Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 17/8/2019 của 12 con giáp: Thìn bốc đồng, Ngọ hăng hái

Thứ Sáu, 16/08/2019 16:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Căn cứ tử vi thứ 7 ngày 17/8/2019, công việc của người tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại do chịu tác động xấu của cục diện Tương Xung. Bản mệnh là người kiên trì và quyết tâm nhưng đôi khi quá nóng nảy, bốc đồng, dễ gây mất lòng đồng nghiệp và cấp trên.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 17/8/2019:
 
Ngày 17/8/2019 tức ngày 17/6 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Dần (3h-5h), Nhâm Thìn (7h-9h), Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc 
 
Theo dõi và cập nhật Bản tin Dự báo thời tiết hàng ngày trên Lịch Ngày Tốt!
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Tu vi thu 7 ngay 1782019 - Ty
 
Theo tử vi thứ 7 ngày 17/8/2019, Chính Quan phù trợ, người tuổi Tý dễ được cất nhắc vào những chức vụ tốt, có tiềm năng phát triển trong tương lai. Vì thế, bản mệnh cần tiếp tục cố gắng hơn nữa, không dễ dàng đầu hàng trước mọi khó khăn.
 
Những người trẻ tuổi cũng có thể tìm được những công việc phù hợp với năng lực và sở thích của mình. Khi đã tìm được một công việc như ý, bạn nên xác định rõ ràng mục tiêu hướng tới, quyết tâm khẳng định mình trong tương lai.
 
Thổ khắc Thủy, tuy nhiên mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia lại không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.
 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Được cất nhắc
 
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Cần cố gắng hơn nữa
 
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Có cơ hội khẳng định bản thân
 
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ):  Xác định mục tiêu
 
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Vợ chồng bất hòa
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 10
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Tu vi thu 7 ngay 1782019 - Suu
 
Xem tử vi 2019, Thương Quan giáng họa, người tuổi Sửu cần phải cực kỳ cẩn trọng trong công việc vào ngày hôm nay. Nếu lơ đãng, không tập trung, bạn dễ mắc phải lỗi lầm gây ra ảnh hưởng xấu tới bản thân, thậm chí là tới cả tập thể.
 
Bản mệnh cũng dễ vướng phải những mâu thuẫn, bất đồng với cấp trên. Khi cả hai bên đều nóng nảy, bạn cần phải là người xuống nước trước. Hãy tìm một cơ hội khác, khi cả hai đã bình tĩnh trở lại để tiếp tục thảo luận vấn đề.
 
Thổ vượng nhắc nhở con giáp này hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu từ trước tới nay của mình để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn. Để bắt kịp sự phát triển của xã hội, bạn không thể cứ giữ mãi một quan điểm được. Top 4 con giáp bảo thủ, dù có biết sai cũng không chịu sửa
 
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Làm việc cẩn thận
 
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Dễ mắc sai sót
 
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Bất đồng với cấp trên
 
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ):  Suy nghĩ cởi mở
 
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Bảo thủ, cố chấp
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 8, 45
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Tu vi thu 7 ngay 1782019 - Dan
 
Xem tử vi thứ 7 ngày 17/8/2019, Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Dường như bạn quá chú tâm cho công việc mà quên mất việc chăm lo cho các thành viên trong nhà. Đừng để tình cảm giữa mình và mọi người dần phai nhạt.
 
Người tuổi này cũng không được lòng tập thể vì bản tính cao ngạo và cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình mà không chịu nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Người đi trước thường có cái nhìn sắc sảo và toàn diện hơn, bạn nên tham khảo ý kiến của họ.
 
Nếu có việc cần xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh đi theo những hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần. Xuất hành theo hai hướng này sẽ giúp bạn làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt.
 
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Quan tâm hơn đến gia đình
 
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Coi trọng sự nghiệp
 
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Kiêu ngạo, coi thường người khác
 
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Cần khiêm tốn hơn
 
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tình cảm lạnh nhạt
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 17, 40
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Tu vi thu 7 ngay 1782019 - Mao
 
Tử vi thấy rằng Nhị Hợp xuất hiện, người tuổi Mão rất coi trọng thể diện. Bản mệnh không muốn bất cứ ai lời ra tiếng vào sau lưng mình và sẵn sàng phản kháng khi có người bất đồng ý kiến. Đây là nguyên nhân khiến mọi người cảm thấy bạn khá nóng nảy.
 
Tuy nhiên, nếu biết cách cư xử khéo léo thì hôm nay là một ngày khá thích hợp để bạn xây dựng các mối quan hệ làm ăn. Bản mệnh có thể tìm được những đối tác tiềm năng, hãy có cách giữ mối quan hệ với họ.
 
