Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Bảy ngày 16/4/2016 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 15/04/2016 13:08 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi thứ Bảy của 12 con giáp, người tuổi Tỵ có quý nhân Thiên Quan nâng bước nên nhanh chóng tiến xa. Tiếc rằng hung tinh Nguyệt Hình phiền nhiễu nên tình cảm làng xóm không mấy thuận hòa.


Tu vi thu Bay ngay 1642016 cua 12 con giap hinh anh
Tử vi tuổi Tý
Tu vi thu Bay ngay 1642016 cua 12 con giap hinh anh 2
Người tuổi Tý vốn sức khỏe đang gặp vấn đề, lại gặp Thủy Thổ gây hại nên trong người khó chịu, chán ăn chán ngủ. Bạn nên giữ gìn cơ thể, ăn uống hợp lý, bổ sung nhiều dưỡng chất, tránh vận động lâu ngoài trời.
Công việc của người tuổi Tý khá ổn, ngày vượng tài lộc, làm ăn thuận lợi, phương hướng phát triển theo kịp xu thế của thời đại, nên tiếp tục cố gắng. Nhận được lộc trời ban từ Mẫu Thương nên công đức để tạ ơn.
Nhân duyên gặp đào hoa nhưng lại là đào hoa “dữ”, tình cảm ngoài luồng hay cơn say nắng bất chợt sẽ là lý do để bắt đầu những trận cãi vã lớn. Chỉnh đốn lại bản thân ngay đi kẻo mất cả chì lẫn chài đấy.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 1h đến 5h
Màu sắc cát tường: xanh dương, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi tuổi Sửu
Tu vi thu Bay ngay 1642016 cua 12 con giap hinh anh 3
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Sửu cần đề phòng mất nước do Thổ khí quá vượng. Hãy tăng cường uống nước, ăn rau xanh, hoa quả và nghỉ ngơi điều độ, không nên đứng quá lâu ngoài trời nắng.
May mắn là có quý nhân Thanh Long, rất tốt cho việc cầu tài lộc, làm ăn, hợp tác, kí kết hợp đồng. Bản mệnh cần chủ động và quảng giao hơn nữa để có thể phát triển những cơ hội đang có trong tay
Tranh luận với đồng nghiệp sẽ đưa tới những hậu quả khó lường. Nhẹ thì công việc khó khăn, bị cô lập, nặng thì bị cấp trên khiển trách, mất việc. Hãy chú ý thái độ của mình và biết kiềm chế.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu
Tu vi thu Bay ngay 1642016 cua 12 con giap hinh anh 4
Thổ dưỡng Mộc rất có lợi cho người tuổi Dần vào thứ Bảy. Người kinh doanh có tài lộc, người làm cơ quan được thảnh thơi, người đi học bài vở có tiến bộ. Hứa hẹn một cuối tuần vui vẻ.
Thiên Thụy chủ việc hỉ xuất hiện cùng Thiên Ân quý nhân mang tới những niềm vui nhỏ nhưng bất ngờ, khiến người tuổi Dần vui cả ngày. Đó có thể là nhặt được tiền, mua hàng được giảm giá hay được người yêu tặng món quà yêu thích.
Nhưng không nên vui quá mà hóa lơ là, nhớ rằng hôm nay bạn có tiểu nhân rình rập. Nếu không cẩn trọng thì rất dễ bị hãm hại, gây việc xấu. Đặc biệt, chú ý làm việc có trách nhiệm và giữ vững kỉ luật kẻo bị lãnh đạo khiển trách.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu
Tử vi tuổi Mão
Tu vi thu Bay ngay 1642016 cua 12 con giap hinh anh 5
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Mão có Minh Đường quý nhân giá lâm nên sáng sủa và thoải mái. Nhưng vì áp lực từ ngũ hành ngày nên có chút va chạm ngoài ý muốn khiến bạn bực mình, khó chịu.
Bạn nên vui vẻ tận hưởng thoải mái, đừng quá để tâm vào sự cố đáng tiếc. Công việc nhờ Thiên Ân nên thuận lợi và được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Nếu thực sự muốn tính chuyện lập nghiệp thì hãy nhanh nhẹn bắt tay ngay vào việc chuẩn bi.
