Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Bảy của 12 con giáp (27/2/2016)

Thứ Sáu, 26/02/2016 16:08 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi thứ Bảy của 12 con giáp, người tuổi Tỵ có quý nhân Thiên Ân nâng bước nên khá thảnh thơi và phong lưu. Bạn chơi nhiều hơn làm, tiêu nhiều hơn kiếm, cả ngày vui vẻ nói cười.


Tu vi thu Bay cua 12 con giap 2722016 hinh anh
Tử vi tuổi Tý
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 2722016 hinh anh 2
Cát tinh Thiên Phúc rất có lợi cho người tuổi Tý vào thứ Bảy. Người kinh doanh có tài lộc, người làm cơ quan được thảnh thơi, người đi học bài vở có tiến bộ. Hứa hẹn một cuối tuần vui vẻ.
Thiên Thụy chủ việc hỉ xuất hiện cùng Thiên Ân quý nhân mang tới những niềm vui nhỏ nhưng bất ngờ, khiến người tuổi Tý vui cả ngày. Đó có thể là nhặt được tiền, mua hàng được giảm giá hay được người yêu tặng món quà yêu thích.
Nhưng không nên vui quá mà hóa lơ là, nhớ rằng hôm nay bạn có tiểu nhân rình rập. Nếu không cẩn trọng thì rất dễ bị hãm hại, gây việc xấu. Đặc biệt, chú ý làm việc có trách nhiệm và giữ vững kỉ luật kẻo bị lãnh đạo khiển trách.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 1h đến 5h
Màu sắc cát tường: xanh dương, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão
Tử vi tuổi Sửu
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 2722016 hinh anh 3
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Sửu quý nhân Thiên Ân sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn mọi việc. Thiên Thụy còn trợ giúp bản mệnh gặt hái được thành công trong công việc.
Người tuổi Sửu không nên tiêu nhiều tiền trong hôm nay vì bạn thu về không được bao nhiêu đâu. Vận tài lộc chậm lại dễ khiến bản mệnh túng thiếu. Tốt nhất là tiết kiệm, chỉ tiêu những việc chính đáng. Thêm vào đó, để có khoản tích lũy thì phải chăm chỉ làm thêm việc này việc kia hoặc tự nâng cao nghiệp vụ để tìm kiếm công việc thu nhập cao hơn.
Tình cảm suôn sẻ, sức khỏe khá lên, người tuổi Sửu nên dành thời gian gặp bạn cũ ôn lại kỉ niệm. Biết đâu trong những người ấy sẽ có người trở thành người yêu tương lai của bạn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu
Tử vi tuổi Dần
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 2722016 hinh anh 4
Người tuổi Dần tuy có gặp điều không may trong ngày thứ Bảy như rơi tiền, quên đồ, va chạm xe cộ nhưng nhờ có quý nhân Thiên Phúc giúp đỡ nên không phải chịu thiệt thòi, thậm chí còn trong họa có phúc.
Ở nhà có chút rắc rối khi tính tính của vợ chồng bỗng dưng như nước với lửa, lại thêm chuyện từ lâu cũng nhắc lại, khiến không khí trở nên lạnh lẽo. Lúc này, quý nhân của bản mệnh chính là người lớn trong nhà. Nhờ cha mẹ ra mặt hòa giải thì trăm sự đều thành.
Bạn cũng nên xem trước công việc, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới, không nên chỉ bó mình trong những công việc quá an toàn, nhàm chán.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu
Tử vi tuổi Mão
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 2722016 hinh anh 5
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Mão cần đề phòng nạn trộm đạo. Hãy giữ chặt túi tiền và cẩn trọng khi đi ra ngoài. Chu Tước hắc đạo không tốt lành luôn theo sát bạn đấy
Đây cũng không phải dịp bạn nên đưa ra những quyết định quan trọng hay mua sắm đồ đạc lớn hoặc du ngoạn. Gặp phải chuyện không hay cũng đừng ủ rũ quá, mọi chuyện rồi sẽ qua, chỉ cần bạn lạc quan thì mọi thứ sẽ sáng sủa lên ngay thôi.
