Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Bảy của 12 con giáp (13/2/2016)

Thứ Sáu, 12/02/2016 16:39 (GMT+07)

() Theo tử vi thứ Bảy, tử vi ngày 13/2/2016 của 12 con giáp, người tuổi Mão có quý nhân Tuế Hợp nâng bước nên khá phong lưu và thảnh thơi. Xem tử vi ngày mới của bạn được cập nhật mới nhất.


Tu vi ngay 1322016 - Tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh

Tử vi tuổi Tý

Tu vi ngay 1322016 - Tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh 2
Tử vi thứ Bảy, tử vi ngày 13/2/2016 của người tuổi Tý có Thiên Quý tương trợ, hỗ trợ công việc rất tốt. Bản mệnh có thể mạnh dạn thử thách những cơ hội mới, dấn thân vào việc khó hoặc đầu tư liều lĩnh, có tính được mất cao.
Quan hệ Lục Hợp giúp cho người tuổi Tý hôm nay cảm thấy sáng suốt và hứng khởi trong công việc. Sự nghiệp của bạn sẽ có bước tiến đáng kể nếu bạn dám đặt bản thân vào tình huống đột phá. Thử thoát khỏi những ràng buộc khuôn phép thông thường, tuổi Tý sẽ có cái nhìn đa chiều hơn.
Tài lộc của bản mệnh không tốt lắm, cẩn thận hung tinh Địa Tặc khiến bạn hao tài tốn của. Rất có thể bạn sẽ mất trắng một khoản đầu tư không nhỏ. Ra đường chú ý giữ gìn vật dụng tư trang cá nhân.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 1h đến 5h
Màu sắc cát tường: xanh dương, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi tuổi Sửu

