Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Bảy ngày 28/5/2016 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 27/05/2016 16:13 (GMT+07)

() Theo tử vi thứ Bảy của 12 con giáp, người tuổi Mùi có quý nhân Giải Thần nên dù gặp phải chuyện không hay cũng chẳng phải lo lắng, vẫn phong lưu như thường. Thậm chí, bản mệnh chưa cần ra tay cũng đã có ngay người gánh đỡ.

Tu vi thu 7 ngay 2852016 cua 12 con giap hinh anh 2
Người tuổi Tý tuy có gặp một vài vướng mắc nho nhỏ nhưng không đáng ngại trong thứ Bảy. Chủ yếu là do Thủy Thổ bất hòa nên tình yêu của bạn không như ý, ít ngọt ngào, không tạo cho nhau cảm giác muốn ở gần. Đây chỉ là cảm xúc nhất thời, không phải mâu thuẫn lớn nên đừng quá lo lắng.
Thiên Tài mang tin vui về sự nghiệp, nếu mới tốt nghiệp hoặc đang thất nghiệp thì những bằng cấp của bạn bắt đầu phát huy tác dụng, sẽ nhận được thông tin khá tốt liên quan tới công việc. Sự bắt đầu mới mẻ này có vẻ phù hợp với bản mệnh hơn là con đường trước kia.
Công việc tuần tới có yêu cầu quan trọng, hãy nhớ đừng quên và hoàn thành trước khi đi chơi. Nếu không, ngay đầu tuần sau bạn sẽ bị phê bình, nhắc nhở.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi tuổi Sửu
Tu vi thu 7 ngay 2852016 cua 12 con giap hinh anh 3
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Sửu cần đề phòng nạn trộm đạo. Hãy giữ chặt túi tiền và cẩn trọng khi đi ra ngoài vì Địa Tặc không bỏ qua bất kì cơ hội nào mà bạn sơ hở đâu.
Quý nhân Tuế Hợp mang tới một ngày rất tốt cho chuyện tình cảm của người tuổi Sửu. Bạn có thể tỏ tình hoặc mời đối phương đi chơi. Nên chọn những địa điểm thoáng đãng, không quá vắng vẻ nhưng cũng không quá đông đúc để có một buổi tối vừa riêng tư vừa tinh tế.
Đáng tiếc, Tuất Sửu xung nên bản mệnh có khúc mắc với người trong nhà. Có thể, những quan điểm bạn đưa ra chưa đủ thuyết phục người thân, hãy bình tĩnh và thận trọng vì có thể lời khuyên của người lớn là đúng đắn và sáng suốt.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi
Tử vi tuổi Dần
Tu vi thu 7 ngay 2852016 cua 12 con giap hinh anh 4
Cát tinh Nguyệt Đức rất có lợi cho người tuổi Dần vào thứ Bảy. Người kinh doanh có tài lộc, người làm cơ quan được thảnh thơi, người đi học bài vở có tiến bộ. Hứa hẹn một cuối tuần vui vẻ.
Thổ dưỡng Mộc mang tới sự hanh thông trong sự nghiệp. Công việc trôi chảy, các mối quan hệ khởi sắc, vị trí được cải thiện nên bản mệnh có thể hoàn toàn an tâm, ít nghĩ ngợi. Tan làm là có thể tạm gác công việc để nghỉ ngơi, chăm lo cho bản thân.
Tuy nhiên, hôm nay là ngày có Không Phòng, bạn chỉ nên tự mình tận hưởng niềm vui chứ đừng tụ tập bạn bè, sẽ nảy sinh những rắc rối không đáng có. Bị chặt chém, hỏng xe hay cãi nhau với người khác là những việc được báo trước.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 1h đến 5h
Màu sắc cát tường: xanh dương, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão
Tử vi tuổi Mão
Tu vi thu 7 ngay 2852016 cua 12 con giap hinh anh 5
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Mão quý nhân Giải Thần sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn mọi việc. Hôm nay vận trình của bản mệnh cũng không có khúc mắc lớn, có thể là một ngày nghỉ thoải mái.
Thiên tài tốt cho khai trương, khởi nghiệp nên những người trẻ có cơ hội bắt đầu sự nghiệp. Thậm chí, dù đã đứng tuổi nhưng muốn tách ra làm riêng hay thay đổi công việc đều tốt, đừng ngại ngần, hay theo đuổi công việc mà bạn thực sự hứng thú.