Tranh luận với đồng nghiệp sẽ đưa tới những hậu quả khó lường. Nhẹ thì công việc khó khăn, bị cô lập, nặng thì bị cấp trên khiển trách, mất việc. Hãy chú ý thái độ của mình và biết kiềm chế.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi
Tử vi tuổi Thìn
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 2722016 hinh anh 6
Người tuổi Thìn vốn sức khỏe đang gặp vấn đề, lại gặp Bạch Hổ gây hại nên sức khỏe có phần giảm sút. Bạn nên giữ ấm cơ thể, ăn uống hợp lý, bổ sung nhiều dưỡng chất, tránh các vật sắc nhọn và kim loại.
Công việc của người tuổi Thìn khá ổn, nhưng vì yếu mệt nên bạn không chú tâm lắm, không xảy ra sai sót gì đã là may mắn lắm rồi. Thêm nữa, bị đồng nghiệp chơi xấu, hãm hại mà không có sức đấu lại nên sự nghiệp không mấy khởi sắc. Vì không khỏe nên tuổi Thìn cũng không mấy quan tâm tới kiếm tiền, tài lộc bình thường.
Nhân duyên gặp đào hoa nhưng lại là đào hoa “dữ”, tình cảm ngoài luồng hay cơn say nắng bất chợt sẽ là lý do để bắt đầu những trận cãi vã lớn. Chỉnh đốn lại bản thân ngay đi kẻo mất cả chì lẫn chài đấy.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ
Tử vi tuổi Tỵ
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 2722016 hinh anh 7
Theo tử vi thứ Bảy của 12 con giáp, người tuổi Tỵ có quý nhân Thiên Ân nâng bước nên khá thảnh thơi và phong lưu. Bạn chơi nhiều hơn làm, tiêu nhiều hơn kiếm, cả ngày vui vẻ nói cười.
Hôm nay là ngày người tuổi Tỵ rong chơi và tìm kiếm tình yêu. Vận đào hoa vượng nên bạn có thể thoải mái hẹn hò hay buông thả một chút trong những bữa tiệc tối. Dẫu vậy, vẫn nên giữ mình và biết kiểm soát bản thân, đừng quá trớn.
Một điểm đáng ngại là sức khỏe của người tuổi Tỵ không tốt, dễ đau lưng, nhức mỏi. tránh vận động mạnh, bê vác nặng hay chơi những trò chơi mạo hiểm.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
Tử vi tuổi Ngọ
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 2722016 hinh anh 8
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Ngọ có Lâm Quan tương trợ, hỗ trợ công việc rất tốt. Bản mệnh có thể mạnh dạn thử thách những cơ hội mới, dấn thân vào việc khó hoặc đầu tư liều lĩnh, có tính được mất cao.
Thiên Thụy tốt lành giúp cho người tuổi Ngọ hôm nay cảm thấy sáng suốt và hứng khởi trong công việc. Sự nghiệp của bạn sẽ có bước tiến đáng kể nếu bạn dám đặt bản thân vào tình huống đột phá. Thử thoát khỏi những ràng buộc khuôn phép thông thường, tuổi Ngọ sẽ có cái nhìn đa chiều hơn.
Tình cảm gặp chút vấn đề nho nhỏ. Hãy quan tâm nhiều hơn tới người thương, đừng để họ phải chịu cảnh cô đơn ngay chính trong cuộc tình của mình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi tuổi Mùi
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 2722016 hinh anh 9
Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến, tình yêu thăng hoa, đẹp tốt vô cùng. Đây là dịp để bạn khẳng định bản thân, bước lên vị trí cao hơn trong xã hội.
Thiên Ân quý nhân dõi theo nên con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho người tuổi Mùi. Nhờ vậy mà bạn nâng cao vận trình sự nghiệp, tiền kiếm được cũng không ít. Hãy trân trọng những cơ hội đang có vì không phải dễ dàng gì bạn mới gặp được đâu.