Tam tang kị tỏ tình, dù thầm yêu hay đã có ý thì cũng không nên chọn hôm nay để ngỏ lời. Có thể những tác động ngoại cảnh sẽ khiến bạn phải chịu thiệt thòi, không nhận được kết quả như mong muốn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi
Tử vi tuổi Thìn
Tu vi thu Bay ngay 1642016 cua 12 con giap hinh anh 6
Người tuổi Thìn tuy có gặp điều không may trong ngày thứ Bảy như rơi tiền, quên đồ, va chạm xe cộ nhưng nhờ có quý nhân Thanh Long đứng ra gánh đỡ nên không phải chịu thiệt thòi, thậm chí còn trong họa có phúc.
Ở nhà có chút rắc rối khi tính tính của vợ chồng bỗng dưng như nước với lửa, lại thêm chuyện từ lâu cũng nhắc lại, khiến không khí trở nên lạnh lẽo. Lúc này, quý nhân của bản mệnh chính là người lớn trong nhà. Nhờ cha mẹ ra mặt hòa giải thì trăm sự đều thành.
Muốn cầu tài lộc thì hãy trang hoàng lại nhà cửa, cải thiện phong thủy thì Thần Tài mới ghé thăm. Nên bày vật phẩm phong thủy chiêu tài hợp với bản mệnh ở phòng khách hoặc phòng làm việc.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ
Tu vi thu Bay ngay 1642016 cua 12 con giap hinh anh 7
Theo tử vi thứ Bảy của 12 con giáp, người tuổi Tỵ có quý nhân Thiên Quan nâng bước nên nhanh chóng tiến xa. Tiếc rằng hung tinh Nguyệt Hình phiền nhiễu nên tình cảm làng xóm không mấy thuận hòa.
Hôm nay là ngày người tuổi Tỵ rong chơi và tìm kiếm tình yêu. Vận đào hoa vượng nên bạn có thể thoải mái hẹn hò hay buông thả một chút trong những bữa tiệc tối. Dẫu vậy, vẫn nên giữ mình và biết kiểm soát bản thân, đừng quá trớn.
Một điểm đáng ngại là tuổi Tỵ không hòa hợp với xóm giềng, có chuyện thị phi, ầm ĩ. Nên cầu Mãn Đức tinh tốt lành để mọi chuyện trôi qua êm thấm. thêm vào đó, bản mệnh phải tiêu số tiền lớn, hao hụt không ít số tiền tích lũy từ trước.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ
Tu vi thu Bay ngay 1642016 cua 12 con giap hinh anh 8
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Ngọ có Mãn Đức tinh tương trợ, hỗ trợ công việc rất tốt. Bản mệnh có thể mạnh dạn thử thách những cơ hội mới, dấn thân vào việc khó hoặc đầu tư liều lĩnh, có tính được mất cao, đường công danh đang hết sức thuận lợi.
Thanh Long mạnh mẽ giúp cho người tuổi Ngọ hôm nay cảm thấy sáng suốt và hứng khởi trong công việc. Sự nghiệp của bạn sẽ có bước tiến đáng kể nếu bạn dám đặt bản thân vào tình huống đột phá. Thử thoát khỏi những ràng buộc khuôn phép thông thường, tuổi Ngọ sẽ có cái nhìn đa chiều hơn.
Tình cảm gặp chút vấn đề vì ngũ hành ngày bất hòa, vợ chồng lớn tiếng, không vừa lòng với nhau. Đây có thể là mồi lửa nhỉ gây nên đám cháy lớn, hãy thận trọng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tu vi thu Bay ngay 1642016 cua 12 con giap hinh anh 9
Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến, là dịp để bạn khẳng định bản thân, bước lên vị trí cao hơn trong xã hội. Thương Quan đặc biệt ưu ái bản mệnh trong những kế hoạch lớn.
Thiên Ân quý nhân dõi theo nên con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho người tuổi Mùi. Nhờ vậy mà bạn nâng cao vận trình sự nghiệp, tiền kiếm được cũng không ít. Hãy trân trọng những cơ hội đang có vì không phải dễ dàng gì bạn mới gặp được đâu.
