Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Bảy ngày 4/6/2016 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 03/06/2016 16:33 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi thứ Bảy của 12 con giáp, người tuổi Mùi có ngũ hành thuận sinh Hỏa vượng, làm gì cũng trôi chảy, thuận nước dong thuyền. Nên tranh thủ cơ hội này để tiến hành đại sự.


Tu vi thu 7 ngay 462016 cua 12 con giap hinh anh
Tử vi tuổi Tý
Tu vi thu 7 ngay 462016 cua 12 con giap hinh anh 2
Người tuổi Tý đang muốn cưới thì nên nhân dịp này cầu hôn, người đã yêu thì phải tỏ tình. Vợ chồng lâu năm nên tổ chức buổi ôn lại kỉ niệm xưa, vợ chồng già cùng con cháu quây quần. Nhờ đó mà tăng tình cảm, gắn kết lứa đôi. Hỏa Âm dung Thủy Dương giúp cho nhân duyên của bản mệnh rất mặn nồng.
Người tuổi Tý có Thiên Quý mang đến điều may, lại có Đại Hồng Sa, tốt cho việc cưới hỏi, báo hiệu hỉ sự đến nhà. Có thể bản mệnh nhận được thiệp mời, tin vui từ bạn bè, người thân hoặc chính bản thân chuẩn bị có tin tốt. Hay bạn nhận được tin vui về nghề nghiệp không biết chừng.
Sự nghiệp và sức khỏe đều ổn định, người tuổi Tý không cần phải quá lo lắng về các phương diện này. Tài lộc chưa có tiến triển lớn, vẫn chỉ đủ ăn đủ tiêu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
Tu vi thu 7 ngay 462016 cua 12 con giap hinh anh 3
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Sửu có Tam Hợp quý nhân giá lâm nên sáng sủa và thoải mái. Quý nhân sẽ giúp bạn có một ngày cuối tuần nghỉ ngơi thực sự, không phải lo lắng bất cứ chuyện gì, vận trình sự nghiệp thăng tiến
Bạn có thể vui vẻ tận hưởng thoải mái. Tình cảm nhờ Đại Hồng Sa nên thuận lợi và được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Nếu thực sự muốn tính chuyện lâu dài thì đôi bên hãy cùng nói chuyện, chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của nhau.
Nhưng Thổ Hỏa bất dung lại khiến bạn bất hòa với người nhà. Hãy kiềm chế và lễ phép hơn nếu không muốn mọi sự xấu đi. Tạm thời không nên đối diện trực tiếp mà để sự việc dần nguôi ngoai đi đã.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tu vi thu 7 ngay 462016 cua 12 con giap hinh anh 4
Cát tinh Phúc Hậu rất có lợi cho người tuổi Dần vào thứ Bảy. Người kinh doanh có tài lộc, người làm cơ quan được thảnh thơi, người đi học bài vở có tiến bộ. Hứa hẹn một cuối tuần vui vẻ.
Đại Hồng Sa chủ việc hỉ xuất hiện cùng Chính Quan quý nhân mang tới những niềm vui nhỏ nhưng bất ngờ, khiến người tuổi Dần vui cả ngày. Dù không có gì quá to tát nhưng chỉ một bữa cơm ngon, một bộ quần áo mới hay một lời thăm hỏi từ ai đó cũng khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.
Tuy nhiên, hôm nay là ngày có Dần Tỵ tương xung, bạn sẽ bị vong ân nên đừng kì vọng nhiều vào sự nhớ ơn của người khác. Hãy coi như đó là lòng tốt của bản thân và sẽ được đền đáp xứng đáng từ cuộc đời.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 1h đến 5h
Màu sắc cát tường: xanh dương, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão
Tu vi thu 7 ngay 462016 cua 12 con giap hinh anh 5
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Mão quý nhân Thiên Quý sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn mọi việc. Hôm nay vận trình sự nghiệp của bản mệnh cũng không có khúc mắc lớn, có thể yên tâm.
Tuy nhiên vì Hỏa Mộc tương xung nên những việc bất ngờ, ngoài lề lại tìm đến liên tiếp khiến bản mệnh trở tay không kịp. Lo lắng vì những chuyện không tên nên tuổi Mão có cảm giác bức bối, mệt mỏi, cáu gắt và mất bình tĩnh.
