Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi

Tử vi thứ Bảy ngày 23/7/2016 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 22/07/2016 11:53 (GMT+07)

() Theo tử vi thứ Bảy của 12 con giáp, người tuổi Mão có nhân duyên vận cực kì phát đạt, người gặp người thích, mới quen mà đã thân thiết, nói chuyện hợp ý, rất vui vẻ.


tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh
Tử vi tuổi Tý
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Tý nên đi chùa cầu an để tĩnh tâm, tự tại và củng cố thêm lòng tin vì bạn sẽ có một ngày nhiều bất an, lo lắng do Tý Ngọ tương xung.
Hôm nay sự nghiệp của người tuổi Tý có điềm báo bất đồng ý kiến, họa quan trường rình rập và vấp phải sự phản đối của đồng nghiệp. Môi trường công sở cạnh tranh chưa bao giờ ngừng sóng gió nên bạn mệt mỏi, tinh thần đi xuống, người làm công tác hành chính nhiều bất lợi.
Đặc biệt nữ mệnh có nhiều khó khăn, tự mình gây dựng công việc, dễ có điềm thai sản, đào hoa xấu, dễ có tình nhân bên ngoài làm gia đình xáo xào. Người đã lập gia đình hãy chú ý tác phong, không nên cho người khác cơ hội hiểu nhầm.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xanh dương, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý
Tử vi tuổi Sửu
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 2
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Sửu tính nhẫn nại kém nên dễ dàng hỏng việc.
Bản mệnh nóng nảy, hấp tấp lại không biết đối nhân xử thế cho phù hợp nên công việc bất lợi, tranh chấp với người khác mà không thu được gì.
Sự nghiệp của tuổi Sửu vì thế mà không tốt, làm đâu hỏng đấy, tài lộc ít thu về, còn thường chuốc bực vào người vì những vấn đề ở chỗ làm, mang về hậm hực ở nhà, tâm tình không thể thoải mái được.
Chuyện tình cảm có cản trở lớn khi mà đối tượng không được lòng cha mẹ, bị phản đối mạnh mẽ nên hai bên cũng không tránh khỏi lục đục, tinh thần mỏi mệt, tâm lý ly tán, thiếu tập trung.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu
Tử vi tuổi Dần
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 3
Người tuổi Dần có một ngày đầy hứng khởi khi Dần Mộc sinh Thương Quan uyên bác soi đường chỉ lối giúp bản mệnh nhanh nhẹn, sáng suốt, mở mang được nhiều điều, học hành có tiến bộ. Nên chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để tích lũy cho mình.
Bản mệnh hiếu học, dễ thành anh tài, thi cử đỗ đạt. Người làm nghề tự do, kĩ thuật, nghệ thuật thành công vang dội, đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cần kiềm chế lòng tham kẻo vì tiền bạc mà đánh mất danh dự, liên lụy tới sự nghiệp.
Tuổi Dần hay lo chuyện bao đồng, dễ bị người khác hiểu nhầm.Nam mệnh có điềm tư tình lung tung, vi phạm luân thường đạo lý. Nữ mệnh lưu ý đức độ, hôn nhân bị lung lay.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi
Tử vi tuổi Mão
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 4
Theo tử vi thứ Bảy của 12 con giáp, người tuổi Mão có nhân duyên vận cực kì phát đạt, người gặp người thích, mới quen mà đã thân thiết, nói chuyện hợp ý, rất vui vẻ.
Bản mệnh nên ra ngoài kết bạn, gặp gỡ những người thành đạt để giao lưu, học hỏi và phát triển bản thân theo hướng tích cực. Những mối quan hệ này sẽ có lợi cho sự nghiệp và công danh của người tuổi Mão. Nhưng đây là quan hệ lợi ích chứ không phải quan hệ tình cảm, cần phân biệt rõ ràng.