Tu vi ngay 1322016 - Tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh 3
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Sửu tương đối vất vả do ngũ hành tương hình. Bạn có thể vướng phải những rắc rối không đâu hoặc phải giải quyết lỗi lầm do người khác gây ra. Lấy tĩnh thắng động, lấy nhu thắng cương, tuổi Sửu cần bình tĩnh và làm việc chăm chỉ để hóa giải.
Những người làm nghề dịch vụ cần lưu ý vì hôm nay là ngày rất bận rộn của bạn, lại hay bị sinh sự nên chỉ lơ là một chút thôi là có thể khiến sự nghiệp bị tuột dốc ngay. Nếu làm việc cố gắng thì vận tài lộc rất khá, thậm chí còn có thể nhặt được một cơ hội kiếm tiền hiếm có.
Sau một ngày dài căng thẳng, tuổi Sửu nên về nhà ăn tối cùng người thân để thảnh thơi và cảm thấy ấm áp hơn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi tuổi Dần
Tu vi ngay 1322016 - Tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh 4
Người tuổi Dần vốn không ưa mùa đông lạnh, lại gặp Hoang Vu gây hại nên sức khỏe có phần giảm sút. Bạn nên giữ ấm cơ thể, ăn uống hợp lý, bổ sung nhiều dưỡng chất. Quan trọng nhất là vận động hợp lý để tăng cường thể lực.
Công việc của người tuổi Dần khá ổn, nhưng vì yếu mệt nên bạn không chú tâm lắm, không xảy ra sai sót gì đã là may mắn lắm rồi. Vì không khỏe nên tuổi Dần cũng không mấy quan tâm tới kiếm tiền, tài lộc bình thường.
Tình cảm gặp đào hoa nhưng lại là đào hoa “dữ”, tình cảm ngoài luồn hay cơn say nắng bất chợt sẽ là lý do để bắt đầu những trận cãi vã lớn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu
Tử vi tuổi Mão
Tu vi ngay 1322016 - Tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh 5
Theo tử vi thứ Bảy của 12 con giáp, người tuổi Mão có quý nhân Tuế Hợp nâng bước nên khá thảnh thơi và phong lưu. Bạn chơi nhiều hơn làm, tiêu nhiều hơn kiếm, cả ngày vui vẻ nói cười.
Hôm nay là ngày người tuổi Mão rong chơi và tìm kiếm tình yêu. Vận đào hoa vượng nên bạn có thể thoải mái hẹn hò hay buông thả một chút trong những bữa tiệc tối. Dẫu vậy, vẫn nên giữ mình và biết kiểm soát bản thân, đừng quá trớn.
Một điểm đáng ngại nữa là ngũ hành cạnh tranh, bản mệnh không nên đôi co tranh cãi với người nhà mà sứt mẻ tình cảm. nếu có thể nhịn thì nên nhịn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi
Tử vi tuổi Thìn
Tu vi ngay 1322016 - Tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh 6
Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn sự nghiệp thăng tiến, tình yêu thăng hoa, đẹp tốt vô cùng. Đây là dịp để bạn khẳng định bản thân, bước lên vị trí cao hơn trong xã hội.
Đại hồng Sa quý nhân dõi theo nên con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho người tuổi Thìn. Nhờ vậy mà bạn nâng cao vận trình sự nghiệp, tiền kiếm được cũng không ít.
Điều duy nhất cần chú ý là ngũ hành ngày tương khắc nên không được phô trương thanh thế, khoe khoang tài năng kẻo vướng phải thị phi, rắc rối. Nhất là người có chức có quyền hoặc làm nhà nước, nếu phạm phải thì cầm chắc phần thiệt thòi, hối cũng đã muộn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ
Tử vi tuổi Tỵ
Tu vi ngay 1322016 - Tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh 7
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Tỵ quý nhân tam hợp sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn mọi việc. Thiên Tài còn trợ giúp bản mệnh gặt hái được thành công trong công việc.
Người tuổi Tỵ không nên tiêu nhiều tiền trong hôm nay vì bạn thu về không được bao nhiêu đâu. Vận tài lộc chậm lại dễ khiến bản mệnh túng thiếu. Tốt nhất là tiết kiệm, chỉ tiêu những việc chính đáng. Thêm vào đó, để có khoản tích lũy thì phải chăm chỉ làm thêm việc này việc kia hoặc tự nâng cao nghiệp vụ để tìm kiếm công việc thu nhập cao hơn.
Tình cảm suôn sẻ, sức khỏe khá lên, người tuổi Tỵ nên dành thời gian gặp bạn cũ ôn lại kỉ niệm. Biết đâu trong những người ấy sẽ có người trở thành người yêu tương lai của bạn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
Tử vi tuổi Ngọ
Tu vi ngay 1322016 - Tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh 8
Tử vi thứ Bảy của người tuổi Ngọ có Minh Đường quý nhân giá lâm nên sáng sủa và thoải mái. Quý nhân sẽ giúp bạn có một ngày cuối tuần nghỉ ngơi thực sự, không phải lo lắng bất cứ chuyện gì.
Bạn có thể vui vẻ tận hưởng nốt những ngày nghỉ Tết cuối cùng. Chú ý không “cầm đèn chạy trước ô tô”, nhanh nhảu mà hỏng việc, khiến người khác lợi dụng hãm hại.
