Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Ba ngày 26/4/2016 của 12 con giáp

Thứ Hai, 25/04/2016 18:58 (GMT+07)

() Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, người tuổi Tý có một ngày tươi đẹp như hoa, xinh xắn đủ đầy. Do Mẫu Thương quý nhân nuôi dưỡng nên tài vận của bản mệnh vô cùng dồi dào, cần tranh thủ hốt lộc.


Tu vi thu 3 ngay 2642016 cua 12 con giap hinh anh
Tử vi tuổi Tý
Tu vi thu 3 ngay 2642016 cua 12 con giap hinh anh 2
Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, người tuổi Tý có một ngày tươi đẹp như hoa, xinh xắn đủ đầy. Do Mẫu Thương quý nhân nuôi dưỡng nên tài vận của bản mệnh vô cùng dồi dào, cần tranh thủ hốt lộc.
Người tuổi Tý không quan tâm lắm tới công việc chính mà dốc sức ở nghề tay trái, đầu tư bên ngoài vì hôm nay họ kiếm được rất khá. Tài vận thăng hoa khiến cho bản mệnh tiêu pha cũng rất thoải mái nên mang tiếng có tiền mà giữ lại cũng không được mấy.
Thiên Xá có lợi cho kiện tụng nên dẫu có chút tranh chấp pháp lý với người khác thì bạn không cần lo lắng, nhất định sẽ chiếm thế thượng phong.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu
Tử vi tuổi Sửu
Tu vi thu 3 ngay 2642016 cua 12 con giap hinh anh 3
Tử vi Thứ Ba của người tuổi Sửu có Sinh Khí lâm mệnh, gặp khá nhiều may mắn và có những món quà bất ngờ. Bản mệnh có thể làm quen được với người quý hiển, giúp ích nhiều cho vận trình sự nghiệp.
Tài lộc ổn định, sức khỏe dồi dào. Dịch Mã mang tới cho bạn những món lợi một cách suôn sẻ, vui mừng cả ngày. Ngoài việc điều chỉnh tâm trạng nơi làm việc thì người tuổi Sửu không cần lo lắng điều gì khác. Có tiền thì tiêu, mời cả nhà một bữa ra trò cho vui vẻ đi nào.
Ngày trực Khai tốt cho độngt hổ, sửa chữa, nếu có kế hoạch xây cất thì bạn chỉ cần chọn giờ đẹp là được.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh dương
Tử vi tuổi Dần
Tu vi thu 3 ngay 2642016 cua 12 con giap hinh anh 4
Tử vi hôm nay của người tuổi Dần sự nghiệp và tài lộc không đáng lo, nếu an phận thì vận trình ổn thỏa, bình yên có một ngày hài hòa. Mộc vượng nên sức khỏe cũng rất tốt, bạn tràn đầy sức sống và cảm thấy thoải mái.
Người tuổi Dần có vẻ lạnh nhạt và xa cách với bạn đời khiến tình cảm ngày một xấu đi. Lại thêm ngày có Hỏa Tai, khí nóng bừng bừng, không ai nhịn ai. Bản thân bản mệnh cũng khá hời hợt nên sự vụ càng bị đẩy lên cao.
Thiên Thụy quý nhân là điểm sáng nhất trong vận trình người tuổi Dần. Bạn nên tĩnh tâm lại, có thể đđọc sách hoặc ngồi thiền một mình, tự suy ngẫm tới những điều xung quanh và tìm ra phương án cho bản thân mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 0. 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão
Tử vi tuổi Mão
Tu vi thu 3 ngay 2642016 cua 12 con giap hinh anh 5
