Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Ba của 12 con giáp (2/2/2016)

Thứ Hai, 01/02/2016 17:24 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, người tuổi Thìn có một ngày Thực Thần gõ cửa, mang tới rất nhiều chuyện hay, chuyện tốt.


Tu vi thu Ba cua 12 con giap 222016 hinh anh
Tử vi tuổi Tý
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 222016 hinh anh 2
Tử vi thứ Ba của người tuổi Tý có Tuế Hợp quý nhân bầu bạn, chuyện tốt sẽ có người sẻ chia, chuyện xấu sẽ có người gánh đỡ. Lại thêm Quan Lộc, đường sự nghiệp có nhiều điểm sáng.
Công việc của người tuổi Tý khá thuận lợi, làm ăn trôi chảy, không có vướng mắc gì quá lớn. Quan Lộc chủ về quan trường, giúp những người đang muốn thăng tiến có cơ hội khẳng định bản thân.
Tuy nhiên, đường tài lộc lại không mấy sáng sủa do Thủy Thổ khắc chế. Dù bạn làm việc rất tốt nhưng lại chưa có thưởng, nguồn Thứ Tài cũng không gặp may mắn.
Người tuổi Tý sức lực dồi dào, thân thể khỏe mạnh, chỉ cần đề phòng nhà cửa hỏng hóc do Địa Tặc gây phiền toái.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân
Tử vi tuổi Sửu
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 222016 hinh anh 3
Ngày lâm Thiên Lộc nên bản mệnh Sửu gặp nhiều may mắn và thuận lợi về đường kiếm tiền. Thiên Lộc mang đến cho người tuổi Sửu món quà trời ban, tiền tự dưng rơi vào túi dễ dàng, rất vui vẻ.
Trong ngày quan hệ tương hình như thế này, người tuổi Sửu không nên triển khai công việc lớn, bắt đẩu dự án mới hay khai trương, khởi nghiệp. Nhất định bạn sẽ gặp phải không ít cạnh tranh, rắc rối.
Điểm tốt là Nhân Chuyên quý nhân hết mình trợ giúp, hóa giải phần nào những điều không hay cho người tuổi Sửu. Không những thế còn mang tới cho bản mệnh tin vui về tình cảm, gặp mối lương duyên, hết sức ngọt ngào.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn:1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ
Tử vi tuổi Dần
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 222016 hinh anh 4
Tử vi thứ Ba của người tuổi Dần có Thực Thần trấn giữ, tốt thì có tốt nhưng vẫn phải đề phòng sự căng thẳng, bận rộn trong công việc khiến bản mệnh mệt mỏi.
Thực Thần mang tới cho bản mệnh một ngày sinh động, làm việc trôi chảy, tiền kiếm được cũng khá. Nhưng công việc cuối năm nhiều, dồn lại khiến áp lực của người tuổi Dần rất lớn, đôi khi cảm thấy kiệt sức và chán nản.
Người tuổi Dần nên chú ý kết hợp nghỉ ngơi, ăn đồ bổ dưỡng để hồi phục thể lực kẻo ốm bệnh, còn ảnh hưởng lớn hơn tới công việc.
Kiếp Sát không tốt cho chuyện cưới hỏi nên nếu đang có ý định tính chuyện trăm năm thì nên xem xét kĩ càng kẻo đầu không xuôi đuôi không lọt.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xanh dương, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất
Tử vi tuổi Mão
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 222016 hinh anh 5
Theo tử vi 2016, người tuổi Mão bất thuận, làm gì cũng gặp sai sót, cản trở đổ bể. Đi làm thì rắc rối với đồng nghiệp, về nhà thì hục hặc với xóm giềng, cả ngày bừng bừng lửa giận.
May nhờ Nhân Chuyên quý nhân hòa nhã đến trợ giúp nên người tuổi Mão mới đỡ bớt phần nào. Nhưng quý nhân chỉ có tác dụng hòa giải, còn lại phải tự mình gánh vác và giải quyết khó khăn.
Người tuổi Mão sẽ có cơ hội nhờ Quan Lộc giúp đỡ, được khen thưởng trong công việc nhưng có thể vì thái độ thiếu chuẩn mực mà bị mất đi. Nên cố gắng giữ bình tĩnh và lấy “dĩ hòa vi quý” làm mục đích đối nhân.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xám, cà phê
Quý nhân phù trợ: Sửu Mùi

