Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 4/3/2017 của 12 con giáp

Thứ Tư, 22/02/2017 17:05 (GMT+07)

() Tử vi ngày 4/3/2017 của tuổi Tuất khá bận rộn hơn bao giờ hết, công việc nhiều, bản mệnh nhờ tam hợp Hỏa cục mà làm việc năng nổ, nhiệt tình, hiệu suất cao. Bạn là người biết cách bung sức lúc cần thiết nên không quá coi trọng ngày nghỉ, cứ có cơ hội là thể hiện hết mình thôi.Tu vi ngay 432017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc
 

Tử vi tuổi TýTu vi ngay 432017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Ngày thứ 7 tốt nhất người tuổi Tý nên ra ngoài đi dạo hoặc du lịch cùng với người thân. Đây sẽ là một cuộc gặp gỡ vui vẻ, nhiều tiếng cười và rất sảng khoái. Cũng ở đây bạn sẽ nhận được tin mừng từ người thân do ngày Thủy Mộc tương sinh, rất có thể là tin tức về công việc.
 
Xem ngày tốt xấu 4/3/2017, theo lịch âm là ngày 7/2 năm Đinh Dậu, bản mệnh cần lưu ý sức khỏe hơn, dù hiện nay vẫn đang tốt nhưng nếu kéo dài tình trạng thức khuya dậy sớm, làm việc căng thẳng thì rất nhanh ngã bệnh đấy. Nên đi kiểm tra sức khỏe toàn diện và xin lời khuyên từ bác sĩ về chế độ sinh hoạt.
 
Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tý đặc biệt tốt. Không chỉ có sự quan tâm của người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn
 

Tử vi tuổi SửuTu vi ngay 432017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 3
 
Ngày thứ 7 tài lộc của người tuổi Sửu bình thường, sự nghiệp ổn định, nhìn chung là một tuần không có chuyện gì quá nổi trội. Đối với người làm công ăn lương thì là bình an, đối với người làm kinh doanh hay theo nghiệp quan trường thì lại là thiếu năng động.
 
Nhờ có Thiên Tài giúp đỡ nên vận kiếm tiền của bản mệnh đang vào đà. Bạn nên chia sẻ vận may của mình với người khác, tích cực giao lưu và hợp tác để tạo nên cộng đồng, tập thể vững mạnh. Có sức mạnh đoàn kết sẽ dễ hơn trong việc làm ăn quy mô lớn.
 
Theo Lịch vạn niên, Hôm nay là ngày Mộc hút sinh khí của Thổ nên thể chất yếu kém, suy nhược, người tuổi Sửu cảm thấy khá mệt, làm việc ít phấn chấn và không muốn ra ngoài. Bạn nên vận động nhiều hơn, tránh ù lì một chỗ mà càng thêm chán nản.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu
 

Tử vi tuổi DầnTu vi ngay 432017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 4
 
Tử vi hàng ngày của người tuổi Dần có Mộc khí thịnh vượng, rất tốt đối với chuyện tình cảm. Người có tình chung đôi sánh bước vào cuộc sống hôn nhân. Người độc thân tìm thấy lẽ sống của đời mình, tận hưởng những phút giây hạnh phúc
 
Tuy vậy sự nghiệp lại khá trắc trở, éo le, ít nhiều bị người khác gây khó dễ. Mộc tính vốn phóng khoáng nhưng lại viển vông, ít chú tâm, tạo cơ hội cho tiểu nhân tìm ra sai sót, bắt lỗi, cố tình chơi xấu khiến bản mệnh bị bẽ mặt trước cấp trên.
 
Đề phòng tai nạn, tuổi Dần không nên xuất hành xa, không nên tới những nơi có nhiều Hỏa khí, dễ bị tổn thương Mộc khí. Đặc biệt tránh xa nghĩa trang, bệnh viện là nơi âm khí nhiều, tà khí mạnh, dễ gặp xui xẻo và bệnh tật.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 7 
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu
 

Tử vi tuổi MãoTu vi ngay 432017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 5
 
Xem tử vi của người tuổi Mão có tam hội tốt lành, vận trình hanh thông và có nhiều điểm sáng trong quan hệ với người thân. Đặc biệt, nếu đón người thân từ phương xa về thì sẽ gặp may mắn cát tường, có niềm vui bất ngờ cho cả hai bên.
 
Người tuổi Mão công việc trôi chảy, những người làm nghề thuộc ngũ hành Mộc như lâm nghiệp, đồ gỗ, đồ thủ công mĩ nghệ, thiết kế nội thất,… có cơ hội để phát triển, khẳng định năng lực và tăng thu nhập. Mặc dù không phải lúc nào cũng xuôi chèo mát mái nhưng cơ bản là trôi chảy.
 
