Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Ba ngày 12/4/2016 của 12 con giáp

Thứ Hai, 11/04/2016 17:05 (GMT+07)

() Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, người tuổi Tuất có một ngày tươi đẹp như hoa, xinh xắn đủ đầy, biết an phận thì Thánh Tâm đại cát tự khắc che chở cho. Thánh Tâm cũng khuyên bản mệnh nên làm nhiều việc thiện để cuộc sống tốt hơn, bản thân cũng vui vẻ hơn.


tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh
Những con giáp chẳng sợ trời sợ đất, chỉ sợ sự cô đơn
() – Thường ngày cười nói vui vẻ, thích nơi ồn ào náo nhiệt, không sợ trời, chẳng sợ đất là vậy, nhưng người tuổi Tý có nỗi sợ hãi duy nhất mà
Tử vi tuổi Tý
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh 2
Tử vi 2016 của người tuổi Tý cho biết, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều khi đối diện với khó khăn, nhất định có quý nhân âm thầm phù trợ. Quý nhân mạnh nhất là Thiên Quý, lại có Thiên Ân theo sau, tiền hô hậu ủng, trăm sự hanh thông.
Trong công việc, người tuổi Tý sẽ vấp phải trở ngại do người khác bất đồng quan điểm. Việc kiếm tiền cũng không như ý muốn. Nhưng vì có quý nhân nên mọi sự đều nhanh chóng được giải quyết. Nếu bản mệnh nhanh nhẹn và có năng lực thì chuyển họa thành phúc, càng được trọng dụng.
Ngày ngũ hành thủy vượng, sức khỏe của người tuổi Tý ít an khang, nhất là người cao tuổi. Thời tiết tuy đã ấm áp nhưng sáng sớm vẫn có sương lạnh, không nên ra đường.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Sửu
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh 3
Người tuổi Sửu sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, Thiên Quý mở ra những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Bản mệnh vốn đã chăm chỉ, chỉ cần nhanh nhịn và khéo léo hơn thì chắc chắn còn tiến xa. Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Sửu.
Ở cơ quan người tuổi Sửu gây hiềm khích với đồng nghiệp vì Thủy Thổ tương xung. Bạn không thích tranh cãi nhưng đối phương lấn tới, hãy thể hiện bản lĩnh để họ không cho ràng bạn dễ bắt nạt.
Hoàng Sa khiến cho việc xuất hành không thuận lợi, tốt nhất là không nên đi xa kẻo việc không thành lại gặp họa. Nên cầu quý nhân Thiên Ân để gặp bình an và may mắn trong cuộc sống.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần
Tử vi tuổi Dần
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh 4
Tử vi Thứ Ba của người tuổi Dần có Thiên Quý lâm mệnh, gặp khá nhiều may mắn và có những món quà bất ngờ, đặc biệt là có tin hỉ từ bạn bè. Hãy chuẩn bị quần áo đẹp đẽ để đi mừng niềm vui nhé.
Tài lộc ổn định, sức khỏe dồi dào. Thủy dưỡng Mộc mang tới cho bạn những món lợi một cách suôn sẻ, vui mừng cả ngày. Ngoài việc điều chỉnh tâm trạng nơi làm việc thì người tuổi Dần không cần lo lắng điều gì khác.
Phòng Không kỵ cưới hỏi nên chuyện tình cảm có chút trục trặc. Ngày rộng tháng dài, đừng nên quá sốt sắng mà xảy ra bất đồng, làm hỏng cả không khí của một ngày vui. Hãy cứ bình tĩnh nếu bạn bè đã yên bề gia thất mà mình thì vẫn chưa có gì.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần
Tử vi tuổi Mão
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh 5
Tử vi hôm nay của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào, nên tận dụng dịp này để hoàn thành các dự định hay mong ước của mình.
Người muốn có việc thì tích cực nộp hồ sơ, người muốn tăng lương thăng chức thì mạnh dạn đề xuất ý tưởng, người muốn mua nhà đổi xe thì “liều ăn nhiều”, quyết định ngay tức khắc. Người tuổi Mão nhờ Thánh Tâm quý nhân mà mọi việc khá thuận lợi trong hôm nay nên cố gắng đừng do dự, mạnh dạn lên.
