Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 3/6/2017 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 02/06/2017 16:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi ngày 3/6/2017 của người tuổi Dần có Thương Quan, là họa nhưng lại có phúc, nhiều hung hiểm nhưng không kém phần may mắn. Nếu bản mệnh biết nắm vững thời cơ, nhanh tay tận dụng vận may trời ban thì rất nhanh sẽ nhận được đền đáp tốt, có thành tựu trong sự nghiệp.

 

Xem ngày tốt xấu 3/6/2017 dương lịch, theo lịch âm là ngày 9/5 năm Đinh Dậu.
 

Mục Lục

 1. Tử vi tuổi Tý
 2. Tử vi tuổi Sửu
 3. Tử vi tuổi Dần
 4. Tử vi tuổi Mão
 5. Tử vi tuổi Thìn
 6. Tử vi tuổi Tị
 7. Tử vi tuổi Ngọ
 8. Tử vi tuổi Mùi
 9. Tử vi tuổi Thân
 10. Tử vi tuổi Dậu
 11. Tử vi tuổi Tuất
 12. Tử vi tuổi Hợi

 

1. Tử vi tuổi Tý

 

Tu vi ngay 362017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc
 

Tử vi thứ 7 của người tuổi Tý có ngũ hành tương sinh, bản mệnh khỏa mạnh bình an, gia đình thuận hòa. Vừa sáng sớm bạn đã cảm thấy vô cùng sảng khoái, tinh thần phấn chấn, thích được ở bên cạnh gia đình, hãy dành ngày nghỉ này cho người thân yêu đi.

 

Xem Lịch vạn niên, người tuổi Tý có chí hướng, kiên quyết mà không háo thắng, chăm chỉ miệt mài nhưng biết tiết chế, nghỉ ngơi điều độ. Ngày có Thực Thần, bạn còn rất biết lấy lòng người khác nữa nên tất cả các phương diện, nhất là sự nghiệp đều có tiến triển tốt.

 

Ngày Kim vượng sinh Thủy, thận không tốt, dễ bị ứ nước dẫn tới phù thũng, đau thắt lưng. Hiện tượng đáng báo động là tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bản mệnh cần hết sức chú ý, nên tới trung tâm y tế để kiểm tra, tránh truoengf hợp bệnh tình diễn biến nặng hơn.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

Tu vi ngay 362017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 2
 

Tam hợp cục vượng nhân duyên , tuổi Sửu chào đón một ngày cuối tuần đào hoa tới tấp, có rất nhiều cuộc hẹn hò gặp gỡ. Bạn phát huy được sức hấp dẫn thầm kín, khiến người khác không thể không ngoái nhìn. Với những người độc thân thì đây là dịp hiếm có để thay đổi hiện trạng tình cảm của bạn đấy.

 

Người tuổi Sửu quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất tốt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để tăng cường giao lưu, gặp gỡ đối tác hay bàn bạc hợp tác, rất có lợi. Hội họp người thân cũng là một ý kiến rất hay, có thể người thân sẽ giúp bạn mở rộng quan hệ làm ăn.

 

Nhưng tài lộc có Kiếp Tài hại tiền, bạn mất đồ lại còn bị lừa lọc, rất có thể sẽ thiệt hại một khoản lớn. Đầu tư trong thời gian này hoàn toàn không thích hợp đâu nên đừng dại mà cắm đầu cắm cổ vào kẻo tai bay vạ gió. Đầu tư nhỏ và thận trọng thì sẽ có lợi hơn.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

 

Xem thêm bài viết Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2017 của người tuổi Sửu

 

3. Tử vi tuổi Dần

 

Tu vi ngay 362017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 3
 

Tử vi ngày 3/6/2017 của người tuổi Dần có Thương Quan, là họa nhưng lại có phúc, nhiều hung hiểm nhưng không kém phần may mắn. Nếu bản mệnh biết nắm vững thời cơ, nhanh tay tận dụng vận may trời ban thì rất nhanh sẽ nhận được đền đáp tốt, có thành tựu trong sự nghiệp.

