Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 22/10/2016 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 21/10/2016 15:00 (GMT+07)

() Tử vi thứ 7 của 12 con giáp ngày 22/10/2016 báo hiệu người tuổi Tị có quý nhân đang nhanh chóng tới giúp vận trình. Kim vượng quý nhân, không có điều gì cần phải lo lắng, luôn có bạn đồng hành đáng tin cậy ở bên, phát huy được tài lãnh đạo. 

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 22102016 hinh anh goc

Tử vi tuổi Tý

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 22102016 hinh anh goc 2
Tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho biết người tuổi Tý có tam hội cục xuất hiện, làm việc lạnh lùng mà cũng gặp nhiều phiền phức. Họa ở khắp nơi, điềm không lành sẽ tìm đến cửa. Nhất là đường tài lộc có điềm phá tài, tiền đến rồi tiền lại đi, ham đầu cơ lại hiếu thắng nên mất tiền.
Được cái là bản mệnh nhanh nhẹn, giỏi ứng phó, cũng biết chiêu trò nên đầu xuôi đuôi lọt, tạm vượt qua các vướng mắc nhưng vẫn có thất bát. Tính toán không chi li thì mất khoản to chứ chẳng chơi nên đừng lơ là, chủ quan, kể cả với người làm công ăn lương.
Ngày thường tuổi Tý khá tình cảm nhưng hôm nay do mệt mỏi nên không gần gũi người thân, ít nói chuyện tình cảm, tâm trạng khá nặng nề, thích yên tĩnh một mình.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: nâu, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Sửu

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 22102016 hinh anh goc 3
Tử vi thứ 7 của người tuổi Sửu nên đi chùa cầu an để tĩnh tâm, tự tại và củng cố thêm lòng tin vì bạn sẽ có một ngày nhiều bất an, lo lắng do Thổ khí vượng, trong lòng nóng nảy, thường xuyên nghĩ ngơi không yên.
Hôm nay sự nghiệp của người tuổi Sửu có điềm báo bất đồng ý kiến, họa quan trường rình rập và vấp phải sự phản đối của đồng nghiệp. Môi trường công sở cạnh tranh chưa bao giờ ngừng sóng gió nên nhưng là người có tinh thần vững vàng, quyết đoán nên bản mệnh không quá kiêng sợ.
Đặc biệt nữ mệnh có nhiều khó khăn, tự mình gây dựng công việc, dễ có điềm thai sản, đào hoa xấu, dễ có tình nhân bên ngoài làm gia đình xáo xào. Người đã lập gia đình hãy chú ý tác phong, không nên cho người khác cơ hội hiểu nhầm.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: xanh dương, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi tuổi Dần

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 22102016 hinh anh goc 4
Tử vi thứ 7 của người tuổi Dần tính nhẫn nại kém nên dễ dàng hỏng việc. Bản mệnh nóng nảy, hấp tấp lại không biết đối nhân xử thế cho phù hợp nên công việc bất lợi, tranh chấp với người khác mà không thu được gì.
Bù lại Thiên Quan gặp Tỷ Kiên, tài lộc tốt đẹp, có lộc trời cho. Người tuổi Dần làm ăn khấm khá, được giới thiệu khách hàng, đối tác, cơ hội thuận lợi. Những mối quan hệ công việc cũng giúp bạn khá nhiều trong việc làm ăn riêng, nên tận dụng triệt để.
Chuyện tình cảm có cản trở lớn khi mà đối tượng không được lòng cha mẹ, bị phản đối mạnh mẽ nên hai bên cũng không tránh khỏi lục đục, tinh thần mỏi mệt, tâm lý ly tán, thiếu tập trung.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 22102016 hinh anh goc 5
Người tuổi Mão có một ngày đầy hứng khởi khi Thực Thần gặp Chính Quan soi đường chỉ lối giúp bản mệnh nhanh nhẹn, sáng suốt, mở mang được nhiều điều, học hành có tiến bộ, được trọng vọng. Nên chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để tích lũy cho mình.
Bản mệnh hiếu học, dễ thành anh tài, thi cử đỗ đạt. Người làm nghề tự do, kĩ thuật, nghệ thuật thành công vang dội, đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cần kiềm chế lòng tham kẻo vì tiền bạc mà đánh mất danh dự, liên lụy tới sự nghiệp.
Tuổi Mão hay lo chuyện bao đồng, dễ bị người khác hiểu nhầm.Nam mệnh có điềm tư tình lung tung, vi phạm luân thường đạo lý. Nữ mệnh lưu ý đức độ, hôn nhân bị lung lay.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0, 4
Theo Lịch âm dương, giờ tốt trong ngày là: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuổi Thìn