Chính Ấn cho thấy nếu bản mệnh muốn thăng tiến trong sự nghiệp thì không nên bảo thủ. Bạn vốn là người thông minh, có khả năng nắm bắt vấn đề nhanh chóng, không nên để những suy nghĩ cố hữu giới hạn bản thân. Top 4 con giáp hay có những suy nghĩ bi quan khiến cuộc sống lúc nào cũng nặng nề
 
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Coi trọng thể diện
 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Hay nổi nóng
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Không nên bảo thủ
 
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nên hợp tác kinh doanh
 
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Phát triển mối quan hệ
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 16, 34
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Xanh da trời, xanh rêu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Tu vi thu 7 ngay 1782019 - Thin
 
Căn cứ tử vi thứ 7 ngày 17/8/2019, công việc của người tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại do chịu tác động xấu của cục diện Tương Xung. Bản mệnh là người kiên trì và quyết tâm nhưng đôi khi quá nóng nảy, bốc đồng, dễ gây mất lòng đồng nghiệp và cấp trên.
 
Con giáp này cũng không nên lựa chọn đầu tư trong ngày hôm nay. Bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm hoặc rơi vào tròng của kẻ tiểu nhân. Hãy bình tĩnh, kiên nhẫn và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.
 
Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ của bản mệnh và nửa kia rất yên bình. Người ấy chính là hậu phương vững chắc cho bạn. Chính vì thế, nếu có bất cứ vấn đề gì, hãy chủ động thảo luận với người ấy để tìm ra phương án giải quyết hợp lý nhất.
 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Công việc trở ngại
 
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tin tưởng nửa kia
 
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Dễ gây mất lòng
 
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Suy nghĩ bốc đồng
 
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Không nên đầu tư
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 21, 30
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Xám, ghi
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Tu vi thu 7 ngay 1782019 - Ti
 
Tỷ Kiên gây rối, bản mệnh dễ vướng phải những mâu thuẫn không đáng có với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nguyên nhân chủ yếu của mâu thuẫn đến từ quyền lợi trong công việc. Bạn không nên mù quáng nghe theo bất cứ bên nào mà nên kiên định với lập trường của mình.
 
Tử vi 12 con giáp nhận thấy bản mệnh vốn là người mạnh mẽ, có chí tiến thủ nhưng nhiều khi chưa biết cách cư xử khéo léo, khiến các mối quan hệ khó mở rộng được. Hãy chú ý giao lưu với mọi người nhiều hơn đồng thời chú ý cách ăn nói, đặc biệt là khi phê bình người khác.
 
Hỏa sinh Thổ, tuy nhiên, với gia đình, con giáp này lại là một người dịu dàng và biết quan tâm. Bạn luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình và đôi bên sẽ thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.
 
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Quan tâm gia đình
 
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Dễ vướng thị phi
 
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Cần hòa đồng hơn
 
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Có chí tiến thủ
 
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Giữ vững lập trường
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 31, 68
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Tu vi thu 7 ngay 1782019 - Ngo
 
Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc. Bản mệnh thường bắt tay vào công việc được giao ngay mà không chần chừ, do dự chút nào. Nhưng cũng chính điều này lại khiến bạn trở nên nóng vội.
 
Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, đặc biệt là những quyết định quan trọng, bạn cần phải suy tính một cách kỹ càng, không nên hăng hái lúc đầu rồi về sau lại thành ra chán nản, muốn bỏ dở, buông xuôi, khiến người khác phải khắc phục hậu quả.
 
Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp. Bạn có thể tận hưởng một ngày cuối tuần hạnh phúc bên gia đình. Đôi lứa yêu nhau cũng nên lập kế hoạch giúp thắt chặt tình cảm.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hăng hái làm việc
 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Hay nóng vội
 
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Suy nghĩ kĩ càng
 
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Dễ bỏ cuộc
 
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tình cảm hài hòa
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 44, 60
Giờ tốt: 3h-5h
Màu sắc cát tường: Hồng, da cam
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Tu vi thu 7 ngay 1782019 - Mui
 
Tiếp nối tử vi thứ 6 ngày 16/8/2019, do chịu tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi tự tin thái quá trong ngày hôm nay. Bản mệnh cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nghe lời khuyên bảo của bất cứ ai cả.
 
Bạn hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng bạn sẽ rất dễ gặp phải trở ngại nếu như không chịu suy nghĩ kĩ càng. Bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn trong giao tiếp nếu không muốn làm mất lòng người khác.
 
Thương Quan cho thấy bạn cũng không nên có hoạt động đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh vào ngày hôm nay. Hãy quản lý tiền bạc thật cẩn thận nếu không muốn thất thoát hoặc bị dính vào những phi vụ lừa đảo.
 
