Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Bảy của 12 con giáp (30/1/2016)

Thứ Sáu, 29/01/2016 17:14 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi thứ bảy của 12 con giáp, người tuổi Mão nhờ quan hệ tam hợp mà cả sự nghiệp và tình cảm đều như ý, chỉ cần nâng cao sức khỏe thì tuyệt đối là một ngày hanh thông.


Tu vi thu Bay cua 12 con giap 3012016 hinh anh
Tử vi tuổi Tý
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 3012016 hinh anh 2
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Tý có Thương Quan nâng đường sự nghiệp. Bản mệnh thêm cơ hội dấn thân vào con đường quan trường, tiến thân bằng chức vị và vượt trên người khác.
Sự nghiệp của bạn sẽ có bước tiến đáng kể nếu dám đặt bản thân vào tình huống đột phá, tự thử thách và năng động hơn nữa. Nhưng phải nhớ rằng, Thương Quan lợi thì có lợi nhưng sẽ ngay lập tức gây họa nếu bạn có lòng tham, tư lợi và làm những việc trái với lẽ phải để đạt được mục đích.
Tài lộc của người tuổi Tý rất khá nhờ Thủy khí vượng. Bạn sẽ thu được món Thứ Tài rủng rỉnh mà không quá phải tiêu hao tâm sức. Kiếm được thì tiêu được, hôm nay là ngày tuổi Tý nên xuất tiền, hào phóng với mọi người xung quanh để chia sẻ vận may.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 0
Giờ tốt: 1h đến 5h
Màu sắc cát tường: xanh dương, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão
Tử vi tuổi Sửu
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 3012016 hinh anh 3
Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu tương đối vất vả do Thủy thổ bất hòa, công việc gặp nhiều cản trở. Người tuổi Sửu vốn khá hiền hòa và cần cù, chỉ chú tâm làm tốt việc của mình. Nhưng người làm, người phá thì sức đâu cho đủ, bạn cần kiên quyết và cứng rắn hơn nữa trong các mối quan hệ liên quan đến công việc.
Người tuổi Sửu hôm nay có Dịch Mã ghé thăm, mang đến những cơ hội tài lộc rõ ràng. Nhưng phải hao tốn nhiều công sức thì bản mệnh mới thu được món lợi về tay.
Bù lại, Ích Hậu báo tin vui trong chuyện tình cảm. Bạn có những giây phút ngọt ngào và thoải mái bên người mà mình yêu thương. Nếu hai bạn có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ thì cũng rất khả quan.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu
Tử vi tuổi Dần
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 3012016 hinh anh 4
Người tuổi Dần vốn không ưa mùa đông lạnh, vừa trải qua những ngày nhiệt độ xuống thấp khiến cơ thể có chút khó chịu. Bạn nên tăng cường vận động ngoài trời, kết hợp với du lịch thư giãn để cả thể chất và tinh thần đều tốt lên.
Công việc của người tuổi Dần khá ổn, Sinh Khí tạo cơ hội cho người tuổi Dần mở mang quy mô công việc, khai trương, mở hàng hoặc bắt đầu một dự án mới. Buổi khởi đầu bao giờ cũng khá gian nan và gặp nhiều sự cố nên bạn bận rộn hơn nhiều.
Chính Tài dồi dào, người tuổi Dần nhờ Thứ Tài mà thu lại được món lợi khá, đủ để trang trải cho những chi phí ban đầu của công việc mới. Nghề tay trái này nên duy trì, sau này có thể phát triển song song cùng nghề chính.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Mão
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 3012016 hinh anh 5
Theo tử vi thứ Bảy của 12 con giáp, người tuổi Mão nhờ quan hệ tam hợp mà cả sự nghiệp và tình cảm đều như ý, chỉ cần nâng cao sức khỏe thì tuyệt đối là một ngày hanh thông.
Trong công việc, người tuổi Mão khéo léo và chu đáo, khiến mọi sự đều diễn ra tốt đẹp. Nhờ quan hệ xã giao tốt mà bạn nhận được nhiều lợi ích hơn người khác, cũng không phải đi tới đi lui vất vả.