Tử vi tuổi Thìn
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 222016 hinh anh 6
Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, người tuổi Thìn có một ngày Thực Thần gõ cửa, mang tới rất nhiều chuyện hay, chuyện tốt.
Thực Thần trợ giúp sự nghiệp, mở rộng cơ hội kiếm tiền, người tuổi Thìn thoải mái thể hiện năng lực của bản thân. Nhưng nên nhớ, Thực Thần có phúc nhưng cũng ẩn họa, nếu quá tham lam thì sẽ nhanh chóng bị lụi tàn.
Tình cảm có Tuế Hợp sinh động, người đã yêu lâu có thể tiến tới hôn nhân hoặc cha mẹ đang mong con cái thành gia thất cũng được như ý muốn. Sức khỏe dồi dào, tình thân ấm áp, cả nhà nên cùng nhau ra ngoài chơi một chuyến, đón không khí Tết Nguyên đán đang tới gần.
Điều duy nhất cần lưu ý là Tỷ Kiếp rình rập, đề phòng tiểu nhân gây họa mất tiền, hao tài.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi
Tử vi tuổi Tỵ
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 222016 hinh anh 7
Người tuổi Tỵ đón ngày thứ Ba có quý nhân lục Nguyệt Không gõ cửa mang tin tốt đến tận nhà. Có thể bạn sẽ mua sắm đồ đạc mới, sửa sang trang hoàng nhà cửa để đón tết sắp đến.
Sự nghiệp của người tuổi Tỵ không hẳn là hanh thông nhưng cũng không quá phiền phức. Một số rắc rối nhỏ tìm đến nhưng người tuổi Tỵ có thể vượt qua bằng năng lực bản thân, nên không cần lo lắng.
Điểm đáng lưu ý nhất trong vận trình là cẩn thận Tỷ Kiếp hao tài, giữ chắc túi tiền và bảo quản đồ đạc cá nhân. Người kinh doanh đề phòng bạn hàng, đối tác quỵt nợ hoặc không giao hàng đúng hẹn gây thất thoát.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn:6, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi tuổi Ngọ
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 222016 hinh anh 8
Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ cho biết, bạn có một ngày hanh thông và thuận lợi. Quan hệ tam hợp cục mang đến may mắn bất ngờ, đối tác, đồng nghiệp, khách hàng, cấp trên đều rất hợp tác, hòa nhã và tạo điều kiện cho bản mệnh.
Công việc của tuổi Ngọ nhờ thế mà có khởi sắc. thời điểm cuối năm, nhiều người lơ là chức trách nên sự tiến bộ của bản mệnh càng được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.
Đối với quan hệ xã giao rất khôn khéo và hòa hợp nhưng mối quan hệ với người nhà lại không mấy thuận hòa. Hoang Vu bên cạnh khiến người tuổi Ngọ cảm thấy không hài lòng với người thân, làm gì cũng chướng mắt và sinh sự vô lý, không khí gia đình đặc biệt xấu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi tuổi Mùi
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 222016 hinh anh 9
Người tuổi Mùi đón ngày thứ Ba có ngũ hành tương hình, không thể coi là tốt lành. Bạn sẽ tranh cãi với bạn đời, đôi bên xảy ra xung đột nghiêm trọng, thậm chí bành tới chuyện ly hôn. Năm hết Tết đến, có gì không bằng lòng cũng nên bao dung và thông cảm cho nhau để gia đình đón mùa xuân mới an lành.
Tuổi Mùi vì chuyện gia đình mà không chú tâm tới công việc, chủ yếu là nhờ quý nhân Nhân Chuyên mới có thể chật vật vượt qua, không bị làm khó. Tài lộc bình thường, cơ hội kiếm tiền không khởi sắc.
Bản mệnh nên chú ý tới vấn đề tình cảm, có thể nhờ người lớn trong nhà đứng ra thu xếp, giảng giải đúng sai. Kinh nghiệm và tiếng nói của người lớn tuổi nhất định sẽ khơi thông bế tắc, hóa giải muộn phiền, giữ yên gia đình cho bạn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 222016 hinh anh 10
Tử vi hàng ngày của người tuổi Thân lấy cẩn trọng làm đầu, Tỷ Kiếp sát bên, lại có Hoang Vu kề cận, cẩn thận gặp chuyện xấu cuối năm khiến bản thân chán nản. Ra đường đi lại bình tĩnh, không gây gổ với ai, có va chạm cũng hòa nhã mà xử lý. Đặc biệt đề phòng tài sản cá nhân, túi tiền.
Người tuổi Thân trong công việc cần tập trung cao độ, Thiên Tài tốt cho việc khai trương, mở đầu nhưng cuối năm rồi cũng nên cân nhắc kĩ. Tiền kiếm được vừa phải, chi tiêu hợp lý thì cũng coi như là đầy đủ.
Trong ngày mà họa rình rập thế này, bản mệnh nên về nhà lánh nạn. Gia đình luôn là bến đỗ bình yên nhất, che chắn mọi gió mưa cuộc đời. Muốn đi sắm Tết thì rủ bạn bè cùng đi cho vui và có thể bảo vệ lẫn nhau.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn:2, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ:  Tý, Mão