Sức khỏe của người tuổi mão gặp vấn đề. Thiên can Kim khắc bản mệnh Thổ gây bệnh, có thể mắc bệnh sốt virut gây mệt mỏi, chán ăn và thiếu tinh thần. Dù sao cũng là cuối tuần, bạn có thể thong thả tĩnh dưỡng, chú ý bổ sung thêm nước.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu
Tử vi tuổi Thìn
Tu vi thu 7 ngay 2852016 cua 12 con giap hinh anh 6
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Thìn nhờ Lâm Quan tương trợ mà đường sự nghiệp khởi sắc. Tiếc ràng, bạn bị người lớn dạy dỗ, đang lúc hưng phấn lại làm cho cụt hứng, cũng khá ấm ức.
Thiên Thụy tốt lành giúp cho người tuổi Thìn hôm nay cảm thấy sáng suốt và hứng khởi trong công việc. Sự nghiệp của bạn sẽ có bước tiến đáng kể nhưng vẫn nên kiêng nể những người đi trước, đừng tỏ ra quá phô trương hay lấn lướt.
Chỗ ở đang gặp vấn đề do Thìn Tuất xung. An cư thì mới yên tâm mà làm việc được nên tranh thủ cuối tuần bản mệnh hãy giải quyết việc này cho xong đi nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu
Tử vi tuổi Tỵ
Tu vi thu 7 ngay 2852016 cua 12 con giap hinh anh 7
Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ cả sự nghiệp, tài lộc và tình duyên đều ổn thỏa. Người tuổi Tỵ khá nhàn nhã và có phần vui hơn vì tinh thần sảng khoái, có nhiều niềm vui từ gia đình.
Thiên Ân quý nhân dõi theo nên con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho người tuổi Tỵ. Nhờ vậy mà bạn có những mối hệ “đáng đồng tiền bát gạo”, thực sự hữu dụng khi cần thiết.
Do Thổ Hỏa tương khắc mà tuổi Tỵ dễ bị ốm vặt, hắt hơi, đau đầu. Bệnh không nặng nhưng không nên chủ quan, hãy uống thuốc và nghỉ ngơi kịp thời để giữ gìn thân thể.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi tuổi Ngọ
Tu vi thu 7 ngay 2852016 cua 12 con giap hinh anh 8
Người tuổi Ngọ vốn sức khỏe đang gặp vấn đề, lại gặp Thổ Hỏa tương khắc gây hại nên sức khỏe có phần giảm sút. Bạn cảm thấy không được khỏe, tinh thần sa sút, dù đang là ngày nghỉ cũng rất uể oải. Hãy thử thay đổi thói quen sinh hoạt như đi ngủ sớm, uống nước lọc thay cho nước ngọt, ăn đồ luộc hấp thay đồ chiên rán,…xem sao.
Ngũ hành tương khắc lại thêm yếu mệt nên người tuổi Ngọ chẳng vui vẻ gì, cả ngày bực bội, đụng chuyện gì cũng cảm thấy rất khó chịu. Lúc này, tốt nhất là không nên gặp gỡ người khác, tự mình thư giãn bằng việc xem phim, tập thể thao hay nghe nhạc.
Ngày có Địa Tặc, bạn không có cơ hội trong những việc liên quan tới công văn, giấy tờ nên mong ngóng vô ích.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ
Tử vi tuổi Mùi
Tu vi thu 7 ngay 2852016 cua 12 con giap hinh anh 9
Theo tử vi thứ Bảy của 12 con giáp, người tuổi Mùi có quý nhân Giải Thần nên dù gặp phải chuyện không hay cũng chẳng phải lo lắng, vẫn phong lưu như thường. Thậm chí, bản mệnh chưa cần ra tay cũng đã có ngay người gánh đỡ.
Hôm nay là ngày người tuổi Mùi chỉ cần bỏ công sức là thu được tiền, nên chăm chỉ làm việc thay vì đi chơi. Người làm hành chính có thể chung vốn đầu tư bên ngoài hoặc làm thêm nghề tay trái.
