Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ Ba của 12 con giáp (15/12/2015)

Chủ Nhật, 13/12/2015 15:05 (GMT+07)

Công việc của người tuổi Tý vẫn trên đà thuận lợi nhờ quý nhân ám hợp tương trợ, làm việc thuận lợi, tìm ra hướng đi đúng cho sự nghiệp của mình nên tâm trạng thư thái, thoải mái.



Tử vi tuổi Tý

15 ty
 
Công việc của người tuổi Tý vẫn trên đà thuận lợi nhờ quý nhân ám hợp tương trợ, làm việc thuận lợi, tìm ra hướng đi đúng cho sự nghiệp của mình nên tâm trạng thư thái, thoải mái. Tuy nhiên có Tướng Tinh chiếu mệnh, bạn nên chủ động và tự tay làm mọi việc, thành công sẽ rực rỡ hơn. Tài lộc vượng, các nguồn thu dồi dào nhưng do Kiêu Thần tọa Thứ Tài, bạn nên tránh xa những trò đỏ đen kẻo sẽ trắng tay.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy khiến tình cảm của người tuổi Tý gặp không ít trục trặc. Bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới nửa kia cũng như chăm sóc các thành viên trong gia đình. Sức khỏe của bạn vẫn bình ổn, không có gì đáng lo ngại.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Sửu

15 suu
 
Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, địa chi tương hình gây chút trở ngại trong công việc, sự nghiệp của người tuổi Sửu. Nếu không tiết chế cảm xúc, bạn dễ vướng vào rắc rối thị phi với đồng nghiệp, cấp trên, thậm chí là đối tác. Những người làm ở vị trí quản lí lãnh đạo cần chủ động và xông xáo hơn hơn thì Tướng Tinh mới phát huy tác dụng tối ưu, giúp bước đường thăng tiến của bạn càng thuận lợi và ổn định.

Sức khỏe của người tuổi Sửu đang có dấu hiệu xuống dốc, hãy dành chút thời gian để chăm sóc bản thân mình thay vì suốt ngày bù đầu trong công việc.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5, 3
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Dậu

Tử vi tuổi Dần

15 dan
 
Ngũ hành ngày tương khắc buông tha cho bản mệnh nên vận trình của người tuổi Dần trong ngày thứ Ba này khá tốt. Công việc dù gặp khó khăn nhưng cũng tìm được hướng giải quyết triệt để, thúc đẩy vận trình sự nghiệp thuận lợi. Tài lộc khá, thứ tài vượng nhưng nên tránh xa những việc làm mang tính đỏ đen hay dựa vào may rủi.

Do không có cát tinh hỗ trợ về sức khỏe, bản mệnh lại không được mùa đông dung nạp nên cần hết sức chú ý vấn đề dinh dưỡng, luyện tập thể thao, đặc biệt ra ngoài đường cần phải mặc đủ ấm nếu không dễ mắc cảm cúm, viêm họng.

Ngũ hành bản mệnh tương khắc với ngũ hành địa chi nên chuyện tình cảm của người tuổi Dần cũng khó tránh khỏi ảnh hưởng. Tính cách nóng nảy của bạn chỉ khiến mọi chuyện thêm phức tạp thêm mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 2, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu Ba cua 12 con giap 15122015 hinh anh
 
Hôm nay là một ngày tất bật đối với người tuổi Mão. Khối lượng công việc nhiều, cộng thêm với ngũ hành tương khắc khiến bạn dễ dính vào rắc rối thị phi, tranh cãi với đồng nghiệp. Thậm chí có kẻ tiểu nhân ghen tị với sự tài năng của bạn, từ đó tìm cách quấy phá nhằm triệt hạ uy tín.

Tài lộc ở mức trung bình, có Kiêu Thần tọa Thứ Tài nên những việc kiêm nhiệm của bạn không thu hoạch được nhiều, trái lại khiến bạn đau đầu, mệt mỏi. Ngoài ra, cần tránh xa những việc làm mang tính may rủi đỏ đen kẻo hối không kịp.

Tình cảm lứa đôi gặp trở ngại, hai bên nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện rất nhỏ nhặt trong cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên, nếu chủ động nhượng bộ và làm hòa, gia đình trong ấm ngoài êm, như chưa từng xảy ra tranh cãi.

Sức khỏe của người tuổi Mão đang có dấu hiệu xuống dốc do cơ địa của bạn không hợp với thời tiết lạnh giá.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

15 thin
 
Quan hệ Sửu Thìn tự hình ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng làm việc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Đặc biệt, những người giữ chức vụ quản lí, lãnh đạo nên xông xáo tìm hướng đi mới cho tập thể, tránh theo lối mòn nếu không sẽ khó lòng được Tướng tinh hỗ trợ thúc đẩy sự nghiệp.

Tài lộc khá, chính tài bình ổn, nhưng có Kiêu Thần tọa Thứ Tài, bạn nên từ bỏ ngay sở thích chơi trò đỏ đen của mình, tránh tình trạng đầu tháng đã “viêm màng túi”.

Diễn biến tình cảm của người tuổi Thìn lí tưởng, người độc thân có thể tìm được đối tượng ưng ý sau thời gian chờ đợi. Có điều, bạn nên ở thế chủ động, tránh để cơ hội tốt tuột khỏi tầm tay.