Tam Hợp dắt mối đào hoa, người tuổi Mão có thể mở rộng nhân duyên cả về tình yêu, tình bạn thông qua những buổi gặp gỡ, tụ tập hoặc qua người thân.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi tuổi Thìn
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh 6
Tử vi hàng ngày của người tuổi Thìn sự nghiệp và tài lộc không đáng lo, nếu an phận thì vận trình ổn thỏa, bình yên có một ngày hài hòa.
Người tuổi Thìn có vẻ lạnh nhạt và xa cách với bạn bè do Thủy thổ bất hòa. Có thể là do hai bạn không thấu hiểu nhau nên không thể thông cảm chứ thực ra bản mệnh Thìn vốn là người rất biết quan tâm và chân thành. Sự khoan dung của bạn ẩn giấu bên trong vẻ bề ngoài tưởng như lạnh lùng.
Hãy học cách thể hiện cảm xúc và sự quan tâm của bản thân một cách rõ ràng hơn nữa nhé. Thiên Quý sẽ đồng hành và trợ giúp cho bạn, không chỉ làm hòa với bạn bè mà còn gặp được quý nhân vượng sự nghiệp.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu
Tử vi tuổi Tỵ
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh 7
Người tuổi Tỵ có thứ Ba vì Thủy Thổ tương xung mà, làm gì cũng không thuận, nói gì cũng bị chen ngang, cả ngày bực bội và không thành việc. Thậm chí còn xuất hiện người gây thị phi, đổ tiếng xấu cho bạn. hãy cẩn thận bị vạ miệng.
Minh Tinh quý nhân chỉ đến kịp thời gỡ rối nên bản mệnh cơ bản dễ thở hơn. Tuy nhiên, cần ghi nhớ, dựa vào sức mình là chính, nếu chỉ trông chờ vào giúp đỡ thì sợ rằng “nước xa không cứu được lửa gần”.
Trong một ngày như hôm nay, bạn nên xuất tiền làm từ thiện hoặc làm công quả giúp nhà chùa và những đơn vị từ thiện để tích thêm phúc đức, gánh đỡ hoạn nạn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân
Tử vi tuổi Ngọ
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh 8
Tử vi thứ Ba của người tuổi Ngọ có cạnh tranh, vận trình lúc hưng thịnh  lúc suy vi, thất thường khiến bản mệnh xoay như chong chóng. Thiên Hỷ mang tới quý nhân đã cứu bạn một bàn thua trông thấy khi gặp sai sót lúc báo cáo với lãnh đạo. Chú ý vào công việc hơn đi nhé.
Người tuổi Ngọ có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì hôm nay vừa là dịp may hiếm có, vừa tiềm tàng hung họa không ngờ. Hãy chăm chỉ và cầu quý nhân Thiên Quý – bạn bè mạnh mẽ tới trợ giúp, sẽ cầu được ước thấy.
Điểm yếu là Hoàng Sa không tốt lành nên bản mệnh tránh khởi công xây dựng, khai trương, mở hàng. Xuất hành cũng không phải là lựa chọn tốt, tránh được thì nên tránh.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu
Tử vi tuổi Mùi
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh 9
Tử vi hàng ngày của người tuổi Mùi vì có Bạch Hổ khiến người già, trẻ nhỏ trong nhà dễ ốm đau hoặc mệt mỏi. Hãy chú ý nhiều hơn tới người thân và mua món ngon về tẩm bổ cho họ.
Mẫu Thương quý nhân giúp bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Lại có thêm quan hệ đồng nghiệp hòa hợp nên công việc tiến triển thuận lợi, mọi sự đều hanh thông và đưa tới kết quả tốt, thu về tài lộc đáng kể.