 

Ra đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống do Thương Quan tàng họa gây nhiều điềm xấu. Nếu có thể thì nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.

 

Sức khỏe không thuận lợi vì Dần Mộc khắc Kim, gan tổn thương. Bạn nên điều hòa lại thời gian ngủ nghỉ và lập chế độ ăn có nhiều đồ mát hơn. Gan khi thịnh thì tim mới tốt, dạ dày và thận cũng hoạt động hiệu quả hơn nên hãy thật chú ý nhé.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

 

4. Tử vi tuổi Mão

 

Tu vi ngay 362017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 4
 

Dậu Kim và Mão Mộc gặp quan hệ tứ hành xung rất xấu đối với sức khỏe. bạn không những mệt mỏi, kém ăn kém ngủ mà sức đề kháng yếu, dễ bị các bệnh mùa hè tấn công, cứ có dịch nào là bạn dính bệnh đó liền. Thời gian này sẽ phải nghỉ ở nhà khá nhiều đấy.

 

Công việc trong tuần hôm nay sẽ không nhận được kết quả như ý vì bạn ốm, tâm trí không quá để ý vào những việc được giao. Thân thể không khỏe cũng tác động tới chất lượng công việc, sự nghiệp giậm chân tại chỗ, có thể cố gắng đến hết tuần là rất nỗ lực rồi.

 

May là tình cảm ổn định, không khiến tuổi Mão phải đau tim thêm. Người này có tình thân ấm áp, tình yêu ngọt ngào và tình bạn thú ý, khi bị ốm lúc nào vậy quanh cũng có người chăm sóc nên chẳng lo buồn, mệt mà vui, bệnh tình tiến triển cũng tốt hơn.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 0, 2

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

Tu vi ngay 362017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 5
 

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho biết hôm nay là ngày mà người tuổi Thìn có Thiên Tài, nhiều lộc bên ngoài, thu nhập thêm nếm đủ các loại nên tiền bạc rủng rỉnh, tiêu không cần nghĩ. Bản mệnh có thể xem xét phát triển theo hướng này, làm cùng lúc nhiều công việc cũng rất tốt.

 

 

Nhưng Thiên Tài có điềm về lừa lọc, dối trá, bản mệnh làm ăn có phần không chân chính. Chắc chắn kinh doanh cũng có nhiều mánh khóe và phương pháp nhưng tuổi Thìn nên tôn trọng những giá trị đạo đức cơ bản, đặc biệt là tuân thủ pháp luật, đừng để đến lúc hối không kịp.

 

Thổ sinh Kim, gia đình là chỗ dựa vững chắc cho bản mệnh trong những lúc khó khăn. Nhưng bạn đừng nên ỷ lại nhé, phải tự lập để bản thân trưởng thành hơn cũng như để cho người nhà yên tâm, không phải lo lắng nhiều cho bạn nữa.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

 

Xem thêm bài viết Top 5 con giáp hốt vàng hốt bạc nửa cuối năm 2017

 

6. Tử vi tuổi Tị

 

Tu vi ngay 362017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 6
 

Xem tử vi của người tuổi Tị có tam hợp cục chủ thăng tiến, con đường quan lộc rộng mở vô cùng. Bạn có cơ hội để khẳng định bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và ghi điểm xuất sắc với lãnh đạo, cấp trên nên sẽ được đề bạt vào những vị trí cao hơn, thuận lợi hơn.

 

Người tuổi Tị trong ngày Kim vượng có chút bất hòa, tranh cãi nhưng đều xuất phát từ công việc chứ không phải thù hằn cá nhân. Kiến nghị b ạn nên mềm mỏng, nhẹ nhàng, có cách cư xử khéo léo hơn để công việc trôi chảy mà quan hệ xã giao cũng hài hòa.

