Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi

Tử vi thứ Ba ngày 28/6/2016 của 12 con giáp

Thứ Hai, 27/06/2016 15:58 (GMT+07)

() Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, người tuổi Tuất có một ngày sự nghiệp phất cao như diều gặp gió nhờ Hỏa vượng Thổ, xuất hiện Thiên Ấn tốt lành. Lúc cất nhắc, đề bạt hãy tỏ ra khiêm tốn và hết mình vì công việc. 
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh
Tử vi tuổi Tý
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc
Tử vi 2016 của người tuổi Tý cho biết, bản mệnh Tý Thủy ức hiếp ngày Tỵ Hỏa nên sinh tài vận, có cơ hội mới trong kinh doanh, làm ăn hoặc làm thêm nghề tay trái hái ra tiền. Nhưng vì khắc chế nên phải bỏ sức mới thu được lợi, tự mình lập nghiệp, không có sự hỗ trợ từ bên ngoài.
Thêm vào đó, ngày Thủy Hỏa tương khắc, tuổi Tý hãy cẩn trong lời ăn tiếng nói kẻo bị đồng nghiệp bắt bẻ. Bạn nên giữ bình tĩnh, không nên đôi co dài dòng hay tranh chấp to chuyện, dễ bị người khác nhòm ngó, gây thị phi.
Chính Tài chủ tự hình nên người tuổi Tý vướng phải vấn đề sức khỏe. Bệnh lâu ngày bộc phát, bệnh mãn tính nên không thể tránh được, chỉ có thể kiên trì chữa trì và tuân thủ những chỉ định của bác sĩ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Sửu
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 2
Người tuổi Sửu sự nghiệp vang dội nhờ Ấn tinh nâng đỡ. Ngày Tỵ Hỏa trường sinh tại Sửu Thổ nên bản mệnh có cơ hội thăng tiến, làm chủ tương lai, không cần phải dựa dẫm vào người khác. Người theo nghiệp quan trường đặc biệt có lợi, nên tận dụng thời cơ hiếm có này.
Người tuổi Sửu vốn chăm chỉ nhưng thiếu bứt phá, nay nương nhờ Ấn tinh mà nắm bắt cơ hội vượt lên, ghi dấu ấn rõ nét. Thăng quan tiến chức, tăng thêm bổng lộc hay đổi việc lên vị trí cao hơn là trong tầm tay, bản mệnh chuẩn bị nghênh đón vui mừng.
Thương Quan tốt cho sự nghiệp nhưng hại về sức khỏe, nhất là trưởng bối và con cháu trong nhà. Quan tâm người già, chăm lo trẻ nhỏ cũng đủ để bản mệnh đuối sức.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần
Tử vi tuổi Dần
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 3
Tử vi Thứ Ba của người tuổi Dần có Ấn Tín tốt đẹp nên bạn được đề bạt, cất nhắc, trở thành lãnh đạo. Người theo nghiệp quan trường thì quan lộc rạng rỡ, đúng như ý muốn. Nhưng thị phi nhiều, chông gai lắm, hãy thận trọng từng đường đi nước bước.
Kiếp Tài tàng mệnh, bạn sẽ phải mất một món tiền kha khá nên tài chính không quá hanh thông. Sự nghiệp phát đạt nhưng vì mới mẻ nên chưa thu được lợi gì, cứ bình tĩnh. Tránh nóng vội mà sai lầm.
Ngày Hỏa vượng khắc bản mệnh Mộc nên bạn hay bị đau đầu, mệt mỏi, đuối sức, nhất là vào đầu giờ chiều. Hãy bổ sung thêm vitamin để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần
Tử vi tuổi Mão
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 4
Tử vi hôm nay của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, Thực Thần gặp Chính Tài nên công việc hanh thông, trôi chảy và thu được kết quả tốt. Nhờ đó, các nguồn thu của bạn ổn định, có tăng hơn so với trước.
Song, Kiếp Tài tàng ẩn nên không tránh được việc phải tiêu pha quá tay, lo lắng những việc lớn trong gia đình hay mua sắm vật dụng cần thiết. Bản mệnh không còn dư được bao nhiêu nhưng vẫn không quá thiếu thốn.