Ngũ Quỷ tiềm họa, trẻ con trong nhà hãy cẩn thận, đề phòng đau ốm hoặc xước xát chân tay. Đặc biệt là phòng tai nạn đường bộ, không nên xuất hành, di chuyển xa
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão
Tu vi thu Bay ngay 1642016 cua 12 con giap hinh anh 10
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Thân tương đối an nhàn. Thổ tàng Kim, tài lộc đến bất ngờ khiến bản mệnh rất cao hứng. Món tiền này không hẹn mà đến nên dù không nhiều lắm cũng giúp đỡ bản mệnh trong nhiều công việc.
Những người làm nghề dịch vụ cần lưu ý vì vận tài lộc rất thịnh đạt, có cơ hội mở rộng công việc, khách hàng đến hỏi thăm, đối tác đến tìm hiểu, hãy vui vẻ và hòa nhã. Bạn cũng có thể lên kế hoạch mở thêm cơ sở, mở rộng quy mô.
Sau một ngày dài, tuổi Thân ra đường lại còn gặp họa cướp giật do Địa Tặc đe dọa, chú ý bảo quản tài sản, đừng để hớ hênh mà mất của.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn
Tử vi tuổi Dậu
Tu vi thu Bay ngay 1642016 cua 12 con giap hinh anh 11
Người tuổi Dậu có một ngày thứ Bảy tốt mọi việc. Mọi sự dưới tài nhanh nhẹn, tháo vát của tuổi Dậu đều nhanh chóng được giải quyết và thu về kết quả tốt. Thiên Ân khuyên bạn nên cầu phúc cho bản thân và gia đình.
Sự nghiệp người tuổi Dậu có bước tiến triển nhờ Thanh Long nâng đỡ. Nhất là những người làm hành chính sự nghiệp, cơ quan công quyền sẽ có tin vui về thăng chức, được đề bạt hoặc được lãnh đạo khen ngợi.
Nếu muốn thay đổi không khí, nghỉ ngơi thì bạn có thể lưu ý tới chuyện tình cảm vì mặt nhân duyên đang tốt, nhiều mối quan hệ hứa hẹn có tương lai. Nên khéo léo và tế nhị, đừng quá vồn vã khiến đối phương mất thiện cảm.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tu vi thu Bay ngay 1642016 cua 12 con giap hinh anh 12
Tử vi hàng ngày của người tuổi Tuất quý nhân Nguyệt Không sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn mọi việc, gặt hái được thành công trong công việc. Sự nghiệp đang trên đà tiến lên, cần có lực đẩy là một cơ hội tốt, bản mệnh hãy chú ý đừng bỏ lỡ.
Người tuổi Tuất không nên tiêu nhiều tiền trong hôm nay vì bạn thu về không được bao nhiêu đâu. Vận tài lộc chậm lại dễ khiến bản mệnh túng thiếu. Tốt nhất là tiết kiệm, chỉ tiêu những việc chính đáng. Thêm vào đó, ngày Sát Chủ, việc lớn đừng đuyết định, tạm gác lại và xem xét sau.
Nguyệt hình mang họa đi lại, đi xe thì đi chậm, đi đúng luật, đi bộ thì chú ý đường, không nên vừa đi vừa làm việc khác, tránh bị tai nạn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi tuổi Hợi
Tu vi thu Bay ngay 1642016 cua 12 con giap hinh anh 13
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Hợi có Nguyệt Đức mang đến điều may, lại có Thiên Ân, tốt cho việc cưới hỏi, báo hiệu hỉ sự đến nhà. Có thể bản mệnh nhận được thiệp mời, tin vui từ bạn bè, người thân hoặc chính bản thân chuẩn bị có tin tốt. Hay bạn nhận được tin vui về nghề nghiệp không biết chừng.
Người tuổi Hợi đang muốn cưới thì nên nhân dịp này cầu hôn, người đã yêu thì phải tỏ tình. Vợ chồng lâu năm nên tổ chức buổi ôn lại kỉ niệm xưa, vợ chồng già cùng con cháu quây quần. Nhờ đó mà tăng tình cảm, gắn kết lứa đôi.
Điểm cần lưu ý là hung tinh Ngũ Quỷ rất mạnh, ra đường cẩn thận, hạn chế đi xa và đi vào lúc đông đúc. Sức khỏe của bản mệnh đang đi xuống, nếu cảm thấy có vấn đề nên đi khám bác sĩ ngay.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X