Thổ khí vượng, bản mệnh hãy đề phòng bệnh về tiêu hóa. Không nên ăn hàng quán hay ăn nhiều đồ chiên rán, dễ bị đau bụng, đầy hơi, khó tiêu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
Tử vi tuổi Thân
Tu vi thu 7 ngay 2852016 cua 12 con giap hinh anh 10
Người tuổi Thân đang muốn cưới thì nên nhân dịp này cầu hôn, người đã yêu thì phải tỏ tình. Vợ chồng lâu năm nên tổ chức buổi ôn lại kỉ niệm xưa, vợ chồng già cùng con cháu quây quần. Nhờ đó mà tăng tình cảm, gắn kết lứa đôi.
Người tuổi Thân có Nguyệt Đức mang đến điều may, lại có Tuế Hợp, tốt cho việc cưới hỏi, báo hiệu hỉ sự đến nhà. Có thể bản mệnh nhận được thiệp mời, tin vui từ bạn bè, người thân hoặc chính bản thân chuẩn bị có tin tốt. Hay bạn nhận được tin vui về nghề nghiệp không biết chừng.
Tuổi Thân cần đề phòng vật sắc nhọn vì ngày kim vượng. Khi sử dụng dao, kéo, vật sắc thì chú ý kẻo bị thương.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
Tử vi tuổi Dậu
Tu vi thu 7 ngay 2852016 cua 12 con giap hinh anh 11
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Dậu có Nguyệt Đức quý nhân giá lâm nên sáng sủa và thoải mái. Quý nhân sẽ giúp bạn có một ngày cuối tuần nghỉ ngơi thực sự, không phải lo lắng bất cứ chuyện gì.
Bạn có thể vui vẻ tận hưởng thoải mái. Tình cảm nhờ Thiên Ân nên thuận lợi và được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Nếu thực sự muốn tính chuyện lâu dài thì đôi bên hãy cùng nói chuyện, chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của nhau.
Ngày trực Chấp, nếu muốn du lịch hay xuất hành thì không nên vì tai nạn đang rình rập bạn. Càng đi xa càng bất lợi, nhiều sự việc khó lường. Buộc phải đi thì nên mang theo bản mệnh Phật bên mình để cầu bình an.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý
Tử vi tuổi Tuất

Tu vi thu 7 ngay 2852016 cua 12 con giap hinh anh 12
Tử vi thứ hàng ngày của người tuổi Tuất tương đối vất vả. Bạn có thể vướng phải những rắc rối không đâu hoặc phải giải quyết lỗi lầm do người khác gây ra. Muốn có sự ổn định và sự nghiệp và tài chính thì tuổi Tuất còn phải cố gắng nhiều.
Những người trẻ tuổi càng nên thận trọng hơn vì ngày có Địa Tặc, không nên chung vốn làm ăn, đầu tư, hợp tác vì rất dễ bị lừa. Hãy tham khảo kĩ thông tin, đừng vì lợi nhuận cao mà chìm đắm ngay vào, tham lam có ngày mất trắng.
Tuổi Tuất có thể tìm tới những lớp kĩ năng sống hoặc những bộ môn có tác dụng tốt về tinh thần trong ngày thứ Bảy. Không chỉ giúp bạn thoải mái hơn mà còn hữu ích trong công việc.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn
Tử vi tuổi Hợi
Tu vi thu 7 ngay 2852016 cua 12 con giap hinh anh 13
Người tuổi Hợi có một ngày thứ Bảy tốt mọi việc. Mọi sự nhờ Tuế Hợp đều hanh thông, gia vận an khang, sức khỏe dồi dào, tình yêu hòa hợp, tình thân ấm áp.
Sự nghiệp người tuổi Hợi có bước tiến triển nhờ Kiêu Ấn nâng đỡ. Nhất là những người làm hành chính sự nghiệp, cơ quan công quyền sẽ có tin vui về thăng chức, được đề bạt hoặc được lãnh đạo khen ngợi. Vì Thanh Long chủ quản sự nghiệp đi vắng nên hầu như bản mệnh phải tự thân, cũng khá vất vả.
Nếu muốn thay đổi không khí, nghỉ ngơi thì bạn có thể đến nơi yên tĩnh như thư viện, công viên. Cảm thấy đường phố, địa điểm vui chơi quá ồn ào thì tìm nơi thanh tịnh như cửa chùa để rũ bỏ muộn phiền.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xanh lá
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X