Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 5/10/2019 của 12 con giáp: Ngọ chiến tranh lạnh, Tuất hưởng tài sản

Thứ Sáu, 04/10/2019 16:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi thứ 7 ngày 5/10/2019, Thủy khắc Hỏa, người tuổi Ngọ rất dễ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Vợ chồng không tránh khỏi những khi bất đồng ý kiến, tuy nhiên bạn không nên quá nóng nảy, nói ra những lời gây tổn thương cho bạn đời của mình.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 5/10/2019:
 
Theo Lịch vạn niên, ngày 5/10/2019 tức ngày 7/9 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Đinh Sửu (1h-3h), Canh Thìn (7h-9h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h)
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam
 
Theo dõi và cập nhật Bản tin Dự báo thời tiết hàng ngày trên Lịch Ngày Tốt!
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Tu vi thu 7 ngay 5102019 - Ty
 
Theo tử vi thứ 7 ngày 5/10/2019, nhờ có sự phù trợ của Tam Hội nên hôm nay, người tuổi Tý sẽ có một ngày rất thuận lợi trong sự nghiệp. Bạn có thể gặp gỡ quý nhân và quý nhân sẽ giúp bạn khắc phục được những khó khăn còn chưa giải quyết trong suốt thời gian qua.
 
Bản mệnh cũng có thể hoàn thành xuất sắc công việc được giao, và nhờ thế nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Hãy tự tin và tiếp tục cố gắng hơn nữa chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công rực rỡ trong tương lai. 4 con giáp này làm gì cũng thuận lợi nhờ có cách giao tiếp khéo léo
 
Thủy sinh Mộc cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới luôn luôn rất tốt đẹp. Nếu còn độc thân, bạn có thể được một vài đối tượng hứa hẹn theo đuổi, hãy suy nghĩ chín chắn trước khi đưa ra quyết định.
 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Sự nghiệp thuận lợi
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Quý nhân trợ giúp
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Đồng nghiệp khâm phục
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nhân duyên tốt đẹp 
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Suy nghĩ chín chắn  
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Tu vi thu 7 ngay 5102019 - Suu
 
Xem bói tử vi, Thiên Tài phù trợ, người tuổi Sửu chăm chỉ sẽ gặt hái được tin vui về tiền bạc trong ngày hôm nay. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những công việc làm thêm hoặc những mối đầu tư từ trước của mình.
 
Đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng có thể giúp bản mệnh thêm tự tin vào bản thân mình. Hãy tiếp tục cố gắng không ngừng trong tương lai, tin rằng mọi cố gắng của bạn đều sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng.
 
Thổ khắc Thủy, bản mệnh cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn, bởi dường như bạn đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình. Nhân dịp cuối tuần, hãy tổ chức một buổi dã ngoại hoặc nấu một bữa ăn ngon để gắn kết tình cảm giữa các thành viên.
 
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tin vui tài lộc
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đầu tư có lợi
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tự tin hơn
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Công lao được đền đáp
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Quan tâm hơn đến gia đình
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 16, 21
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Cà phê, xám
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Tu vi thu 7 ngay 5102019 - Dan
 
Xem tử vi thứ 7 ngày 5/10/2019, cục diện Tương Phá gây ra ảnh hưởng lớn với người tuổi Dần trên phương diện tình cảm. Nếu đã có gia đình, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt, bạn cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn.
 
Những người chưa lập gia đình cũng gặp nhiều chuyện không như ý trong tình cảm. Cho dù xung quanh bạn có nhiều đối tượng muốn tiến tới nhưng bạn lại khó có thể tìm được một người phù hợp. Có lẽ bản mệnh cần chờ lúc thích hợp hơn.
 
Kiếp Tài còn cho thấy những người làm lãnh đạo dễ phải giải quyết những hậu quả do nhân viên gây ra. Hãy tìm hiểu ngọn ngành vấn đề để đưa ra quyết định trách mắng, thưởng phạt phù hợp. 12 con giáp tránh xa loại người nào ngay sau lần đầu tiếp xúc?
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Vợ chồng rạn nứt
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Quan tâm đến nửa kia hơn
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Không tìm được người như ý
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Suy nghĩ cẩn thận
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Giải quyết rắc rối
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 22, 56
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Tu vi thu 7 ngay 5102019 - Mao
 
Tam Hợp phù trợ người tuổi Mão khiến bản mệnh luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Tuy nhiên, bạn đang có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc nên thường thấy chán nản nếu công việc không được như mong muốn.
 
