Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Bảy của 12 con giáp (16/1/2016)

Thứ Sáu, 15/01/2016 16:06 (GMT+07)

Theo tử vi thứ Bảy của 12 con giáp, người tuổi Mùi có ngũ hành thiên can địa chi hòa hợp mang tới một ngày bình yên và thong thả, không phải lo lắng bất cứ điều gì.


tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh
Tử vi tuổi Tý
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc
Tử vi thứ Bảy của tuổi Tý có Tam Hợp tốt đẹp, nhất định có nhiều may mắn về công danh sự nghiệp và đường học vấn. Người làm cơ quan nhà nước được trọng dụng, có thể được cử đi học tập, nâng cao nghiệp vụ. Người phải thi cử sẽ may mắn vào trúng phần đã học, kết quả rất khả quan.
Tài lộc khá, tiền thu về chủ yếu là Chính Tài. Bản mệnh chi tiêu khéo thì sẽ dư được một khoản tích trữ. Nhưng cẩn thận, đừng để cho người khác biết mình có tiền kẻo sẽ bị mượn hoặc lấy trộm.
Thủy Hòa bất hòa khiến cho tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, đôi bên xảy ra mâu thuẫn, không khí gia đình căng thẳng. Nếu bạn không nhường nhịn hoặc có cái nhìn thấu đáo, bình tĩnh thì rất có thể sẽ dẫn tới chuyện li hợp hoặc vợ chồng có cũng như không.
Lúc này, nên tìm sự hỗ trợ của đôi bên gia đình, để người lớn có lời hòa giải thì tình hình sẽ tốt hơn. Thêm vào đó, hai bạn phải thực sự thấu hiểu và bao dung cho nhau.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 3,4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 2
Xem tử vi, người tuổi Sửu trải qua ngày thứ Bảy có quan hệ tam hợp lại thêm Mẫu Thương trợ lực nên quan hệ tiền bạc tốt đẹp, tài lộc dồi dào, kiếm tiền rất khá. Chỉ có điều, bản mệnh cần khống chế chi tiêu kẻo kiếm bao nhiêu cũng hết.
Sự nghiệp ổn thỏa, đi làm cần tích cực, ngoài việc cần cù thì cần phải bồi dưỡng năng lực, nâng cao khả năng nghiệp vụ để có cơ hội thăng tiến.
Tình cảm tương đối ổn định, hãy bồi dưỡng tình thân, vun đắp tình yêu, đừng bỏ quên lâu ngày kẻo nó nguội lạnh.
Chú ý khi đi lại ngoài đường vì Câu Trận có thể mang đến tai nạn bất ngờ. Tốt nhất là không có việc gì thì tránh đi xa, tuân thủ đúng luật giao thông và không bon chen với người khác.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng cam
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu
Tử vi tuổi Dần
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 3
Thứ Bảy là ngày tốt đối với sự nghiệp và tài vận của người tuổi Dần. Mẫu Thương và tam Hợp giúp người tuổi Dần đạt được thành tựu trong công việc, kiếm được khoản Thứ Tài kha khá để chuẩn bị Tết.
Nhưng lưu ý, Thiên Hỏa tiềm tàng họa, đừng khoe khoang thành công, tiểu nhân ghen ghét sẽ hãm hại, cản trợ các dự án bạn đang triển khai. Hơn thế nữa, bản tính nóng nảy của bản mệnh cũng cần kiềm chế, kẻo phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí, gánh vào mình những chuyện chẳng tốt đẹp gì.
Người tuổi Dần ra đường phải chú ý chuyện vi phạm giao thông, vừa mất tiền, vừa mất thời gian. Nhớ đi đúng quý định, làm chủ tốc độ và nhường nhịn người khác.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: tím, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 4
Ngày tài lộc hanh thông nên người tuổi Mão rủng rỉnh, dồi dào, muốn tiêu gì thì tiêu, muốn chi gì thì chi, không cần phải quá đắn đo. Nên chia sẻ may mắn bằng cách làm việc thiện, giúp đỡ người cơ nhỡ, trẻ em lang thang để tích thêm phúc đức, có lợi về sau.
Tuy nhiên, mối lo của bạn là quan hệ địa chi tương xung khiến xảy ra rắc rối trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Vì vậy mà chuyện tình cảm không thông, công việc ách tắc. Không chỉ mệ mỏi vì bị hờn giận mà bạn còn chịu áp lực khi không thể làm việc teamwork hiệu quả.
