Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 25/2/2017 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 24/02/2017 16:36 (GMT+07)

() – Theo tử vi ngày 25/2/2017, tử vi thứ 7 của 12 con giáp, Sửu Mùi tương xung, vận trình ngày ảm đạm, có dấu hiệu tranh chấp quyền lợi trong tập thể. Sự tranh chấp này nghiêm trọng tới mức còn có thể đưa nhau ra tòa kiện tụng, vừa rắc rối, tốn thời gian, hao tổn công sức lại chẳng được việc gì.


 
 
Tu vi thu 7 ngay 2522017 cua 12 con giap hinh anh goc
 

Tử vi tuổi Tý

 
Tu vi thu 7 ngay 2522017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Xem tử vi ngày 25/2/2017, chuyện tình cảm không như ý, gặp trục trặc, ảnh hưởng tới công việc. Bản mệnh vốn là người công tư phân minh, nhưng lần này để tình cảm lấn át lý trí, không thể kiểm soát nổi bản thân. 
 
Nhìn chung công việc diễn ra đều đều, không có sự đột phá. Một vài mâu thuẫn nảy sinh cục bộ, bạn gồng mình lên làm việc nhưng vẫn chưa được ai ghi nhận điều đó. Trong hợp tác làm ăn cũng cần phải tỉnh táo trong khâu phân chia lợi ích, tránh tình trạng bên nhiều bên ít sau này lại gây tranh chấp.
 
Xem ngày tốt xấu 25/2/2017, theo lịch âm là ngày 29/1 âm lịch, vận đào hoa của người tuổi Tý dần tăng, nhưng không may đó lại là đào hoa dữ. Cần thận trọng hơn trong mối quan hệ lứa đôi, hãy rõ ràng, minh bạch, đừng để bị phải hiểu nhầm sẽ gây ra hậu quả đáng tiếc.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 0, 2, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xám
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

 

Tử vi tuổi Sửu

 
Tu vi thu 7 ngay 2522017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Sửu Mùi tương xung, vận trình ngày ảm đạm, có dấu hiệu tranh chấp quyền lợi trong tập thể. Sự tranh chấp này nghiêm trọng tới mức còn có thể đưa nhau ra tòa kiện tụng, vừa rắc rối, tốn thời gian, hao tổn công sức lại chẳng được việc gì.
 
Mọi sóng gió có thể vượt qua miễn là bản mệnh suy nghĩ tích cực, bình tĩnh đối diện hiện thực. Đừng tìm cách trốn chạy, càng lảng tránh sự việc càng rối ren, phức tạp. Đề cao tinh thần làm việc tập thể là điều bạn nên làm trong ngày. Nhiều cái đầu suy nghĩ sẽ tốt hơn một cái đầu.
 
Sức khỏe bản mệnh có dấu hiệu giảm sút. Tuy bệnh nặng không mắc nhưng bệnh vặt khó tránh. Tuổi Sửu, nhất là nữ mệnh nên dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Làm việc cũng cần có giờ giấc cụ thể, đừng dàn trải suốt ngày suốt đêm như vậy, chẳng cơ thể nào có thể trụ vững đâu.
 
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 2h đến 4h
Màu sắc cát tường: Vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão
 

Tử vi tuổi Dần
 

Tu vi thu 7 ngay 2522017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Xem tử vi hàng ngày, Thực Thần xuất hiện cản trở vận trình tình cảm. Gia đình kém vui tươi đầm ấm, vợ chồng lạnh nhạt, không thông cảm cho nhau, không có sự thấu hiểu cần thiết. Lúc này, chỉ một xung đột nhỏ cũng có thế khiến cả hai đường ai nấy đi, khó mà hàn gắn được. 
 
May mắn đường tài lộc khá sáng nhờ Thiên Tài quý nhân trợ lực. Bản mệnh kiếm được nhiều tiêu nhiều,  kinh doanh, buôn bán thuận lợi, chi tiêu cũng rộng rãi, hào phóng hơn. Đây là cơ hội để bạn phô trương thanh thế, tạo dựng thương hiệu hoặc khiến gia đình nở mày nở mặt.
 
Tuy nhiên, trong đầu tư, hợp tác làm ăn cần phải thận trọng và tiến hành từng bước, có kế hoạch cụ thể. Đừng thấy cái lợi trước mắt mà đầu tư ồ ạt, có lúc trắng tay. Tiền bạc vào túi rồi nhưng ra thì cũng rất dễ, cần khôn ngoan trong cách sử dụng nó, biến nó thành công cụ phục vụ mình chứ không phải điều ngược lại. 
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân
 

Tử vi tuổi Mão

 
Tu vi thu 7 ngay 2522017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Được Tam Hợp Mão Mùi giúp sức, những khó khăn mang tính chất tạm thời trong ngày đều được người tuổi Mão xử lý triệt để, công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông. Hãy mạnh dạn khẳng định năng lực bản thân, nhưng nên nhớ bớt cái tôi của mình một chút, mọi việc càng thêm thuận lợi.
 
Mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè đang rơi vào trạng thái lạnh nhạt, thờ ơ. Có lẽ bản mệnh đang tập trung dồn sức vào công việc nên cũng không có nhiều thời gian để giao lưu, chia sẻ với mọi người xung quanh. Điều đó chỉ là tạm thời, khi sắp xếp công việc hợp lý, bạn sẽ biết cách để cân bằng cách mối quan hệ.
 
Theo Lịch vạn niên, Đã là ngày cuối tuần rồi, tuổi Mão có thể thả lỏng tinh thần bằng cách làm những điều mình thích: đi dạo phố, tiếp xúc thiên nhiên, tiệc tùng linh đình… Hãy làm những gì bạn cho là thoải mái nhất để xả áp lực về mặt tinh thần.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, ghi
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu
 

Tử vi tuổi Thìn

 

Tu vi thu 7 ngay 2522017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Tử vi thứ 7 của 12 con giáp, tình hình tài chính của người tuổi Thìn ổn định, các nguồn thu nhập cố định có xu hướng tăng. Một số bạn còn đảm nhiệm thêm công việc ngoài giờ, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống vật chất. Nhưng làm gì thì làm cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng cậy trẻ tuổi mà hục mạng, giờ làm việc điên cuồng để kiếm tiền, sau này về già phải dùng tiền bạc để mua lại sức khỏe.
 
Với những ai mới đi làm, bước vào môi trường làm việc mới cần nhanh nhạy, khôn khéo hơn để không phải thiệt thòi. Mọi chuyện đều có cách giải quyết, miễn là bạn có cách nghĩ tích cực, đương nhiên, bao gồm cả việc không phán xét người khác.
 
Tình cảm dần xuống dốc, chủ yếu vì bản mệnh hành xử khô cứng, thiếu sự lãng mạn. Điều này có lẽ đã ăn sâu vào bản chất con người, muốn thay đổi ngày một ngày hai e rằng không dễ dàng. Nhưng nếu hạ quyết tâm thì không gì là không thể.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ đậm, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi
 

Tử vi tuổi Tị

 
Tu vi thu 7 ngay 2522017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Xem bói tử vi, ngày thứ 7 này vận trình của người tuổi Tị thuận lợi về đường tình cảm và sự nghiệp. Vận đào hoa nở rộ, nhân duyên tốt lành, nhất là đối với nam mệnh. Người chưa có “gấu” thì mau mau nhanh tay nhanh chân mà tìm ý trung nhân cho mình, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này.
 
Tài lộc sáng, đầu tư có lãi, kiếm được tiền từ nghề tay trái, tuy vất vả một chút nhưng khá vui vẻ và thoải mái. Bạn cũng biết cân bằng giữa công việc và gia đình nên mọi chuyện thuận hòa, trôi chảy, phương diện nào cũng cát lợi. 
 
Lưu ý, sức khỏe bản mệnh có phần sụt giảm. Đừng thức khuya quá nhiều, rất hại cơ thể. Nếu thấy khó ngủ, trước khi đi ngủ bạn có thể tập một vài động tác tay không nhẹ nhàng, uống một ly nước ấm, bạn sẽ dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi
 

Tử vi tuổi Ngọ

 
Tu vi thu 7 ngay 2522017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Ngũ hành bản mệnh sinh cho ngày nên tuổi Ngọ có phần tiêu hao sức khỏe, cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ hơn. Bệnh dạ dày, đau nhức xương khớp cùng lúc tấn công nên mệt mỏi, kém ăn, có biểu hiện đau vùng bụng trên và thắt lưng, cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều.
 
Vận trình sự nghiệp có tiến triển mới. Bản mệnh lao tâm khổ tứ mãi rồi cũng đến lúc hưởng thành quả, hưởng thụ cuộc sống yên lành. Thời gian này bạn đừng quá tham lam hoặc mạo hiểm, vừa tạo áp lực cho mình lại còn phải gánh chịu rủi ro, hậu quả.
 
Trong ngày đề phòng sự xuất hiện của Thương Quan. Thương Quan chủ về thị phi, kiện tụng, người kinh doanh nhất định phải chú ý sổ sách giấy tờ, làm ăn minh bạch kẻo vướng đến pháp luật, tiền mất tật mang.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 4, 5, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

 

Tử vi tuổi Mùi

 
Tu vi thu 7 ngay 2522017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Mùi Thổ tự hình, tâm trạng trong ngày của bản mệnh kém vui, nhiều phiền muộn. Lại có Tỷ Kiên phá hoại tình cảm, gây ra điềm hiềm khích, hoài nghi, nhất là nữ mệnh. Bạn có cảm giác mọi thứ dường như không đủ, thấy người khác có cái gì là bản thân muốn có bằng được.
 
Bản mệnh không mặn mà lắm với chuyện yêu đương nam nữ hay quan hệ hôn nhân khiến người nhà giục giã rất nhiều. Thậm chí có người yêu cũng không mấy quan tâm khiến mối quan hệ đi vào bế tắc. 
 