Sức khỏe của bạn không có gì bất ổn nhưng vẫn cần tăng cường luyện tập thể thao để tăng cường sức đề kháng và khả năng chống lại bệnh tật.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tỵ


15 ty
 
Mối quan hệ tam hợp hóa Thổ thúc đẩy vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ hanh thông, cảm giác làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Nếu có ý định tiến hành giao dịch quan trọng hay đầu tư lĩnh vực mới, bạn nên chớp lấy thời cơ, tỉ lệ thành công cao. Tài lộc vượng, chỉ cần bạn tránh xa những trò may rủi thì túi tiền của mình sẽ không bị ảnh hưởng.

Tình yêu đôi lứa bước vào giai đoạn bình ổn, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Cuộc sống gia đình hòa hợp, vợ chồng con cái thêm gắn bó mặn nồng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

15 ngo
 
Quan hệ Ngọ Sửu tương hại ảnh hưởng tới sự nghiệp và đường quan lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, không nên hoang mang, lo lắng thái quá, mọi chuyện đều có hướng giải quyết ổn thỏa. Trước hết, hãy giữ thái độ bình tĩnh, làm việc tỉ mỉ, tránh tiến hành kế hoạch quan trọng vì tỉ lệ thành công không cao. Tài lộc kém sắc, nên tích lũy hơn là rút vốn đầu tư.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ bình ổn, gia đình chính là nguồn động lực lớn giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong công việc, cuộc sống. Do vậy, không có lí do nào ngăn bạn chia sẻ tâm tư tình cảm với người thân trong gia đình cũng như nửa kia của mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 1, 6
Giờ tốt: 3hh đến 5h
Màu sắc cát tường: Hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi


15 mui
 
Chuyện học hành, thi cử, công việc của người tuổi Mùi gặp chút trở ngại do ảnh hưởng của mối quan hệ địa chi tương xung. Trong mọi phương diện của cuộc sống, bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Nếu bản thân cảm thấy khó khăn, có thể nhờ tới sự trợ giúp của người thân, bạn bè xung quanh. Tài lộc của bạn sẽ khởi sắc hơn nếu biết tiết chế ham muốn mua sắm cũng như những sở thích đỏ đen do Kiêu Thần tọa Thứ Tài.

Hôm nay là cơ hội tốt để người tuổi Mùi xóa bỏ những hiểu nhầm, mâu thuẫn với nửa kia của mình. Bạn có thể lên kế hoạch cho một buổi tối ăn uống, hẹn hò lãng mạn. Mối quan hệ của hai bạn sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân

15 than
 
Xét về tổng thể, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân gặp chút khó khăn vì ảnh hưởng của ngũ hành can chi tương khắc. Tuy nhiên, với con giáp thông minh, lanh lợi như bạn thì mọi trở ngại sẽ sớm được xử lí êm thấm. Quan trọng là bạn cần biết vận dụng sức mạnh tập thể để tạo bước đà thuận lợi cho sự nghiệp phát triển.

Tuy nhiên, tình cảm lứa đôi lại khá thuận lợi. Buổi ra mắt gia đình hai bên của người tuổi Thân vô cùng suôn sẻ, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm rồi đó.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn

Tử vi tuổi Dậu

15 dau
 
Mối quan hệ Dậu Sửu tam hợp thúc đẩy vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu hanh thông. Tuy nhiên cục diện Kim Mộc tương khắc nên tinh thần làm việc của bạn xuống dốc, khó tập trung, cảm thấy bí bách. Bạn có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành, lấy lại nguồn cảm hứng trong công việc.

Tình cảm đôi lứa lí tưởng, hai bạn có thể lên kế hoạch cho một đám cưới viên mãn. Người độc thân vượng vận đào hoa, có thể tìm được ý trung nhân dễ dàng hơn. Bản mệnh Dậu Kim được mùa đông che chở nên ít gặp các trục trặc về sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất

15 tuat
 
Thứ Ba không phải là một ngày thuận lợi đối với người tuổi Tuất. Khối lượng công việc nhiều, khó tránh sai sót xảy ra khiến cấp trên có ấn tượng không tốt về bạn. Tài lộc trung bình, không nên sa đà vào những thú vui đỏ đen, may rủi, tránh bị phá tài nặng nề do Kiêu Thần tọa Thứ Tài ảnh hưởng.

Tình cảm lứa đôi bình ổn, không có sóng gió lớn xảy ra. Tuy nhiên, bạn nên chủ động dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nhằm gắn kết các mối quan hệ, kẻ thứ ba sẽ không có cơ hội xen ngang phá hoại tình cảm.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Hợi

15 hoi
 
Theo tử vi thứ Ba của 12 con giáp, vận thế sự nghiệp của người tuổi Hợi gặp trở ngại, xuất hiện kẻ tiểu nhân ngáng đường, quấy nhiễu nhằm triệt hạ uy tín của bạn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn luôn giữ thái độ bình tĩnh, sáng suốt và nở nụ cười thật tươi thì mọi chuyện sẽ chuyển biến theo hướng tích cực hơn. Đó là cách đơn giản nhưng lại có thể đẩy lùi kẻ xấu khá hiệu quả.

Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì bất đồng quan điểm trong cách đối nhân xử thế, nuôi dạy con cái... Mặt sức khỏe, bản mệnh được mùa đông che chở nên không gặp phải vấn đề  nghiêm trọng nào.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★ ★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Theo Lichngaytot.com
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X