Chú ý tránh phô trương thanh thế, khoe khoang tài năng kẻo vướng phải thị phi, rắc rối. Nhất là người có chức có quyền hoặc làm nhà nước, nếu phạm phải thì cầm chắc phần thiệt thòi, hối cũng đã muộn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão
Tử vi tuổi Thân
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 2722016 hinh anh 10
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Thân tương đối vất vả. Bạn có thể vướng phải những rắc rối không đâu hoặc phải giải quyết lỗi lầm do người khác gây ra. Lấy tĩnh thắng động, lấy nhu thắng cương, tuổi Thân cần bình tĩnh và làm việc chăm chỉ để hóa giải.
Những người làm nghề dịch vụ cần lưu ý vì hôm nay là ngày rất bận rộn của bạn, lại hay bị sinh sự nên chỉ lơ là một chút thôi là có thể khiến sự nghiệp bị tuột dốc ngay. Nếu làm việc cố gắng thì vận tài lộc rất khá, thậm chí còn có thể nhặt được một cơ hội kiếm tiền hiếm có.
Sau một ngày dài căng thẳng, tuổi thân ra đường lại còn gặp họa cướp giật, chú ý bảo quản tài sản, đừng để hớ hênh mà mất của.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn
Tử vi tuổi Dậu
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 2722016 hinh anh 11
Tử vi hàng ngày của người tuổi Dậu có Nguyệt Đức mang đến điều may, lại có Thiên Ân, tốt cho việc cưới hỏi, báo hiệu hỉ sự đến nhà. Có thể bản mệnh nhận được thiệp mời, tin vui từ bạn bè, người thân hoặc chính bản thân chuẩn bị có tin tốt. Hay bạn nhận được tin vui về nghề nghiệp không biết chừng.
Người tuổi Dậu đang muốn cưới thì nên nhân dịp này cầu hôn, người đã yêu thì phải tỏ tình. Vợ chồng lâu năm nên tổ chức buổi ôn lại kỉ niệm xưa, vợ chồng già cùng con cháu quây quần. Nhờ đó mà tăng tình cảm, gắn kết lứa đôi.
Và đừng bao giờ quên, vị tha là điều cần thiết trong mọi mối quan hệ, dù đối phương có lỗi lầm, nhưng bạn hãy mở lòng và đứng từ góc độ của người đó để nhìn nhận.
Sự nghiệp và sức khỏe đều ổn định, người tuổi Dậu không cần phải quá lo lắng về các phương diện này.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
Tử vi tuổi Tuất
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 2722016 hinh anh 11
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Tuất có Minh Đường quý nhân giá lâm nên sáng sủa và thoải mái. Quý nhân sẽ giúp bạn có một ngày cuối tuần nghỉ ngơi thực sự, không phải lo lắng bất cứ chuyện gì.
Bạn có thể vui vẻ tận hưởng thoải mái. Tình cảm nhờ Thiên Ân nên thuận lợi và được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Nếu thực sự muốn tính chuyện lâu dài thì đôi bên hãy cùng nói chuyện, chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của nhau.
Nếu cuộc sống gặp vấn đề gì thì nên tham khảo ý kiến của người lớn trước khi đưa ra quyết định. Những kinh nghiệm quý báu của họ sẽ giúp bạn tìm được lối đi cho riêng mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý
Tử vi tuổi Hợi
Tu vi thu Bay cua 12 con giap 2722016 hinh anh 13
Người tuổi Hợi có một ngày thứ Bảy tốt mọi việc. Mọi sự dưới tài nhanh nhẹn, tháo vát của tuổi Hợi đều nhanh chóng được giải quyết và thu về kết quả tốt.
Sự nghiệp người tuổi Hợi có bước tiến triển nhờ Kiêu Ấn nâng đỡ. Nhất là những người làm hành chính sự nghiệp, cơ quan công quyền sẽ có tin vui về thăng chức, được đề bạt hoặc được lãnh đạo khen ngợi.
Nếu muốn thay đổi không khí, nghỉ ngơi thì bạn có thể đến nơi yên tĩnh như thư viện, công viên. Cảm thấy đường phố, địa điểm vui chơi quá ồn ào thì tìm nơi thanh tịnh như cửa chùa để rũ bỏ muộn phiền.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi
Lichngaytot.com

Xem Clip Đốt vàng mã - tưởng nhớ tổ tiên hay lãng phí?

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X