Quan hệ xã giao của bản mệnh phát triển khá thuận lợi bởi bạn luôn là một người hiền hòa và vui vẻ. Bạn thường không quá lo lắng khi đối diện với khó khăn, bởi bạn biết chắc sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ cho mình.
 
Thủy sinh Mộc, gia đình của người tuổi này cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Bạn và nửa kia của mình chẳng giấu giếm nhau điều gì mà luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ.
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Hăng hái làm việc
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Dễ bỏ cuộc giữa chừng
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Lý tưởng hóa mọi việc
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Gia đình hòa hợp
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Tin tưởng nửa kia
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 26, 67
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Tu vi thu 7 ngay 5102019 - Thin
 
Căn cứ tử vi thứ 7 ngày 5/10/2019, Chính Tài chiếu mệnh cho thấy người tuổi Thìn rất có lộc làm ăn trong ngày hôm nay. Những người làm buôn bán sẽ buôn may bán đắt, nhận được sự tin tưởng của khách hàng và quen được những mối liên kết có lợi.
 
Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, bản mệnh cũng có thể gặp được những đối tác tiềm năng thích hợp để đầu tư sản xuất. Hãy quyết đoán đưa ra quyết định chính xác, tránh để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.
 
Thổ khắc Thủy khuyên con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình. Chắc gì suy nghĩ của bạn đã hoàn toàn đúng đắn? 4 con giáp sau phải sửa ngay tật xấu này mới mong cải thiện được nhân duyên
 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Buôn may bán đắt
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Đối tác tiềm năng
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Thích hợp đầu tư
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Không nên nóng nảy
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Không nên cứng đầu
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 29, 41
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Tu vi thu 7 ngay 5102019 - Ti
 
Cục diện Tương Xung khiến người tuổi Tị không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của mình. Bạn vốn là người biết cách ăn nói, thế nhưng hôm nay, bạn thường nói năng không suy nghĩ, dễ gây mất lòng những người xung quanh.
 
Bản mệnh cũng trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Con người cần phải nuôi tham vọng, thế nhưng bạn không thể nóng lòng mong ước muốn của mình thành công ngay lập tức được. Hãy bình tĩnh thực hiện từ từ từng bước một.
 
Thương Quan còn cho thấy hôm nay là một ngày không mấy may mắn cho những ai cần tham gia thi cử. Vì thế, bản mệnh không được có thái độ coi thường, bỏ qua bất cứ vấn đề nào mà cần phải ôn luyện cẩn thận, giảm thiểu sai sót.
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Nói năng không suy nghĩ
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Dễ mất lòng người khác
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Ôm đồm nhiều việc
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Không nên nóng vội
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Thi cử không may
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 32, 57
Giờ tốt: 1h-3h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân 
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Tu vi thu 7 ngay 5102019 - Ngo
 
Thủy khắc Hỏa, người tuổi Ngọ rất dễ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Vợ chồng không tránh khỏi những khi bất đồng ý kiến, tuy nhiên bạn không nên quá nóng nảy, nói ra những lời gây tổn thương cho bạn đời của mình. Bật mí top con giáp nam cao tay, có thể xoa dịu mọi cơn tức giận của bạn gái
 
Một khi chiến tranh lạnh xảy ra, dù ai là người đúng, ai là người sai, bản mệnh cũng nên chủ động làm hoà, không nên hoàn toàn phụ thuộc vào người ấy. Mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí thêm căng thẳng chứ không có ý nghĩa gì.
 
Tuy nhiên, Thực Thần lại báo tin vui tài lộc với những người làm nghề tự do. Bạn có thể kiếm được những mối đầu tư đầy triển vọng. Hãy nhanh chóng đưa ra quyết định phù hợp, tránh để người khác giành trước mất.
 
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Vợ chồng chiến tranh lạnh
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nên chủ động làm hòa
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Không nên so đo
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Đầu tư triển vọng
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Nắm bắt cơ hội
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 36, 71
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Tu vi thu 7 ngay 5102019 - Mui
 
Nhờ có Thiên Tài phù trợ mà người tuổi Mùi có cơ hội phát tài nhờ may mắn vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên quá phụ thuộc vào vận may của mình mà không có ý định làm ăn chăm chỉ và chân chính.
 
Bản mệnh là người có đầu óc nhanh nhẹn và nhạy bén nhưng lại quá tự tin vào bản thân mình, thành ra kiêu ngạo. Hãy khiêm tốn lắng nghe mọi người, biết đâu ý kiến của bạn lại chưa thật sự chính xác?
 
Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay là trực Mãn, thích hợp với việc cầu tài. Nếu lựa chọn thực hiện công việc cầu tài vào ngày này, bản mệnh dễ cầu được ước thấy, khiến công việc kinh doanh làm ăn thuận lợi.
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Có cơ hội phát tài
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nên làm ăn chân chính
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Quá mức tự tin
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Cần khiêm tốn hơn 
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Thích hợp cầu tài
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 40, 55
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Nâu, xám
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ 
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Tu vi thu 7 ngay 5102019 - Than
 
Tiếp nối tử vi thứ 6 ngày 4/10/2019, Tương Hại khiến người tuổi Thân phải trải qua một ngày không bình yên. Bản mệnh dễ phải đối mặt với tiểu nhân, vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn. Thậm chí những ai không hiểu rõ về bạn có thể hiểu lầm bạn.
 
Đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy bạn là ai. Đến lúc đó, kẻ tiểu nhân cũng sẽ hết đường tác oai tác quái và phải nhận sai thôi.  
 
Kim sinh Thủy, mệnh chủ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia. Nếu công việc gặp bế tắc, đừng ngại ngần tâm sự với người ấy, hai người cùng suy nghĩ sẽ tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng hơn nhiều.
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Đối mặt tiểu nhân
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Hãy giữ bình tĩnh
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Chứng minh bằng thực tế
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nửa kia thấu hiểu
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tâm sự với nửa kia
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 44, 64
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Tu vi thu 7 ngay 5102019 - Dau
 
Kim sinh Thủy, mối nhân duyên của người tuổi Dậu khá tốt đẹp, đặc biệt là với những ai chưa lập gia đình. Bạn có thể được một vài đối tượng tiềm năng theo đuổi, hãy cởi mở và cho họ cơ hội được tiếp xúc trò chuyện với mình nhiều hơn.
 
Nếu đã có gia đình, bạn luôn dành hết sự tin tưởng của mình cho đối phương. Cho dù có nghe thấy những lời bóng gió đi chăng nữa, bạn cũng không nghi ngờ, mà luôn trò chuyện, tâm sự thẳng thắn với người ấy trước.
 
Tuy nhiên, Thiên Quan khuyên bản mệnh tránh tiếp xúc với những quan lại xấu trong chính quyền. Nếu gặp phải chuyện gì bất công, bạn nên chờ thời điểm thích hợp hơn để phán kháng chứ không nên làm việc ấy ngay hôm nay.
 
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Nhân duyên tốt đẹp
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tin tưởng nửa kia
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Hãy cởi mở hơn
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tránh tiếp xúc quan lại
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Chờ thời điểm thích hợp
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 11, 47
Giờ tốt: 1h-3h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Tu vi thu 7 ngay 5102019 - Tuat
 
Chính Tài cho thấy người tuổi Tuất có cơ hội được thừa hưởng một tài sản kha khá do những người đi trước để lại. Đây chính là lúc bạn cần lập kế hoạch nghiêm túc trong tương lai và chứng minh giá trị của bản thân mình. Từ giờ đến cuối năm, 12 con giáp cần làm gì để củng cố tài vận?
 
Bạn vốn là một người cần cù và tiết kiệm, chính vì vậy mà dù công việc chưa ở mức lý tưởng thì bạn cũng chẳng bao giờ thiếu ăn thiếu tiêu. Hãy đặt cho mình những mục tiêu cao xa hơn nữa trong tương lai, đừng vội bằng lòng với hiện tại.
 
Thổ khắc Thủy, tuy nhiên, con giáp này cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới con cái của mình. Bạn có nhận ra mối quan hệ của mình và các con đã không còn gần gũi như trước hay không? Hãy bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn cho con.
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Thừa kế tài sản
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chứng minh bản thân
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Cần cù, tiết kiệm
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hãy tham vọng hơn
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Quan tâm hơn đến con cái
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 10, 59
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Tu vi thu 7 ngay 5102019 - Hoi
 
Do ảnh hưởng xấu của cục diện Tự Hình, người tuổi Hợi dễ có những tư tưởng bi quan và tiêu cực. Dù có bất cứ khó khăn nào bày ra trước mắt, bạn cũng không nên vội than thân trách phận mà cần suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục ngay.
 
Mệnh chủ là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi, bạn lại quá nóng vội, khiến những quyết định đưa ra không chính xác. Hãy chú ý trao đổi với những người xung quanh nếu còn chưa chắc chắn với suy nghĩ của mình.
 
Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Suy nghĩ bi quan
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Không nên than thân trách phận
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Quyết định vội vàng
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Trao đổi với mọi người
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Thông minh, nhanh nhẹn
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 53, 66
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X