Hôn nhân và nhân duyên ít thuận lợi, Cô Thần khiến đôi bên cãi cọ, không thích gần nhau, không khí trong gia đình trầm lắng hẳn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
Tử vi tuổi Thân
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh 10
Tử vi thứ Ba của người tuổi Thân ghi nhận ngày thứ Ba có Mẫu Thương quý nhân tới thăm hỏi nên khá vượng sự nghiệp và quan hệ xã giao, ghi dấu ấn tốt trong công việc và cởi mở hơn với các mối quan hệ có lợi trong cuộc sống.
Các mối quan hệ đó sẽ giúp bạn có những mối làm ăn “một vốn bốn lời” và thu về món hời. Hãy tán lộc để đôi bên cùng vui vẻ, việc hợp tác được lâu dài nhé. Có thể tặng quà hoặc mời đối tác dùng bữa để hai bên bồi đắp thêm quan hệ.
Tiếc là sưc khỏe không tốt lắm, người tuổi Thân căng thẳng, cảm thấy sa sút nhiều do làm việc quá sức lại gặp ngày Kim sinh Thủy tiêu hao. Nên đi bệnh viện khám trước khi sự tình diễn biến quá xấu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu
Tử vi tuổi Dậu
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh 11
Xem tử vi của người tuổi Dậu cho thấy, vận trình không thể nói là hanh thông, vì hôn nhân không như ý, đặc biệt là người nữ vì mê hư vinh, tham vẻ bên ngoài mà lại bị lừa gạt. Nên cẩn trọng hơn nữa trong các mối quan hệ, chuyện cưới hỏi không được vội vã.
Có điềm báo quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở. Ngoài việc cẩn trọng thì người tuổi Dậu cũng nên chuẩn bị sẵn phương án đối phó để tránh rơi vào trường hợp bị động. Nên cầu quý nhân Thiên Quý là người lớn tuổi, lãnh đạo trợ giúp
Vận trình sức khỏe báo có Bạch Hổ nên đi lại cẩn thận, chú ý xe cộ kẻo họa vô đơn chí.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 0. 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão
Tử vi tuổi Tuất 
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh 12
Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, người tuổi Tuất có một ngày tươi đẹp như hoa, xinh xắn đủ đầy, biết an phận thì Thánh Tâm đại cát tự khắc che chở cho. Thánh Tâm cũng khuyên bản mệnh nên làm nhiều việc thiện để cuộc sống tốt hơn, bản thân cũng vui vẻ hơn.
Người tuổi Tuất không quan tâm lắm tới công việc chính mà dốc sức ở nghề tay trái, đầu tư bên ngoài nên đường thăng tiến thì ít nhưng tài lộc lại vượng. Tài vận thăng hoa khiến cho bản mệnh tiêu pha cũng rất thoải mái nên mang tiếng có tiền mà giữ lại cũng không được mấy.
Tình cảm với người lớn tuổi có chút trục trặc, bạn cảm thấy không thoải mái và bất đồng ý kiến. Hơn nữa, hôm nay cũng không phải ngày đẹp để xuất hành, hãy yên ổn ở trong nhà, đừng quá tham lam hay ham vui mà gặp họa.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
tu vi thu ba cua 12 con giap hinh anh 13
Người tuổi Hợi thịnh quá tất suy, trước ăn nên làm ra thì không chia chác hợp lý nên bây giờ bị khách hàng hãm hại, phải chịu nhiều thua thiệt trong công việc, làm nhiều hưởng ít, bị tranh công cướp của, rất bực bội. Hãy nghĩ thoáng ra và biết quan hệ xã giao tốt hơn.
Tốt nhất là nên cầu quý nhân Thiên Quý, dù sức mạnh không lớn nhưng lại may mắn cát tường, có thể mang tới người mà bạn trông cậy được. Trên hết là khôn khéo, biết điều, tạo thêm các mối quan hệ ở công ty, cơ quan, nơi làm việc. Xuất hành về phía Đông Nam sẽ gặp cơ hội tài lộc.
Người tuổi Hợi bị Lỗ ban Sát quấy rối nên tránh sửa sang nhà cửa, nhập trạch hay động thổ.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X