Với bạn bè, lấy chân thành làm đầu, với đồng nghiệm lấy tôn trọng làm kim chỉ nam. Bình tĩnh và khéo léo tháo gỡ từng việc, đừng quá nôn nóng kẻo gây ra những sự vụ phiền phức hơn.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 9, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: hồng, tím, xanh lá cây
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi
Tử vi tuổi Thìn
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 5
Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn khá hanh thông. Công việc trôi chảy, thông suốt nhờ sự nhanh nhạy, khéo léo của bản mệnh. Bạn không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà còn trợ giúp mọi người trong các nghiệp vụ chung, gây ấn tượng rất tốt với lãnh đạo.
Vì vậy mà bạn sẽ có món tiền khá do Mẫu Thương mang đến. Món tiền Chính Tài nên không ào ào, vô kể và dễ dàng nhưng lại ổn định, đàng hoàng và bền vững. Có tiền song hôm nay không phải ngày tiêu tiền của người tuổi Thìn. Tránh đụng đến tiền kẻo lại hao tài vô ích.
Thân thể mạnh khỏe, bản mệnh có thể đăng kí một khóa tập gym, yoga hay nhảy hiện đại để tăng cường đề kháng lại thư giãn, giải tỏa tâm trạng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 3,4
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng đất, tím hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý
Tử vi tuổi Tỵ
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 6
Cuối tuần này người tuổi Tỵ khá thảnh thơi do mọi việc diễn ra theo dự tính. Công việc không có gì đáng lo ngại, có thể yên tâm tận hưởng ngày nghỉ. Tiền tài có chút lợi từ Mẫu Thương.
Nhưng Hỏa khí nặng nền lại thêm Thiên Hỏa mạnh mẽ nên bản mệnh cảm thấy nóng trong người, sức khỏe xấu đi, ăn không ngon miệng, ngủ không ngon giấc. Người tuổi Tỵ ra đường nhớ mặc ấm, không ăn đồ nguội để lâu, uống nước lạnh, tăng cường rau xanh và hoa quả. Đồng thời rèn luyện thể dục thể thao nhẹ nhàng, điều độ.
Tính tình cũng trở nên nóng nẩy, dễ xúc động, có thể gây xích mích, bất hòa với những người xung quanh, dặc biệt là người thân. Lại có Cô Thần rình rập, rất có thể bạn sẽ phải ngủ một mình, bị vợ hoặc chồng lạnh nhạt.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 8. 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu
Tử vi tuổi Ngọ
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 7
Xem tử vi của người tuổi Ngọ có hai Hỏa khống chế một Kim đem tới một ngày tốt lành cho bản mệnh. Công việc có người giúp đỡ, tiền bạc có người kiếm hộ, tình cảm may mắn, sức khỏe dồi dào.
Ở cơ quan bạn được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái, làm gì cũng hanh thông, nhận được sự trợ lực hoàn hảo nên công việc nhanh chóng đi vào guồng, thu về thành tựu rực rỡ. Tiền có Mẫu Thương kiếm hộ, khoản đầu tư trước đây sẽ sinh lời.
Quý nhân còn mai mối cho người tuổi Ngọ độc thân, thông qua các mối quan hệ xã giao sẽ gặp được người hợp với mình. Nhân dịp có Thiên Hỷ hãy mau chóng bước tiến con đường hôn nhân đi thôi. Người có gia đình thì tình cảm vợ chồng mặn nồng, hiểu ý nhau.
Thân thể người tuổi Ngọ vốn không thích hợp với mùa đông nhưng hôm nay lại đặc biệt mạnh khỏe, cảm thấy sảng khoái. Tuy nhiên, vẫn phải đề phòng Câu Trận mang đến tai nạn bất ngờ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu
Tử vi tuổi Mùi
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 8
Theo tử vi thứ Bảy của 12 con giáp, người tuổi Mùi có ngũ hành thiên can địa chi hòa hợp mang tới một ngày bình yên và thong thả, không phải lo lắng bất cứ điều gì.
Gặp Tam Hợp tốt lành, cát tường nên người không cần với tranh chấp với khác, thuận lợi giành được ưu thế trong công việc mà còn được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên nâng đỡ. Mẫu Thương sinh tài, bỏ công ra sẽ được thưởng xứng đáng, dám đầu tư ắt thu được lợi.