Tình cảm nhờ Thiên Ân nên thuận lợi và được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Nếu thực sự muốn tính chuyện lâu dài thì đôi bên hãy cùng nói chuyện, chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của nhau.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu
Tử vi tuổi Mùi
Tu vi ngay 1322016 - Tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh 9
Tử vi hàng ngày của người tuổi Mùi có quý nhân Thiên Quý mang đến điều may, lại có Thiên Ân, tốt cho việc cưới hỏi, báo hiệu hỉ sự đến nhà. Có thể bản mệnh nhận được thiệp mời, tin vui từ bạn bè, người thân hoặc chính bản thân chuẩn bị có tin tốt. Hay bạn nhận được tin vui về nghề nghiệp không biết chừng.
Người tuổi Mùi đang muốn cưới thì nên nhân dịp này cầu hôn, người đã yêu thì phải tỏ tình. Vợ chồng lâu năm nên tổ chức buổi ôn lại kỉ niệm xưa, vợ chồng già cùng con cháu quây quần. Nhờ đó mà tăng tình cảm, gắn kết lứa đôi.
Sự nghiệp và sức khỏe đều ổn định, người tuổi Mùi không cần phải quá lo lắng về các phương diện này. Tuy nhiên, để tránh ngũ hành tương hại gây họa thì bạn phải thận trọng và tham khảo lời khuyên tử những người xung quanh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão
Tử vi tuổi Thân
Tu vi ngay 1322016 - Tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh 10
Người tuổi Thân có một ngày thứ Bảy tốt mọi việc. Vốn dĩ ngũ hành tương khắc sẽ gây ra điềm xấu, nhưng bản mệnh lại rất năng động, nhanh nhẹn vì có Thiên Quý nên sự việc hanh thông hơn nhiều.
Sự nghiệp người tuổi Thân có bước tiến triển nhờ Kiêu Ấn nâng đỡ. Nhất là những người làm hành chính sự nghiệp, cơ quan công quyền sẽ có tin vui về thăng chức, được đề bạt hoặc được lãnh đạo khen ngợi.
Nếu muốn thay đổi không khí, nghỉ ngơi thì bạn có thể đến nơi yên tĩnh như thư viện, công viên. Tết quá ồn ào thì tìm nơi thanh tịnh như cửa chùa để rũ bỏ muộn phiền.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn
Tử vi tuổi Dậu
Tu vi ngay 1322016 - Tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh 11
Người tuổi Dậu tuy có gặp điều không may trong ngày thứ Bảy như rơi tiền, quên đồ, va chạm xe cộ nhưng nhờ có quý nhân Tam Hợp giúp đỡ nên không phải chịu thiệt thòi, thậm chí còn trong họa có phúc.
Ở nhà có chút rắc rối khi tính tính của vợ chồng bỗng dưng như nước với lửa, lại thêm chuyện từ lâu cũng nhắc lại, khiến không khí trở nên lạnh lẽ. Lúc này, quý nhân của bản mệnh chính là người lớn trong nhà. Nhờ cha mẹ ra mặt hòa giải thì trăm sự đều thành.
Bạn cũng nên xem trước công việc, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng bắt tay ngay vào guồng trong năm mới, đừng để mình bị không khí lễ hội bao trùm quá lâu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
Tử vi tuổi Tuất
Tu vi ngay 1322016 - Tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh 12
Cát tinh Minh Đường rất có lợi cho người tuổi Tuất vào thứ Bảy. Người kinh doanh có tài lộc, người làm cơ quan được thảnh thơi, người đi học bài vở có tiến bộ. Hứa hẹn một năm mới Bính Thân đạt nhiều thành tựu.
Tục Thế chủ việc hỉ xuất hiện cùng Thiên Ân quý nhân mang tới những niềm vui nhỏ nhưng bất ngờ, khiến người tuổi Tuất vui cả ngày. Đó có thể là nhặt được tiền, mua hàng được giảm giá hay được người yêu tặng món quà yêu thích.
Nhưng không nên vui quá mà hóa lơ là, nhớ rằng hôm nay bạn có tiểu nhân rình rập. Nếu không cẩn trọng thì rất dễ bị hãm hại, gây việc xấu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý
Tử vi tuổi Hợi
Tu vi ngay 1322016 - Tu vi thu Bay cua 12 con giap hinh anh 13
Tử vi thứ Bảy, tử vi ngày 13/2/2016 của người tuổi Hợi cần đề phòng nạn trộm đạo. Hãy giữ chặt túi tiền và cẩn trọng khi đi ra ngoài.
Đây cũng không phải dịp bạn nên đưa ra những quyết định quan trọng hay mua sắm đồ đạc lớn hoặc du ngoạn. Gặp phải chuyện không hay cũng đừng ủ rũ quá, mọi chuyện rồi sẽ qua, chỉ cần bạn lạc quan thì mọi thứ sẽ sáng sủa lên ngay thôi.
Sức khỏe người tuổi Hợi có dấu hiệu xuống dốc, phải năng tập luyện thể dục và cân đối dinh dưỡng. Quan trọng nhất là không lo nghĩ nhiều, chuyện đến đâu hay tới đó, ắt có cách giải quyết. Quý nhân Đại Hồng Sa luôn sẵn sàng bên bạn lúc cần.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: ánh kim, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi
Xem Clip Đốt vàng mã và hệ lụy

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X