin vui về tiền bạc, ví mỏng rồi lại dày, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh. Bởi lẽ đó, có thể nói đây là ngày “vung tay quá trán” của bản mệnh.
 
Việc mua sắm giúp tinh thần thư giãn, nếu nó ở mức độ vừa phải thì hợp lí, trái lại những cái gì “quá” sẽ không hay. Vậy nên, người cầm tinh con Khỉ cần tiết chế bản thân, vui chơi đúng chừng đúng mực thôi nhé.
 
Âm Đức quý nhân nhắc nhở bạn nên chú ý tới việc thờ cúng ông bà, tổ tiên hoặc đi lễ chùa cầu bình an, làm công quả tích đức cho đời sau. 
 
Ngũ hành Kim Thủy tương sinh, tình cảm đôi lứa bay bổng, mặn nồng. Không khí Tết đã ngập tràn trong từng ngóc ngách ngôi nhà bạn. Ai nấy đều gấp rút hoàn thành công việc riêng của mình để chung tay cùng mọi thành viên trang hoàng nhà cửa đón Tết.
 
Người độc thân đừng khép mình quá kĩ, hãy mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới. Có như vậy bạn mới thực sự cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 7, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng cam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn
 
Tử vi tuổi Dậu
 
Tu vi thu Hai cua 12 con giap 1812016 hinh anh 11
 
Được ngũ hành ngày “sủng ái” hết mực, người tuổi Dậu yên tâm làm việc, cống hiến sức lực để xây dựng tập thể vững mạnh. Chính Quan nâng đỡ bước đường thăng tiến trong sự nghiệp của những ai giữ các chức vụ quản lí, lãnh đạo. Quẳng gánh lo đi mà vui sống, bạn hoàn toàn yên tâm về những lá phiếu bầu sắp tới, bởi phần lớn thuộc về bạn.
 
Dịch Mã tinh thôi thúc bạn nên ra ngoài tìm hiểu thị trường cũng như khai thác nguồn khách hàng mới thay vì ngồi lì trong văn phòng cả ngày. Càng năng nổ, xông xáo trong công việc, bạn càng dễ chạm tay tới thành công hơn.
 
Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu ngày một khởi sắc. Bàn tay có ngón dài ngón ngắn, vợ chồng mâu thuẫn, to tiếng là chuyện rất đỗi bình thường. Đó chính là “chất xúc tác” giúp hai bên thêm hiểu và yêu nhau hơn. Nên nhớ, sau cơn mưa trời lại sáng, chỉ cần cả hai cùng nhau nhìn về một hướng, ắt mọi chuyện đều hanh thông, tốt đẹp.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 0, 5, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu, xám bạc
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ
 
Tử vi tuổi Tuất
 
Tu vi thu Hai cua 12 con giap 1812016 hinh anh 12
t hai 12
Xem tử vi thứ Hai của người tuổi Tuất thấy rõ, vận trình công việc của bạn ngày càng khởi sắc. Giáp Tết là thời điểm bận rộn nhất trong năm của bạn, nhưng đổi lại “thu hoạch” cũng đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.
 
Thậm chí, đồng nghiệp xung quanh còn tỏ ý ganh tỵ với thành công rực rỡ mà bạn có được. Chỉ cần bạn giữ thái độ “thắng không kiêu”, khiêm tốn và hòa đồng với mọi người, ắt kẻ xấu tự phải tránh xa.
 
Thổ Thủy tương khắc đồng nghĩa với việc tình cảm của người tuổi Tuất không như ý muốn, dễ gặp trở ngại. Do đó, đây không phải là thời điểm lí tưởng để bạn tỏ tình đâu nhé. Hãy kiên nhẫn dành cho mình và đối phương thêm chút thời gian, thà chậm mà chắc còn hơn nhanh đoảng nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 6, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, kaki, be vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão
 
Tử vi tuổi Hợi
 
Tu vi thu Hai cua 12 con giap 1812016 hinh anh 13
 
Người tuổi Hợi đón chào ngày mới đầy hân hoan, phấn khởi. Sinh Khí và Minh Đường cát tinh soi đường chỉ lối, giúp chuyện học hành, thi cử và công việc của bạn hanh thông như con thuyền no gió, thẳng tiến ra khơi. Theo đó, bạn gặt hái được không ít thành công trong ngày hôm nay, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận những tin vui bất ngờ nhé.
 
Tài lộc của người tuổi Hợi khá vượng, nhờ sức mạnh hỗ trợ to lớn của chính Tài, các nguồn thu của bạn tăng lên trông thấy. Tuy nhiên, nếu ai đó ngỏ ý vay mượn tiền bạc, bạn nên tìm cách từ chối khéo léo. Đồng thời, khi ra đường nên mang theo ít tiền mặt hay tư trang quý giá, đề phòng bị mất trộm.
 
Vì dành quá nhiều thời gian cho công việc, bạn lơ là trong việc chăm sóc nửa kia. Tất nhiên, gia đình chẳng thể “cơm lành canh ngọt” khi thiếu sự quan tâm của một trong hai. 
 
Người độc thân vẫn mải mê phấn đấu cho sự nghiệp nên chuyện tình cảm chưa có tiến triển mới nào. Đừng cảm thấy áp lực mà nhận lời kết thân của người khác một cách tùy hứng nhé kẻo tiền mất tật mang, bị kẻ xấu lừa đảo cả tình cảm và tiền bạc.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, xám 
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần
 
Theo Lichngaytot.com
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X