Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi

Tử vi thứ Ba ngày 21/6/2016 của 12 con giáp

Thứ Hai, 20/06/2016 16:56 (GMT+07)

() Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, người tuổi Tuất có có cơ hội thăng tiến khi Quan Tinh ghé thăm. Nhưng trong phúc có họa, Quan Tinh này cũng chủ thị phi, “cây to đón gió lớn”, hãy làm việc cẩn trọng hơn.

Tu vi thu 3 ngay 2162016 cua 12 con giap hinh anh
Tử vi tuổi Tý
Tu vi thu 3 ngay 2162016 cua 12 con giap hinh anh goc
Tử vi 2016 của người tuổi Tý cho biết, Thủy Thổ bất hòa nên tự lực cánh sinh, không dựa vào ai. Sự nghiệp tương đối ổn định, do bản mệnh có năng lực nên dù không có quý nhân cũng vẫn không có vấn đề gì. Cứ chăm chỉ, cần cù thì nhất định thành công
Ngày có Nguyệt Giải xinh tươi nên vận trạch hanh thông, gia đình hòa hợp, bạn nhận được sự quan tâm và chăm lo rất chu đáo từ người thân. Có điều, tình cảm lứa đôi lại ít nhiều trục trặc, bạn và người ấy cảm giác lạnh nhạt, xa cách.
Nhưng sức khỏe người tuổi Tý không tốt lắm do Thổ khí áp chế Thủy, bản mệnh bị mệt mỏi, khó chịu, phát nhiệt dẫn tới đau dạ dày, thận yếu, gan hư. Nếu đau nhiều, hãy lập tức đi kiểm tra, đừng dây dưa kéo dài.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất
Tử vi tuổi Sửu
Tu vi thu 3 ngay 2162016 cua 12 con giap hinh anh goc 2
Người tuổi Sửu sự nghiệp và tài lộc bình thường, nếu không mạnh mẽ và kiên cường thì sẽ bị người khác khi dễ. Đôi khi, hãy vận dụng một chút thủ đoạn nho nhỏ để vượt lên trên, đừng quá thật thà.
Người tuổi Sửu tài lộc bình thường, không quá dư dả nhưng không thiếu thốn. Người làm công ăn lương thì Chính Tài ổn định, người làm việc tự do thì Thứ Tài lúc có lúc không, nên tiết kiệm và chi tiêu hợp lý.
Ngày Tuất Thổ khắc Sửu Thổ nên mẹ chồng – nàng dâu căng thẳng. Mối quan hệ này vốn đã phức tạp nên tránh được phần nào thì tránh, không nên làm căng, ảnh hưởng tới không khí gia đình.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi tuổi Dần
Tu vi thu 3 ngay 2162016 cua 12 con giap hinh anh goc 3
Tử vi Thứ Ba của người tuổi Dần có tam hợp Hỏa cục hóa Thủy sinh tài nên cơ hội nghề nghiệp rất triển vọng, làm ăn thuận buồm xuôi gió, tài lộc thu về không ít. Người kinh doanh, buôn bán đặc biệt có lộc nhưng vì có Đại Hao rình rập nên vẫn cần dè chững điềm phá tài.
Tam hợp cục hanh thông tình duyên như gấm thêm hoa, người tuổi Dần cười nói cả ngày. Tình yêu đang tiến triển tốt đẹp, dù yêu lâu vẫn ngọt ngào như ngày mới quen.
Chỉ có điều, ngày Giáp Tuất Hỏa khí mạnh nên bản mệnh hay bị đau đầu, mệt mỏi, uể oải, nhất là vào đầu giờ sáng. Hãy bổ sung thêm vitamin để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xám, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão
Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu 3 ngay 2162016 cua 12 con giap hinh anh goc 4
Tử vi hàng ngày, ngày hôm nay của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, sức khỏe ổn định, tình duyên tươi mới. Vì ngày Giáp Tuất Lộc tọa tại Mão Mộc nên vấn đề tài chính không đáng lo ngại, tuy nhiên nữ mệnh có điềm phá tài, hãy thận trọng khi hợp tác, trao đổi, kí kết hợp đồng.
Ngày có Phổ Hộ tốt cho việc xuất hành. Bạn nên di chuyển, năng động và bứt phá nhiều hơn trong công việc để có bước tiến mới. Đừng ngại ngần nếu như được cử đi học tác, học tập hay xuống địa phương.