Đừng để chuyện tình cảm lấn át lý trí. Trong công việc, bạn vẫn cần dành sự tập trung cao độ. Lơ là đôi chút thôi là có thể khiến bạn phạm sai lầm đáng tiếc. Thời buổi cạnh tranh nhiều, sức ép lớn thế này, đừng cho phép bản thân mình yếu đuối bạn nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★
 
Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

 

Tử vi tuổi Thân

 
Tu vi thu 7 ngay 2522017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Ngày có Chính Tài tọa Tỷ Kiên báo hiệu tài lộc sáng, tiền bạc rủng rỉnh. Người làm ăn, kinh doanh, kiếm tiền chân chính gặp cơ hội tốt, làm ăn lãi lớn, càng nhanh nhẹn càng kiếm được nhiều tiền. Dân văn phòng chủ động nhận thêm việc, xin đi công tác, cũng rất có lợi cho thăng tiến sự nghiệp.
 
Tuy có tiền thật đấy nhưng tuổi Thân lại khá khiêm tốn và biết lo toan cho gia đình. Bạn tiêu tiền không chỉ cho mình mà còn dành cho người thân trong gia đình. Làm người con có hiếu, cha người mẹ có trách nhiệm là điều cần khuyến khích, nhưng hãy coi sóc bản thân, chiều chuộng mình một chút để cuộc sống thoải mái hơn.
 
Sức khỏe bản mệnh đảm bảo duy trì ở trạng thái tốt trong tử vi thứ 7. Với một số bạn ưa thích các trò chơi, hoạt động mạo hiểm có thể nhân cơ hội này làm điều mình thích. Nhưng có Thất Sát ảnh hưởng, làm gì cũng cần chủ động đề phòng mọi sự cố bất ngờ có thể xảy ra.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 3, 5, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Trắng, ghi
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu
 

Tử vi tuổi Dậu

 
Tu vi thu 7 ngay 2522017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Xem tử vi ngày 25/2/2017, Chính Tài tốt lành mang đến tin vui về tài lộc. Nhìn chung công việc thuận lợi, có dấu hiệu thăng chức, tăng lương. Ngày lộc khố trời mở kho, tốt càng thêm tốt, nhất định thu về món lợi không nhỏ, có lợi cho người kinh doanh, buôn bán, thu về lợi nhuận cao.
 
Thu nhập chính và nguồn thu phụ của bản mệnh không ngừng gia tăng, đầu tư có lãi, lãi mẹ đẻ lãi con, là định hướng tốt cho tương lai. Nhờ không lo nghĩ tiền nong mà bạn làm việc cũng cảm thấy bớt áp lực hơn rất nhiều.
 
Vận trình tình cảm hài hòa, nhân duyên tương hợp nên đôi bên nhanh chóng hiểu nhau, vui vẻ và hòa thuận. Nhân cơ hội này, có thể đẩy nhanh tiến độ, thông báo hỉ sự. Người vốn xích mích cãi cọ thì cũng có thể làm hòa, tâm tình thoải mái. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão
 

Tử vi tuổi Tuất

 
Tu vi thu 7 ngay 2522017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Ngày có Chính Quan gặp Thương Quan, tuổi Tuất khó tránh được họa thị phi. Vậy nên tập trung làm tốt việc của mình, không quản chuyện bao đồng, giữ thái độ hài hòa, đừng phán xét quá nhiều. 
 
Tài lộc của bản mệnh khá sáng, Thổ vượng tàng Kim vượng, tiền bạc không thiếu, cái chính là bạn có biết nắm bắt cơ hội hay không. Đôi khi cần có sự liều lĩnh, mạo hiểm một chút thì sẽ gặt hái thành công lớn hơn. 
 
Tình cảm gia đình duy trì ở mức hài hòa. Người lớn trong nhà rất cần được quan tâm cả về mặt tinh thần và sức khỏe. Tuổi Tuất nên chủ động hỏi thăm, thể hiện sự quan tâm của mình, tình cảm gia đình càng thêm gắn kết.
 
Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý
 

Tử vi tuổi Hợi

 
Tu vi thu 7 ngay 2522017 cua 12 con giap hinh anh goc
 
Người tuổi Hợi gặp ngày tam hợp thuận lợi, đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ, được giúp đỡ. Khó khăn trong công việc nhờ đó sớm được giải quyết, trả lại sự an nhàn, thư thái cho bản mệnh.
 
Công việc tiến triển trôi chảy, mọi nhiệm vụ bạn đều suôn sẻ hoàn thành nhưng đồng nghiệp lấy đó làm không hài lòng và ra tay hãm hại vì ngũ hành tương khắc. Tuy người ngay không sợ kẻ gian, nhưng dù thế nào bạn vẫn nên thận trọng, tránh voi không xấu mặt người.
 
Tam hợp cục thúc giục bản mệnh mau chóng ra ngoài kết bạn và phát triển các mối quan hệ mới. Đừng nên lúc nào cũng chỉ chăm lo cho công việc và gia đình, hãy để ý tới cảm nhận của bản thân một chút. Có như vậy tình yêu mới có cơ hội thăng hoa.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 1, 6, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xám
Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X