 

Sức khỏe vì ngũ hành bất hòa nên không thể coi là tốt, rất may bạn có chế độ sinh hoạt điều độ và cũng có ý thức bảo vệ bản thân nên không có gì đáng ngại. Tiếp tục duy trì những thói quen tốt, đồng thời tăng cường vận động hàng ngày để khỏe càng thêm khỏe nhé.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

Tu vi ngay 362017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 7
 

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ có Thiên Ấn chủ về mạnh mẽ và kiên định trong công việc. Bạn đưa ra những ý kiến chính xác, tạo dựng được uy tín vững vàng, khiến nhiều người thán phục. Đây là bước đệm rất tốt để bản mệnh thăng tiến, phát triển vị thế của mình

 

Phương diện tình cảm tốt nhờ Hồng Loan đến chơi, có nhiều người dập dìu ngỏ ý nhưng bản mệnh vẫn chưa chính thức nhận lời hay xác nhận mối quan hệ với ai. Hãy cứ bình tĩnh, tìm hiểu kĩ càng, thận trọng từng bước, tránh vồ vập thái quá mà hỏng mất nhân duyên tốt.

 

Dẫu vậy, người tuổi Ngọ cũng nên cẩn thận khi ra ngoài vì Quan tàng họa rình rập, có thể gây tai nạn, va chạm xe cộ hoặc tai họa bất ngờ. Đặc biệt là không nên chọn hôm nay để đi du lịch, công tác, thăm người thân, sẽ có họa sát thân.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

Tu vi ngay 362017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 8
 

Khác với tử vi ngày 2/6/2017, hôm nay người tuổi Mùi có Kim vượng sinh tài lộc, làm gì cũng ra tiền, vừa nhanh vừa đều, không lo thiếu thốn. Bạn làm việc nỗ lực lại có định hướng chính xác nên chuyện này cũng chẳng có gì là bất ngờ, cứ tiếp tục phát huy nhé.

 

Nhân duyên với trưởng bối tốt đẹp nên người tuổi Mùi có thể nhờ cậy tới những người quyền cao chức trọng giúp đỡ sự nghiệp, chỉ đường đi nước bước tiến lên trên con đường quan lộ. Những mối quan hệ này cần khéo léo duy trì và lợi dụng đúng lúc.

 

Người tuổi Mùi nên xem xét tới việc cải thiện quan hệ với người thân, vì bận rộn, vì khoảng cách, vì nhiều lý do mà bạn khá xa cách gia đình. Một mình bôn ba bên ngoài không dễ, những lúc mệt mỏi hãy bình tâm quay về, đừng ngại ngần, mọi người sẵn sàng dang tay chào đón bạn.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

 

9. Tử vi tuổi Thân

 

Tu vi ngay 362017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 9
 

Tử vi hàng ngày báo rằng tốt nhất người tuổi Thân nên chú ý tới phổi bởi Kim vượng, rất dễ mắc các bệnh đường hô hấp. Nên giữ ấm cổ và ngực vào buổi tối, ban đêm, không uống nước quá lạnh, không để quạt hay máy lạnh thốc thẳng vào mặt, rất dễ bị ốm.

 

Công việc tốt kéo theo bổng lộc gia tăng. Người tuổi Thân tăng ca cả cuối tuần, dù sức khỏe không tốt lắm nhưng bạn vẫn hết sức nỗ lực, chăm chỉ, thành quả tốt là xứng đáng thôi. Bạn nhớ báo cáo chi tiết, cụ thể từng mục mà mình đã hoàn thành đê cấp trên tiện theo dõi, ghi nhận công lao của bạn nhé.

 

Gia đình là nơi bạn nên hướng tới, vì có thể lúc trước bạn lơ là nên tình cảm lúc mặn lúc nhạt. Nhân dịp cuối tuần, gặp mặt và ăn bữa cơm với người thân cho có không khí đầm ấm. Bạn sẽ cảm thấy mình có chỗ dựa và vững tin hơn vào cuộc sống.