Nhưng điểm xấu trong ngày là bị người khác thất hứa, lừa gạt. Đáng buồn đây lại là người thân quen, bạn bè bạn rất tin tưởng nên tuổi Mão khá buồn và hụt hẫng. Bạn đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề, sông sâu dễ đo, lòng người khó dò, cuộc đời phải có chuyện như vậy mới trưởng thành được.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đen, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi
 

Tử vi tuổi ThìnTu vi ngay 432017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 6
 
Tử vi thứ 7 của 12 con giáp báo người tuổi Thìn chủ yếu dành cho người thân và gia đình, bạn không vướng mắc chuyện công việc hay tài lộc nên có thể tận hưởng trọn vẹn ngày nghỉ. Dù không phải không có việc nhưng bạn vẫn gạt sang một bên để thư giãn tinh thần.
 
Không chỉ quan hệ với người thân hòa hợp mà tam hội cục còn phú cho bạn chuyện tình đẹp như mơ, bạn đang cảm thấy rất hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại. Người độc thân thì không lo lắng về tình yêu, vô tư kết bạn và tận hưởng cuộc sống nhiều thú vui, rất dễ chịu.
 
Ngày Mộc tính mạnh, âm thịnh dương suy, ra đường nhớ đề phòng kẻ gian. Chỉ cần một chút lơ là thôi là bạn đã có thể bị nẫng ngay những món đồ giá trị như ví tiền, điện thoại, xe,…
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão
 

Tử vi tuổi TịTu vi ngay 432017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 7
 
Theo tử vi thứ 7, tuổi Tị có một ngày cuối tuần được nhiều người nhớ tới và quan tâm. Bản mệnh rất thoải mái, thích không khí gia đình và hầu như không có ý định ra ngoài dù được bạn bè rủ rê tụ tập hay có công việc tốt mời chào.
 
Công việc trong tuần hôm nay sẽ nhận được kết quả như ý, có món lợi nho nhỏ nhưng không phải quá nhiều. Người tuổi Tị muốn tài lộc dồi dào hơn thì phải tích cực, chủ động và thoát khỏi ngưỡng an toàn của chính mình, dám đầu tư vào các lĩnh mực mới mẻ.
 
Tuy nhiên, ngày có Dần Tị lục hại vô ơn nên cần cân nhắc kĩ càng trước khi giúp đỡ người khác, kể cả là người thân quen. Làm ơn mắc oán, bị người khác mắng mỏ dù bỏ công ra là chuyện không phải không thể xảy ra nên đừng quá lo chuyện bao đồng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: tím, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu
 

Tử vi tuổi NgọTu vi ngay 432017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 8
 
Xem tử vi ngày của người tuổi Ngọ có thăng tiến trong công việc nhờ tam hợp vượng ở Ngọ. Tam hợp chủ về lãnh đạo, bạn mạnh mẽ, tự tin và có tố chất của người đi đầu, được người khác nể phục, tin tưởng nên rất dễ dàng nắm được quyền lực trong tay.
 
Nhưng Hỏa vượng khắc ngày Mộc nên nảy sinh tính nóng, rất dễ làm tổn thương những người xung quanh, mất hòa khí trong gia đình và ở cơ quan. Dù bạn có quyền nhưng nếu chỉ lãnh đạo bằng quyền mà thiếu đi tình thì sẽ không thể lâu dài, bền vững được.
 
Người tuổi Ngọ gặp rắc rối về nhà cửa, chỗ ở, phải hao tiền tốn của và vướng mắc giấy tờ. Điều này đưa đến cho bạn vô số tình huống bực mình, phải đi lại nhiều, quỵ lụy người khác mới xong việc.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất
 

Tử vi tuổi MùiTu vi ngay 432017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 9
 
Thứ 7 là ngày mà người tuổi Mùi cần giữ chắc túi tiền vì bị Kiếp Tài xuất hiện nên có điềm mất của. Mất ở đây không chỉ là mất cắp, mất trộm mà còn mất vì phải tiêu pha công kia việc nọ, đồ đạc tự dưng hỏng hóc hay người thân gặp vấn đề đột xuất cần vay mượn.
 
Ngoài việc ấy ra thì hôm nay là ngày khá thuận lợi với người tuổi Mùi, mọi sự đều thuận hòa, tiền kiếm khá, công việc trôi chảy, quan hệ xã giao có bước phát triển mới. Bản mệnh không có gì phải buồn phiền, cứ bình an mà tiến lên.
 