Người tuổi Mão có thứ Ba Thiên Tặc hoành hành, làm gì cũng không thuận, nói gì cũng bị chen ngang, cả ngày bực bội và không thành việc. Thậm chí còn xuất hiện người gây thị phi, đổ tiếng xấu cho bạn.
Dịch Mã quý nhân đang vượng nên người tuổi Mão có thể xúc tiến quan hệ hợp tác, bàn bạc kí kết hợp đồng hay đàm phán dự án mới, nhưng phải chú tâm kẻo không những không thành lại còn gây họa, mất khách hàng, mất mối làm ăn.
Trong một ngày như hôm nay, bạn nên xuất tiền đi mua sắm, tụ tập bạn bè hoặc về nhà với cha mẹ. Tóm lại là tạm quên đi nhưng không may, chỉ hướng tới điều tích cực. Mẫu Thương giúp đỡ nên dù công việc không tiến triển thì tuổi Mão vẫn khá rủng rỉnh.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần
Tử vi tuổi Thìn
Tu vi thu 3 ngay 2642016 cua 12 con giap hinh anh 6
Tử vi 2016 của người tuổi Thìn cho biết, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều khi đối diện với khó khăn, nhất định có quý nhân âm thầm phù trợ. Quý nhân mạnh nhất là Thiên Xá, lại có Nhân Chuyên theo sau, tiền hô hậu ủng, trăm sự hanh thông.
Trong công việc, người tuổi Thìn sẽ vấp phải trở ngại do người khác bất đồng quan điểm. Việc kiếm tiền cũng không như ý muốn. Phúc Hậu mở kho nên việc tiêu tiền rất nhiều, cần lên kế hoạch cụ thể thì mới không thất thoát lớn.
Thiên Tặc không tốt lành đang rình rập để gây họa về đường xe cộ và thị phi vạ miệng nên bạn cần hết sức đề phòng, không được sơ suất kẻo tổn hại tới bản thân.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất
Tử vi tuổi Tỵ
Tu vi thu 3 ngay 2642016 cua 12 con giap hinh anh 7
Tử vi hàng ngày của người tuổi Tỵ vì có Kiếp Sát khiến bạn mắc nạn mất tiền hoặc xước xát chân tay, chảy máu. Ra đường nhìn trước ngó sau, tránh các địa hình không bằng phẳng để bảo toàn thân thể.
Thiên Quan quý nhân giúp bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Lại có thêm quan hệ đồng nghiệp hòa hợp nên công việc tiến triển thuận lợi, mọi sự đều hanh thông và đưa tới kết quả tốt.
Sức khỏe của người tuổi Tỵ có chút chuyển biến xấu do ngũ hành ngày bất hòa đe dọa. Tốt nhất là ra đường tránh đụng chạm với người khác kẻo có họa huyết quang.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý
Tử vi tuổi Ngọ
Tu vi thu 3 ngay 2642016 cua 12 con giap hinh anh 8
Người tuổi Ngọ sự nghiệp không mấy hanh thông vì khách hàng hãm hại, phải chịu nhiều thua thiệt trong công việc, làm nhiều hưởng ít, bị tranh công cướp của, rất bực bội.
Tốt nhất là nên cầu quý nhân Hoàng Ân, dù sức mạnh không lớn nhưng lại may mắn cát tường, có thể mang tới người mà bạn trông cậy được. Trên hết là giữ mồm giữ miệng, không được quá thẳng thắn mà rước họa vào thân.
Người tuổi Ngọ có tam hợp cục vượng đào hòa, tình cảm thăng hoa, nhân duyên tới tấp, nếu biết nắm bắt thì sẽ là một chuyện tình rất đẹp.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xám