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tự tin thái quá
 
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Không nghe lời ai
 
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Không nên đầu tư
 
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tiền bạc thất thoát 
 
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hăng hái làm việc 
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 39, 50
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Xám, cà phê
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Tu vi thu 7 ngay 1782019 - Than
 
Thổ sinh Kim, người tuổi Thân hòa hợp với nửa kia của mình. Bạn và người ấy luôn thấu hiểu và suy nghĩ cho nhau, vì thế việc bất đồng ý kiến rất hiếm khi xuất hiện. Ngoài ra, đôi khi bản mệnh cũng nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi bên.
 
Con giáp này là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình. Bạn muốn mình trở thành một người bạn của con hơn là một người bề trên chỉ biết ra lệnh và chỉ bảo mà không quan tâm đến suy nghĩ của con cái.
 
Thiên Tài chiếu mệnh báo hiệu cho bản mệnh điểm sáng về tài lộc. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những công việc làm thêm hoặc những mối đầu tư trước đó của mình. Ngoài ra, tài lộc còn đến từ vận may của chính bạn.
 
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Hòa hợp với nửa kia
 
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Quan tâm đến con cái
 
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Thu được lợi nhuận
 
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Được hưởng thành quả
 
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nên hâm nóng tình cảm
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 45, 61
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Tu vi thu 7 ngay 1782019 - Dau
 
Xem Lịch vạn niên 2019, nhờ có Tam Hội trợ giúp nên người tuổi Dậu gặp may mắn trong các mối quan hệ xã hội. Bản mệnh dễ tạo ấn tượng tốt cho mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ. Đặc biệt, bạn có thể gặp được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay.
 
Công việc của con giáp này cũng có những chuyển biến tích cực. Nếu đã làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian qua, có thể bạn sẽ được cất nhắc vào ngày hôm nay. Ngoài ra, nếu có cơ hội xuất hiện thì hãy tự tin nắm bắt.
 
Thổ sinh Kim, bản mệnh luôn rất tự hào về gia đình mình. Bạn luôn quan niệm người trong nhà phải luôn trò chuyện, tâm sự và thấu hiểu nhau, chính vì thế mà mọi người không bao giờ hiểu lầm hay nghi kị nhau cả.
 
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Xã giao tốt đẹp
 
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tự hào về gia đình
 
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tin tưởng người nhà
 
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Công việc chuyển biến
 
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Có thể được cất nhắc
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 27, 55
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng kim, xám
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Tu vi thu 7 ngay 1782019 - Tuat
 
Thực Thần phù trợ, những người làm nghề tự do dễ nhận được những phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng trong suốt thời gian qua. Mọi người đều rất coi trọng bạn và muốn giữ mối quan hệ làm ăn với bạn. Con giáp nữ có cá tính độc lập, nổi danh là Nữ trung hào kiệt
 
Những người làm công việc văn phòng có một ngày làm việc yên bình và hòa hợp với đồng nghiệp. Mọi người bàn luận và thống nhất được quan điểm nên công việc tiến triển rất thuận lợi, thậm chí vượt quá kế hoạch đề ra.
 
Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Mãn là thời điểm rất thích hợp để cầu tài và cầu phúc. Nếu thực hiện những hoạt động này trong ngày hôm nay thì bản mệnh dễ đạt được nguyện vọng của mình. 
 
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Được coi trọng
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hòa hợp với đồng nghiệp
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Công việc thuận lợi
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Nên cầu tài, cầu phúc
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Được báo đáp xứng đáng
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 54, 69
Giờ tốt: 3h-5h
Màu sắc cát tường: Ghi, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Tu vi thu 7 ngay 1782019 - Hoi
 
Theo tử vi hàng ngày, Thổ khắc Thủy, các mối quan hệ xã hội của người tuổi Hợi không được tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể gặp mâu thuẫn với bạn bè của mình, khiến đôi bên rơi vào chiến tranh lạnh. Khi đã bình tĩnh lại, bạn nên là người chủ động làm hòa.
 
Trong gia đình, bạn tỏ ra là người khá nóng nảy, thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng coi việc người khác chiều theo ý mình là hiển nhiên.
 
Thiên Quan cho thấy bạn là người năng động và nhanh nhẹn nhưng lại dễ bị kích động trước những lời bàn ra tán vào của kẻ tiểu nhân. Hãy bình tĩnh hơn để suy xét xem đâu là việc mình nên làm và đâu là việc nên tránh nhé.
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Mâu thuẫn với bạn bè
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Không để ý đến cảm nhận của người khác
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nhanh nhẹn nhưng bốc đồng
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Dễ bị kích động
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Gặp kẻ tiểu nhân
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 12, 56
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 19/8/2019 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X