Nguyệt Giải dắt mối đào hoa, người tuổi Mão có thể mở rộng nhân duyên cả về tình yêu, tình bạn. Các mối quan hệ trở nên mới mẻ, sinh động và có nhiều triển vọng hơn hẳn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi tuổi Thìn
Tu vi thu 3 ngay 2162016 cua 12 con giap hinh anh goc 5
Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn tương đối tốt khi sự nghiệp vững vàng, tài lộc khởi sắc. Nhưng Thìn Tuất tương xung, muốn kiếm được món lớn thì phải bắt đầu từ món nhỏ, đừng mạo hiểm đầu tư ngay một số vốn lớn, cẩn thận mất cả chì lẫn chài vì tham lam.
Người tuổi Thìn có vẻ khá hiền lành nhưng lại nhanh nhẹn và biết nắm bắt thời cơ nên chẳng mấy chốc mà tạo được chỗ đứng nơi công sở. Bạn hoạt bát, quảng giao, khéo léo và có năng lực. Song, Đại Hao vẫn nhắc nhở bạn về vấn đề công việc, hãy cẩn trọng với các đề mục do mình phụ trách.
Nhân duyên người tuổi Thìn hơi kém một chút, vì xung khắc mà bạn tuột mất cơ hội làm quen với người mà mình có ấn tượng tốt.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
Tử vi tuổi Tỵ
Tu vi thu 3 ngay 2162016 cua 12 con giap hinh anh goc 6
Người tuổi Tỵ có thứ Ba tương đối bận rộn vì công việc dồn dập. Hôm nay bạn có quý nhân nhưng lại không trực tiếp giúp đỡ, chỉ loại bớt trở ngại, phần còn lại bản mệnh phải tự lực cánh sinh, giải quyết tốt thì được khen ngợi, giải quyết không tốt thì bị khiển trách.
Sức khỏe người tuổi Tỵ không tốt lắm vì Thổ Hỏa bất dụng, trong người phát nhiệt, nóng bụng, tức dạ dày, ăn uống kém nên tính tình hay cấu gắt, không thoải mái.
Ngày mà tình cảm gia đình đầm ấm khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Con cháu biết chăm sóc, quan tâm tới ông bà nên cả nhà đều rất thoải mái, ăn ý với nhau và là điểm tựa tinh thần vững chắc.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh lục
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu
Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ Ba của người tuổi Ngọ xinh xắn như hoa, rạng rỡ như nắng hạ vì tài, lộc, duyên đều đủ cả. Hỏa Thương Quan sinh Tuất Thổ mở ra cho bạn cơ hội thăng tiến rõ ràng, tài lộc cũng vì thế mà phát đạt. Nhưng Thương Quan tàng họa, hãy cẩn trọng trong mọi việc, tuyệt đối không tự kiêu.
Người tuổi Ngọ có tham vọng lớn, không chịu bị người khác qua mặt nên làm việc rất có thủ đoạn. Điều này không xấu nhưng đừng bày tỏ tham vọng quá lộ liễu, sẽ khiến người ngoài nhòm ngó và tiểu nhân có cơ hội làm hại.
Đào hoa vận đang tìm đến với người tuổi Ngọ. Bạn nhanh chóng làm quen, bắt chuyện với đối tượng thú vị hay cưa cẩm thành công người mà mình mong ngóng bấy lâu.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu
Tử vi tuổi Mùi
Tu vi thu 3 ngay 2162016 cua 12 con giap hinh anh goc 7
Tử vi hàng ngày của người tuổi Mùi vì Thổ khí vượng lại vướng tứ hành xung nên tài lộc thất thoát, sức khỏe tổn hại. Thổ nhiều thì khắc Thủy, bạn phải mất tiền vì những việc xảy đến bất ngờ hoặc tự dưng mất một món lợi chỉ vì bất cẩn.
Bản mệnh nóng nảy, làm việc thiếu thận trọng lại không kiểm soát được mồm miệng nên lỡ lời, gây ra nhiều rắc rối đáng tiếc. Nếu cảm thấy khó có thể làm việc sáng suốt thì nên tìm cách tạm hoãn, đừng cố mà càng hỏng.
Tình cảm gia đình ít nhiều hòa dịu hơn vì người tuổi Mùi đã áp chế được Hỏa khí khi về nhà. Hãy ở bên người thân, cùng nhau có một buổi tối thư giãn, giản dị để xua bớt mệt nhọc, căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi tuổi Thân