Mão chủ đào hoa phong lưu, gây sự chú ý với người khác phái nhưng cần chú ý tác phong, nhất là nữ mệnh cần giữ mình, không mang tai mang tiếng hay phải chịu thiệt thòi, bị lừa tình. Dùng tình đổi lấy công việc không phải là ý hay đâu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân
Tử vi tuổi Thìn
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 5
Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn báo hiệu quý nhân đang nhanh chóng tới giúp vận trình. Kim vượng quý nhân, không có điều gì cần phải lo lắng, luôn có bạn đồng hành đáng tin cậy ở bên.
Nhưng hôm nay cũng có khá nhiều tiểu nhân rình rập để bôi nhọ danh dự và chơi xấu bản mệnh nên tuổi Thìn phải cẩn trọng, làm việc từ tốn, có trước có sau, chu đáo, tỉ mỉ để không có lỗi lầm. Người theo nghiệp quan trường có họa đến cửa, Kim quý nhân chỉ giúp được phần nào, còn lại tự mình gánh vác.
Tuổi Thìn có điềm thương tật, phẫu thuật, nên chuẩn bị chu đáo và thăm khám kĩ càng để hoàn thành tốt nhất. Bản mệnh cần tham khảo ý kiến của chuyên gia và đến những bệnh viện uy tín, tránh khám ở các cơ sở y tế không đạt yêu cầu, rất nhiều rủi ro.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi
Tử vi tuổi Tỵ
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 6
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Tỵ đề phòng thị phi, cãi cọ vì Hỏa vượng, tính khí nóng nảy, bốc đồng, dễ xung đột chỉ vì chuyện nhỏ hoặc quá chấp nhặt với người khác.
Người tuổi Tỵ có ngày tam hợp nên sẽ gặp được nhiều người tốt giúp bạn nhanh chóng vượt qua hoàn cảnh này. Đồng thời, đó cũng là nguồn cơn mang đến những điềm lành trong công việc để sự nghiệp của bạn tiến xa hơn trong những ngày tới.
Thời tiết nóng bức, tức tối thịnh nộ sẽ càng thêm bức bối trong người, Hỏa khí khô háo nên sức khỏe cũng kém một chút. Các bệnh mùa hè như cảm sốt, nhiệt miệng, sưng viêm đang thừa dịp tấn công người tuổi Tỵ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 5h đến17h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất
Tử vi tuổi Ngọ
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 7
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Ngọ có Ngọ hình Ngọ, quá hiếu thắng nên gặp hoạ về công việc, bị người khác ghen ghét, kết bè kéo cánh để vùi dập. Bản mệnh tính cách khá cực đoan, không nhẫn nại, hay quên, thích nịnh nọt nên rất dễ bị lừa gạt, đâm sau lưng.
Những trở ngại lớn đó làm cho bản mệnh bị thua thiệt, công danh không khởi sắc, có thể bị cấp trên phê bình, phạt tiền và phải làm tăng ca, thêm giờ. Nếu mất bình tĩnh sự việc sẽ càng đi xa hơn, có thể mất việc hoặc phải thuyên chuyển vị trí công tác.
Hỏa khí bốc cao, nóng trong người khiến gan yếu, dạ dày đau, ăn uống kém, đầu óc không minh mẫn. Nhớ kiêng đồ cay, nóng, chất kích thích và thăm khám bác sĩ để điều trị ngay.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi
Tử vi tuổi Mùi
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 8
Tử vi hàng ngày của người tuổi Mùi nhất định phải đề phòng và lưu ý vì Tý Mùi hại nhau, vận trình cực kì tệ, liên tiếp xảy ra những chuyện rắc rối, không như mong muốn khiến bản mệnh phải lo lắng, tính toán rất nhiều.
Người tuổi Mùi cá tính cực đoan, đi theo chiều hướng xấu do gặp
tiểu nhân, lúc nào cũng phải căng thẳng, mệt mỏi và bị ức chế tinh thần. Sự nghiệp tuột dốc, tài lộc không có, nhìn đâu cũng thấy chán nản, thất vọng lại còn dễ cãi cọ với lãnh đạo khiến thay công đổi việc.
