Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Ba ngày 10/5/2016 của 12 con giáp

Thứ Hai, 09/05/2016 16:56 (GMT+07)

() Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, người tuổi Mùi có một ngày vui vẻ, gặp nhiều may mắn và Đại Hồng Sa rất có thể sẽ làm mối cho bản mệnh một người bạn mới rất dễ thương.


Tu vi thu 3 ngay 1052016 cua 12 con giap hinh anh
Tử vi tuổi Tý
Tu vi thu 3 ngay 1052016 cua 12 con giap hinh anh 2
Tử vi 2016 của người tuổi Tý cho biết, bản mệnh không cần lo lắng quá vì có Tam Hợp cục làm gì cũng may, làm gì cũng thuận lợi, được may mắn hậu thuẫn.
Trong công việc, người tuổi Tý nhờ Thiên Quý mà trở nên năng động, nhanh nhẹn, nhờ Nguyệt Tài mà thu hút được hợp đồng, mối làm ăn tốt nên vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. những người làm nghề kinh doanh tuyệt đối thắng lớn.
Chuyện tình cảm nương nhờ Cát Khánh, rất vui vẻ và hòa hợp. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Sửu
Tu vi thu 3 ngay 1052016 cua 12 con giap hinh anh 3
Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu hứa hẹn đường công danh tài lộc phất nhanh, mạnh và vững chắc. Thiên Quan giục bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa, đầu tư nhiều thời gian hơn nữa vào sự nghiệp.
Muốn mua nhà, đổi việc, khai trương mở hàng thì mạnh dạn làm luôn, do dự là mất cơ hội ngay. Nhất là trong vấn đề liên quan tới kinh doanh, buôn bán, cơ hội không tới lần hai đâu nên ngoài việc nắm chắc thì bản mệnh còn phải có tầm nhìn xa.
Duy chỉ có điều, chuyện tình cảm không được như ý, Quả Tú quấy rầy nên nội bộ gia đình không yên ấm. Dù bề ngoài vẫn bình thường nhưng sóng ngầm đang nổi lên, hãy điều chỉnh kịp thời.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu
Tử vi tuổi Dần
Tu vi thu 3 ngay 1052016 cua 12 con giap hinh anh 4
Người tuổi Dần có tiền tiêu rủng rỉnh vì Thổ Mộc tương sinh, nhận được trợ giúp từ gia đình. Bạn hầu như không phait độngt ay động chân vào việc gì vì người nhà đã lo chu toàn hết cả.
Sự nghiệp thì cầu quý nhân Thiên Quý, tuy chỉ giúp vòng ngoài nhưng nhờ lực đẩy đó mà bạn thuận lợi tiến lên, hoàn thành công việc, được cấp trên khen ngợi, có cơ hội phát triển rộng mở ở cơ quan.
Người tuổi Dần muốn cưới hỏi hay cầu phúc hôm nay đều không thuận vì Hoang Vu kề cận. Hơn thế nữa, bạn vẫn chưa đủ chín chắn và tự lập để gánh vác chuyện hôn nhân, nên cần có thời gian rèn luyện thêm.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
Tử vi tuổi Mão
Tu vi thu 3 ngay 1052016 cua 12 con giap hinh anh 5
Tử vi hôm nay của người tuổi Mão trong cát có hung, trong hung có cát, phúc họa đan xen. Xung tháng vừa là điềm lành những cũng lại là điềm đữ.
Người tuổi Mão nhờ Dịch Mã mà ăn nên làm ra, năng động, tích cực, có nhiều mối hàng hay có cơ hội khẳng định bản thân, nâng cao vị thế. Tuy nhiên, xung tháng thì kiếm được tiền mà không giữ được tiền, nhất định có những khoản chi tiêu bất ngờ, mất tiền oan uổng.
Cầu Cát Khánh quý nhân tốt lành che chở bằng cách thỉnh bản mệnh Phật bảo hộ bình an mang theo bên mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0. 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão
Tử vi tuổi Thìn
Tu vi thu 3 ngay 1052016 cua 12 con giap hinh anh 6
Người tuổi Thìn có thứ Ba Nguyệt Hư khắc chế nên tâm tình ít thoải mái, phiền muộn. Bạn lo lắng nhiều về công việc, thường bị áp lực dồn ép, luôn trong tình trạng căng như dây đàn.
May có Thổ vượng sinh quý nhân bên cạnh nên tìm được người nương tựa, có bạn tâm giao, chia sẻ bớt buồn phiền. Công việc không nên ôm đồm mà hãy mạnh dạn san sẻ với đồng nghiệp, tuổi Thìn sẽ bớt vất vả, bạn cũng có ô dù nên đừng quá khép nép trước người khác.
Trong một ngày có Hoang Vu như hôm nay, tuổi Thìn nên tránh đi xa, xuất hành, du lịch. Đi lại ngoài đường cũng phải cẩn thận va chạm gây xước xát chân tay. Tuy không nghiêm trọng nhưng cũng tổn hại thân thể.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tu vi thu 3 ngay 1052016 cua 12 con giap hinh anh 7
Tử vi Thứ Ba của người tuổi Tỵ có Đế Vượng tốt cho những cuộc đi xa, những chuyến du lịch, xuất hành vì lý do nghỉ ngơi, thư giãn. Ngày trực Bế, không nên tính chuyện lớn, đừng vội vã đường làm ăn.
Công việc thuận lợi nên tài lộc không ít, tiếc là bản mệnh có điềm mất tiền do ngũ hành ngày tiêu hao. Chỉ nên mang theo ít tiền mặt trong túi và bảo quản cẩn thận đồ đạc khi ra đường, đề phòng trộm cắp.