 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 0, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

 

Xem thêm bài viết Xem tuổi hợp làm ăn của 12 con giáp để dễ phát tài phát lộc

 

10. Tử vi tuổi Dậu

 

Tu vi ngay 362017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 10
 

Tử vi ngày 3/6/2017 của người tuổi Dậu có Dậu Kim tự hình, tự ôm việc vào mình, quản việc bao đồng. Bạn có ý tốt nhưng lại không đúng lúc đúng nơi, bị người ta từ chối thì quay ra trách móc, làm khổ bản thân, suy nghĩ nhiều khiến lúc nào cũng căng thẳng mệt mỏi.

 

Bạn tốt, bạn xấu khó phân nên làm gì cũng cẩn trọng và người đáng tin tưởng nhất chỉ có bản thân mình. Tốt nhất là lo cho mình trước, những người khác tính sau. Suy nghĩ này tuy có phần hơi ích kỉ nhưng lại phù hợp với tuổi Dậu, tránh trường hợp bạn bị người khác liên lụy.

 

Sức khỏe của người tuổi Dậu vẫn tốt, chỉ cần chú ý chế độ dinh dưỡng, giảm bớt việc ăn đồ cay nóng, thức ăn nhanh và đồ hộp. Có thể bạn chưa cảm thấy thân thể có vấn đề ngay nhưng tích tụ lâu ngày lại hóa bệnh nặng.

 

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

 

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

 

11. Tử vi tuổi Tuất

 

Tu vi ngay 362017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 11
 

Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong cuối tuần khá êm đềm, nhất là tình cảm nhờ Thực Thần mai mối nên nhân duyên vượng. Có thể chưa tiến triển tới tình yêu nhưng kết bạn, cùng nhau chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống cũng rất tuyệt mà.

 

Thiên Tài tọa mệnh nên làm ăn có lộc bên ngoài. Khoản này thực ra đã có từ lâu nhưng hôm nay bạn mới nhận được, tiền đầy túi, tình đầy tìm, ngồi im một chỗ cũng thấy phấn chấn nên có thể xuất kho đi mua sắm, giải trí với bạn bè và mua quà cho người thân.

 

Chỉ cần chú ý chăm sóc sức khỏe là ổn thỏa vì Thổ sinh Kim tiêu hao nghi ngại bệnh phổi, bệnh dạ dày, cần ăn uống và nghỉ ngơi đúng giờ, đúng bữa, không nên thức khuya, lao lực. Đặc biệt là hạn chế tối đa việc sử dụng chất kích thích nhé, rất không tốt đâu.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

 

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

Tu vi ngay 362017 - Tu vi thu 7 cua 12 con giap hinh anh goc 12
 

Tử vi thứ 7 của người tuổi Hợi nhiều tài lộc nhờ ngũ hành tương sinh. Điểm rất hay là tiền này không do bạn trực tiếp kiếm mà nhận hoa hồng nhờ mai mối trung gian. Các khoản nhỏ lẻ dần lấp đầy túi, tích tiểu thành đại, chẳng mấy chốc mà có khoản khá.

 

Người này tình cảm không ổn do thái độ chưa chuyên nhất. Đào Hoa đến báo hiệu những cơ sóng gió tình trường mà bạn chính là người gây ra. Nên xem xét lại cách cư xử và quan điểm yêu đương của mình, đừng gây thêm họa nữa.

 

Thủy vượng âm khí thịnh, lại thêm làm việc nhiêu nên sức khỏe của tuổi Hợi khá kém, người mệt nhọc, dễ ốm, suy nhược, không có tinh thần. Cần xốc lại bản thân, nghỉ ngơi điều dưỡng, dù sao hôm nay cũng là cuối tuần, tiền thì có thể kiếm nhiều lúc nhưng không thể bỏ bê chính mình được.

 

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

 

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

 

Xem thêm bài viết Làm vợ những chàng giáp này, bạn sẽ được yêu chiều bậc nhất

 

Mời độc giả đón xem Tử vi ngày 4/6/2017 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!

 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X