Tử vi tuổi Mùi
Tu vi thu 3 ngay 2642016 cua 12 con giap hinh anh 9
Xem tử vi của người tuổi Mùi cho thấy, vận trình không thể nói là hanh thông, nhưng cũng không có điều gì quá trở ngại, vất vả, cầu quý nhân là qua hết. Có Tục Thế và Phúc Hậu đang ở rất gần nên hãy tích cực mở rộng mối quan hệ, nhất định sẽ có ích.
Có điềm báo quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở. Ngoài việc cẩn trọng thì người tuổi Mùi cũng nên chuẩn bị sẵn phương án đối phó để tránh rơi vào trường hợp bị động.
Thổ vượng không có lợi cho sức khỏe, ngày hè không khí khô nóng, hãy bổ sung thêm nước và vitamin, tránh ra ngoài lúc trưa nắng và vận động mạnh trong thời gian dài.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi tuổi Thân
Tu vi thu 3 ngay 2642016 cua 12 con giap hinh anh 10
Tử vi thứ Ba của người tuổi Thân có Mộc Kim cạnh tranh, vận trình lúc hưng thịnh  lúc suy vi, thất thường khiến bản mệnh xoay như chong chóng.
Người tuổi Thân có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì hôm nay vừa là dịp may hiếm có, vừa tiềm tàng hung họa không ngờ. Hãy chăm chỉ và cầu quý nhân Dịch Mã mạnh mẽ tới trợ giúp, sẽ cầu được ước thấy.
Vận tài lộc ung dung, tiền tuy không phải là ào ào nhưng nguồn Chính Tài rất ổn định và vững vàng, không khiến bản mệnh phải mệt mỏi. Điểm yếu duy nhất là Hỏa Tai không tốt lành nên bản mệnh tránh tiêu món tiền lớn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Tử vi tuổi Dậu
Tu vi thu 3 ngay 2642016 cua 12 con giap hinh anh 11
Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào, nên tận dụng dịp này để hoàn thành các dự định hay mong ước của mình. Xuất hành hướng Bắc sẽ nghênh được Tài Thần.
Người làm công thì nên mạnh dạn thể hiện mình, người kinh doanh riêng thì cần thêm táo bạo và máu liều để đột phá trong công việc. Viên chức hãy thử nghiệm bản thân ở những công việc có tính sáng tạo hơn.
Duy chỉ có điều, chuyện tình cảm không được như ý, ngũ hành bất hòa khiến vợ chồng lục đục, lời ra tiếng vào, vì phút lỡ lời mà hậm hực với nhau. Vợ chồng đầu giường cãi nhau, cuối giường giảng hòa, hãy biết cách bao dung lẫn nhau.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu
Tử vi tuổi Tuất 
Tu vi thu 3 ngay 2642016 cua 12 con giap hinh anh 12
Tử vi thứ Ba của người tuổi Tuất ghi nhận ngày thứ Ba có Lục Hợp quý nhân tới thăm hỏi nên khá vượng sự nghiệp và tình duyên, ghi dấu ấn tốt trong công việc và cởi mở hơn với các mối quan hệ có lợi trong cuộc sống.
Thứ Ba là ngày ốm đau mệt mỏi của bản mệnh do Thổ khí vượng. Tốt nhất là không nên tới nơi quá đông người, đi xa, vận động mạnh, uống nhiều bia rượu.
Sức khỏe không tốt bù lại chuyện tình cảm thì hanh thông. Hỉ khí vây quanh, hỉ sự đến nhà, người tuổi Tuất có thể đón tin vui cưới hỏi, có thai, xây nhà mới, đón người thân từ xa về thăm. Tục Thế rất có lợi cho việc cầu phúc.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu
Tử vi tuổi Hợi
Tu vi thu 3 ngay 2642016 cua 12 con giap hinh anh 13
Người tuổi Hợi sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, Thiên Thụy mở ra những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Nhân cơ hội này nên đi học lên hoặc làm thêm nghề tay trái.
Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Hợi. Nếu chưa có đủ tài chính thì cầu Mẫu Thương quý nhân, người này sẽ đột ngột xuất tiền ra giúp bạn. Hãy chuẩn bị sẵn kế hoạch đi.
Kiếp Sát khiến vợ chồng tương khắc, bạn không nên giải quyết cảm tính mà viện đến Nhân Chuyên quý nhân thông tuệ giúp cho. Người này có thể chính là cha mẹ bạn hoặc người lớn tuổi, có kinh nghiệm sống dồi dào.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

=> Xem bói ngày sinh để biết tình yêu, hôn nhân, vận mệnh, sự nghiệp của mình


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X