Thiên Hỷ mang tới kỷ khí vây quanh, hỷ sự đến cửa. Bạn sẽ nhận được tin mời cưới, đầy tháng, khai trương, nhà mới từ bạn bè, người thân. Cũng có khi chính bạn sẽ là người gặp những niềm vui lớn này.
Chỉ lưu ý Câu Trạm có thể khiến bạn gặp tai nạn bất ngờ, đi đứng cẩn thận, tránh những trò mạo hiểm.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão
Tử vi tuổi Thân
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 9
Tử vi cuối tuần của tuổi Thân sinh động và phong phú nhờ thiên can tương sinh. Tuy không có tiền bạc dâng đến cửa nhưng lại gặp nhiều cơ hội kiếm tiền rất tốt. Tranh thủ dịp có Mẫu Thương, hãy thu cho mình món lợi lớn.
Sự nghiệp vì quan hệ tương hình mà gặp chút trở ngại. Bạn gặp khách hàng khó tính, đối tác lật lọng nên nhanh chóng bị rơi vào hoàn cảnh khó khăn, công việc ứ đọng, có khi còn phải đền số tiền lớn. May có ngũ hành tương sinh nên hung hại giảm bớt phần nào.
Nhờ Thiên Hỷ hướng ngoại và may mắn các cuộc gặp gỡ của tuổi Thân đều diễn ra hết sức vui vẻ và nhiều thú vị. Có thể đây sẽ là bước khởi đầu cho tin hỷ của chính bạn trong năm tới.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1,7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tử vi tuổi Dậu
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 10
Mẫu Thương rộng mở đón tiền tài vào nhà người tuổi Dậu. Ngày cuối tuần bạn sẽ nhặt được tiền, thu được món nợ khó đòi hay có người tặng quà giá trị. Nhưng sự nghiệp lại bị Cô Thần ám quẻ nên đồng nghiệp cô lập.
Mọi người đều có thành kiến với bạn nên bản thân cần nói ít làm nhiều, lấy thực tiễn để chứng minh năng lực bản thân, tạo cho mình chỗ đứng vững chắc. Không nên vì bất mãn mà bỏ việc hoặc tỏ thái độ tiêu cực.
An ủi bản mệnh là Thiên Hỷ tốt lành mang tới những niềm vui lớn trong ngày nên tuổi Dậu cảm thấy thoải mái hơn. Nếu ở chỗ làm quá ngột ngạt thì hãy kết thúc công việc sớm và về nhà, cùng người thân, bạn bè tận hưởng những phút giây đầm ấm, hạnh phúc.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ
Tử vi tuổi Tuất
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 11
Tam Hợp giúp người tuổi Tuất phát triển đường sự nghiệp. Bạn sẽ được cấp trên giao cho nhiệm vụ quan trọng, có tính đột phá cao, mở ra cơ hội phát triển mới cho bản mệnh. Nếu làm tốt, người tuổi Tuất nhất định được thăng lương, tăng chức.
Nhưng cần chú ý những người xung quanh, đồng nghiệp, sẽ có tiểu nhân ngầm ám hại. Muốn lãnh đạo được thì phải áp chế tiểu nhân, cứng rắn nguyên tắc, đừng để họ làm càn mà hỏng việc.
Tài vận khá, sức khỏe tốt, tuổi Tuất không có nhiều điều đáng lo nghĩ ngày cuối tuần. Đáng ngại là Cô Thần vào nhà khiến vợ chồng bất hòa, lời qua tiếng lại nên bản mệnh có thể phải ở một mình, chịu ấm ức.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
Tử vi tuổi Hợi
tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh goc 12
Mẫu Thương mang đến tài lộc bất ngờ cho người tuổi Hợi trong ngày thứ Bảy cuối tuần. Bạn sẽ nhận được một món tuy không quá to nhưng cũng đủ cho những dự định cuối năm. Hãy tranh thủ hoàn thành việc mình muốn, mua thêm quà cáp cho cha mẹ, người yêu để bày tỏ tấm lòng
Do bản mệnh bất hòa với thiên can nên sự nghiệp của tuổi Hợi gặp trục trặc, mâu thuẫn không thể giải quyết, kế hoạch bị đình trệ. May mắn là có địa chi ngày cứu giúp nên không đến nỗi bị dồn vào chân tường. Cố gắng làm việc chăm chỉ để mọi sự được thông qua nhé.
Ra đường chú ý nhìn trước, nhìn sau cẩn thận Câu Trận gây ngã xe, va chạm hoặc ngã bất ngờ. Tốt nhất là nên nhờ người khác đưa đi.
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh biển, đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Theo Lichngaytot.com

Xem thêm Clip Nhạc niệm Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật cho tâm tịnh thân an

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X