Thứ 7 nên đi ra ngoài, hít thở không khí trong lành và vận động để cơ thể khỏe mạnh hơn. Tập thể dục ngoài trời có thể gia tăng tuổi thọ, hạn chế một số bệnh nguy hiểm và giúp tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 9 
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
 

Tử vi tuổi ThânTu vi ngay 432017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 10
 
Tuổi Thân có một ngày thứ 7 Dần Thân hình đặc quyền, có người ném đá giấu tay, hãm hại sau lưng để tuổi Thân mất việc hoặc cấp trên khiển trách. Bạn dù tức tối cũng chưa tìm ra bằng chứng chứng minh sự trong sạch của bản thân.
 
Nhưng đừng quá buồn, có ngũ hành bản mệnh khắc chế ngày, nạn này ắt sẽ vượt qua. Bạn hãy tìm đồng minh là những người mà mình từng giúp đỡ hoặc có quan hệ tốt. Đơn thương độc mã không đấu lại được, phải viện tới sức mạnh tập thể.
 
Ra đường chú ý trước sau, tuân thủ luật giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo hung tinh gây tai nạn, bị xử phạt sẽ rất phiền phức. Nếu không may mắc phải thì cũng nghiêm túc chấp hành quy định, lách luật sẽ mang đến điều tệ hơn đấy.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn
 

Tử vi tuổi DậuTu vi ngay 432017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 11
 

Kim khắc Mộc nên tuổi Dậu không hợp với lãnh đạo, hai bên quan điểm trái ngược, dẫn tới mâu thuẫn. Nhưng nếu không tỏ ý ra ngoài thì vẫn giữ được thế cân bằng, chỉ cần bất mãn một chút thôi là bạn sẽ bị thiệt thòi ngay. Nhớ cẩn trọng giữ mình nhé.
 
Tình cảm có bước tiến triển theo chiều hướng tốt nhờ bạn nhanh chóng xóa bỏ những mâu thuẫn tình cảm trước kia và tạo dựng những kỉ niệm đẹp đẽ. Người tuổi Dậu khá chu đáo, dễ ghi điểm bằng hành động, không cần nói nhiều người ta cũng tự hiểu lòng bạn.
 
Ngày khắc, trong lòng có những vướng mắc, suy nghĩ sâu xa liên quan tới gia đình. Bản mệnh lòng vòng, nghĩ ngợi quá nhiều nên tự làm khổ bản thân và bế tắc, chưa tìm ra phương án giải quyết.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: đen, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị
 

Tử vi tuổi Tuất


Tu vi ngay 432017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 12
 
Tử vi ngày 4/3/2017 của tuổi Tuất khá bận rộn hơn bao giờ hết, công việc nhiều, bản mệnh nhờ tam hợp Hỏa cục mà làm việc năng nổ, nhiệt tình, hiệu suất cao. Bạn là người biết cách bung sức lúc cần thiết nên không quá coi trọng ngày nghỉ, cứ có cơ hội là thể hiện hết mình thôi.
 
Tình cảm có bước tiến triển. Bạn không có nhiều thời gian dành cho hẹn hò nhưng người đó thông cảm và quan tâm. Ngay khi bạn đang làm việc thì người đó đã mang đồ ăn, nước uống tới hoặc chờ bạn tan làm để gặp mặt vài phút ngắn ngủi.
 
Kết thúc một ngày dài, người tuổi Tuất cũng cảm thấy mệt mỏi. Bản mệnh Thổ dưỡng ngày Mộc, sức khỏe càng tiêu hao, không có hứng thú chơi bời, nên về nhà ngủ một giấc thật thoải mái để lấy lại năng lượng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý
 

Tử vi tuổi Hợi


Tu vi ngay 432017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 13
 
Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi gặp Thực Thần cởi mở nên quan hệ xã giao và quan hệ tình cảm đều gặp nhân duyên lành. Bạn có những cuộc hẹn gặp như ý, đôi bên trò chuyện vui vẻ và gợi mở ra các lần gặp gỡ tiếp theo, hứa hẹn là những mối thân tình.
 
Hôm nay là ngày nghỉ nên dù đường sự nghiệp và tài lộc không có gì khởi sắc cũng bình thường. Bạn tập trung cho gia đình, người thân thì tốt hơn, hiếm khi cả nhà có dịp quây quần tận hưởng cùng nhau, có thể đi du lịch hoặc cùng đi dã ngoại.
 
Bản mệnh nên mạnh dạn hơn để có cơ hội giãi bày, hòa giải về tình cảm với người lớn tuổi. Có những chuyện nếu không ai chịu mở lời trước thì sẽ mãi mãi bế tắc. là bề dưới, tuổi Hợi nên chủ động, chân thành tháo gỡ khúc mắc này.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh dương, xám
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X