Mão Mộc bị Tỵ Hỏa sai khiến nên quan hệ với trưởng bối trong nhà không tốt lắm. bản mệnh nóng nảy, thiếu kiềm chế và chưa tìm được tiếng nói chung khi thảo luận.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý
Tử vi tuổi Thìn
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 5
Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn có ngũ hành ngày tương sinh mạnh mẽ nên vận trình hanh thông, nhiều đột phá. Công việc có điểm sáng, được cất nhắc, tài lộc gặp tín hiệu mừng, đến nhân duyên cũng hết sức thuận lợi.
Thương Quan mang Chính Ấn là điềm mừng, báo hiệu bạn sẽ có danh vọng trong sự nghiệp, được người khác nể trọng, tới nhờ cậy. Tuy nhiên, vẫn nên chọn việc để giúp vì cần giữ gìn uy tín để người khác trông vào.
Thiên Ân phúc đức mang tới duyên trời ban, gặp những người bạn, người đồng hành đáng tin cậy và rất hợp ý. Biết đâu trong số đó sẽ có người là bạn đời của bản mệnh sau này.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu
Tử vi tuổi Tỵ
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 6
Người tuổi Tỵ có thứ Ba vì Tỵ Tỵ tương hình nên xuất hiện Tỷ Kiên, chủ về tranh chấp, đối đầu. Cạnh tranh trong công việc rất khốc liệt, đòi hỏi bản mệnh phải quyết liệt và cứng rắn hơn nữa để giữ vị trí của mình.
Kiếp Tài đối đầu Thương Quan nên hôm nay sẽ là ngày căng thẳng với sự nghiệp của người tuổi Tỵ. Nếu bạn không giành thắng lợi trong cuộc cạnh tranh thì rất có thể sẽ phải ra đi, nhẹ nhàng hơn thì giáng chức hoặc mất địa vị.
Trong một ngày như hôm nay, sức khỏe của tuổi Tỵ phải chống đỡ với rất nhiều việc nên không thể an khang. Các bệnh về thần kinh như suy nhược, đau đầu, hoa mắt ập đến tấn công bản mệnh.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân
Tử vi tuổi Ngọ
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 7
Tử vi thứ Ba của người tuổi Ngọ có cạnh tranh vì hai Hỏa tương hình, Tỷ Kiên hung bạo. Sự cạnh tranh này cực kì gay gắt, một mất một còn nên để giữ vị trí của mình, bản mệnh không còn cách nào khác là chiến đấu hết sức.
Người tuổi Ngọ có tham vọng lớn, không chịu bị người khác qua mặt nên không chịu lép về hay nhường nhịn, càng cạnh tranh càng bộc lộ sức mạnh. Dù có nhiều khó khăn nhưng với quý nhân Đại Hồng Sa bên mình, nhất định bạn sẽ có thêm động lực và sức mạnh để vượt qua.
Điểm yếu là Huyền Vũ chuyển sát không tốt lành nên bản mệnh tránh khởi công xây dựng, khai trương, mở hàng. Xuất hành cũng không phải là lựa chọn tốt, tránh được thì nên tránh.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu
Tử vi tuổi Mùi
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 8
Tử vi hàng ngày của người tuổi Mùi có Hỏa sinh Thổ nên Chính Ấn xuất hiện nâng đỡ vận trình, quý nhân luôn bên cạnh, gánh hộ những việc khó khăn nặng nhọc nên bản mệnh khá thong dong.
Chính Ấn gặp Chính Tài như hổ thêm cánh, tốt cả sự nghiệp lẫn tài lộc. Hôm nay nhiều phúc lộ, hãy cố gắng thể hiện tốt bản thân và làm việc chăm chỉ để thu về những thành công rực rỡ nhất.