Tử vi tuổi Dậu
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 222016 hinh anh 11
Người tuổi Dậu không nên lạc quan trong ngày thứ Ba này vì gia trạch bất ổn, bản thân mất mát tiền bạc. Đề phòng nhiều bao nhiêu tốt bấy nhiêu.
Người trong nhà đau ốm, gia đình gặp sự bất an hoặc biến chuyển khiến người tuổi Dậu khá âu sầu. Lại thêm Tỷ Kiếp họa trùng với họa nên bản mệnh mất tiền, gặp tai bay vạ gió hoặc bị người khác bắt nạt, cả ngày buồn bực, bức xúc.
Hôm nay không phải ngày để phát triển sự nghiệp hay thu tài thu lộc nên người tuổi Dậu tránh manh động, không nên quá cố chấp hay tham lam mà càng thêm hao hụt. Lúc này, ở gần người thân là quan trọng nhất. Bình tĩnh, lạc quan, mọi sự sẽ an khang.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: ánh kim, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi tuổi Tuất
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 222016 hinh anh 12
Người tuổi Tuất đón một ngày thứ Ba vui vẻ và nhiều sức sống, quý nhân đem tới những cơ hội kiếm tiền có một không hai, giúp bản mệnh kiếm được một khoản kha khá tiêu Tết.
Người làm cơ quan nên nương nhờ thiên Tài mà mở mang công việc, xin đi công tác, hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để tạo quan hệ xã giao. Chuyến đi này rất có thể sẽ nâng tầm sự nghiệp của bạn. Tài lộc cũng từ đấy mà phất hơn hẳn.
Người tuổi Tuất chỉ cần đề phòng Địa Tặc gây họa trộm cắp thôi là cả ngày sẽ suôn sẻ. Chú ý ra ngoài phải khóa cửa cẩn thận, đồ đạc quý giá cất kĩ càng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt:13h đến 15h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân
Tử vi tuổi Hợi
Tu vi thu Ba cua 12 con giap 222016 hinh anh 13
Tử vi thứ Ba của người tuổi Hợi không thuận lợi, nhất là công việc, trục trặc nhiều, người gây sự lắm. May là lãnh đạo đứng về phía bạn, đứng ra gánh đỡ cho rất nhiều nên mọi sự đều diễn tiến tích cực.
Chủ yếu là bạn không thể dựa mãi vào quý nhân nên để tự mình cứu mình thì nhân lúc có Thiên Tài hãy xin cơ hội được đi học tập nâng cao nghiệp vụ hoặc đi công tác để phát triển năng lực bản thân.
Rảnh rỗi thì về nhà đưa người thân đi mua sắm, tận hưởng không khí Tết và cùng gia đình bên nhau trong những ngày cuối năm đáng nhớ. Ra ngoài chú ý đề phòng Địa Tặc trộm đạo.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
Lichngaytot.com

Xem Clip Đốt vàng mã người quá cố có nhận được?

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X