Tình cảm sinh động, phong phú, đặc biệt là những đôi vợ chồng lâu năm, tự dưng cảm thấy yêu nhau hơn và có những cử chỉ hết sức lãng mạn.
Mọi chuyện đều suôn sẻ nhưng người tuổi Mão không nên chủ quan, Thiên Tặc lúc nào cũng rình rập sẵn sàng gây họa trộm cắp, tai nạn cho bạn đấy.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Thìn
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 3012016 hinh anh 6
Xem tử vi cho người tuổi Thìn, thứ Bảy này bản mệnh nếu phải đi làm thì sẵn sàng đối diện với tình huống bất hòa với đồng nghiệp. Do Thủy Thổ bất dung nên người tuổi Thìn không hợp với cộng sự, công việc đình trệ, tình cảm sứt mẻ.
Quý nhân Nguyệt Ân hiền hòa rất có tài hòa giải và xoa dịu mọi việc nên bạn không cần lo lắng nhiều. Chỉ là, đối diện với sự việc cần khách quan và bao dung hơn. Đừng vì chút hiềm khích cá nhân mà ảnh hưởng tới tiến trình công việc.
Phúc Hậu chủ về tài lộc, mở kho, nên người làm kinh doanh hoặc các công việc liên quan tới tài hcinhs rất thuận lợi, kiếm tiền nhanh chóng và đều tay. Nên giữ mối làm ăn để qua lại về sau, tiếp tục hưởng may mắn về tiền bạc.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ
Tử vi tuổi Tỵ
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 3012016 hinh anh 7
Tử vi 2016 đánh giá thứ Bảy này của người tuổi Tỵ gặp chút rắc rối vì tiểu nhân gây sự, làm càn. Rất có thể đó lại là người thân của bạn, nên càng khó xử lý.
Người tuổi Tỵ nổi tiếng là nhanh nhẹn và thông minh, biết cách xử lý vấn đề theo chiều hướng tích cực, nhưng lần này lại khá đau đầu. Tiểu nhân trong tối, bạn ngoài sáng, lại còn có thể là người thân cận nên khó đối phó. Và dù có phát hiện ra người đứng sau cũng không nỡ vạch mặt.
Người tuổi Tỵ phải cẩn trọng trong công việc, đặc biệt là những việc liên quan tới tiền bạc, kế hoạch, dự án.
Thiên Ân mang tới những điềm may và thúc giục bạn chăm chỉ làm điều tốt, việc thiện, cởi mở hơn với mọi người.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
Tử vi tuổi Ngọ
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 3012016 hinh anh 8
Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ có Âm Đức quý nhân giá lâm nên sáng sủa và thoải mái. Quý nhân sẽ giúp bạn có một ngày cuối tuần nghỉ ngơi thực sự, không phải lo lắng bất cứ chuyện gì.
Phải đi làm thì đề phòng đồng nghiệp gây chuyện thị phi, không đi làm thì đề phòng hàng xóm lời qua tiếng lại, mất tình cảm. Chuyện không lớn, cũng không ảnh tưởng tới sự nghiệp hay lợi ích gì, nên dùng thái độ hòa bình và niềm nở để ứng phó lại.
Sức khỏe của người tuổi Ngọ khá ổn định, chuyện tình cảm nhờ Minh Đường mà nở hoa, có thể mạnh dạn mời người mình quý mến đi ăn tối, xem phim để thăm dò thái độ đối phương.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu
Tử vi tuổi Mùi
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 3012016 hinh anh 9
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Mùi có quý nhân che chở mang đến điều may, có bao nhiêu năng lực thì phát huy được ra ngần ấy, nên thu về thành tựu đáng khích lệ.
Người tuổi Mùi đang muốn cưới thì nên nhân dịp này cầu hôn, người đã yêu thì phải tỏ tình. Vợ chồng lâu năm nên tổ chức buổi ôn lại kỉ niệm xưa, vợ chồng già cùng con cháu quây quần. Nhờ đó mà tăng tình cảm, gắn kết lứa đôi. Ích Hậu sẽ ở bên cạnh trợ giúp.