Sức khỏe của người tuổi Mão gặp vấn đề. Ngày Hỏa khí vượng sinh ra nóng, có thể mắc bệnh sốt virut gây mệt mỏi, chán ăn và thiếu tinh thần. Dù sao cũng là cuối tuần, bạn có thể thong thả tĩnh dưỡng, chú ý bổ sung thêm nước.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tu vi thu 7 ngay 462016 cua 12 con giap hinh anh 6
Người tuổi Thìn tuy có gặp một vài vướng mắc nho nhỏ nhưng không đáng ngại trong thứ Bảy. Song Hỏa ủng hộ bản mệnh Thổ hết mình, nhanh chóng vượt qua những điều không hay để tiến về phía trước.
Đại Hồng Sa mang tới một ngày rất tốt cho chuyện tình cảm. Bạn có thể tỏ tình hoặc mời đối phương đi chơi. Nên chọn những địa điểm thoáng đãng, không quá vắng vẻ nhưng cũng không quá đông đúc để có một buổi tối vừa riêng tư vừa tinh tế.
Công việc tuần tới có yêu cầu quan trọng, hãy nhớ đừng quên và hoàn thành trước khi đi chơi. Nếu không, ngay đầu tuần sau bạn sẽ bị phê bình, nhắc nhở.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu
Tu vi thu 7 ngay 462016 cua 12 con giap hinh anh 7
Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ cần đề phòng nạn trộm đạo. Hãy giữ chặt túi tiền và cẩn trọng khi đi ra ngoài vì Tiểu Hồng Sa không bỏ qua bất kì cơ hội nào mà bạn sơ hở đâu.
Tam hội Hỏa vượng tài nên các cơ hội làm ăn tìm đến tới tấp, lộc nhiều, tài phát, hãy chăm chỉ và cố gắng thật nhiều. Tuy là cuối tuần nhưng bản mệnh luôn chân luôn tay, không có thời gian nghỉ ngơi, tiền kiếm được đếm mãi không hết.
Cũng vì ngày hảo vượng mà sức khỏe tuổi Tỵ tương đối bất ổn. Dốc sưc swlamf việc nên càng mệt mỏi hơn. Hãy tìm cách tránh nắng và cấp đủ nước cho cơ thể nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi
Tu vi thu 7 ngay 462016 cua 12 con giap hinh anh 8
Người tuổi Ngọ sức khỏe đang gặp vấn đề, lại gặp Hỏa vượng nên cảm thấy không được khỏe, tinh thần sa sút, dù đang là ngày nghỉ cũng rất uể oải. Hãy thử thay đổi phương pháp sinh hoạt xem sao, ví dụ như ngủ sớm dậy sớm, tập thể dục buổi sáng hay vận động buổi chiều.
Ngày có Tiểu Hồng Sa lại thêm yếu mệt nên người tuổi Ngọ chẳng vui vẻ gì, cả ngày bực bội, đụng chuyện gì cũng cảm thấy rất khó chịu. Lúc này, tốt nhất là không nên tự mình thư giãn bằng việc xem phim, tập thể thao hay nghe nhạc.
May mắn là tình cảm của bản mệnh rất suôn sẻ, âm dương hòa hợp như làn gió mát xoa dịu tính nóng của người tuổi Ngọ. Sau vài phút nóng nảy ban đầu, bạn bình tĩnh hơn và cảm thấy thoải mái bên cạnh người thương.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tu vi thu 7 ngay 462016 cua 12 con giap hinh anh 9
Theo tử vi thứ Bảy của 12 con giáp, người tuổi Mùi có ngũ hành thuận sinh Hỏa vượng, làm gì cũng trôi chảy, thuận nước dong thuyền. Nên tranh thủ cơ hội này để tiến hành đại sự.
Hôm nay là ngày người tuổi Mùi chỉ cần bỏ công sức là thu được tiền, nên chăm chỉ làm việc thay vì đi chơi. Người làm hành chính có thể chung vốn đầu tư bên ngoài hoặc làm thêm nghề tay trái nhưng không nên nói cho nhiều người biết kẻo thị phi lại hỏng việc.