Tình cảm gia đình hòa dịu vì người tuổi Mùi đã áp chế được Hỏa khí, nhẹ nhàng và biết cảm thông. Hãy ở bên người thân, cùng nhau có một buổi tối thư giãn, giản dị để xua bớt mệt nhọc, căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
Tử vi tuổi Thân
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 9
Tử vi thứ Ba của người tuổi Thân ghi nhận có Hỏa rèn Kim nên Kim càng sáng rõ, tiền tài đủ đầy, sung túc, không để đâu cho hết. Hôm nay, không cần câu nệ hay do dự, bản mệnh cứ việc tập trung kiếm tiền, càng nhiều càng tốt.
Các mối quan hệ xã giao đang lên khiến cho công việc thêm phần tốt đẹp. Đây là những đầu mối bạn đã vất vả gây dựng trong thời gian dài nên bây giờ thu được kết quả cũng là xứng đáng. Nhớ phóng khoáng và rộng rãi để giữ mối thân tình nhé.
Ngày có Huyền Vũ, kị nhất là xuất hành, di chuyển nhiều, dễ mắc tai nạn hoặc gặp điều xui xẻo. Nếu buộc phải đi thì nên hướng về Tây Nam để được Hỷ Thần ban phúc.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu
Tử vi tuổi Dậu
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 10
Xem tử vi của người tuổi Dậu cho thấy, vận trình không thể tốt đẹp hơn, danh lợi song hành. Hỏa khắc Kim nhưng càng khắc thì càng mạnh mẽ, người tuổi Dậu cho thấy ý chí và bản lĩnh vượt trội, trong hiểm cảnh nhìn thấy đường sáng.
Có điềm báo quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở. Ngoài việc cẩn trọng thì người tuổi Dậu cũng nên chuẩn bị sẵn phương án đối phó để tránh rơi vào trường hợp bị động. Quý nhân Nguyệt Đức lớn mạnh sẽ giúp đỡ bản mệnh trong những cuộc đấu tay đôi.
Quan gặp Quan ắt có một bên bị thương nên tuổi Dậu không tránh khỏi mệt mỏi. Cuối ngày, hãy dưỡng sức bằng một giấc ngủ sâu có thêm chút tinh dầu bạc hà để thanh tỉnh tinh thần, chuẩn bị cho những khó khăn phía trước.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0. 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão
Tử vi tuổi Tuất 
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 11
Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, người tuổi Tuất có một ngày sự nghiệp phất cao như diều gặp gió nhờ Hỏa vượng Thổ, xuất hiện Thiên Ấn tốt lành. Lúc cất nhắc, đề bạt hãy tỏ ra khiêm tốn và hết mình vì công việc.
Người tuổi Tuất phát triển sự nghiệp nên tài lộc cũng khả quan hơn. Không chỉ thu được Chính Tài mà Thứ Tài cũng rủng rỉnh, ngoài lương còn có lậu, lộc tới đều tay nên bản mệnh hết sức vui vẻ, tiêu pha rộng rãi.
Thứ Ấn gặp Thương Quan mang tới những vấn đề về sức khỏe. Nóng trong người hay máu lưu thông không tốt khiến người tuổi Tuất kém vui tươi. Thêm nữa, Hỏa khí vượng dễ dẫn tới chán ăn, kém ngủ, ít vận động, càng thêm mệt.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
Tử vi tuổi Hợi
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh goc 12
Người tuổi Hợi gặp ngày Thủy Hỏa bất hòa mà bản mệnh Thủy suy nhược nên thua thiệt, gặp phải cạnh tranh cũng không chống đỡ được. Thứ Quan gặp Kiếp Tài nên mất tiền, tư tưởng rối loạn, không thông suốt.
Trong hôm nay, bản mệnh không nên đưa ra quyết định lớn, tránh đối đầu trực diện với người khác, trước mắt nhường nhịn cho qua đã rồi tính kế lâu dài. Đại Hồng Sa quý nhân không dễ cầu nhưng sức mạnh lớn có thể ch chở cho bản mệnh tai qua nạn khỏi.
Người tuổi Hợi gặp Huyền Vũ hung tình nên tránh động thổ, chuyển nhà kẻo gây họa tới sức khỏe người trong nhà.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

X