Quả Tú thất thường nên chuyện bạn đời làm mình làm mẩy không phải là hiếm. Rất có thể, bạn sẽ phải cô đơn ôm gối một mình trong đêm nay.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân
Tử vi tuổi Ngọ
Tu vi thu 3 ngay 1052016 cua 12 con giap hinh anh 8
Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ có Đại Hồng Sa thành thật, được lòng mọi người. Nhưng nên chú ý quan hệ tình yêu vì Thổ Hỏa bất dung, tự dưng cự cãi vì những chuyện hết sức nhỏ nhặt.
Thiên Tài quý nhân giúp bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Tự mình cố gắng chưa đủ đâu, hãy biết cách khéo léo trong giao tiếp để lấy lòng cấp trên và được lòng cấp dưới.
Tứ Thời cô quả kị cưới hỏi nên chẳng những không nên nói tới chuyện này trong hôm nay mà cả tình yêu cũng phải hạn chế. Gặp nhau dễ tranh cãi lắm, cũng đừng vội vàng tính đến cưới xin mà lại hục hặc, đãn tới đổ vỡ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi tuổi Mùi
Tu vi thu 3 ngay 1052016 cua 12 con giap hinh anh 9
Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, người tuổi Mùi có một ngày vui vẻ, gặp nhiều may mắn và Đại Hồng Sa rất có thể sẽ làm mối cho bản mệnh một người bạn mới rất dễ thương.
Người tuổi Mùi chỉ gặp rắc rối về đường giấy tờ do Tội Chỉ quấy nhiễu. Những người làm nghề dính tới sổ sách, pháp luật phải hết sức lưu ý vì chỉ một phút sơ sẩy, bạn có thể phải trả giá rất đắt.
Phúc Sinh đang rất tốt, nên người tuổi Mùi năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ độngq úa nhưng phải ra tín hiệu thì đối phương mới biết được.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi tuổi Thân
Tu vi thu 3 ngay 1052016 cua 12 con giap hinh anh 10
Người tuổi Thân sự nghiệp vững vàng, sức khỏe dồi dào vì Thanh Long sinh khí dồi dào, sức mạnh lớn lao. Mọi sự đều như ý nguyện nên tâm tình rất lạc quan, vui vẻ, thể hiện với người khác cũng rộng rãi, độ lượng.
Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Thân. Lộc Khố giúp bạn vốn, Thiên Phú giúp bạn lực, mạnh dạn lên là có thể có cơ ngơi cho riêng mình. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ và kiên nhẫn hơn là đủ thiên – địa – nhân.
Tứ Thời cô quả khiến vợ chồng tương khắc, tốt nhất là hai người tránh đối đầu trực tiếp vì khi nóng nảy có thể sẽ làm những việc khó lòng cứu vãn. Bạn có thể lánh mặt một thời gian như đi du lịch, công tác để “dập lửa”.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần
Tử vi tuổi Dậu
Tu vi thu 3 ngay 1052016 cua 12 con giap hinh anh 11
Tử vi thứ Ba của người tuổi Dậu vì Trùng Phục hoành hành mà khí nóng bốc lên, nói năng thô lỗ, thiếu suy nghĩ. Cẩn thận họa từ miệng mà ra, nhớ bớt mồm bớt miệng.
Người tuổi Dậu có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì Nguyệt Tài mở kho, giúp bạn có khoản Thứ Tài cần thiết cho những cuộc xã giao ngoài dự kiến. Nhưng Thổ tàng Kim, không nỗ lực thì không có tiền, không thể trông chờ của tự rơi vào túi.
Tuổi Dậu cần lưu ý sức khỏe, uống nhiều bia rượu, ăn đồ dầu mỡ lại sẵn tính nóng sẽ khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương, không chỉ mệt mỏi mà còn dẫn tới những bệnh nghiêm trọng.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân
Tử vi tuổi Tuất 
Tu vi thu 3 ngay 1052016 cua 12 con giap hinh anh 12
Tử vi thứ Ba của người tuổi Tuất ghi nhận một ngày tứ hành xung có nhiều việc rắc rối, đau đầu, vướng thị phi, tranh cãi,  nếu không phải là gia đình bất hòa thì là bạn bè có khúc mắc khó giải quyết.
Bù lại, có Cát Khánh phúc đức nên bản mệnh không cảm thấy quá bi quan, tinh thần khá phấn chấn và ý chí mạnh mẽ. Sau một ngày dài căng thẳng, bạn có thể thiền hoặc tập một vài tư thế yoga đơn giãn để tĩnh tâm, giải tỏa căng thẳng.
Chu Tước hắc đạo báo hiệu người tuổi Tuất không nên chuyển nhà, nhập trạch, di chuyển chỗ ở.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu
Tử vi tuổi Hợi
Tu vi thu 3 ngay 1052016 cua 12 con giap hinh anh 13
Xem tử vi của người tuổi Hợi cho thấy, vận trình ổn định, Cát Khánh êm ấm, một ngày hòa thuận, tốt lành trong mọi việc.
Người tuổi Hợi hôm nay cũng nhờ Thiên Phú mà tốt lành, cũng có thể viện đến quý nhân này để làm quen, giao tiếp với đối tác, khách hàng tiềm năng. Đầu tư chút tiền vào cơ hội ở tương lai sẽ không thiệt đâu.
Cát Khánh giúp tuổi Hợi chiêu dụ nhân duyên, muốn có người yêu thì phải mạnh dạn và cởi mở lên, đừng ru rú ở góc nhà mãi nữa nhé. Bạn khá hấp dẫn đấy, đừng giấu mình trong vỏ ốc nữa.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X