Một điểm đáng ngại là Thụ Tử khiến người tuổi Mùivướng mắc với pháp luật. Có thể sự việc chỉ nhẹ nhàng như vi phạm luật giao thông hay có chút ít rắc rối về giấy tờ, nhưng vẫn nên thận trọng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
Tu vi thu 7 ngay 462016 cua 12 con giap hinh anh 10
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Thân nhờ quý nhân tương trợ mà đường sự nghiệp khởi sắc, đường tài lộc dồi dào, có cơ hội làm ăn ngàn năm có một, nhất định đừng bỏ lỡ.
Thiên Quý tốt lành giúp cho người tuổi Thân hôm nay cảm thấy sáng suốt và hứng khởi trong công việc. Sự nghiệp của bạn sẽ có bước tiến đáng kể nhưng vẫn nên kiêng nể những người đi trước, đừng tỏ ra quá phô trương hay lấn lướt.
Tình cảm gia đình hòa thuận, sắp tới ngày của Bố, tuổi Thân hãy tự tay chọn một món quà thật ý nghĩa để làm cho đáng sinh thành vui lòng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu


Tu vi thu 7 ngay 462016 cua 12 con giap hinh anh 11
Tử vi hàng ngày của người tuổi Dậu cả sự nghiệp, tài lộc và tình duyên đều ổn thỏa nhờ địa chi và ngũ hành hỗ trợ. Tuổi Dậu vui tươi, năng lượng dồi dào và làm việc hiệu quả.
Phúc Hậu quý nhân dõi theo nên con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho người tuổi Dậu. Nhờ vậy mà bạn có những mối hệ “đáng đồng tiền bát gạo”, thực sự hữu dụng khi cần thiết.
Người tuổi Dậu nên kiểm tra sức khỏe định kì để chăm lo sức khỏe một cách tốt nhất. Ngoài ra, hãy có lối sống lành mạnh và tự chủ, tránh những thói quen xấu khiến cơ thể lão hóa, bệnh tật.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão
Tử vi tuổi Tuất
Tu vi thu 7 ngay 462016 cua 12 con giap hinh anh 12
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Tuất tương đối vất vả. Bạn có thể vướng phải những rắc rối không đâu hoặc phải giải quyết lỗi lầm do người khác gây ra. Muốn có sự ổn định và sự nghiệp thì tuổi Tuất còn phải cố gắng nhiều.
Được cái ngày có Hỏa sinh Thổ nên cơ hội tài lộc nhiều, bạn làm việc chăm chỉ sẽ tích lũy được một khoản khá. Hãy để dành món tiền này cho những dự định phát triển sự nghiệp thay vì gửi tiết kiệm vì không mạo hiểm thì không có phát triển.
Tuổi Tuất có thể tìm tới những lớp kĩ năng sống hoặc những bộ môn có tác dụng tốt về tinh thần trong ngày thứ Bảy. Không chỉ giúp bạn thoải mái hơn mà còn hữu ích trong công việc.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn
Tu vi thu 7 ngay 462016 cua 12 con giap hinh anh 13
Người tuổi Hợi có một ngày thứ Bảy tốt mọi việc. Mọi sự dưới tài nhanh nhẹn, tháo vát của tuổi Hợi đều nhanh chóng được giải quyết và thu về kết quả tốt.
Sự nghiệp người tuổi Hợi có bước tiến triển nhờ Kiêu Ấn nâng đỡ. Nhất là những người làm hành chính sự nghiệp, cơ quan công quyền sẽ có tin vui về thăng chức, được đề bạt hoặc được lãnh đạo khen ngợi. Nhưng vì Hợi Thủy lép vế với Hỏa khí nên bạn phải hết sức thận trọng, không được lấn quyền hay tỏ ra quá giỏi giang trước mặt lãnh đạo.
Nếu muốn thay đổi không khí, nghỉ ngơi thì bạn có thể đến nơi yên tĩnh như thư viện, công viên. Cảm thấy đường phố, địa điểm vui chơi quá ồn ào thì tìm nơi thanh tịnh như cửa chùa để rũ bỏ muộn phiền.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X