Sự nghiệp và sức khỏe đều ổn định, người tuổi Mùi không cần phải quá lo lắng về các phương diện này. Công việc có khởi sắc nhưng vẫn phải cẩn trọng, làm việc chăm chỉ và chú ý thái độ của cấp trên. Nên tận dụng Dịch Mã để mở mang quan hệ, tìm mối làm ăn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão
Tử vi tuổi Thân
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 3012016 hinh anh 10
Người tuổi Thân có một ngày thứ Bảy tốt trên phương diện kiếm tiền. Ngũ hành sinh tài lại thêm Phúc Hậu giúp bản mệnh dễ dàng thu về những khoản lợi nhuận lớn, đầu tư cũng thuận lợi, các dự án tiến triển đúng lộ trình.
Sự nghiệp người tuổi Thân có bước tiến triển nhờ Thương Quan nâng đỡ. Nhất là những người làm hành chính sự nghiệp, cơ quan công quyền sẽ có tin vui về thăng chức, được đề bạt hoặc được lãnh đạo khen ngợi. Nhưng “cây to đón gió lớn”, bận phải chủ động chuẩn bị tinh thần đối diện với những nguy cơ ám hại từ mọi phía.
Một ngày cuối tuần thế này, người tuổi Thân ngại ra đường có thể ở nhà học làm bánh, làm mứt, nấu nướng các món ăn mới chuẩn bị đón Tết Bính Thân.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn
Tử vi tuổi Dậu
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 3012016 hinh anh 11
Người tuổi Dậu tuy có gặp điều không may trong ngày thứ Bảy như rơi tiền, quên đồ, bị người khác bắt nạt vì Thiên Tặc hoành hành nhưng có Nguyệt Ân hỗ trợ nên không quá nghiêm trọng
Sự nghiệp tiến triển bình thường nhưng tài lộc đặc biệt tốt. Dịch Mã mang đến cho người tuổi Dậu những vận may về tiền bạc, càng đi xa càng kiếm được nhiều tiền, càng năng động càng thu đầy túi.
Dịch Mã còn khuyến khích bạn đi du lịch, dã ngoại cùng bạn bè để mở rộng phạm vi đời sống. Dã ngoại leo núi hoặc đi ngắm băng tuyết là những gợi ý không tồi đâu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
Tử vi tuổi Tuất
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 3012016 hinh anh 12
Thủy Thổ cạnh tranh gây bất lợi trong quá trình người tuổi Tuất đầu tư, làm ăn. Dù có Nguyệt Tài thúc đẩy vận may, mở kho cho lộc nhưng người tuổi Tuất cũng gặp không ít sóng gió, chơi xấu và phải vất vả mới thu được tiền.
Thiên Ân chủ việc may xuất hiện cùng Âm Đức  quý nhân mang tới những niềm vui nhỏ nhưng bất ngờ, khiến người tuổi Tuất vui cả ngày. Tuy không lớn lao gì nhưng lại đủ sưởi ấm conn tim trong ngày giá lạnh và khiến tuổi Tuất thả lỏng tinh thần.
Bản mệnh cẩn thận Nhân Cách gây họa về tình cảm, có chút xích mích với bạn đời. Không có gì quá trầm trọng nhưng lại làm cho không khí gia đình trầm xuống, ảnh hưởng tới con cái.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý
Tử vi tuổi Hợi
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 3012016 hinh anh 13
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Hợi cần đề ngũ hành tương hình khiến bản tính nóng nảy, thiếu kiềm chế. Tốt nhất là tránh tham gia vào những vụ tụ tập, tranh luận hoặc những sự việc có thể phải va chạm, các môn thể thao đối kháng (bóng đá, bóng rổ, võ thuật,…).
Đây cũng không phải dịp bạn nên đưa ra những quyết định quan trọng vì bị cảm xúc chi phối. Bản mệnh nhất định sẽ hối hận hoặc phạm sai lầm không thể cứu vãn.
Sức khỏe người tuổi Hợi có dấu hiệu xuống dốc do nóng tính nên thân thể mệt mỏi, ăn uống kém, xúc động mạnh. Ngoài việc chế ngự bản thân thì chăm chỉ rèn luyện thể thao cũng là cách tốt để tăng cường sức khỏe.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi
Lichngaytot.com

Xem Clip Làm gì ngày Tết?

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X