Quan hệ cha mẹ con cái xa cách, không thể giải quyết mâu thuẫn với người lớn. Người tuổi Mùi có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, nhân sinh quan, thái độ cuộc sống, hứng thú, sở thích giữa hai thế hệ nên nảy sinh bất đồng, càng ngày càng khó tháo gỡ.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu
Tử vi tuổi Thân
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 9
Người tuổi Thân có một ngày thứ Bảy Thân gặp Tỵ nên khó khăn đầy rẫy, khổ ải trùng trùng, mâu thuẫn cãi cọ, chuyện này chưa qua, chuyện khác đã ập tới làm bản mệnh ba đầu sáu tay cũng không xoay kịp.
Tuổi Thân bị quản chế nên khá bức bối, bị giao nhiều việc, làm bù đầu bù cổ. Nhưng hãy nghĩ tích cực lên, đây có thể là cơ hội rèn luyện bản thân cực kì tốt, thay vì than phiền hãy dốc sức hoàn thành để học hỏi và vững vàng hơn.
Ra đường nhìn trước ngó sau, về nhà tránh vật sắc nhọn và không lui tới nơi nguy hiểm để bảo toàn thân thể. Làm việc căng thẳng thì nghe nhạc thư giãn, tránh lao động quá độ.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: vàng kim, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi tuổi Dậu
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 10
Người tuổi Dậu gặp điều không may về sự nghiệp trong thứ Bảy này vì Chính Quan bị khắc, giữa đường gặp chuyện bất bình chẳng tha, lên tiếng vì công bằng, lẽ phải. Nhưng thật thà, chính trực thường thua thiệt, chịu không ít công kích từ tiểu nhân.
Bản mệnh đối nhân xử thế đàng hoàng, trượng nghĩa, có uy tín, thích hợp với những nghề nghiệp luôn có lý tưởng và mục đích như cảnh sát, công an, luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên. Do tính cách tốt, biết cách làm vừa lòng cộng đồng, tập thể nên tuổi Dậu dễ được mọi người yêu quý và tin tưởng.
Điểm yếu của bản mệnh là khá e dè, chưa đủ quyết liệt và do dự, không quyết đoán nên bỏ lỡ cơ hội tốt vươn lên. Cần biết cách khẳng định bản thân hơn nữa.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Tuất
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 11
Thứ Bảy của tuổi Tuất được Hoa Cái tinh nâng đỡ nên khéo léo, thông minh, nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cuộc, rất có lợi cho công việc và sự nghiệp. Bạn đi trước người khác một vài bước nhờ có trí tuệ, hãy tận dụng triệt để.
Bản tính lương thiện lại tài hoa nên tuổi Tuất khá được hâm mộ. Bạn trở thành ngôi sao ở nơi làm việc, thêm vẻ hài hước, duyên dáng thì nhất định sẽ thu hút không ít người khác phái, nhân duyên tương đối thịnh vượng.
Tình cảm gia đình lại không tốt lắm, tuổi Tuất cảm thấy cô đơn và ít được quan tâm. Chính vì thế nên bản mệnh không thích thổ lộ hay tâm sự với người nhà.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 12
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Hợi là ngày Kiếp Sát xuất hiện, họa ở khắp nơi, điềm không lành sẽ tìm đến cửa. Nhất là đường tài lộc có điềm phá tài, tiền đến rồi tiền lại đi, ham đầu cơ lại hiếu thắng nên mất tiền.
Được cái là bản mệnh nhanh nhẹn, giỏi ứng phó, cũng biết chiêu trò nên đầu xuôi đuôi lọt, tạm vượt qua các vướng mắc nhưng vẫn có thất bát. Tính toán không chi li thì mất khoản to chứ chẳng chơi nên đừng lơ là, chủ quan, kể cả với người làm công ăn lương.
Ngày thường tuổi Hợi khá tình cảm nhưng hôm nay do mệt mỏi nên không gần gũi người thân, ít nói chuyện tình cảm, tâm trạng khá nặng nề, thích yên tĩnh một mình.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: nâu, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

X