Tu vi thu 3 ngay 2162016 cua 12 con giap hinh anh goc 8
Tử vi thứ Ba của người tuổi Thân ghi nhận chút trục trặc nho nhỏ trong gia đình. Tỵ Thân hóa Thủy, cha mẹ và con cái bất đồng quan điểm nhưng không quá gay gắt, chỉ cần bình tĩnh là hóa giải được.
Các mối quan hệ xã giao đang lên khiến cho công việc thêm phần tốt đẹp. Dẫu vậy, những mối thân tình thì lại không nhiều, người tuổi Thân cảm thấy cô đơn, cần có chỗ dựa về tinh thần. Hãy gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để vui vẻ lên.
Ngày có Hỏa khí vượng nên sức khỏe người tuổi Thân ít nhiều gặp vấn đề. Nhất là khi thời tiết nắng nóng thì hiện tượng choáng váng, mất nước, sốc nhiệt rất dễ xảy ra.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu
Tử vi tuổi Dậu
Tu vi thu 3 ngay 2162016 cua 12 con giap hinh anh goc 9
Xem tử vi của người tuổi Dậu cho thấy, vận trình không thể nói là hanh thông, vì hôn nhân bất lợi, sức khỏe yếu kém. Tuất Không Vong tại Dậu nên gia đình trục trặc, tình cảm nhạt nhẽo, nữ mệnh cẩn thận việc li hôn.
Ngày Hỏa khí bốc cao, bản mệnh khó chịu trong người dẫn tới nóng nảy, mệt mỏi, ủ rũ. Tinh thần làm việc cũng vì đó mà mất dần, sự nghiệp hay tài lộc đều không có tiến triển, chỉ yên ổn là tốt lắm rồi.
Có điềm báo quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở. Ngoài việc cẩn trọng thì người tuổi Dậu cũng nên chuẩn bị sẵn phương án đối phó để tránh rơi vào trường hợp bị động.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: cà phê, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần
Tử vi tuổi Tuất 
Tu vi thu 3 ngay 2162016 cua 12 con giap hinh anh goc 10
Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, người tuổi Tuất có có cơ hội thăng tiến khi Quan Tinh ghé thăm. Nhưng trong phúc có họa, Quan Tinh này cũng chủ thị phi, “cây to đón gió lớn”, hãy làm việc cẩn trọng hơn.
Người tuổi Tuất được đề bạt tới vị trí cao hơn, thu nhập tốt hơn. Đây là điều đáng mừng, nhưng vì Tuất Thổ song hành nên công việc vẫn rất bận rộn và nảy sinh nhiều vấn đề, không thể lơ là hay chủ quan.
Thổ khí vượng mang tới những vấn đề về sức khỏe. Nóng trong người hay máu lưu thông không tốt khiến người tuổi Tuất kém vui tươi. Thêm nữa, Hỏa khí vượng dễ dẫn tới chán ăn, kém ngủ, ít vận động, càng thêm mệt.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi tuổi Hợi
Tu vi thu 3 ngay 2162016 cua 12 con giap hinh anh goc 11
Người tuổi Hợi có cơ hội tài lộc rất rõ ràng vào hôm nay vì Giáp Tuất trường sinh tại Hợi. Bản mệnh Thủy trong ngày Hỏa vượng kiếm tiền đều tay, mở rộng làm ăn, nhưng song song đó là điềm phá tài do Đại Hao mang lại. Kiếm nhiều tiêu nhiều, làm lớn thua lớn.
Cơ hội tốt ấy hãy tận dụng một cách thận trọng, không nên vì tham lam nhất thời mà phá hỏng cả sự nghiệp. Trước khi đầu tư, hợp tác hãy tự mình tìm hiểu thị trường và đối tác thật kĩ càng, tránh nóng vội.
Người tuổi Hợi gặp ngày trực Định, tránh kiện tụng, tranh chấp với người khác vì sẽ bị thiệt thòi. Nên chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có, giải quyết bằng thương lượng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
Thủy Bùi
Chia sẻ: fb fb fb fb fb fb

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

X