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 22102016 hinh anh goc 6
Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn có nhân duyên vận cực kì phát đạt, người gặp người thích, mới quen mà đã thân thiết, nói chuyện hợp ý, rất vui vẻ. Thổ vượng, Hỏa tịnh, cả người bừng bừng khí thế.
Bản mệnh nên ra ngoài kết bạn, gặp gỡ những người thành đạt để giao lưu, học hỏi và phát triển bản thân theo hướng tích cực. Những mối quan hệ này sẽ có lợi cho sự nghiệp và công danh của người tuổi Thìn. Nhưng đây là quan hệ lợi ích chứ không phải quan hệ tình cảm, cần phân biệt rõ ràng.
Thìn gặp đào hoa phong lưu, gây sự chú ý với người khác phái nhưng cần chú ý tác phong, nhất là nữ mệnh cần giữ mình, không mang tai mang tiếng hay phải chịu thiệt thòi, bị lừa tình. Dùng tình đổi lấy công việc không phải là ý hay đâu.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi tuổi Tị

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 22102016 hinh anh goc 7
Tử vi thứ 7 của 12 con giáp báo hiệu người tuổi Tị có quý nhân đang nhanh chóng tới giúp vận trình. Kim vượng quý nhân, không có điều gì cần phải lo lắng, luôn có bạn đồng hành đáng tin cậy ở bên, phát huy được tài lãnh đạo.
Nhưng hôm nay cũng có khá nhiều tiểu nhân rình rập để bôi nhọ danh dự và chơi xấu bản mệnh nên tuổi Tị phải cẩn trọng, làm việc từ tốn, có trước có sau, chu đáo, tỉ mỉ để không có lỗi lầm. Người theo nghiệp quan trường có họa đến cửa, Kim quý nhân chỉ giúp được phần nào, còn lại tự mình gánh vác.
Tuổi Tị có điềm thương tật, phẫu thuật, nên chuẩn bị chu đáo và thăm khám kĩ càng để hoàn thành tốt nhất. Bản mệnh cần tham khảo ý kiến của chuyên gia và đến những bệnh viện uy tín, tránh khám ở các cơ sở y tế không đạt yêu cầu, rất nhiều rủi ro.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 22102016 hinh anh goc 8
Tử vi thứ 7 của người tuổi Ngọ đề phòng thị phi, cãi cọ vì Sửu Ngọ tương hại, tính khí nóng nảy, bốc đồng, dễ xung đột chỉ vì chuyện nhỏ hoặc quá chấp nhặt với người khác. Bạn đang thiếu kiên nhẫn và mất kiểm soát.
Người tuổi Ngọ nhờ ngũ hành tương sinh nên sẽ gặp được nhiều người tốt giúp bạn nhanh chóng vượt qua hoàn cảnh này. Đồng thời, đó cũng là nguồn cơn mang đến những điềm lành trong công việc để sự nghiệp của bạn tiến xa hơn trong những ngày tới.
Thời tiết nóng bức, tức tối thịnh nộ sẽ càng thêm bức bối trong người, Thổ khí khô háo nên sức khỏe cũng kém một chút. Các bệnh do nóng trong như cảm sốt, nhiệt miệng, sưng viêm đang thừa dịp tấn công người tuổi Ngọ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 5h đến17h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 22102016 hinh anh goc 9
Tử vi thứ 7 của người tuổi Mùi có Sửu Mùi tương xung, quá hiếu thắng nên gặp hoạ về công việc, bị người khác ghen ghét, kết bè kéo cánh để vùi dập. Bản mệnh tính cách khá cực đoan, không nhẫn nại, hay quên, thích nịnh nọt nên rất dễ bị lừa gạt, đâm sau lưng.
Những trở ngại lớn đó làm cho bản mệnh bị thua thiệt, công danh không khởi sắc, có thể bị cấp trên phê bình, phạt tiền và phải làm tăng ca, thêm giờ. Nếu mất bình tĩnh sự việc sẽ càng đi xa hơn, có thể mất việc hoặc phải thuyên chuyển vị trí công tác.
Gia trạch biến động, người trong nhà lời ra tiếng vào, bất đồng ý kiến. Bản mệnh có những điểm khác biệt rất rõ nét về quan điểm sống và phong cách hành động nên không mấy mặn mà với việc về nhà hay hỏi ý kiến người thân.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi tuổi Thân


Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 22102016 hinh anh goc 10

Tử vi hàng ngày của người tuổi Thân nhất định phải đề phòng và lưu ý vì Kiếp Tài ẩn mệnh, vận trình cực kì tệ, liên tiếp xảy ra những chuyện rắc rối, không như mong muốn khiến bản mệnh phải lo lắng, tính toán rất nhiều, tiêu một khoản tiền lớn ngoài mong muốn.
Người tuổi Thân cá tính cực đoan, đi theo chiều hướng xấu do gặp tiểu nhân, lúc nào cũng phải căng thẳng, mệt mỏi và bị ức chế tinh thần. Sự nghiệp tuột dốc, tài lộc không có, nhìn đâu cũng thấy chán nản, thất vọng lại còn dễ cãi cọ với lãnh đạo khiến thay công đổi việc.
Quan hệ cha mẹ con cái xa cách, không thể giải quyết mâu thuẫn với người lớn. Người tuổi Thân có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, nhân sinh quan, thái độ cuộc sống, hứng thú, sở thích giữa hai thế hệ nên nảy sinh bất đồng, càng ngày càng khó tháo gỡ.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi tuổi Dậu

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 22102016 hinh anh goc 11
Người tuổi Dậu có một ngày thứ 7 tam hợp nên tiền bạc hanh thông, làm ăn thuận lợi, sự nghiệp trôi chảy. Bạn có cá tính, có niềm tin, phương hướng hành động rõ ràng nên tìm thấy thành công nhanh chóng, không cần nhiều sự trợ giúp từ bên ngoài.
Ngũ hành thuận sinh, sức khỏe dồi dào, tuổi Dậu đang trong thời kì thịnh vượng, lúc nào cũng vui mừng hớn hở. Phúc khí đến nhà, trăm hoa đua nở, hãy mau mau xúc tiến việc tình cảm riêng tư để song hỷ lâm môn.
Ra đường nhìn trước ngó sau, về nhà tránh vật sắc nhọn và không lui tới nơi nguy hiểm để bảo toàn thân thể. Làm việc căng thẳng thì nghe nhạc thư giãn, tránh lao động quá độ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: vàng kim, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi tuổi Tuất

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 22102016 hinh anh goc 12
Người tuổi Tuất gặp điều không may về sự nghiệp trong thứ 7 này vì Chính Sửu Tuất hình vô ơn, giữa đường gặp chuyện bất bình chẳng tha, lên tiếng vì công bằng, lẽ phải. Nhưng thật thà, chính trực thường thua thiệt, chịu không ít công kích từ tiểu nhân, bị lợi dụng mà không biết.
Bản mệnh đối nhân xử thế đàng hoàng, trượng nghĩa, có uy tín, thích hợp với những nghề nghiệp luôn có lý tưởng và mục đích như cảnh sát, công an, luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên. Do tính cách tốt, biết cách làm vừa lòng cộng đồng, tập thể nên tuổi Tuất dễ được mọi người yêu quý và tin tưởng.
Điểm yếu của bản mệnh là khá e dè, chưa đủ quyết liệt và do dự, không quyết đoán nên bỏ lỡ cơ hội tốt vươn lên. Cần biết cách khẳng định bản thân hơn nữa.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Hợi

Tu vi thu 7 cua 12 con giap - Tu vi ngay 22102016 hinh anh goc 13
Tử vi ngày 22/10/2016 của tuổi Hợi được tam hội cục nâng đỡ nên khéo léo, thông minh, nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cuộc, rất có lợi cho công việc và sự nghiệp. Bạn đi trước người khác một vài bước nhờ có trí tuệ, hãy tận dụng triệt để.
Bản tính lương thiện lại tài hoa nên tuổi Hợi khá được hâm mộ. Bạn trở thành ngôi sao ở nơi làm việc, thêm vẻ hài hước, duyên dáng thì nhất định sẽ thu hút không ít người khác phái, nhân duyên tương đối thịnh vượng.
Tình cảm gia đình lại không tốt lắm, tuổi Hợi cảm thấy cô đơn và ít được quan tâm. Chính vì thế nên bản mệnh không thích thổ lộ hay tâm sự với người nhà, lâu dần khoảng cách khá lớn, lạnh nhạt với nhau.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X